Hiển thị tất cả 24 kết quả

Bộ sưu tập đồng hồ Panerai Super Fake, Replica 1:1 giá tốt nhất


 • Cha đẻ của những bộ sưu tập đồng hồ lặn chuẩn quân sự -  Thương hiệu Panerai đã gây chú ý với những sản phẩm không chỉ chất lượng mà còn bền bỉ. Trải qua bề dày lịch sử vĩ đại cùng nhiều biến cố thăng trầm thì ngày nay, đồng hồ Panerai đã trở thành mẫu phụ kiện đắt tiền mà ai cũng ao ước sở hữu. Vậy, đồng hồ Panerai sở hữu những đặc điểm gì ấn tượng khiến giới điệu mộ đắm say đến vậy? Tất tần tật sẽ bật mí trong chuyên mục sau đây! 

1. Sơ lược về lịch sử phát triển của thương hiệu đồng hồ Panerai

 • Panerai Officine là thương hiệu đồng hồ vô cùng nổi tiếng của đất nước Ý hoa lệ. Panerai được khai sinh và gắn liền với các nhiệm vụ của Hải Quân trong thế chiến thứ 2. Những mẫu đồng hồ Panerai có khả năng chịu nước và hiển thị thông tin trong bóng tối vô cùng ưu việt, thậm chí có thể coi là tốt nhất thế giới.
 • Thương hiệu đồng hồ Panerai Officine được ra đời vào năm 1860. Qua từng năm tháng thương hiệu Panerai vẫn là tượng đài thực sự trong chế tác đồng hồ lặn và các sản phẩm chuyên dụng cho Hải Quân.
 • Thời gian đầu Panerai chủ yếu sản xuất dụng cụ đo đạc mang tính chính xác cực cao cho máy bay quân sự để cất cánh và hạ cánh. Ngoài ra họ còn sản xuất la bàn và dụng cụ lặn cho hải quân Hoàng Gia Ý.
 • Sau cùng khi thế chiến thứ 2 chính thức kết thúc. Thương hiệu Panerai được tập đoàn Vendome sở hữu và tập trung sản xuất đồng hồ đeo tay. Dần trở thành 1 thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đồng hồ lặn thể thao cao cấp.
đồng hồ Panerai
Thương hiệu đồng hồ Panerai Officine được ra đời vào năm 1860

2. Chiêm ngưỡng đồng hồ Panerai - Vẻ đẹp của sự mạnh mẽ khác biệt

 • Được phát triển đặc biệt cho Hải Quân chuyên nghiệp. Bộ sưu tập đồng hồ Panerai không chỉ cung cấp khả năng chống nước sâu hơn rất nhiều so với nhiều bộ sưu tập đình đám trên thế giới như Rolex Submariner. Mà còn được trang bị cơ chế tự thoát khí Heli ưu việt.
 • Có thể nói những mẫu đồng hồ Panerai đã là một phần nổi trội và là chứng nhân lịch sử của ngành công nghiệp chế tạo đồng hồ. Mang phong cách mạnh mẽ hơn nhiều với những hãng đồng hồ nổi tiếng trên thế giới.
 • Đồng hồ của thương hiệu Panerai cung cấp cho người dùng tất cả các tính năng trên đồng hồ thể thao nói chung và đồng hồ lặn chuyên nghiệp nói riêng. Panerai sẽ đồng hành cùng bạn xuống đáy của đại dương.
 • Theo thời gian Panerai tiếp tục phát triển và nâng cao các sản phẩm đồng hồ của mình. Chủ yếu tập trung vào nâng cấp khả năng lặn và chống chịu va đập. Bằng cách cải thiện các vật liệu cải tiến. Mặc dù đã từng có thời điểm Panerai đã gặp vô vàn khó khăn. Tuy nhiên hiện nay những chiếc đồng hồ Panerai trở thành gương mặt mới mẻ và đầy kiêu hãnh của giới sưu tầm đồng hồ.
đồng hồ Panerai
Đồng hồ Panerai - Vẻ đẹp của sự mạnh mẽ khác biệt

