Hiển thị 1–24 của 61 kết quả

100+ Đồng hồ Patek Philippe Nautilus Replica 1:1 Super Fake đỉnh cao


1. Đôi nét về bộ sưu tập đồng hồ Patek Philippe Nautilus

Patek Philippe là một trong những thương hiệu sản xuất đồng hồ đeo tay lâu đời hàng đầu trên thế giới. Trong gần hai thế kỷ hình thành và phát triển. Hãng đồng hồ này luôn là người đi tiên phong trong rất nhiều những phát minh. Những đổi mới vô cùng ấn tượng này đã đóng góp vào sự phát triển tiến bộ của nền công nghiệp chế tạo đồng hồ đeo tay ngày nay.  Hãng đồng hồ này nổi tiếng với những mẫu sản phẩm tốt nhất và bền bỉ nhất thế giới. Trong đó nổi bật nhất phải kể tới bộ sưu tập Patek Philippe Nautilus. Hiện nay, những mẫu đồng hồ Patek Philippe Nautilus được coi là một trong những dòng đồng hồ đeo tay danh tiếng và đạt thành công cao nhất của hãng.

1.1 Lịch sử hình thành của bộ sưu tập đồng hồ Patek Philippe Nautilus

 • Lịch sử của bộ sưu tập đồng hồ Patek Philippe Nautilus gần như đã gắn liền với một biểu tượng khác của ngành công nghiệp chế tạo đồng hồ. Đó chính là dòng sản phẩm Audemars Piguet Royal Oak. Đây là dòng sản phẩm được ra mắt năm 1972. Cha đẻ chính là người thợ đồng hồ vĩ đại nhất Gerald Genta.
 • Tiếp sau sự thành công vang dội của bộ sưu tập đồng hồ Royal Oak. Thương hiệu Patek Philippe thấy rằng đã đến lúc phải phát triển một chiếc đồng hồ dành riêng cho thể thao với chất lượng cao nhất từ trước tới giờ.
 • Đối với thương hiệu đồng hồ Patek Philippe kỳ vọng. Thì mẫu đồng hồ mới này phải đóng vai trò quan trọng trong tổng thể kế hoạch Marketing của hãng. Vừa phải làm mới hình ảnh của hãng. Cũng như giữ vững và kéo dài những giá trị truyền thống. Mục tiêu chiếc đồng hồ này là hướng đến những khách hàng doanh nhân thành đạt thế hệ mới.
 • Với những tiêu chí đó Patek Philippe đã tìm tới Gerald Genta. Vị cha đẻ huyền thoại đương đại của bộ sưu tập Royal Oak. Và không lâu sau đó chiếc đồng hồ Patek Philippe Nautilus được ra đời vào năm 1976.
100+ Đồng hồ Patek Philippe Nautilus Replica 1:1 Super Fake đỉnh cao
Bộ sưu tập đồng hồ Patek Philippe Nautilus được ra đời vào năm 1976.

