Hiển thị tất cả 4 kết quả

100+ Siêu phẩm đồng hồ Rolex Milguass Super Fake (Replica 1:1) đẳng cấp


Mặc dù không được đánh giá quá cao trên thị trường như các dòng đồng hồ anh em trong đại gia đình Rolex. Nhưng các sản phẩm đồng hồ Rolex Milgauss lại đánh dấu một bước quan trọng trong lịch sử thương hiệu Rolex khi là chiếc đồng hồ Rolex đầu tiên sở hữu bộ vỏ có khả năng kháng từ ấn tượng. Hiện nay khi chúng ta đề cập đến những chiếc đồng hồ có khả năng kháng từ trường tốt nhất thế giới. Thì chắc chắn Rolex Milgauss sẽ được xướng tên trên bảng vàng.

1. Lịch sử hình thành và phát triển của bộ sưu tập đồng hồ Rolex Milgauss

1.1 Dòng đồng hồ Rolex Milgauss được ra đời khi nào ?

 • Theo nhiều tài liệu đã công bố thì Rolex đã tạo ra bộ sưu tập Rolex Milgauss theo yêu cầu trực tiếp của các nhà khoa học tại Tổ chức Nghiên cứu Hạt nhân Châu Âu ( CERN ). Tổ chức nằm ở ngoại ô Geneva.của Thuỵ Sĩ. Đây là những nhà khoa học làm việc trong phòng thí nghiệm vật lý năng lượng cao. Vì thế chắc chắn họ cần một dòng sản phẩm đồng hồ đặc biệt có khả năng kháng từ trường tuyệt đối.
 • Tuy câu chuyện này đến nay vẫn chưa được kiểm chứng 100%. Tuy nhiên khả năng xảy ra là khá chính xác bởi đó cũng là một câu chuyện tương tự về cách cả Rolex GMT Master II và Rolex Sea Dweller được ra mắt thị trường theo yêu cầu của hãng hàng không Pan Am Airlines và hiệp hội thợ lặn COMEX.
Bộ sưu tập Rolex Milgauss được ra mắt vào năm 1954 và điểm khác biệt tạo nên sự độc đáo của chúng là khả năng chống lại lực từ trường lên đến 1.000 Gauss.
 • Tên của bộ sưu tập đồng hồ này được kết hợp từ tiếng Pháp. Bao gồm Mille có nghĩa là một nghìn và Gauss là đơn vị của mật độ từ trường.
100+ Siêu phẩm đồng hồ Rolex Milguass Super Fake ( Replica 1:1 ) đẳng cấp
Bộ sưu tập Rolex Milgauss được ra mắt vào năm 1954. Chúng đã được thử nghiệm bởi nhà khoa học tại CERN. Ban đầu thì những mẫu đồng hồ này chỉ được sản xuất khoảng 150 mẫu. Nhưng điểm khác biệt là chúng có khả năng chống lại lực từ trường lên đến 1.000 Gauss.