3. Các dòng sản phẩm nổi bật của thương hiệu đồng hồ Panerai

 • Ngày nay đồng hồ Panerai là một trong những thương hiệu sở hữu hàng loạt phiên bản đồng hồ cực kỳ ưu việt . Các mẫu tiêu biểu như: Panerai Luminor, Panerai RadiomirPanerai Submersible. Đây đều là những bộ sưu tập được đăng tải rất nhiều trên các Blog và diễn đàn về đồng hồ. Dưới đây hãy cùng Đồng Hồ Replica tìm hiểu Top 4 bộ sưu tập đồng hồ nam cao cấp và tốt nhất của thương hiệu Panerai nhé !!

3.1 Bộ sưu tập đồng hồ Panerai Submersible

 • Thực chất Panerai Submersible có xuất phát điểm là một phiên bản thuộc bộ sưu tập Panerai Luminor. Panerai Submersible là mẫu đồng hồ với khả năng lặn sâu xuất sắc. Đây cũng là chiếc đồng hồ lặn chuyên dụng nổi tiếng một thời của thương hiệu Panerai.
 • Vì có thời điểm thuộc bộ sưu tập Panerai Luminor nên có thể thấy rõ Panerai Submersible sở hữu dáng vỏ Cushion vuông vắn nhưng vẫn có độ cong mềm mại. Ngoài ra thì bộ phận bảo vệ núm vặn cũng vô cùng chắc chắn.
 • Vành Bezel của Panerai Submersible có thể xoay được như bao chiếc đồng hồ lặn từ các thương hiệu khác như Omega Seamaster. “Panerai Submersible” chính thức trở thành một bộ sưu tập độc lập vào năm 2019.
 • Nhưng vì trước đây là một phần của dòng Panerai Luminor. Cho nên bạn sẽ tìm thấy nhiều Model có dòng chữ “Luminor Submersible” trên mặt số. Panerai Submersible là phiên bản sớm nhất đạt tiêu chuẩn đồng hồ lặn ( Theo tiêu chuẩn ngày nay ).
Bộ sưu tập đồng hồ Panerai Submersible
Bộ sưu tập đồng hồ Panerai Submersible

3.2 Bộ sưu tập đồng hồ Panerai Luminor

 • Panerai Luminor được ra đời để phục vụ cho Hải Quân Ý. Cho nên dễ dàng nhận thấy nó có độ bền bỉ và tính năng vô cùng ưu việt. Những mẫu đồng hồ Officine Panerai Luminor ngày càng gây ấn tượng với lịch sử hấp dẫn và vẻ ngoài đầy mạnh mẽ.
 • Mang trong mình sức mạnh tiềm tàng và mặt quay số rõ ràng là những tính năng riêng biệt chỉ có tại Officine Panerai Luminor. Bộ sưu tập đồng hồ rõ ràng được tạo ra một cách tối giản và làm lung lay trái tim của bất kỳ người hâm mộ nào trên toàn thế giới.
 • Hiện nay Panerai Luminor là một trong những mẫu đồng hồ đeo tay phổ biến nhất đến từ thương hiệu Officine Panerai. Khung bảo vệ núm điều chỉnh của những mẫu đồng hồ Panerai Luminor là một trong những điểm nổi bật của bộ sưu tập này.
 • Panerai Luminor nổi bật với hình dạng và kích thước độc đáo. Những chiếc đồng hồ thuộc bộ sưu tập này được trang bị một bộ vỏ có đường kính 47 mm. Các Model hiện tại hơn từ bộ sưu tập Panerai Luminor cũng có đường kính rất lớn, trung bình từ 40-47 mm.
Bộ sưu tập đồng hồ Panerai Luminor
Bộ sưu tập đồng hồ Panerai Luminor

