Hiển thị 1–24 của 59 kết quả

100+ Đồng hồ Rolex Day-Date Replica 1:1 Super Fake siêu cấp hàng đầu VN


1. Bộ sưu tập đồng hồ Rolex Day-Date - Đồng hồ của Tổng Thống

Rolex Day Date - Hay còn được ca tụng là Rolex President. Đây chính là dòng đồng hồ đeo tay mà chúng ta không cần phải giới thiệu quá nhiều. Dòng đồng hồ này có độ nhận diện cao nhất của thương hiệu đồng hồ Rolex . Với thiết kế cửa sổ ngày và lịch thứ trên mặt số. Cùng với dây đeo 3 mối nối vô cùng đặc trưng. Rolex Day Date đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng. Thậm chí cả Tổng thống Hoa Kỳ và nhiều người trong giới thượng lưu cũng lựa chọn chiếc đồng hồ đeo tay vô cùng nổi tiếng này. Đây đích thị là biểu tượng của sự thành công và quyền lực.

1.1 Rolex Day Date - Bộ sưu tập đồng hồ hiện thân của sự uy tín

 • Trâm ngôn “ Rolex will never change in the world. We leave that to the people who wear them ". Đây chính là câu nói đã làm nên hình ảnh thương hiệu của thương hiệu đồng hồ Rolex lừng danh.
 • Cũng như người anh em Rolex Oyster Perpetual của mình những cỗ máy thời gian Day-Date chính là tượng trưng cho quyền lực và đẳng cấp. Những mỹ từ này chính là quy luật bất thành văn. Đó là lý do mà các đời Tổng thống Mỹ cho đến người nổi tiếng và những nhà sưu tầm đều lựa chọn Rolex Day Date trở thành “phụ kiện” không thể thiếu trên cổ tay của họ.
 • Trước khi Rolex Day-Date được ra mắt, trong quá trình nghiên cứu sản phẩm thì dòng đồng hồ này đã được giới chuyên môn về lĩnh vực đồng hồ không chỉ ở Thụy Sỹ mà cả thế giới đánh giá rất cao. Họ cảm thấy nể phục từ thiết kế cho đến chất liệu sử dụng của dòng sản phẩm này.
Năm 1956, Rolex Day Date đã được chứng nhận là chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên trên thế giới có khả năng tự lên dây và độ chống nước cực tốt.
 • Ngoài ra với tính chính xác gần như tuyệt đối của các thiết kế. Nên khi nhắc tới Rolex Day-Date là người ta sẽ nghĩ ngay đến dòng sản phẩm uy tín nhất thế giới. Điều này đã khiến những chiếc Rolex Day-Date chiếm được vị thế rất cao trong thị trường đồng hồ đầy cạnh tranh như vậy.
100+ Đồng hồ Rolex Day-Date Replica 1:1 Super Fake siêu cấp hàng đầu VN
Bộ sưu tập đồng hồ Rolex Day Date là hiện thân của sự uy tín.

1.2 Rolex Day Date - Những câu chuyện bất diệt làm nên lịch sử

 • Bộ sưu tập đồng hồ Rolex Day Date đã đưa tên tuổi của Rolex lên một vị trí bất bại về khâu sản xuất. Một khâu sản xuất đầy tinh vi và lối suy nghĩ cấp tiến trong nhiều phiên bản sản phẩm. Các mẫu đồng hồ Rolex Day-Date ngày trước và bây giờ đều rất thu hút.
 • Trên thực tế Rolex Day Date trở thành chiếc đồng hồ mà tổng thống Lyndon B. Johnson luôn đeo trên tay. Từ đây dòng sản phẩm này được biết đến như chiếc đồng hồ của tổng thống. Điều này đem lại cho sản phẩm đồng hồ Day-Date ánh hào quang mạnh mẽ chói lóa hơn nữa.
 • Một cách không chính thức dòng đồng hồ Rolex Day-Date đã đi tới thành công vô cùng rực rỡ. Cùng nhờ danh tiếng mà bộ sưu tập này mang lại mà Rolex nghiễm nhiên trở thành nhãn hàng danh tiếng nhất hành tinh.
 • Thời điểm hiện đại khi mà nhiều phiên bản mang tính biểu tượng của Rolex bị ngưng sản xuất. Nhưng Rolex Day Date vẫn giữ nguyên là hình mẫu điển hình cho sự tao nhã, quyền lực và khác biệt.
100+ Đồng hồ Rolex Day-Date Replica 1:1 Super Fake siêu cấp hàng đầu VN
Bộ sưu tập đồng hồ Rolex Day Date đã đưa tên tuổi của Rolex lên một vị trí bất bại về khâu sản xuất. Một khâu sản xuất đầy tinh vi và lối suy nghĩ cấp tiến trong nhiều phiên bản sản phẩm.