1.2 Những chiếc đồng hồ Rolex Milgauss có cơ chế hoạt động như thế nào ?

 • Để có thể đạt được mức độ bảo vệ từ tính ấn tượng như thế này. Rolex đã phải tạo ra một lồng Faraday ( Hay tấm chắn Faraday ) bên trong để bảo vệ bộ máy của những mẫu Rolex Milgauss. Lồng Faraday được chế tác từ các hợp kim sắt tổng hợp do chính Rolex lựa chọn. Tấm chắn Faraday bên trong có tác dụng phân phối lại các lực từ trường gây rối xuyên qua vật liệu. Điều này giúp bảo vệ bộ máy bên trong.
 • Từ đây có thể thấy đặc điểm nổi bật nhất của các mẫu Rolex Milgauss không phải là thứ gì đó có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Mà là tính năng kháng từ vô hình mà chiếc đồng hồ mang lại. Rolex thiết kế dòng sản phẩm này khá giống với người anh em Rolex Submariner.
 • Từ vỏ thép tròn, mặt số và thậm chí cả khung Bezel xoay màu đen cũng lấy từ chiếc đồng hồ lặn huyền thoại của Rolex. Chỉ có điểm khác biết đó chính là bộ kim Dauphine chỉ giờ và phút được hoàn thiện sáng bóng như gương cùng các mốc giờ nhọn ở các vị trí góc 3, 6 và 9 giờ.
 • Ngoài ra Rolex Milgauss cũng đã có một chi tiết nhận diện cực kỳ đăc biệt. Đó chính là kim giây có hình dạng tia chớp vô cùng độc đáo. Điểm khiến bất cứ ai cũng có thể phát hiện ngay ra và không thể bị nhầm lẫn.
100+ Siêu phẩm đồng hồ Rolex Milguass Super Fake ( Replica 1:1 ) đẳng cấp
Rolex Milgauss có một chi tiết nhận diện cực kỳ đăc biệt. Đó chính là kim giây có hình dạng tia chớp vô cùng độc đáo. Điểm khiến bất cứ ai cũng có thể phát hiện ngay ra và không thể bị nhầm lẫn.

2. Đánh giá chi tiết dòng sản phẩm Rolex Milgauss

 • Rolex Milgauss là mẫu đồng hồ được ca tụng và ví von như là con quái vật phá tan đi mọi giới hạn của dòng đồng cao cấp trứ danh đến từ Thụy Sĩ. Vẻ ngoài vô cùng mạnh mẽ, năng động và linh hoạt của Rolex Milgauss là điểm ấn tượng lớn nhất khiến tất cả những quý ông đều phải đổ gục ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thiết kế dày dặn mạnh mẽ đi cùng với khả năng kháng từ ấn tượng. Ngoài ra còn là các “ Tiêu chuẩn vàng” nơi mặt số khiến cho từng chiếc đồng hồ Rolex Milgauss mang một giá trị vĩnh cửu của thời gian. Gia tăng vị thế của thương hiệu đồng hồ Rolex.

2.1 Cảm hứng thiết kế đồng hồ Rolex Milgauss

 • Mặc dù ban đầu thiết kế Rolex Milgauss không đạt được những thành công như kỳ vọng. Tuy nhiên Rolex Milgauss vẫn xuất hiện với diện mạo đơn giản để phù hợp với đúng đối tượng phù hợp với nó. Quả thật đúng như vậy. Hiện nay các sản phẩm Rolex Milgauss đang nhận được sự đón nhận bởi thiết kế không màu mè của mình.
 • Vành Bezel đồng hồ Rolex Milgauss giờ đây đã được thay thế thành loại trơn cố định bằng thép không gỉ. Các điểm đánh dấu giờ được hoàn nguyên về dạng Baton đơn giản. Thiết kế này rất giống với phong cách trên các sản phẩm Rolex DateJust. Kim giây hình tia chớp dạng bút chì thẳng đi kèm mũi tên nhỏ màu đỏ.
 • Để đáp ứng yêu cầu của các nhà khoa học tại CERN thì những chiếc đồng hồ Rolex Milgauss đặc biệt này đã sử dụng chất phát quang thế hệ mới trên mặt số hoặc kim.
 • Rolex Milgauss là mẫu đồng hồ sử dụng một loại tinh thể Sapphire mới mang tính cách mạng. Đây là một loại kính có màu xanh lá cây độc đáo và đẹp mắt. Khiến bất cứ ai cũng bị đánh gục ngay từ cái nhìn đầu tiên.
100+ Siêu phẩm đồng hồ Rolex Milguass Super Fake ( Replica 1:1 ) đẳng cấp
Rolex Milgauss là mẫu đồng hồ sử dụng một loại tinh thể Sapphire mới mang tính cách mạng. Đây là một loại kính có màu xanh lá cây độc đáo và đẹp mắt. Khiến bất cứ ai cũng bị đánh gục ngay từ cái nhìn đầu tiên.