3.3 Bộ sưu tập đồng hồ Panerai Luminor Due

 • Nhìn chung bộ sưu tập Panerai Luminor Due có kiểu dáng và thiết kế của những phiên bản Panerai Luminor tiêu chuẩn. Tuy nhiên điểm để phân biệt là dòng sản phẩm này có dáng vỏ nhỏ và mỏng hơn. Điều này giúp lên tay người đeo được tinh tế và dễ chịu hơn. 
 • Nhà sản xuất vẫn giữ chung thiết kế bộ vỏ với bộ phận bảo vệ núm đặc trưng của thương hiệu. Vì vậy nên rất dễ phân biệt với đồng hồ Panerai Luminor Due với các thương hiệu đồng hồ khác.
 • Được phát hành vào năm 2016 những mẫu đồng hồ thuộc dòng Panerai Luminor Due không có tính kháng nước ưu việt và ấn tượng như người anh cùng gia đình. Tuy nhiên bù lại vỏ đồng hồ lại mỏng và tinh tế hơn. Đây là dòng sản phẩm duy nhất có Size mặt 38mm.
 • Đường kính đồng hồ nhỏ gọn, vì vậy chúng sẽ phù hợp với cổ tay của đông đảo khách hàng trên thế giới. Thậm chí nhà sản xuất còn cung cấp thêm nhiều mặt số với tông màu “Nhẹ nhàng” hơn để giảm bớt sự bảo thủ và Logic truyền thống.
Bộ sưu tập đồng hồ Panerai Luminor Due
Bộ sưu tập đồng hồ Panerai Luminor Due

3.4 Bộ sưu tập đồng hồ Panerai Radiomir

 • Panerai Radiomir cũng là bộ sưu tập vô cùng nổi tiếng của thương hiệu Panerai. Cách dễ nhất để nhận ra dòng sản phẩm Panerai Radiomir là nó không có bộ phận bảo vệ núm điều chỉnh kích thước lớn.
 • Bao quanh núm vặn đồng hồ là một bộ phận đặc biệt kích thước khác. Có thiết kế riêng biệt với mục đích bảo vệ và không cho nước xâm nhập vào trong. Đây là một chi tiết độc quyền sử dụng bởi Panerai.
 • Không có bộ phận bảo vệ núm điều chỉnh kích thước lớn đặc trưng từ Panerai cho nên theo đánh giá chung thì Panerai Radiomir trông tinh tế hơn một chút mặc dù nguồn gốc của nó là một cỗ máy lặn quân sự.
Có thể bạn chưa biết: Cái tên Panerai Radiomir bắt nguồn từ tên một chất có thể phát quang có tên Radium vốn được sử dụng nhiều từ những năm 1930.
Bộ sưu tập đồng hồ Panerai Radiomir
Bộ sưu tập đồng hồ Panerai Radiomir

4. Đánh giá dòng sản phẩm đồng hồ Panerai theo các chuyên gia

4.1 Chất liệu chế tác của đồng hồ Panerai

 • Về chất liệu chế tác thì cũng cần lưu ý rằng loại thép mà Panerai sử dụng để chế tạo các mẫu đồng hồ của mình chính là thép không gỉ 316L. Panerai là một trong những thương hiệu đồng hồ đầu tiên sử dụng thép không gỉ 316L.
 • Ngoài ra hãng đồng hồ này đã chuyển đổi từ thép 316L tiêu chuẩn công nghiệp sang các vật liệu ưu việt khác như: Titanium và Carbon. Điều này giúp chống ăn mòn tốt hơn và những vật liệu này vẫn được thương hiệu Panerai sử dụng cho tới tận ngày nay.
 • Năm 2010 thương hiệu Panerai bắt đầu sử dụng thuật ngữ “ Paneraisteel ”. Thuật ngữ chuyên dụng để mô tả hợp kim thép không gỉ mà hãng đồng hồ này sử dụng để chế tạo đồng hồ.
 • Hiện nay, thương hiệu Panerai đã ra mắt một số phiên bản vật liệu mới. Kết hợp sử dụng vàng nguyên khối như 1 cách để gia tăng tính thẩm mỹ của những sản phẩm của họ.
Chất liệu chế tác của đồng hồ Panerai
Chất liệu chế tác của đồng hồ Panerai