1.3 Những dấu ấn tuyệt vời nhất mà Rolex Day-Date mang lại cho người sử dụng

 • Rolex Day Date là dòng đồng hồ đeo tay vô cùng danh tiếng. Đây là số ít các bộ sưu tập đồng hồ trên thế giới có độ chính xác gấp hai lần so với chuẩn mực chứng nhận Chronometer. Một trong những thành tựu đáng mơ ước của nhiều hãng đồng hồ khác.
 • Bộ sưu tập đồng hồ Rolex Day-Date luôn là bộ sưu tập đồng hồ đeo tay vô cùng lý tưởng cho những quý ông và quý bà xa hoa đẳng cấp. Đeo một chiếc Rolex Day Date trên tay giống như bạn đang âm thầm tuyên bố rằng bản thân bạn là một nhà lãnh đạo tối cao. Một đẳng cấp vô cùng khác biệt.
 • Rolex Day Date như là một dấu hiệu của sự thành công của bạn. Một điểm nhấn của tầng lớp thượng lưu. Nó sẽ giúp thể hiện nên những thành tựu và uy tín của của người đeo nó.
 • Trải qua vài thập kỷ hình thành và phát triển. Có thể thấy bộ sưu tập Rolex Day-Date đã phát triển vô cùng đáng kể. Tuy nhiên thiết kế cốt lõi của thuở sơ khai vẫn không hề thay đổi. Sức mạnh bền bỉ cùng với danh tiếng ấn tượng đã khiến những sản phẩm Rolex Day Date trở thành những chiếc đồng hồ đeo tay được săn đón rộng rãi và phổ biến nhất.
 • Dự đoán cơn sốt này sẽ không bao giờ dừng lại. Quá ấn tượng phải không nào ?
100+ Đồng hồ Rolex Day-Date Replica 1:1 Super Fake siêu cấp hàng đầu VN
Rolex Day Date là số ít các bộ sưu tập đồng hồ trên thế giới có độ chính xác gấp hai lần so với chuẩn mực chứng nhận Chronometer. Một trong những thành tựu đáng mơ ước của nhiều hãng đồng hồ khác.

2. Tư vấn chuyên sâu về đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Day Date phiên bản Replica Super Fake cho từng trường hợp

Những mẫu đồng hồ đeo tay Rolex Day-Date hiện nay đã trở thành một phụ kiện đẳng cấp không thể thiếu của các quý ông và quý bà. Tuy mức giá rất cao nhưng số lượng chờ mua vẫn đang rất dài. Thậm chí có những khách hàng trên thế giới phải đặt hàng sớm hơn ngày ra mắt tới vài tháng. Tuy nhiên liệu các quý ông và quý bà đẳng cấp đã biết cách chọn đồng hồ Rolex Day Date cho phù hợp cho mình chưa ? Phần tiếp theo của bài viết, Showroom Đồng Hồ Replica sẽ đưa bạn đến những mẹo nhỏ. Giúp các khách hàng thân yêu của chúng ta có thể chọn một siêu phẩm chuẩn đẹp, tự tin nhất. Đừng quên ghi chú những thông tin cần thiết vào điện thoại hay Laptop riêng nhé.

