Đồng hồ Rolex máy ETA là gì ? – Top 5 siêu phẩm Rolex máy ETA

Đồng hồ Rolex máy ETA là gì ? – Top 5 siêu phẩm Rolex máy ETA

Đồng hồ là một tác phẩm của nghệ thuật chứ không còn là một cỗ máy xem giờ bình thường. Chính vì vậy, với những người yêu thích đồng hồ thì họ luôn chọn cho mình 1 cỗ máy phải cực kỳ hoàn hảo. Và ETA đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của các tín đồ đồng hồ Rolex trên toàn thế giới. Hãy cùng chúng tôi khám phá đồng hồ Rolex máy ETA là gì?

1. Đồng hồ Rolex máy ETA là gì?

ETA SA Manufacture Horlogère Suisse thường được nhiều người gọi với cái tên là ETA. Một nhà sản xuất, cung cấp các bộ máy cho những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng. Hiện tại, máy của ETA được sử dụng cho các thương hiệu đồng hồ lớn như Rolex. Có thể nói, nếu chiếc đồng hồ Rolex cao cấp bạn đang đeo trên tay không sử dụng máy in-house thì 90% nó sẽ sử dụng máy ETA.

Có thể bạn chưa biết máy ETA không chỉ dành riêng cho Rolex mà nó còn cung cấp cho rất nhiều hãng khác như đồng hồ Omega. Qua thông tin trên chắc hẳn bạn đã có lời giải đáp cho câu hỏi Đồng hồ Rolex máy ETA là gì rồi đúng không nào. Đồng hồ Rolex máy ETA thuộc phân khúc thị trường bình dân. Dành cho những ai yêu thích Rolex nhưng chưa có điều kiện để sở hữu những mẫu đồng hồ đắt đỏ.

Với bộ máy ETA, người mua có thể sở hữu những chiếc đồng hồ Rolex Rep 1 1 thanh lịch 1 cách dễ dàng với mức giá dễ chịu hơn nhiều. Những chiếc đồng hồ Rolex máy ETA vẫn đảm bảo được các tính năng sử dụng tối ưu.

Đồng hồ Rolex máy ETA là gì ? – Top 5 siêu phẩm Rolex máy ETA
Đồng hồ Rolex máy ETA là gì?

2. Lịch sử ra đời của đồng hồ Rolex máy ETA

Trước đây, đồng hồ được sản xuất theo cách tập trung chuyên môn vào sản xuất các bộ phận của đồng hồ. Sau đó đem bán lại cho các công ty lớn hơn. Họ sẽ lắp ráp lại và tạo ra các cỗ máy bán thành phẩm. Và các nhà chế tác đồng hồ độc lập sẽ mua lại cỗ máy này để tạo thành cỗ máy riêng.

Cách thức vận hành này đã tạo ra một thị trường không được kiểm soát. Cung vượt quá cầu và nhiều công ty thực hiện việc bán phá giá các sản phẩm của mình. Để khắc phục điều này năm 1900, các liên minh đồng hồ được thành lập.

Năm 1856 tiền thân của Eterna được thành lập bởi Joseph Girald và Urs Schild. Cái tên Eterna đã được đổi vào năm 1905. Đầu những năm 1900, Eterna trở thành một công ty có sức ảnh hưởng khá lớn với ngành chế tác đồng hồ của Thụy Sỹ. Họ có khoảng 800 nhân viên.

Năm 1926, Eterna sản xuất và đã bán ra hơn 2 triệu chi tiết máy đồng hồ mỗi năm. Tuy nhiên, chính sự phát triển này khiến cho những người lãnh đạo phải nghĩ tới một vấn đề khác.

Theodor Schild – con trai của nhà sáng lập Urs Schild – đã ra quyết định chia công ty làm hai. Một vẫn là Eterna, họ chỉ chuyên sản xuất đồng hồ và gia nhập liên minh của Ebauché SA ASUAG. Công ty còn lại của họ chuyên sản xuất máy có tên gọi là ETA SA.

Đồng hồ Rolex máy ETA là gì ? – Top 5 siêu phẩm Rolex máy ETA
Lịch sử ra đời của đồng hồ Rolex máy ETA là gì ?

3. Đồng hồ Rolex máy ETA có những loại nào ?

Sau đây, cùng Đồng Hồ Replica tìm hiểu máy đồng hồ Rolex gồm những loại nào. Phiên bản nào đang phổ biến nhất trên thị trường nhé!