1.2 Giai thoại phát triển của bộ sưu tập đồng hồ Patek Philippe Nautilus

1.2.1 Từ năm 1972 tới 1980

 • Năm 1976 : Hãng ra mắt chiếc Patek Philippe Nautilus đầu tiên với nguyên bản số hiệu 3700/1. Đây là chiếc đồng hồ được làm từ thép không gỉ. Mẫu đồng hồ Patek Philippe Nautilus này về sau được đặt tên là “Jumbo”. Bởi vì kích thước quá khổ với đường kính lên tới 46mm là khá lớn. Tuy nhiên bề dày chiếc đồng hồ lại rất mỏng chỉ 7.60mm.
 • Năm 1978 : Patek Philippe làm ra một mẫu thử nghiệm mới với mặt số màu trắng thay vì đen. Đây là lần đầu tiên một mẫu Nautilus có mặt số được sản xuất bởi nhà máy làm mặt đồng hồ Stern Freres ( Đơn vị này về sau chuyên cung cấp mặt số cho Patek Philippe ).
 • Năm 1980 : Thương hiệu đồng hồ Patek Philippe chính thức cho ra mắt mẫu Nautilus dành cho phái đẹp. Mẫu đồng hồ có số hiệu 3700/1.
 • Năm 1981 : Hãng cho ra mắt mẫu đồng hồ Patek Philippe nữ có đường kính nhỏ hơn mang số hiệu 3800/1A. Mẫu đồng hồ Patek Philippe nữ này chỉ có đường kính 37.5mm và trở thành làn gió mới so với mẫu mặt to 3700/1 ở trên. Mẫu 3800/1A ngay sau khi ra mắt đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ những người yêu đồng hồ.
100+ Đồng hồ Patek Philippe Nautilus Replica 1:1 Super Fake đỉnh cao
Năm 1976 : Hãng ra mắt chiếc Patek Philippe Nautilus đầu tiên với nguyên bản số hiệu 3700/1. Đây là chiếc đồng hồ được làm từ thép không gỉ. Mẫu đồng hồ Patek Philippe Nautilus này về sau được đặt tên là “Jumbo”.

1.2.1 Từ năm 1981 tới nay

 • Năm 2005 : Patek Philippe cho ra một mẫu có thêm ba phiên bản đồng hồ Nautilus mới. Chúng mang số hiệu 3712A B C. Đây là ba phiên bản gồm một bộ đếm hiển thị năng lượng dự trữ. Một kim chỉ ngày và lịch tuần trăng. Để tiếp năng lượng cho những chiếc đồng hồ là máy tự động 240 PS. Bộ máy với một Rotor cỡ nhỏ bằng vàng và có thể nhìn thấy qua mặt kính Sapphire ở phía sau.
 • Năm 2008 : Patek Philippe ra mắt một mẫu Nautilus mới. Mẫu sản phẩm được nhận dạng với số hiệu 5711/1A. Chiếc đồng hồ này có vỏ ngoài to hơn một chút với đường kính 43mm. Mặt Dial có kim chỉ giây và được trang bị bộ máy 324 SC của chính hãng.
 • Nhân dịp 30 năm kỉ niệm ngày ra đời Nautilus. Hãng đã chế tạo thành công Patek Philippe Nautilus 5800. Đây một phiên bản nhỏ nhắn hơn của dòng Nautilus nhưng vẫn dùng cho phái mạnh. Chiếc đồng hồ có đường kính chỉ 38.4mm.
 • Năm 2014 : Tại triển lãm BaselWorld 2014. Hãng giới thiệu mẫu mới là chiếc Patek Philippe Nautilus Travel Time Chronograph 5990/1A. Đây là mẫu đồng hồ được thêm chức năng hiện thị giờ kép và Flyback Chronograph.
 • Năm 2016 : Thương hiệu Patek Philippe kỷ niệm mừng 40 năm ra đời dòng đồng hồ bằng hai mẫu đồng hồ có số hiệu mới. Đó chính là chiếc Patek Philippe Nautilus 5711/1P ba kim bằng bạch kim và Patek Philippe Nautilus Flyback Chronograph 5796/1G bằng vàng trắng.
100+ Đồng hồ Patek Philippe Nautilus Replica 1:1 Super Fake đỉnh cao
Năm 2014 : Tại triển lãm BaselWorld 2014, hãng giới thiệu mẫu mới là chiếc Patek Philippe Nautilus Travel Time Chronograph 5990/1A. Đây là mẫu đồng hồ được thêm chức năng hiện thị giờ kép và Flyback Chronograph.