4.2 Mặt số đồng hồ Panerai

 • Khi những mẫu đồng hồ Panerai ra mắt chính thức vào năm 1860. Mặt số của Panerai luôn có dòng chữ màu trắng là Panerai + tên bộ sưu tập. Tại thời điểm này chữ chỉ có màu trắng.
 • Một thập kỷ sau thì thương hiệu Panerai đã thay thế biến thể chữ màu trắng bằng một số phiên bản màu khác như: Blue, Green, Yellow. Chúng được những người hâm mộ đặt biệt danh là “Great Color".
 • Panerai là số ít các thương hiệu sở hữu vành Bezel liền khối với mặt số. Nhiều phiên bản được làm từ chất liệu Cerachrom độc quyền cứng cáp. Chúng có khả năng chống xước tốt và không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng UV. Như vậy khi lặn biển sẽ cực kỳ tốt và tối ưu.
 • Một đặc điểm nổi bật khác của những mẫu đồng hồ Panerai là mặt số cách tân được nâng cấp với hệ thống tự nạp và tích trữ năng lượng. Đây được coi là cơ chế độc quyền, có thể phát sáng rất rực rỡ trong bóng tối và vẫn giữ được màu rõ nét vào ban ngày.
Mặt số đồng hồ Panerai
Mặt số đồng hồ Panerai

4.3 Hợp chất phát quang sử dụng trên đồng hồ Panerai

 • Như với tất cả các sản phẩm đồng hồ của mình. Hãng đồng hồ Panerai cũng cập nhật vật liệu phát sáng trên mặt số của các mẫu sản phẩm của họ. Ban đầu bằng Tritium, tiếp theo là Radium và Luminova vào giữa những năm 1950 và cuối cùng là SuperLumiNova.
 • SuperLumiNova là chất phát quang được chọn lựa để xuất hiện trên các sản phẩm của Panerai. Như bên trên chúng tôi đã đề cập. Chúng có thể phát sáng trong bóng tối và giữ được màu sắc nét vào ban ngày. Thông số cơ bản của SuperLumiNova như sau.
 • - T Swiss T<25 = Tritium
 • - Swiss= Luminova
 • - Swiss Made = Super-LumiNova
Hợp chất phát quang sử dụng trên đồng hồ Panerai
Hợp chất phát quang sử dụng trên đồng hồ

4.4 Mặt kính của đồng hồ Panerai

 • Một chi tiết giúp bạn phân biệt các mẫu Panerai khác nhau chính là loại kính được sử dụng để bảo vệ mặt số. Ban đầu thì những mẫu đồng hồ Panerai sẽ được trang bị tinh thể Acrylic dày hình vòm và sẽ lồi lên mặt số.
 • Tuy nhiên sau này thì Panerai đã thay thế kính Acrylic bằng tinh thể Sapphire nguyên khối. Đây cũng là chất liệu được sử dụng trên các mẫu đồng hồ Panerai hiện tại.
 • Một chi tiết rất quan trọng cần chỉ ra là trong phần lớn giai thoại phát triển của mình. Đó chính là Panerai không hề có kính phóng đại với các sản phẩm có lịch ngày như trong kính Cyclops của thương hiệu đồng hồ Rolex.
 • Mặc dù thực tế là đồng hồ Panerai hầu như luôn có ô cửa sổ ngày. Điều này đơn giản là vì kính phóng đại theo dạng lồi sẽ không thể chống lại áp lực khi ở vùng nước cực sâu.
Mặt kính của đồng hồ Panerai
Mặt kính của đồng hồ Panerai