2.1 Khách hàng nam giới nên lựa chọn đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Day Date như thế nào ?

 • Tiêu chí đầu tiên phải xét đến khi lựa chọn đồng hồ Rolex Day-Date cho các quý ông. Đó chính là sự sang trọng lịch lãm trong phong cách. Không chỉ đơn giản là một công cụ xem giờ đơn thuần. Những mẫu đồng hồ Rolex Day Date này còn phải là món phụ kiện thể hiện phong cách. Ngoài ra còn phải tạo điểm nhấn thời trang và phần nào nói lên tính cách của người đeo.
 • Không phải cứ là nam giới thì phải theo phong cách mạnh mẽ và hầm hố. Đôi lúc sự đơn giản và tinh tế mới là chân ái của cuộc đời. Dòng sản phẩm Rolex Day Date luôn mang phong cách sang trọng và đẳng cấp với vẻ đơn giản ấn tượng.
 • Tuy chúng không quá nổi bật và lộng lẫy nhưng lại đầy sức hút. Đây cũng chính là phong cách mà chàng trai hiện đại ngày nay đang hướng đến.
 • Cách chọn đồng hồ Rolex Day-Date phù hợp cho nam theo phong cách này. Chính là lựa chọn những mẫu có thiết kế vỏ có tông màu đặc trưng như : Vàng hồng, vàng Gold. Với những anh chàng thích đơn giản thì vỏ trắng cùng không hề tồi. Một số đề cử khác đó chính những mẫu Rolex Day-Date đính kim cương. Phiên bản đồng hồ kinh điển nhất của hãng.
 • Với thiết kế tối giản và bộ dây đeo ba mối nối đẳng cấp. Đây chính là dòng sản phẩm thích hợp nhất. Tuy đơn giản nhưng lại đầy đẳng cấp. Quá ấn tượng đúng không nào ?
100+ Đồng hồ Rolex Day-Date Replica 1:1 Super Fake siêu cấp hàng đầu VN
Không phải cứ là nam giới thì phải theo phong cách mạnh mẽ và hầm hố. Đôi lúc sự đơn giản và tinh tế mới là chân ái của cuộc đời.

2.2 Khách hàng nữ giới nên lựa chọn đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Day Date như thế nào ?

 • Nhìn chung các nữ khách hàng của chúng tôi thường có xu hướng lựa chọn đồng hồ Rolex Day Date sao cho phù hợp với cổ tay nhất. Vì thế nên chúng tôi xin đề cử yếu tố này lên đầu tiên. Hãy chọn những mẫu Rolex Day-Date có Size mặt 33mm tới 36mm. Đó là sự lựa chọn vô cùng tối ưu.
 • Tuy vậy các quý cô cũng nên lưu ý và không thể nào bỏ qua sở thích cá nhân, phong cách, phong thủy, màu da… Điều đó cũng sẽ là các yếu tố quan trọng để tôn lên sự quý phái cũng không kém phần thời thượng.
 • Áo T-Shirt : Với kiểu trang phục này thì mẫu đồng hồ Rolex Day-Date nữ có mặt trắng. Đây được cho là lựa chọn thích hợp nhất. Sắc trắng trung tính và tinh khiết sẽ giúp bạn dễ phối với nhiều màu áo phông khác nhau.
 • Váy Vintage : Những mẫu váy Vintage phong cách nhẹ nhàng sẽ thích hợp với những chiếc đồng hồ Rolex Day-Date được đính đá. Hãy ưu tiên những sản phẩm có hình thái thiết kế mảnh mai và nhỏ gọn một chút.
 • Menswear : Với những cô nàng yêu thích phong cách này thì mẫu đồng hồ Rolex Day-Date thiết kế vỏ vàng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Để tạo nên sự đồng nhất cho tổng thể bộ đồ thì các quý cô hãy ưu tiên chọn tông màu mặt số trùng với tông của trang phục của bạn.
 • Quần Jean cá tính : Các nàng có thể thỏa sức sáng tạo khi phối đồ với đồng hồ Rolex Day-Date cùng loại quần dễ mặc này. Bởi với quần Jean sẽ phù hợp với tất cả kiểu dáng của bộ sưu tập này.
100+ Đồng hồ Rolex Day-Date Replica 1:1 Super Fake siêu cấp hàng đầu VN
Với những cô nàng yêu thích phong cách Menswear thì mẫu đồng hồ Rolex Day-Date thiết kế vỏ vàng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

3. Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Day Date phiên bản Rep 1:1 - Số 1 về độ hoàn thiện

Để mà sở hữu được một chiếc đồng hồ Rolex Day-Date chính hãng bạn chắc chắn sẽ phải chi ra ít nhất vài trăm triệu đồng trở lên. Đây là điều có lẽ ai cũng biết. Thậm chí đối với phiên bản giới hạn có thể lên đến hàng tỷ đồng. Tuy nhiên với đồng hồ Rolex Day Date Fake siêu cấp Replica 1:1 tại Showroom Đồng Hồ Replica lại có giá chỉ bằng 1/10 so với hàng chính hãng thì lại là câu chuyện khác. Từ 10 triệu đồng trở lên là bạn đã có thể sở hữu được một mẫu Rolex Day-Date mà mình ưng ý. Nó thực sự phù hợp với đại đa số túi tiền của phần lớn khách Việt. Vậy Rolex Day Date tại cửa hàng chúng tôi là gì ? Có đặc điểm gì ? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

3.1 Tại sao đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Day Date Day-Date phiên bản Rep 1:1 lại được ưa chuộng tới vậy

 • Đồng hồ Rolex Day-Date Replica 1:1 tại cửa hàng Đồng Hồ Replica là phiên bản hàng đồng hồ Fake cao cấp nhất hiện nay. Những sản phẩm này được mô phỏng từ những phiên bản chính hãng theo tỷ lệ 1:1 lên tới 98%.
 • Toàn bộ các chi tiết thiết kế từ bên trong cho tới bên ngoài của những chiếc Rolex Day Date hàng Auth chính hãng sẽ đều được sao chép một cách đầy tỷ mỉ. Đồng thời dù là sản phẩm sao chép nhưng các mẫu đồng hồ Rolex Day Date Replica 1:1 ( Super Fake, Siêu cấp,...) luôn được tuyển chọn nguồn nguyên liệu vô cùng cao cấp.
 • Không những vậy chúng còn được kết hợp với các công nghệ chế tác vô cùng tiên tiến của các nhà máy khổng lồ tại HongKong. Điều này giúp có thể tạo ra những mẫu đồng hồ hoàn hảo ấn tượng trên từng đường nét.
100+ Đồng hồ Rolex Day-Date Replica 1:1 Super Fake siêu cấp hàng đầu VN
Đồng hồ Rolex Day-Date Replica 1:1 tại cửa hàng Đồng Hồ Replica là phiên bản hàng đồng hồ Fake cao cấp nhất hiện nay. Những sản phẩm này được mô phỏng từ những phiên bản chính hãng theo tỷ lệ 1:1 lên tới 98%.