1.3 Điểm nhấn của bộ sưu tập đồng hồ Patek Philippe Nautilus

 • Ra đời năm 1976 giữa cơn khủng hoảng của đồng hồ Quartz tràn lan trên toàn cầu. Patek Philippe đã đặt một kỳ vọng rất lớn cho dòng đồng hồ này. Cái tên đầy hy vọng Patek Philippe Nautilus là dựa theo tên chiếc tàu ngầm trong tác phẩm của Jules Vernes.
 • Con tàu của thuyền trưởng Nemo đã chinh phục khắp các đại dương trên hành tinh. Và bộ sưu tập đồng hồ mang cùng tên cũng đã làm được những gì nhà chế tác kỳ vọng. Patek Philippe Nautilus đã trở thành mũi nhọn vượt qua cơn sóng dữ. Hiện nay nó vẫn đang miệt mài chinh phục cả thế giới trong suốt 45 năm qua.
 • Nguồn cảm hứng của bộ sưu tập này là hình dáng của những chiếc cửa sổ trên mạn thuyền. Đây là những đường nét dễ được tìm thấy phía bên kia Đại Tây Dương. Bộ vỏ ngoài đặc trưng có mặt sau và thân làm từ một khối thép vững chắc. Đi cùng vành Bezel hình bát giác vô cùng ấn tượng. Tám cạnh của vành Bezel đều được bo góc để tạo ra dáng vòng cung hoàn hảo gần giống hình tròn. Đây là một chi tiết rất nhẹ nhàng nhưng có sự khác biệt vô cùng lớn.
 • Một sự thật vô cùng thú vị khi đây không phải dòng đồng hồ lặn. Tuy vậy chúng vẫn có khả năng chống nước ở độ sâu lên tới 120m nhờ cấu tạo đặc biệt. Phần càng nối dây rộng làm cho vỏ đồng hồ gần giống hình vuông đẹp độc đáo. Điều này còn giúp phân bố áp lực tác động của nước tốt hơn. Từ đó cũng tăng khả năng chống nước cho chiếc đồng hồ.
100+ Đồng hồ Patek Philippe Nautilus Replica 1:1 Super Fake đỉnh cao
Nguồn cảm hứng của bộ sưu tập Patek Philippe Nautilus là hình dáng của những chiếc cửa sổ trên mạn thuyền. Đây là những đường nét dễ được tìm thấy phía bên kia Đại Tây Dương.

2. Đồng hồ Patek Philippe Nautilus Replica 1:1 - Sự lựa chọn tuyệt vời

Bộ sưu tập đồng hồ Patek Philippe Nautilus luôn được mệnh danh là tạo vật mang đẳng cấp của những người nổi tiếng. Chính vì thế giá thành của chúng vô cùng đắt đỏ và xa xỉ. Chưa kể tới việc hãng này luôn giới hạn về số lượng sản xuất. Nên việc sở hữu chúng đã khó nay lại càng khó hơn. Vậy giải pháp ở đây là gì ?
 • Trước đây việc sở hữu được một chiếc đồng hồ Patek Philippe Nautilus gần như chỉ nằm trong từ điển của những đại gia có mức thu nhập cực cao trên cả nước. Nhưng giờ đây đến với cửa hàng Showroom Đồng Hồ Replica thì quý khách hàng đã không còn lo vấn đề này nữa với dòng sản phẩm phiên bản Replica 1:1 tại cửa hàng chúng tôi.
 • Giờ đây với những mẫu đồng hồ Patek Philippe Nautilus Replica 1:1 quý khách không cần phải bỏ ra số tiền lớn. Từ hàng ngàn thậm chí hàng triệu đô như hàng Auth nữa. Tuy nhiên quý khách hàng vẫn có thể sở hữu cho mình những sản phẩm hàng hiệu đẳng cấp “y như” phiên bản chính hãng. Thật quá tuyệt vời phải không nào ?
 • Chỉ với mức giá hơn chục triệu đồng. Cụ thể mức giá của đồng hồ đeo tay Patek Philippe Nautilus Replica 1:1 chỉ có giá từ 15 triệu tới 30 triệu đồng. Với một mức giá cực tốt như vậy khách hàng đã có thể sở hữu và trải nghiệm những chiếc đồng hồ siêu đẳng cấp giống hệt phiên bản chính hãng đến 98%.
 • Một món đồ thời trang vô cùng cao cấp nay đã không còn nằm ngoài tầm với của chúng ta nữa.
100+ Đồng hồ Patek Philippe Nautilus Replica 1:1 Super Fake đỉnh cao
Giờ đây với những mẫu đồng hồ Patek Philippe Nautilus Replica 1:1 quý khách không cần phải bỏ ra số tiền lớn. Tuy nhiên quý khách hàng vẫn có thể sở hữu cho mình những sản phẩm hàng hiệu đẳng cấp “y như” phiên bản chính hãng. Thật quá tuyệt vời phải không nào ?