2.2 Kết cấu chất liệu của đồng hồ Rolex Milgauss

 • Khác với những bộ sưu tập còn lại của thương hiệu đồng hồ Rolex. Bộ sưu tập Rolex Milgauss sở hữu thiết kế cách tân hơn rất nhiều. Dòng sản phẩm đồng hồ này là đại diện cho vẻ đẹp mạnh mẽ và năng động ấn tượng của những con người yêu thích những chuyến phiêu lưu. Bất chấp sự ảnh hưởng của từ trường.
 • Phần lớn các sản phẩm Rolex Milgauss được hãng chế tác với kích thước mặt 40 mm. Đây là một kích thước mặt lớn và phù hợp với các quý ông hiện đại thế kỷ XXI.
 • Rolex Milgauss là bộ sưu tập hiếm hoi sở hữu mặt kính khối đa tầng bằng chất liệu Sapphire xanh lá cây. Đá Sapphire xanh lá cây là một chất liệu đá có độ trong suốt cao. Chúng tạo nên vẻ tinh khiết ấn tượng cho phần bề mặt sản phẩm.
 • Ngoài ra, chất liệu đắt đỏ này cũng gây ấn tượng với công chúng bằng độ bền bỉ vô cùng vượt trội. Vì thế hạn chế tối đa những va đập mạnh ảnh hưởng tới ngoại hình của chiếc đồng hồ.
 • Rolex Milgauss là dòng sản phẩm còn được chế tạo từ chất liệu thép 904L độc quyền của hãng. Chất liệu này được thương hiệu Rolex nghiên cứu và công bố độc quyền. Vật liệu giúp đảm bảo độ cứng và nhẹ cần thiết cho từng sản phẩm đồng hồ cao cấp. Ngoài ra thép không gỉ 904L cũng chống ăn mòn tuyệt đối và giữ nguyên tông màu ấn tượng sau hàng thập kỷ sử dụng.
 • Thật quá ấn tượng đúng không nào ?
100+ Siêu phẩm đồng hồ Rolex Milguass Super Fake ( Replica 1:1 ) đẳng cấp
Rolex Milgauss là dòng sản phẩm còn được chế tạo từ chất liệu thép 904L độc quyền của hãng.

2.3 Chất lượng bộ máy đồng hồ Rolex Milgauss

 • Có thể nói những mẫu đồng hồ Rolex Milgauss chính là chiếc đồng hồ đắt tiền nhất trong phân khúc đồng hồ dành cho các nhà thám hiểm trên thế giới. Chiếc đồng hồ này cũng không những mang vẻ ngoài bóng bẩy và phức tạp mà còn mang trong mình những chất lượng vô cùng tuyệt vời. Đặc biệt là khả năng kháng từ trường siêu việt mà nó mang lại.
 • Thực sự tại thời điểm hiện tại thì các sản phẩm Rolex Milgauss đã chinh phục hoàn toàn những khách hàng khó tính nhất. Ngoài ra dòng sản phẩm này còn được trang bị bộ máy vô cùng chính xác. Với tuổi thọ rất cao và cực kỳ dễ thao tác sử dụng.
 • Toàn bộ dòng sản phẩm Rolex Milgauss này đều được trang bị bộ máy riêng biệt. Cụ thể Rolex Milgauss sử dụng bộ máy Caliber 3131.
 • Dòng máy ấn tượng này đều được trang bị công nghệ dây cót Parachrom mới nhất của thương hiệu Rolex. Với thời lượng tích cót khoảng 2 ngày. Đặc biệt là chúng đều đạt chứng chỉ Chronometer cao nhất của COSC.
100+ Siêu phẩm đồng hồ Rolex Milguass Super Fake ( Replica 1:1 ) đẳng cấp
Toàn bộ dòng sản phẩm Rolex Milgauss này đều được trang bị bộ máy riêng biệt. Cụ thể Rolex Milgauss sử dụng bộ máy Caliber 3131.

2.4 Đồng hồ Rolex Milgauss có mức giá như thế nào ?

