Chính sách giao hàng

Chính sách giao hàng

Đồng Hồ Replica giao hàng miễn phí toàn quốc.

Chúng tôi chỉ sử dụng hình thức vận chuyển đảm bảo để đưa sản phẩm đến tận tay quý khách. Tất cả sản phẩm đều được mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển. Vì vậy, quý khách có thể yên tâm vì “ Đồng Hồ Replica ” chịu mọi trách nhiệm nếu có sự cố xảy ra.

Đối với khách hàng đặt giao hàng tại thành phố Hải Phòng, chúng tôi sẽ giao đến quý khách từ 3-6 giờ trong giờ làm việc. Đối với khách hàng đặt giao hàng ở các thành phố thuộc tỉnh thành khác, quý khách sẽ nhận được sản phẩm từ 2-3 ngày làm việc. Nếu quý khách ở các địa phương khác, thời gian nhận hàng có thể lên đến 7 ngày làm việc.

Lưu ý : Khi nhận hàng quý khách chú ý 

Kiểm tra hàng hóa cẩn thận từ bao bì cho tới sản phẩm. Quý khách hàng được phép Mở – Kiểm tra đúng mẫu mã chất lượng mới phải thanh toán.

Nếu phát hiện lỗi của nhà sản xuất, trong vòng 15 ngày kể từ khi mua sản phẩm, khách hàng được quyền đổi sang sản phẩm khác cùng mã nếu đồng hồ còn nguyên và đầy đủ giấy tờ, phụ kiện.

Đối với đồng hồ mua trực tiếp tại cửa hàng để làm QUÀ TẶNG, trong 3 ngày được quyền đổi sang mẫu mới nếu không ưng thiết kế.

Mọi thông tin thắc mắc và các ý kiến đóng góp vui lòng liên hệ tới

Địa chỉ: 131 Văn Cao – Ngô Quyền – Hải Phòng

Email: donghochat8668@gmail.com

Tel: 038.899.6668- 079.853.1102

Bài viết liên quan

Thương hiệu nổi bật

.
.
.