3. Yếu tố tạo nên sức hút của đồng hồ Patek Philippe Nautilus phiên bản Rep 1:1 tại Đồng Hồ Replica

Tin được không khi bạn có thể sở hữu một chiếc đồng hồ Patek Philippe có thiết kế giống y chang một phiên bản chính hãng có giá lên tới cả tỷ đồng ?. Điều đó hoàn toàn có thể khi đến với cửa hàng Đồng Hồ Replica. Hiện nay rất nhiều khách hàng đã và đang cực tin tưởng sử dụng các sản phẩm Rep 1:1 của thương hiệu Patek Philippe tại Showroom chúng tôi. Vậy yếu tố gì đã tạo nên sức hút của đồng hồ Patek Philippe Nautilus phiên bản Rep 1:1. Hãy để chúng tôi chỉ rõ cho bạn một số đặc điểm nổi bật trên chiếc đồng hồ Fake Patek Philippe phiên bản Replica chuẩn 1:1 qua mô tả chi tiết ngay dưới đây nhé !!!

3.1 Độ hoàn thiện Patek Philippe Nautilus với tỷ lệ cận hãng khiến bạn ngạc nhiên

 • Đồng hồ Patek Philippe Nautilus phiên bản Rep 1:1 tại Showroom Đồng Hồ Replica của chúng tôi chính là dòng sản phẩm sao chép với tỷ lệ cực ấn tượng. Mặc dù là phiên bản Fake nhưng chắc chắn nó sẽ khiến các khách hàng thân yêu phải trầm trồ thán phục
 • Độ hoàn thiện của các sản phẩm Patek Philippe Nautilus này được đảm bảo lên tới trên 98%. Ngoài ra chất lượng để vận hành của máy móc bên trong cũng sẽ không chênh lệch quá nhiều so với bản Patek Philippe Nautilus chính hãng. Cho nên các quý ông hoặc quý bà có thể an tâm sử dụng trong thời gian dài.
 • Các nguyên vật liệu để chế tác cơ bản cũng tương tự như những chiếc đồng hồ đeo tay Patek Philippe Nautilus chính hãng. Đây đều là những loại vật liệu nổi tiếng và đắt đỏ nhất trong ngành công nghiệp chế tác đồng hồ đeo tay.
 • Về giá thành một chiếc đồng hồ Patek Philippe Nautilus phiên bản Rep 1:1 sẽ có giá từ 15 triệu VNĐ cho đến khoảng 35 triệu VNĐ. Một mức giá tốt và tối ưu hơn rất nhiều so với một chiếc đồng hồ Patek Philippe Nautilus hàng Auth.
100+ Đồng hồ Patek Philippe Nautilus Replica 1:1 Super Fake đỉnh cao
Đồng hồ Patek Philippe Nautilus phiên bản Rep 1:1 tại Showroom Đồng Hồ Replica của chúng tôi chính là dòng sản phẩm sao chép với tỷ lệ cực ấn tượng. Mặc dù là phiên bản Fake nhưng chắc chắn nó sẽ khiến các khách hàng thân yêu phải trầm trồ thán phục