 • Bộ sưu tập Rolex Milgauss hiện tại chỉ bao gồm 2 mẫu đồng hồ chính : Một mẫu có mặt số màu đen và mẫu còn lại có mặt số màu xanh Z-Blue. Cả hai mẫu đều có cùng số tham chiếu 116400GV có mặt kính Sapphire xanh lục đặc trưng của bộ sưu tập. Cả 2 sản phẩm Rolex Milgauss có cùng giá bán lẻ là 8.300 USD.
 • Tất nhiên vì là một chiếc Rolex bằng thép không gỉ nên việc sở hữu 2 chiếc đồng hồ này không hề dễ dàng. Tùy thuộc vào nơi ở của bạn và rất có thể bạn sẽ phải thêm tên của mình vào danh sách chờ của hãng. Tuy nhiên bạn sẽ không phải ngồi chờ quá lâu như dòng đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona bằng thép không gỉ.
 • Nếu bạn quyết định tìm mua trên thị trường bán lẻ thì mẫu Rolex Milgauss nhất định sẽ có giá bán cao hơn rất nhiều so với giá niêm yết của hãng.
 • Nhưng cho dù mức giá bán của các sản phẩm Rolex Milgauss có như thế nào đi nữ thì đây luôn là sự lựa chọn hấp dẫn cho bất cứ ai trên thế giới. Chúng có đủ cá tính để thực sự trở lên nổi bật.
100+ Siêu phẩm đồng hồ Rolex Milguass Super Fake ( Replica 1:1 ) đẳng cấp
Rolex Milgauss có cùng giá bán lẻ là 8.300 USD.

3. Địa chỉ mua đồng hồ Rolex Milgauss uy tín hàng đầu tại Việt Nam

 • Bộ sưu tập Rolex Milgauss đã cho thấy sự đẳng cấp tinh tế của thương hiệu Rolex. Có thể thấy những mẫu đồng hồ Rolex Rolex Milgauss luôn được định nghĩa là một chiếc đồng hồ thể thao sang trọng bậc nhất trên thế giới. Tuy nhiên để các quý ông sở hữu chúng quả thật rất khó khăn. Lý do chủ yếu cũng từ sự khan hiếm và mức giá khá cao tới từ những mẫu đồng hồ này. Tuy nhiên đến với Showroom Đồng Hồ Replica thì mọi lo toan của quý cô đáng yêu sẽ được giải quyết ngay với bộ sưu tập đồng hồ Rolex Milgauss phiên bản Rep 1:1 cực ấn tượng của chúng tôi.

3.1 Đồng hồ Rolex Milgauss giá tốt tại Đồng Hồ Replica

 • Đồng hồ Rolex Milgauss phiên bản Rep 1:1 tại Showroom Đồng Hồ Replica chính là dòng sản phẩm sao chép với tỷ lệ cực ấn tượng. Mặc dù là phiên bản Fake nhưng các mẫu đồng hồ tại cửa hàng chúng tôi luôn được trang bị những tính năng và kiểu thiết kế vô cùng đẳng cấp.
 • Độ hoàn thiện của các sản phẩm Rolex Milgauss này đảm bảo lên tới trên 98%. Ngoài ra chất lượng để vận hành của máy móc cũng sẽ không chênh lệch quá nhiều so với phiên bản Rolex Milgauss chính hãng.
 • Các nguyên vật liệu để chế tác cơ bản cũng tương tự như những chiếc đồng hồ đeo tay Rolex Milgauss chính hãng. Những loại vật liệu nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp chế tác đồng hồ đeo tay.
 • Về giá thành một chiếc đồng hồ Rolex Milgauss phiên bản Rep 1:1 sẽ có giá dao động từ 15 triệu VNĐ cho đến khoảng 35 triệu VNĐ tùy theo từng những mẫu đồng hồ. Một mức giá tốt và tối ưu hơn rất nhiều so với một chiếc đồng hồ Auth.
100+ Siêu phẩm đồng hồ Rolex Milguass Super Fake ( Replica 1:1 ) đẳng cấp
Đồng hồ Rolex Milgauss phiên bản Rep 1:1 tại Showroom Đồng Hồ Replica chính là dòng sản phẩm sao chép với tỷ lệ cực ấn tượng.