3.1 Đồng hồ Rolex máy ETA 2824-2

Lịch sử của bộ máy ETA 2824-2 bắt đầu vào năm 1982 dựa trên sự cải tiến của bộ máy tiền nhiệm ETA 2824. Kể từ đó, dưới sự hậu thuẫn của tập đoàn Swatch hùng mạnh. Mẫu đồng hồ Rolex máy ETA 2824-2 đã trở thành một huyền thoại. Nó chính là biểu tượng của chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Đồng hồ Rolex máy ETA 2824-2 có độ chính xác cao, bền và độ ổn định. Đến tận ngày nay, Rolex ETA 2824-2 được xem là bộ máy phổ biến và nổi tiếng nhất trong giới đồng hồ. Thậm chí, cấu trúc thiết kế của máy ETA 2824-2 hoàn toàn đáp ứng được tiêu chuẩn độ chính xác khắt khe của COSC.

Đồng hồ Rolex máy ETA là gì ? – Top 5 siêu phẩm Rolex máy ETA
Đồng hồ Rolex máy ETA 2824-2 là gì?

3.2 Đồng hồ Rolex máy ETA Calibre 4130

Đồng hồ Rolex máy ETA Caliber 4130 được nâng cấp cải tiến từ bộ máy ETA 7750 cực kì chính xác và hoàn hảo. Trải qua những quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế chất lượng cao.

Đặc biệt bộ máy bền bỉ này được trang bị 44 chân kính. Với tần số dao động là 28.800 VPH tương đương khoảng 4Hz. Nó mang lại cho chiếc đồng hồ Rolex máy ETA những chuyển động vô cùng chính xác và mạnh mẽ.

Đồng hồ Rolex máy ETA là gì ? – Top 5 siêu phẩm Rolex máy ETA
Đồng hồ Rolex máy ETA Calibre 4130 là gì?

3.3 Đồng hồ Rolex máy ETA Calibre 3135

Rolex caliber 3135 là bộ máy tự động được chứng nhận Chronometer với 31 viên ngọc, và được điều chỉnh cho năm vị trí và nhiệt độ. Phong trào này được công bố vào năm 1988.

Đồng hồ Rolex máy ETA Calibre 3135 có mức dự trữ năng lượng khoảng 48 giờ, tuy nhiên, một số danh sách thông số kỹ thuật trực tuyến đã được biết là làm tròn không chính xác con số này lên đến 50 giờ. Rolex máy ETA Calibre 3135 được tìm thấy trong một số mẫu đồng hồ như: Rolex Submariner, Sea-Dweller, DSSD, Yacht-Master, Sub C mới (116610)…

Đồng hồ Rolex máy ETA là gì ? – Top 5 siêu phẩm Rolex máy ETA
Đồng hồ Rolex máy ETA Calibre 3135 là gì?

3.4 Đồng hồ Rolex máy ETA Calibre 3235

Máy ETA 3235 là một bộ máy thế hệ mới, hoàn toàn do Rolex phát triển và sản xuất để đạt được hiệu suất bậc nhất. Nó được chứng nhận là máy đo thời gian của Thụy Sĩ bởi COSC (Viện kiểm tra máy đo thời gian chính thức của Thụy Sĩ).

Rolex máy ETA Calibre 3235 được hãng kiểm tra lần thứ hai sau khi được bọc để đảm bảo rằng trong việc sử dụng hàng ngày, nó sẽ đáp ứng được các tiêu chí của Rolex về độ chính xác. Đặc biệt việc kiểm soát độ chính xác ở bước cuối cùng sẽ được thực hiện bằng phương pháp và thiết bị công nghệ riêng do Rolex phát triển.

Đồng hồ Rolex máy ETA là gì ? – Top 5 siêu phẩm Rolex máy ETA
Đồng hồ Rolex máy ETA Calibre 3235 là gì?

3.5 Đồng hồ Rolex máy ETA 7750

Đồng hồ Rolex máy ETA 7750 có độ bền và chính xác là điểm nổi bật nhất. Nó tự hào với cả hai chức năng thời gian và đồng hồ bấm giờ. Đây là một trong những bộ máy Thụy Sĩ tốt nhất từng được sản xuất và rất được Rolex ưu ái sử dụng.