4.5 Dây đeo trên những mẫu đồng hồ Panerai

 • Mặc dù Panerai luôn kết hợp các sản phẩm của mình với dây đeo được làm bằng vải Cavan và da bò chắc chắn. Tuy nhiên giống như hầu hết các bộ phận khác của đồng hồ Panerai thì dây đeo và móc cài cũng đã trải qua một số thay đổi và cập nhật theo từng năm.
 • Để ngăn việc vô tình mở khóa dưới độ sâu cao. Thương hiệu Panerai đã thiết kế một dây khóa cài đặc biệt cho các sản phẩm của mình vào năm 1972. Đây là một dạng dây khoá đặc biệt không thể bị bung bất ngờ khi lặn quá sâu.
 • Hiện nay những mẫu dây đeo Panerai cũng được tích hợp hệ thống mở rộng tự động. Điều này để cho phép người đeo có thể kéo dài dây đeo tự động, giúp vừa với bộ đồ lặn quá dày.
 • Ngoài ra mỗi chiếc đồng hồ Panerai đều được trang bị các móc xoắn hoặc góc cạnh để đảm bảo rằng đồng hồ luôn có độ bám tốt hơn trên cổ tay người đeo. Gần đây Panerai đã giới thiệu phiên bản dây khoá cải tiến bằng thép chịu lực. Đây là một trong những cải tiến lớn nhất của hãng.
Dây đeo đồng hồ Panerai
Dây đeo đồng hồ Panerai

4.6 Bộ chuyển động cơ học của đồng hồ Panerai

 • Tất cả các mẫu đồng hồ Panerai đều được trang bị bộ máy tự động cung cấp năng lượng cho các chức năng thời gian và ngày tháng. Trong suốt lịch sử của bộ sưu tập Panerai thì thương hiệu này đã liên tục cập nhật các bộ máy In-House mới nhất. Tuy nhiên bất kể bộ máy nào đi chăng nữa thì tất cả các sản phẩm đều là mẫu hiển thị ngày và giờ là chủ yếu.
Bộ chuyển động đồng hồ Panerai
Bộ chuyển động cơ học trên đồng hồ Panerai

5. Mức giá đồng hồ Panerai chính hãng hiện nay là bao nhiêu?

 • Bằng kinh nghiệm lâu năm, với những chất liệu được chọn lọc hàng đầu thế giới, được tạo ra dưới những đôi bàn tay vàng lão làng kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác đồng hồ, vì thế mà giá trị của nó cũng xứng đáng với chất lượng từ 5.000 - 200.000 USD.
 • Để biết rõ hơn về giá cụ thể của từng bộ sưu tập thì bạn có thể tham khảo Website chính chủ của Panerai để biết thêm thông tin chi tiết. Dựa trên tính năng, vật liệu và bộ máy, mỗi chiếc đồng hồ Panerai sẽ bán ra với mức giá khác nhau.
giá đồng hồ Panerai
Giá đồng hồ Panerai chính hãng hiện nay giao động từ 5.000 - 200.000 USD

6. Cách phân biệt đồng hồ Panerai chính hãng

 • Kiểm tra sản phẩm: Panerai không có dòng sản phẩm dành cho nữ. Sản phẩm của Panerai bao gồm bộ sưu tập đồng hồ dành cho phái mạnh, phụ kiện đồng hồ là khóa và dây da, cùng với đồng hồ treo tường và để bàn.
 • Kiểm tra mặt số: Mặt số đồng hồ Panerai chính hãng được trau chuốt tỉ mỉ và công phu. Những chi tiết nhỏ như chữ số hay vạch số đều được in khắc sắc nét, rõ ràng, không bị nhòe hay bóp méo. Đặc biệt, trên bề mặt phải có chất phát quang SuperLumiNova đặc trưng.
 • Kiểm tra vỏ: Đồng hồ Panerai được khắc Laser kĩ thuật cao, cẩn thận sao cho mọi chi tiết phải rõ ràng, nhất là logo và số được khắc sâu vào kim loại. Đối với sản phẩm không đạt chuẩn thì những chi tiết này xuất hiện khá mờ nhạt, khó đọc và nhận biết.
 • Kiểm tra dây đeo: Panerai rất tự hào về việc sử dụng dây đeo bằng da khâu thủ công. Vì vậy, hãy để ý thật kỹ các đường khâu. Nếu các đường khâu ẩu, không đều và chất liệu da không đạt chuẩn thì bạn nên cân nhắc đến vấn đề mua hàng.
 • Tìm đến chuyên gia: Như mọi khi, để hoàn toàn chắc chắn và đảm bảo an toàn thì chúng tôi khuyên bạn nên mang chiếc đồng hồ tới trung tâm kiểm chính có giấy phép để kiểm tra tính chính hãng của sản phẩm.
Cách phân biệt đồng hồ Panerai
Cách phân biệt đồng hồ Panerai chính hãng