3.2 Những lý do bạn nên mua và sử dụng Rolex Milgauss tại Đồng Hồ Replica

 • Như đã đề cập ở trên mức giá của đồng hồ Rolex Milgauss chính hãng có mức giá rất đắt và cực kỳ khó mua. Đây tất nhiên không phải là mức giá rẻ và dễ thở so với điều kiện kinh tế và khả năng chi trả của khách hàng ở Việt Nam.
 • Vì vậy, với mức giá đồng hồ Rolex Milgauss Super Fake hay Rolex Milgauss Replica 1:1 chỉ từ 15 tới 35 triệu vnđ sẽ giúp khách hàng có thể sở hữu ngay 1 siêu phẩm dễ dàng.
 • Giá sản phẩm Rolex Milgauss rẻ hơn vài chục lần nhưng mà chất lượng của nó thì không hề kém cạnh chút nào.
 • Sở hữu được trong tay chiếc đồng hồ Rolex Milgauss cao cấp không chỉ để xem giờ mà còn giúp thể hiện phong thái riêng của mình. Những chiếc Rolex Milgauss phiên bản Replica 1:1 khiến bản thân chúng ta khi đeo lên tay trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Vì chúng có thể phù hợp với mọi phong thái khác nhau từ đơn giản tới sang trọng, lịch lãm
 • Đồng thời khách hàng có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho sản phẩm. Rolex Milgauss tại cửa hàng chúng tôi không hề cùng loại so với các phiên bản Fake 2, 3 trên thị trường hiện nay. Không chỉ về chất lượng mà hình dáng giống cũng đã được người dùng công nhận sau thời gian sử dụng sản phẩm.
100+ Siêu phẩm đồng hồ Rolex Milguass Super Fake ( Replica 1:1 ) đẳng cấp
Sở hữu được trong tay chiếc đồng hồ Rolex Milgauss cao cấp không chỉ để xem giờ mà còn giúp thể hiện phong thái riêng của mình.

4. Lời kết

 • Đồng Hồ Replica là đơn vị uy tín chuyên phân phối đồng hồ Replica 1:1 nói chung và Rolex Milgauss nói riêng. Đây cũng là địa chỉ đáng tin cậy mà nhiều khách hàng trên cả nước ưu tiên lựa chọn. Để khẳng định tên tuổi thương hiệu và độ tin cậy với khách hàng chúng tôi luôn tuân thủ các cam kết với khách hàng những điều sau đây.
 • Là đơn vị tiên phong hàng đầu tại Việt Nam trong phân phối những đồng hồ Rolex Milgauss. Đồng Hồ Replica được đánh giá là địa chỉ cung cấp và phân phối những mẫu sản phẩm đồng hồ Rolex Milgauss Super Fake 1:1 nói riêng và đồng hồ Replica nói chung uy tín và chất lượng nhất.
 • Tại hệ thống cửa hàng của chúng tôi - Phương châm luôn cam kết chính sách hậu mãi vô cùng hấp dẫn. Nếu chất lượng đồng hồ không giống cam kết hoặc sai lệch với tư vấn. Ngoài ra nếu có bất cứ sai sót so với hình ảnh trên Website cũng được đổi mới hoàn toàn. Ngoài ra tại cửa hàng của chúng tôi còn miễn phí lau dầu và bảo dưỡng định kỳ trọn đời.
 • Đội ngũ nhân viên tại Đồng Hồ Replica giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản và có chuyên môn. Cam kết tư vấn nhiệt tình để khách hàng để nhanh chóng tìm thấy mẫu đồng hồ Rolex Milgauss phiên bản Replica 1:1 phù hợp nhất và cao cấp nhất.
 • Nhân viên của Đồng Hồ Replica luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Nên đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu cho mình siêu phẩm đồng hồ ưng ý nhất nhé.
 • Xin chào và hẹn gặp lại trong các bài viết sau !!!
.
.
.