Valjoux SA, tọa lạc tại ngôi làng Les Bioux đẹp như tranh vẽ ở Jura Thụy Sĩ, là công ty con của ETA và cũng là một phần của Tập đoàn Swatch. Đây là nhà sản xuất duy nhất của bộ máy chronograph Thụy Sĩ ETA Valjoux 7750, được biết đến như là bộ máy Thụy Sĩ  và được sử dụng rộng rãi nhất.

Nó được ra mắt với thế giới vào năm 1974 và đạt được thành công nhanh chóng do cơ chế tự lên dây cót tích hợp có chức năng cao và đáng tin cậy. Cũng như những cải tiến thiết kế giúp Rolex máy ETA 7750 nâng cao độ tin cậy cùng với giảm chi phí sản xuất.

Đồng hồ Rolex máy ETA là gì ? – Top 5 siêu phẩm Rolex máy ETA
Đồng hồ Rolex máy ETA 7750 là gì?

4. Lưu ý khi mua đồng hồ Rolex có bộ máy ETA

Khi mua đồng hồ Rolex có bộ máy ETA bạn nên tìm hiểu rõ chiếc đồng hồ ấy được trang bị máy ETA Modified hay ETA hay là máy tự chế của hãng đó. Điều này rất là quan trọng đến giá trị của một chiếc đồng hồ Rolex:

  • Thứ 1: Đồng hồ Rolex máy ETA là thuộc loại nào? (Vì ETA có khá nhiều loại máy)
  • Thứ 2: Đồng hồ Rolex máy ETA gốc hay đã được ETA nâng cấp lên 1 bậc.
  • Thứ 3: Đồng hồ Rolex máy ETA Modified, thì mức độ cấu trúc thay đổi, như thêm chức năng.

Với một vài thông tin cơ bản về bộ máy ETA của đồng hồ Rolex mà chúng tôi vừa chia sẻ. Tin rằng bạn đọc sẽ có thêm hiểu biết về đồng hồ Rolex có bộ máy ETA vĩ đại cũng như những tính năng ưu việt của cỗ máy này trên đồng hồ.

Đồng hồ Rolex máy ETA là gì ? – Top 5 siêu phẩm Rolex máy ETA
Lưu ý khi mua đồng hồ Rolex có bộ máy ETA là gì?

5. Giá đồng hồ Rolex máy ETA là gì ?

Đồng hồ Rolex máy ETA là gì? Là một phân khúc thị trường bình dân dành riêng cho những bạn yêu thích thương hiệu Rolex nhưng chưa có đủ điều kiện để sở hữu những mẫu đồng hồ đắt đỏ. Với bộ máy ETA, người mua có thể dễ dàng sở hữu những chiếc đồng hồ Rolex sang trọng thanh lịch nhưng với một mức giá dễ chịu hơn nhiều.

Những chiếc đồng hồ Rolex kết hợp cùng bộ chuyển động ETA vẫn đảm bảo được các tính năng sử dụng tối ưu và tính thẩm mỹ đặc trưng của thương hiệu. Mọi thắc mắc xin liên hệ Đồng Hồ Replica 8668 Hotline: 038.899.6668 để nhận báo giá chi tiết nhất.

Đồng hồ Rolex máy ETA là gì ? – Top 5 siêu phẩm Rolex máy ETA
Giá đồng hồ Rolex máy ETA là bao nhiêu ?

6. Top 5 mẫu đồng hồ Rolex máy ETA đẹp nhất

6.1 Đồng hồ Rolex máy ETA 2824-2 Yacht-Master

Đồng hồ Rolex máy ETA 2824-2 Yacht-Master được trang bị bộ máy Thụy Sỹ cao cấp máy ETA 2824-2. Mang đậm nét thể thao. Nhà máy chế tác đồng hồ Rolex siêu cấp luôn tự làm mới và cải thiện không ngừng để cho ra mắt những dòng sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất.

Đồng hồ Rolex máy ETA 2824-2 Yacht-Master với diện mạo thể thao hơn, táo bạo hơn. Mẫu đồng hồ này là sự kết hợp giữa bộ vỏ độc đáo, vành bezel từ gốm ceramic đen và dây đeo cao su Oysterflex.