7. Mua đồng hồ Panerai ở đâu là Uy tín và chất lượng

 • Dễ dàng có thể nhận ra rằng đồng hồ Panerai luôn là những sản phẩm xa xỉ hàng đầu thế giới. Để có thể sở hữu chúng buộc lòng bạn phải chi trả một khoản tiền rất lớn, trung bình khoảng từ 5.000 - 200.000 USD như chúng tôi đã giới thiệu.
Do đó, mặt hàng đồng hồ sao chép phân khúc cao cấp nhất đã ra đời và rất được đón nhận tại thị trường Việt Nam. Đồng hồ Panerai Super Fake, Replica 1:1, siêu cấp có giá chỉ từ 600 USD ( 15 triệu VNĐ), rất phù hợp với điều kiện kinh tế tại nước ta hiện nay.
 • Nếu bạn đang muốn sở hữu một siêu phẩm Panerai Replica với chất lượng vượt trội và giá thành ưu đãi thì không nên bỏ qua cửa hàng Đồng Hồ Replica - Đơn vị Uy Tín hàng đầu tại Việt Nam về các mẫu đồng hồ Panerai nói riêng và đồng hồ Replica nói chung.
 • Thực tế những mẫu đồng hồ Panerai có mặt tại Đồng Hồ Replica đều được nhập khẩu theo một quy trình nghiêm ngặt và cẩn thận khi về Việt Nam. Chúng phải đảm bảo một quá trình như kiểm tra chất lượng, đánh giá tiêu chuẩn mới được đưa tới khách hàng.
 • Tại hệ thống Đồng Hồ Replica luôn cam kết chính sách hậu mãi vô cùng hấp dẫn. Nếu chất lượng của sản phẩm không giống cam kết hoặc sai lệch thì đều được đổi mới hoàn toàn. Ngoài ra chúng tôi còn miễn phí lau dầu và bảo dưỡng định kỳ trọn đời sản phẩm.
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của cả hệ thống đều được đào tạo bài bản và có chuyên môn cao. Sẵn sàng tư vấn nhiệt tình để khách hàng để nhanh chóng tìm thấy mẫu đồng hồ Panerai phù hợp nhất và cao cấp nhất.
Mua đồng hồ Panerai ở đâu
Đồng Hồ Replica - Đơn vị Uy Tín hàng đầu tại Việt Nam về các mẫu đồng hồ Panerai nói riêng và đồng hồ Replica nói chung

8. Kết luận

 • Truy cập vào Website: www.donghoreplica.com để có thể xem chi tiết những sản phẩm mà bạn yêu thích và đang tìm kiếm. Hotline / Zalo: 0388996668 - 0798531102 luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.
 • Giờ thì, bạn còn đợi gì mà không đến ngay với Showroom Đồng Hồ Replica để tìm cho mình mẫu đồng hồ Panerai tuyệt đẹp để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nhân viên của Đồng Hồ Replica luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Nên đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu cho mình siêu phẩm đồng hồ ưng ý nhất nhé. Xin chào và hẹn gặp lại trong các bài viết sau!!!
.
.
.