3.2 Bạn sẽ nhận được gì từ một siêu phẩm đồng hồ Rolex Day Date Super Fake ( Replica 1:1 )

 • Rolex Day-Date siêu cấp ( Super Fake, Replica 1:1 ) thuộc về dòng đồng hồ đeo tay cao cấp. Tuy là phiên bản sao chép những toàn bộ các tính năng và kiểu thiết kế lại vô cùng đẳng cấp.
 • Độ giống nhau của các sản phẩm này với hàng chính hãng vẫn sẽ được đảm bảo lên tới trên 98%. Ngoài ra chất lượng vận hành của máy móc cũng sẽ không chênh lệch quá nhiều so với bản Rolex Day Date gốc.
 • Các nguyên liệu để chế tác thì cơ bản cũng tương tự như chế tác các sản phẩm Rolex Day Date hàng hãng. Tất nhiên những chất liệu này đều thuộc loại vô cùng cao cấp. Chúng đều được chọn lọc kỹ càng và đây đều là những nguyên liệu đắt giá nhất hành tinh.
 • Rolex Day Date phiên bản Rep 1:1 luôn tạo điểm nhấn với người dùng bởi thiết kế vô cùng ấn tượng. Cụ thể mỗi phiên bản đồng hồ Rolex Day-Date khác nhau sẽ đều sở hữu cách thức chế tác đặc trưng không lẫn vào đâu được. Đây cũng là điểm cộng khi nhắc tới dòng sản phẩm hàng Rep 1:1 của cửa hàng chúng tôi.
 • Qua những điều trên có thể khẳng định những chiếc đồng hồ Rolex Day-Date phiên bản Replica 1:1 sẽ rất khác biệt. Và chúng ta sẽ không bao giờ thấy được sự nhàm chán khi ngắm nhìn chúng.
100+ Đồng hồ Rolex Day-Date Replica 1:1 Super Fake siêu cấp hàng đầu VN
Rolex Day Date phiên bản Rep 1:1 luôn tạo điểm nhấn với người dùng bởi thiết kế vô cùng ấn tượng.

3.3 Giá bán siêu phẩm đồng hồ Rolex Day Date Super Fake ( Replica 1:1 )

 • Đến với các dòng sản phẩm đồng hồ Rolex Day-Date phiên bản Replica 1:1 cao cấp thì dĩ nhiên quý khách không cần phải bỏ ra hàng ngàn USD thậm chí hàng trăm ngàn USD để sở hữu chúng.
 • Chỉ với hơn chục triệu VNĐ. Đây là một mức giá quá ổn cho một siêu phẩm đồng hồ. Cụ thể mức giá đồng hồ Rolex Day Date Replica 1:1 tại cửa hàng Đồng Hồ Replica chỉ có giá từ dao động từ 15 triệu tới 30 triệu đồng.
 • Với mức giá đó là quý khách hàng có thể sở hữu và trải nghiệm những sản phẩm đồng hồ Rolex Day-Date giống phiên bản chính hãng lên tới 98%.
 • Một món đồ thời trang vô cùng giá trị có thể toát lên sự đẳng cấp của quý vị và các bạn. Xem 150 + đồng hồ Rolex Super Fake Rep 1:1 giá tốt nhất tại Việt Nam duy nhất chỉ có tại Đồng Hồ Replica. Giờ đây với những mẫu đồng hồ này thì việc sở hữu 1 siêu phẩm Rolex Day Date xa xỉ và đắt đỏ đã không còn nằm ngoài tầm với của chúng ta nữa.
Giá bán siêu phẩm đồng hồ Rolex Day Date Super Fake ( Replica 1:1 )
Giá bán siêu phẩm đồng hồ Rolex Day Date Super Fake ( Replica 1:1 )

4. Review Top 3 mẫu đồng hồ Rolex Day-Date đẳng cấp nhất năm

Phần tiếp theo của bài viết chúng tôi sẽ Review Top 3 mẫu đồng hồ Rolex Day-Date Rep 1:1 Hot nhất năm tại Showroom của chúng tôi. Chắc chắn những siêu phẩm đầy mê hoặc này sẽ khiến quý ông và quý bà phải yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đây chính là những phiên bản đồng hồ đẹp nhất và đình đám nhất theo đánh giá của nhiều khách hàng.