3.2 Chất lượng của đồng hồ Patek Philippe Nautilus phiên bản Rep 1:1 tại Đồng Hồ Replica

 • Hiện nay chúng tôi chính là địa chỉ quen thuộc của rất nhiều người chơi đồng hồ siêu cấp trên cả nước. Tại đây, chúng tôi chuyên cung cấp đầy đủ tất cả các mẫu đồng hồ Patek Philippe Nautilus Replica 1:1 với chất lượng đảm bảo và vẻ ngoài vô cùng bắt mắt.
 • Showroom Đồng Hồ Replica cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm Patek Philippe Nautilus phiên bản Replica 1:1 cao cấp nhất thị trường. Tuyệt đối không bán những hàng loại 2,3. Nếu có điều kiện hay có dịp quý khách hàng có thể ghé qua hoặc hãy liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.
 • Những mẫu đồng hồ Patek Philippe Nautilus cao cấp của chúng tôi đều là các sản phẩm giống hàng thật như cam kết. Độ hoàn thiện sản phẩm được trang bị bộ máy cơ học Thụy Sĩ. Điều này mang lại sự tin tưởng và hài lòng của hàng ngàn khách hàng cho đến thời điểm hiện tại.
100+ Đồng hồ Patek Philippe Nautilus Replica 1:1 Super Fake đỉnh cao
Những mẫu đồng hồ Patek Philippe Nautilus cao cấp của chúng tôi đều là các sản phẩm giống hàng thật như cam kết. Độ hoàn thiện sản phẩm được trang bị bộ máy cơ học Thụy Sĩ.

3.3 Mức giá trên cả tuyệt vời khi mua các sản phẩm đồng hồ Patek Philippe Nautilus tại Đồng Hồ Replica

 • Sản phẩm Patek Philippe Nautilus tại cửa hàng chúng tôi luôn cam kết rẻ nhất và cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Các sản phẩm được vận chuyển trực tiếp từ nhà sản xuất. Hoàn toàn không qua trung gian nên giá thành sẽ luôn tối ưu. Không những vậy, sản phẩm Patek Philippe Nautilus sẽ dễ dàng được kiểm định chất lượng thông qua từng khâu nhận hàng và gửi hàng cho các quý vị và các bạn.
 • Showroom Đồng Hồ Replica cam kết không vì lợi nhuận mà bán các mặt hàng giá rẻ. Cam kết rẻ hơn bất cứ đâu nhưng phải đi kèm chất lượng nhất. Các mẫu đồng hồ Patek Philippe Nautilus luôn có giá bán được hiển thị công khai trên Website. Điều này giúp cho bạn dễ dàng mua sắm hơn.
 • Chương trình khuyến mãi hấp dẫn cũng là yếu tố khiến Showroom Đồng Hồ Replica nhận được tình yêu của quý khách hàng. Chúng tôi là đơn vị nổi tiếng thường xuyên có nhiều sự kiện ưu đãi, khuyến mại dành cho khách hàng khi mua sắm tại cửa hàng.
 • Chẳng hạn như khuyến mại giảm giá từ 5 – 15%. Và chương trình bảo dưỡng lau dầu miễn phí trọn đời và chương trình tặng kèm sản phẩm như dây da và đồng hồ chính hãng Mike đi kèm.
100+ Đồng hồ Patek Philippe Nautilus Replica 1:1 Super Fake đỉnh cao
Showroom Đồng Hồ Replica cam kết không vì lợi nhuận mà bán các mặt hàng giá rẻ. Cam kết rẻ hơn bất cứ đâu nhưng phải đi kèm chất lượng nhất.