Đồng hồ Rolex máy ETA là gì ? – Top 5 siêu phẩm Rolex máy ETA
Đồng hồ Rolex máy ETA 2824-2 Yacht-Master

6.2 Đồng hồ Rolex máy ETA Calibre 4130 Daytona Cosmograph

Đồng Hồ Replica xin giới thiệu phiên bản Rolex máy ETA Calibre 4130 Daytona Cosmograph. Ở phiên bản này xuất hiện với mặt số đen nổi bật cùng bộ vỏ bằng thép 904L đầy đẳng cấp. Có thể nói, về tổng thể chiếc đồng hồ Rolex máy ETA Calibre 4130 Cosmograph Daytona mang một vẻ đẹp cực kỳ khỏe khoắn.

Bên trong chiếc Rolex Daytona Cosmograph mới này là cỗ máy Caliber 4130 huyền thoại với phong cách bấm giờ thể thao chronograph do chính nhà máy Noob phát triển được copy như bản hãng. Bộ máy này có một bánh xe với ly hợp thẳng đứng, dự trữ cót ổn định. Độ sai số của bộ máy không đáng kể +-10 giây một ngày. Bộ máy sẽ được bảo hành tới 3 năm tại Đồng Hồ Replica.

Đồng hồ Rolex máy ETA là gì ? – Top 5 siêu phẩm Rolex máy ETA
Đồng hồ Rolex máy ETA Calibre 4130 Daytona Cosmograph

6.3 Đồng hồ Rolex máy ETA Calibre 3135 DateJust

Cùng với sự xuất hiện của những mẫu Rolex Datejust Grey Dial đình đám trong thời gian gần đây, siêu phẩm kế nhiệm nó là Rolex Datejust Silver Dial cũng tiếp tục được người tiêu dùng săn đón rất nồng nhiệt nhờ sử dụng bộ máy siêu việt ETA Calibre 3135.

Tần số dao động của máy là 28800 vph. Đồng hồ Rolex máy ETA Caliber 3135 được nâng cấp với loạt chi tiết máy công nghệ cao, như là Rotor Perpetual, dây tóc xanh Parachrom hay bộ chống sốc Paraflex. Nó có chức năng hỗ trợ và bảo vệ hoạt động của chiếc đồng hồ khỏi các tác động của từ trường.

Về thiết kế hay tính năng hoạt động của chiếc đồng hồ Rolex máy ETA. Có lẽ là điều mà chúng ta không cần phải nói quá nhiều. Với diện mạo hoàn toàn đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ đẳng cấp kiêu kì. Chắc chắn nó sẽ là phụ kiện phù hợp dành cho bất cứ quý ông nào.

Đồng hồ Rolex máy ETA là gì ? – Top 5 siêu phẩm Rolex máy ETA
Đồng hồ Rolex máy ETA Calibre 3135 DateJust

6.4 Đồng hồ Rolex máy ETA Calibre 3235 Demi Gold Everose

Đồng hồ Rolex máy ETA Calibre 3235 Demi Gold Everose dựa trên bộ máy sử dụng cho mẫu Rolex Day-Date 40, được phát hành một năm trước đây. Đối với Calibre 3235, thì chức năng hiển thị ngày trong tuần đã bị bỏ qua.

Có một điều thú vị là trên chiếc đồng hồ Rolex máy ETA Calibre 3235 đã được thay thế tới 90% các bộ phận khi so với bộ máy Calibre 3135 trước đó. Rolex máy ETA Calibre 3235 trang bị bộ thoát Chronergy Escapement mới. Bộ thoát này là một phần của chuyển động. Giúp điều chỉnh năng lượng thông qua bộ chuyển động.

Chronergy Escapement trang bị trên đồng hồ Rolex máy ETA Calibre 3235 giúp tăng hiệu quả làm việc của bộ thoát đến 15%. Điều đó có nghĩa là năng lượng được cải thiện và tiết kiệm 1 cách đáng kể.

Đồng hồ Rolex máy ETA là gì ? – Top 5 siêu phẩm Rolex máy ETA
Đồng hồ Rolex máy ETA Calibre 3235 Demi Gold Everose

6.5 Đồng hồ Rolex máy ETA 7750 Cosmograph Daytona

Đồng hồ Rolex máy ETA 7750 Cosmograph Daytona được trang bị bộ máy cơ tự động cao cấp. Với thiết kế nắp lưng kín được vít chặt với 4 con ốc rất chắc chắn. Giúp đồng hồ có khả năng chống nước 1 cách tuyệt đối.