4.1 Đồng hồ Rolex Day Date Gold 128238-0069 36mm Replica 1:1

 • Nhìn chung thì đây là mẫu sản phẩm mà bạn có thể cảm nhận được sự quý tộc và đẳng cấp. Đồng hồ Rolex Day Date Gold 128238-0069 36mm Replica 1:1 là phiên bản đồng hồ hiếm hói có mặt số màu xanh. Đây là màu của thiên nhiên và là màu của sự khởi đầu tươi mới.
 • Không những vậy màu xanh còn mang theo bao khát khao và hy vọng tốt đẹp. Khi kết hợp màu vàng với màu xanh thẫm thì mang nét đẹp rất ấn tượng và khó phai. Sản phẩm này chính là sự minh chứng rõ nhất cho sự hòa hợp đỉnh cao ấy.
 • Bộ vỏ của đồng hồ được chế tạo trong bằng chất liệu thép không gỉ 904L. Không những thế bên ngoài còn được mạ vàng PVD 18K. Sự kết hợp này đã đem đến cho sản phẩm khả năng chống ăn mòn vô cùng đáng kinh ngạc.
 • Mặt đồng hồ có dạng hình tròn với kích thước Size 36mm. Mặt Dial sở hữu sự chuyển sắc mà không phải thương hiệu nào cũng có thể làm được được. Đó chính là màu Ombre. Chúng sẽ sáng ở phần trung tâm và tối dần về phía viền.
 • Trên mặt đồng hồ là 8 viên kim cương khác nhau đại diện cho 8 điểm giờ cực đẹp mắt. Mốc 6h và 9h được thay bằng các viên đá chữ nhật được bọc vàng bên ngoài. Hướng 12h là Logo vương miện của thương hiệu Rolex.
 • Phiên bản Rolex Day Date Gold 36 được nâng cấp với bộ máy Calibre 3255 thế hệ mới. Nếu bạn đang tìm một chiếc đồng hồ cơ đeo tay đẳng cấp thì đừng nên bỏ qua gợi ý này nhé.
100+ Đồng hồ Rolex Day-Date Replica 1:1 Super Fake siêu cấp hàng đầu VN
Đồng hồ Rolex 128238-0069 36mm phiên bản Replica 1:1

4.2 Đồng hồ Rolex Day Date Gold 36 128238-0045 Replica 1:1

 • Sự ra đời của chiếc đồng hồ Rolex Day Date Gold 36 128238-0045 Replica 1:1 hứa hẹn đem đến cho người sử dụng nhiều chức năng thú vị. Mặt số của đồng hồ được bảo vệ bởi lớp kính Sapphire nguyên khối. Lớp kính này đem đến khả năng chống xước và chống bám bụi vô cùng vượt trội.
 • Ấn tượng đầu tiên đến từ đường nét đơn giản của chiếc đồng hồ. Mặt Dial chia làm hai phần. Viền nhỏ bên ngoài được chia theo các phần rất đều nhau. Điều này giúp hiển thị thời gian chính xác đến từng giây. Vòng tròn bên trong là không gian để hiển thị giờ phút và thứ, lịch ngày.
 • Thiết kế cọc vạch nổi trở nên nổi bật trên nền mặt số vàng Gold. Nhà sản xuất đã khéo léo sử dụng 10 cọc vạch hình chữ nhật thay cho các số La Mã phương Tây. Mốc 12h được đánh dấu bằng Logo vương miện 5 cánh độc quyền Rolex. Bên trên hình vương miện là cửa sổ hiển thị thứ.
 • Từ bộ vỏ đến dây đeo đều được chế tác từ chất liệu thép không gỉ 904L và sẽ mạ vàng PVD 18K. Đây là công nghệ mạ PVD cao cấp nhất hiện nay. Cuối cùng chiếc đồng hồ này được trang bị bộ máy cơ tự động lên cót 3255. Bộ máy này có khả năng tích cót trong nhiều giờ đồng hồ dựa vào các hoạt động uyển chuyển của cổ tay người dùng.
 • Với những ai thích những nét đẹp truyền thống thì chiếc đồng hồ Rolex Day-Date 36 128238-0045 Replica 1:1 này rất đáng để trải nghiệm.
100+ Đồng hồ Rolex Day-Date Replica 1:1 Super Fake siêu cấp hàng đầu VN
Với những ai thích những nét đẹp truyền thống thì chiếc đồng hồ Rolex Day-Date 36 128238-0045 Replica 1:1 này rất đáng để trải nghiệm.