3.4 Chế độ bảo hành linh hoạt ấn tượng số 1 tại Việt Nam

Lựa chọn Showroom Đồng Hồ Replica luôn là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Chúng tôi sẽ luôn là cầu nối để tạo ra những mối quan hệ của những người đẳng cấp. Đừng ngần ngại hay chờ đợi bất cứ điều gì hết. Các bạn hãy dành một chút thời gian quý báu để tới trực tiếp cửa hàng của chúng tôi vào một ngày đẹp trời. Sẽ có một lúc nào đó bạn sẽ cảm thấy mình lựa chọn Đồng Hồ Replica để kết nối quan hệ là một sự lựa chọn sáng suốt. Khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích và chính sách khuyến mãi tuyệt vời nhất. Ngoài ra còn được đảm bảo về sự hài lòng và dịch vụ có 1 không 2 của chúng tôi. Những lợi ích đó có thể kể đến như sau.
 • Cam kết các sản phẩm Patek Philippe Nautilus đều là hàng chất lượng cao nhất. Sản phẩm Patek Philippe Nautilus của chúng tôi đều được chọn lọc kỹ lưỡng và cẩn thận từ phía nhà sản xuất cũng như được kiểm tra kỹ càng trước khi tới tay người mua hàng.
 • Thời gian bảo hành của sản phẩm Patek Philippe Nautilus lên đến 36 tháng – Đây là thời gian bảo hành rất dài. Thậm chí dài hơn rất nhiều so với những địa chỉ bày bán đồng hồ khác trên thị trường Việt Nam nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, độ bền.
 • Khách hàng được thay Pin và lau dầu bảo dưỡng các sản phẩm đồng hồ hoàn toàn miễn phí. Thời gian áp dụng trọn đời sử dụng sản phẩm. ( Chưa từng có tiền lệ ).
 • Trong 15 ngày đầu từ khi nhận được Patek Philippe Nautilus nếu phát hiện ra lỗi từ nhà sản xuất quý khách sẽ được 1 đổi 1 mà không phải mất thêm khoản phí nào.
 • Đồng Hồ Replica có dịch vụ giao hàng nhanh chóng tiện lợi và linh hoạt. Ship mã CODE thu tiền trên toàn quốc.
100+ Đồng hồ Patek Philippe Nautilus Replica 1:1 Super Fake đỉnh cao
Lựa chọn Showroom Đồng Hồ Replica luôn là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

4. Top 8 mẫu đồng hồ Patek Philippe Nautilus Replica 1:1 Hot nhất năm

Để quý khách hàng có cái nhìn chân thực và chính xác nhất. Phần tiếp theo của bài viết chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số mẫu đồng hồ Patek Philippe Nautilus bán chạy nhất tại cửa hàng của chúng tôi. Chắc chắn những siêu phẩm đầy mê hoặc này sẽ khiến quý vị và các bạn phải yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cùng tìm hiểu ngay nào !!!

5. Hình thức mua hàng linh hoạt tại Đồng Hồ Replica

 • Bán hàng trực tiếp ( Khách hàng Offline ): Chúng tôi hiện có 4 cơ sở tại Hải Phòng. Vì vậy nếu bạn muốn trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm đỉnh cao nhất hãy đến địa chỉ Showroom chính của chúng tôi. Có số địa chỉ 126A Cầu Đất, Ngô Quyền, Hải Phòng để xem trực tiếp cũng như trải nghiệm các mẫu đồng hồ chất lượng cao.
 • Bán hàng Online : Với hình thức này các bạn hãy truy cập vào Website và tìm hiểu về các mẫu đồng hồ. Tiếp theo hay lựa chọn các thiết kế mà bạn thích. Sau đó thực hiện theo hướng dẫn để được đặt hàng nhanh chóng và sớm nhất.
 • Khi bạn mua hàng Online chúng tôi cam kết sẽ giao hàng tận nơi. Ngoài ra còn cho phép quý khách kiểm tra hàng đầy đủ và đeo thử sản phẩm nếu thấy ưng ý mới thanh toán. Bên cạnh đó dù bạn ở đâu trên mọi miền Tổ Quốc cũng đều sẽ được Free Ship 100%.
 
.
.
.