Trên nắp lưng được in khắc sắc nét những thông số của đồng hồ Rolex máy ETA 7750. Bộ máy đồng hồ ETA 7750 với 25 chân kính và được tích hợp những bộ phận được sản xuất riêng biệt. Sự chính xác cùng khả năng dự trữ năng lượng được cải thiện đáng kể. Ngoài ra bộ máy này còn có thể vận hành rất là bền bỉ với độ sai số không đáng kể.

Đồng hồ Rolex máy ETA là gì ? – Top 5 siêu phẩm Rolex máy ETA
Đồng hồ Rolex máy ETA 7750 Cosmograph Daytona

7. Địa chỉ mua đồng hồ Rolex máy ETA

7.1 Đồng Hồ Replica – Cửa hàng bán đồng hồ Rolex máy ETA uy tín số 1 tại Hải Phòng

Rất nhiều khách hàng đã phải thốt lên rằng, trước đây họ đã phải tiêu rất nhiều tiền một cách không hề đáng có trước khi biết tới Đồng Hồ Replica. Đến với chúng tôi bạn sẽ được khám phá đa dạng các mẫu đồng hồ Rolex máy ETA. Chỉ cần là hàng chính hãng có bất kỳ mẫu gì, ở đây chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Để mang tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn nhất thì chúng tôi luôn luôn cập nhật, nắm bắt rõ xu hướng của những sản phẩm hàng chính hãng. Do vậy, bạn sẽ không khó để có thể sở hữu được vô số mẫu đồng hồ Rolex máy ETA , phù hợp thời trang mà có giá thành khá là ổn.

Đồng hồ Rolex máy ETA là gì ? – Top 5 siêu phẩm Rolex máy ETA
Đồng Hồ Replica – Cửa hàng bán đồng hồ Rolex máy ETA uy tín số 1 tại Hải Phòng

7.2 Chính sách tuyệt vời khi mua đồng hồ Rolex máy ETA của chúng tôi

Tất cả những sản phẩm đồng hồ Rolex máy ETA đều được chúng tôi chọn lọc rất cẩn thận trực tiếp ở Hong Kong. Do vậy, mỗi 1 sản phẩm đều được đảm bảo về chất lượng. Cam kết mang tới tay khách hàng các mẫu dây chất lượng vượt trội và vô cùng xứng đáng với số tiền đã bỏ ra.

Chúng tôi luôn tự hào là một cửa hàng đồng hồ tại Hải Phòng uy tín. Với mức giá luôn luôn được công khai minh bạch trên Website để các bạn có thể dễ dàng tham khảo cũng như dễ so sánh với nhiều địa chỉ khác.

Ngoài ra khi mua đồng hồ nam nữ đẹp tại Đồng Hồ Replica, khách hàng sẽ có rất nhiều cơ hội để sở hữu nhiều sản phẩm đồng hồ vô cùng cao cấp có vẻ ngoài giống bản chính hãng đến 96%. Không những vậy, sản phẩm còn được miễn phí bảo dưỡng và lau dầu trọn đời.

Đặc biệt hơn, với phần máy đồng hồ chuẩn của Thụy Sĩ sẽ được bảo hành cẩn thận lên tới 3 năm. Do vậy, những sự hư hỏng hay sự cố trong quá trình sử dụng sản phẩm đều sẽ được Đồng Hồ Replica hỗ trợ sửa chữa hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Đồng hồ Rolex máy ETA là gì ? – Top 5 siêu phẩm Rolex máy ETA
Chính sách tuyệt vời khi mua đồng hồ Rolex máy ETA của chúng tôi

8. Lời kết

Rất nhiều mẫu đồng hồ Rolex máy ETA cực sang trọng, hết sức đẳng cấp đang chờ các bạn tại cửa hàng của chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều mẫu đồng hồ của các hãng nổi tiếng đang chờ bạn khám phá đó. Hãy nhanh tay liên hệ và nhận tư vấn từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để không bỏ lỡ những sản phẩm đầy thú vị này nhé.

Hy vọng với bài viết chúng tôi vừa chia sẻ sẽ đem đến cho các bạn những thông tin hữu ích về Đồng hồ Rolex máy ETA là gì? Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi, hẹn gặp lại bạn đọc vào bài viết tiếp theo.

Bài viết liên quan

Thương hiệu nổi bật

.
.
.