4.3 Đồng hồ Rolex Day-Date 36 M128238-0037 Replica 1:1

 • Mẫu đồng hồ Rolex Day-Date 36 M128238-0037 Replica 1:1 được ghi dấu bởi bộ khung vô cùng cao cấp. Sản phẩm được chế tác từ chất liệu thép không gỉ 904L ưu việt. Ngoài ra còn được mạ vàng PVD 18K. Đây là chất liệu độc quyền bởi thương hiệu Rolex. Chỉ có hãng này mới được dùng.
 • Các nhà sản xuất đồng hồ Replica đã phát huy tối đa khả năng của mình. Bằng việc sao chép chất liệu này một cách ấn tượng nhất.  Với chất thép 904L sẽ mang tới chiếc đồng hồ độ bền bỉ vượt trội theo thời gian.
 • Sản phẩm Rolex Day-Date 36 M128238-0037 Replica 1:1 sở hữu mặt Ombre màu nâu Chocolate cực kỳ mới mẻ. Đây là một trong số ít những đồng hồ thiết kế mặt nâu đẹp mắt do thương hiệu Rolex sản xuất.
 • Không những vậy các nhà máy đã trang bị cho chiếc Rolex Day-Date 36 M128238-0037 phiên bản Replica 1:1 bộ máy Calibre 3255. Bộ máy này có khả năng tự động lên cót và tích năng lượng dự trữ trong nhiều giờ. Đặc điểm cấu tạo này đã đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng.
 • So với phiên bản chính hãng thì chiếc đồng hồ Rolex Day-Date 36 M128238-0037 Replica 1:1 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn ngày hôm nay là hoàn hảo gần như tuyệt đối.
100+ Đồng hồ Rolex Day-Date Replica 1:1 Super Fake siêu cấp hàng đầu VN
So với phiên bản chính hãng thì chiếc đồng hồ Rolex Day-Date 36 M128238-0037 Replica 1:1 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn ngày hôm nay là hoàn hảo gần như tuyệt đối.

5. Đồng Hồ Replica - Chuyên cung cấp đồng hồ Rolex Day-Date Replica Super Fake 1:1 hàng đầu Việt Nam

Tự hào là đơn vị Uy Tín hàng đầu tại Việt Nam về các mẫu sản phẩm đồng hồ Rolex Day-Date nói riêng và đồng hồ Replica nói chung. Showroom Đồng Hồ Replica là địa chỉ bán đồng hồ Rolex Day Date phiên bản Rep 1:1 số 1 tại Việt Nam. Chúng tôi là địa chỉ được rất nhiều quý khách hàng đánh giá cao với nhiều siêu phẩm xứng tầm đẳng cấp. Đến với Đồng Hồ Replica thì bạn sẽ có cơ hội nhận được và trải nghiệm những sản phẩm ấn tượng tột cùng.

5.1 Showroom Đồng Hồ Replica - Đơn vị phân phối đồng hồ Rolex Day-Date Replica 1:1 số 1 VN

 • Đồng Hồ Replica là đơn vị phân phối đồng hồ Rolex Day Date Replica 1:1 uy tín trên toàn quốc. Để chiếm trọn niềm tin của khách hàng, Đồng Hồ Replica không ngừng tập trung vào chính sách bán hàng. Ngoài ra còn có các chương trình ưu đãi khuyến mãi và nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ.
 • Sản phẩm đồng hồ Rolex Day-Date siêu cấp đều được cửa hàng Đồng Hồ Replica nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất. Lợi thế này đã giúp chúng tôi xây dựng sự tin tưởng tuyệt đối trong lòng khách hàng. Ngoài ra chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của quý khách hàng. Điều này để nâng tầm dịch vụ hơn nữa.
 • Đồng Hồ Replica đã nỗ lực tối ưu mọi chi phí để có mức giá Rolex Day Date tốt nhất dành cho các bạn. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng giá cả sản phẩm Rolex Day-Date cực kỳ hợp lý. Không những thế còn với nhiều ưu đãi bất ngờ. Và những chính sách đổi trả, bảo hành, bảo dưỡng và lau dầu đầy đủ.
100+ Đồng hồ Rolex Day-Date Replica 1:1 Super Fake siêu cấp hàng đầu VN
Showroom Đồng Hồ Replica - Đơn vị phân phối đồng hồ Rolex Day-Date Replica 1:1 số 1 VN

5.2 Chế độ bảo hành đồng hồ linh hoạt ấn tượng số 1 tại Việt Nam

 • Tất cả các sản phẩm đồng hồ Rolex Day-Date ( Replica 1:1, Super Fake,...) tại Đồng Hồ Replica luôn áp dụng đổi mới hoàn toàn nếu có lỗi từ nhà sản xuất và hàng giao sai sản phẩm. Tất cả các chi phí đều miễn phí toàn bộ.
 • Đồng Hồ Replica luôn có dịch vụ giao hàng Ship mã COD thu tiền trên toàn quốc. Khách hàng có thể nhận hàng xem hàng một cách ưng ý rồi mới phải thanh toán
 • Các sản phẩm đồng hồ Rolex Day Date tại cửa hàng chúng tôi bán ra đều được áp dụng chính sách bảo hành từ 3 năm đến 5 năm.
 • Sản phẩm đồng hồ của quý khách hàng sẽ đều được bảo dưỡng kiểm tra định kỳ miễn phí. Ngoài ra thay dầu, thay Pin cũng hoàn toàn miễn phí trọn đời sử dụng.
 • Toàn bộ hình ảnh và Video tư vấn đều là hình ảnh thực tế.
 • Trong quá trình sử dụng nếu có bất cứ vấn đề gì hoàn toàn có thể liên hệ tới HOTLINE : 038.899.6668. Phục vụ 24/7 cho quý khách hàng.
100+ Đồng hồ Rolex Day-Date Replica 1:1 Super Fake siêu cấp hàng đầu VN
Các sản phẩm đồng hồ Rolex Day Date tại cửa hàng chúng tôi bán ra đều được áp dụng chính sách bảo hành từ 3 năm đến 5 năm.

5.3 Dịch vụ mua hàng linh hoạt và chuyên nghiệp

 • Bán hàng trực tiếp ( Khách hàng Offline ) : Đồng Hồ Replica hiện có 4 cơ sở tại Hải Phòng. Vì vậy nếu bạn muốn trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm đỉnh cao nhất. Hãy đến địa chỉ Showroom chính của chúng tôi tại số 126A Cầu Đất, Ngô Quyền, Hải Phòng để xem trực tiếp.
 • Bán hàng Online : Với hình thức này các bạn hãy truy cập vào Website của chúng tôi và tìm hiểu về các mẫu đồng hồ. Tiếp theo bạn vào phần tìm kiếm và gõ sản phẩm mà bạn muốn. Sau đó lựa chọn mẫu mã mà bạn thích. Cuối cùng thực hiện theo hướng dẫn để được đặt hàng nhanh chóng và sớm nhất.
 • Khi bạn mua hàng Online chúng tôi cam kết sẽ giao hàng tận nơi. Hoàn toàn cho phép quý khách kiểm tra hàng đầy đủ. Ngoài ra quý khách hàng còn được đeo thử sản phẩm nếu thấy ưng ý mới thanh toán.
 • Bên cạnh đó dù bạn ở đâu trên mọi miền Tổ Quốc cũng đều sẽ được Free Ship 100%.
100+ Đồng hồ Rolex Day-Date Replica 1:1 Super Fake siêu cấp hàng đầu VN
Khi bạn mua hàng Online chúng tôi cam kết sẽ giao hàng tận nơi. Hoàn toàn cho phép quý khách kiểm tra hàng đầy đủ.

6. Lời kết

 • Truy cập vào Website để có thể xem chi tiết những sản phẩm mà bạn yêu thích và đang tìm kiếm. Hotline / Zalo : 0388996668 luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.
 • Giờ thì, bạn còn đợi gì mà không đến ngay với Showroom Đồng Hồ Replica để tìm cho mình mẫu Rolex Day-Date tuyệt đẹp để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
 • Nhân viên của Đồng Hồ Replica luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Nên đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu cho mình siêu phẩm đồng hồ ưng ý nhất nhé.
 • Xin chào và hẹn gặp lại trong các bài viết sau !!!
.
.
.