Hiển thị 1–24 của 128 kết quả

Đồng hồ Patek Philippe Super Fake Replica 1:1 cao cấp giá tốt hàng đầu Việt Nam


1. Thương hiệu đồng hồ Patek Philippe Geneve - Đứng trên đỉnh thế giới

Patek Philippe là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng nhất thế giới. Tầm vóc của thương hiệu này đã vượt xa những thương hiệu khác một khoảng cách rất dài.  Đây cũng là thương hiệu được ca tụng là số 1 thế giới. Khi cùng với thương hiệu đồng hồ Vacheron Constantin và hãng đồng hồ Audemars Piguet, họ đã tạo ra " Tam Thánh " trong lĩnh vực chế tác đồng hồ đeo tay.
 • Thương hiệu đồng hồ Patek Philippe ghi dấu ấn khi những chiếc đồng hồ của họ là niềm mơ ước của bao người trên thế giới.
 • Đẳng cấp của thương hiệu này nằm ở mức giá thành cực xa xỉ và quan trọng hơn là những giá trị vượt thời gian mà khó thương hiệu nào có được ngay cả hãng đồng hồ lừng danh Rolex.
 • Cho tới thời điểm hiện tại khó có thương hiệu nào có thể đứng ngang hàng chứ chưa nói tới việc vượt qua được cái bóng khổng lồ của Patek Philippe.
Đồng hồ Patek Philippe Replica 1:1 Super Fake siêu cấp hàng đầu VN
Patek Philippe là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng nhất thế giới. Tầm vóc của thương hiệu này đã vượt xa những thương hiệu khác một khoảng cách rất dài.  Đây cũng là thương hiệu được ca tụng là số 1 thế giới.

2. Những thông tin bổ ích về đồng hồ Patek Philippe Geneve Fake tại Việt Nam

Được bày bán rộng rãi trên mọi địa chỉ và địa bàn trên cả nước. Những chiếc đồng hồ Patek Philippe Geneve Fake với đủ các phiên bản từ cao tới thấp. Nhưng có thể bạn chưa biết đồng hồ Fake cũng có nhiều loại và nếu bạn không trang bị cho mình đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết rất dễ bị những kẻ lừa đảo trục lợi. Dưới đây sẽ là toàn bộ thông tin bổ ích nhất về đồng hồ Patek Philippe Fake tại Việt Nam.

2.1 Đồng hồ Patek Philippe Super Fake 1:1 là gì ?

 • Về thuật ngữ Super Fake hay Replica 1:1 thì ở các nước phương Tây chúng là như nhau. Có nghĩa là Fake là Fake chứ không có Fake cao hay Fake thấp. Nhưng tại các nước Phương Đông chúng ta lại khác.
 • Những sản phẩm đồng hồ Replica 1:1 ( Super Fake ) nói chung hay đồng hồ Patek Philippe Super Fake nói riêng để ám chỉ việc sao chép mô phỏng giống y như bản đồng hồ chính hãng.
 • Việc định nghĩa như thế nào cho chuẩn nhất thì có nhiều ý kiến trái chiều, không thống nhất do từng cửa hàng xác định dựa trên chất lượng đồng hồ. Nếu theo tiêu chuẩn này thì đồng hồ có chất lượng tốt nhất trong các phiên bản đồng hồ Fake đó là đồng hồ Replica 1:1 ( Super Fake ). Và Patek Philippe cũng vậy.
 • Trong khi các phiên bản Fake 2, Fake 3 là đồng hồ chất lượng chưa tốt và người không chuyên về đồng hồ cũng có thể nhận ra được ngay mà không cần thiết bị chuyên dụng.
Đồng hồ Patek Philippe Replica 1:1 Super Fake siêu cấp hàng đầu VN
Những sản phẩm đồng hồ Replica 1:1 ( Super Fake ) nói chung hay đồng hồ Patek Philippe Super Fake nói riêng để ám chỉ việc sao chép mô phỏng giống y như bản đồng hồ chính hãng.

2.2 Đồng hồ Patek Philippe siêu cấp có thể nhận biết qua những yếu tố nào ?

Hiện nay trên thị trường bên cạnh các dòng sản phẩm đồng hồ Patek Philippe chính hãng ra thì những chiếc Patek Philippe Super Fake 1:1 cũng đang được rất nhiều người sử dụng. Lý do quan trọng nhất đó chính là những sản phẩm này không hề thua kém về cả chất lượng đến thiết kế so với các sản phẩm chính hãng. Nhưng để nhận biết được đâu là hàng Super Fake đâu là đồng hồ Patek Philippe giá rẻ chất lượng thấp lại là một vấn đề khác. Tuy nhiên chúng ta vẫn có thể nhận diện bằng các phương pháp sau
 • Giá thành là chính điều khác biệt đầu tiên. Nên nhớ rằng những sản phẩm Patek Philippe Replica 1:1 hay Super Fake là các sản phẩm được sao chép với tỷ lệ 1:1. Tất nhiên bởi kết cấu y như hàng chính hãng. Bởi vậy mức giá của chúng cũng không hẳn là rẻ. Với những chiếc đồng hồ Patek Philippe Replica 1:1 sẽ có giá chỉ từ 15 - 35 triệu VNĐ. Trong khi đó các mẫu Fake 2 3 4 thì chỉ có khoảng 500 tới 1 triệu mà thôi.
 • Bạn nên chọn loại đồng hồ Patek Philippe Fake 1:1 Replica bởi chất lượng của chúng khác xa so với các loại sản phẩm Fake 2, Fake 3 rất nhiều.
 • Cùng một loại nhưng thời gian sử dụng nhưng những mẫu đồng hồ phiên bản Super Fake có thể lên đến hơn 10 năm. Còn các mẫu sản phẩm Fake dưới thì sẽ không thể được như vậy.
 • Khi mua hàng bạn sẽ phải kiểm tra kỹ lưỡng nhiều khâu như có hóa đơn đóng dấu rõ ràng và các  giấy tờ đi kèm cũng như thông số liên quan. Đây là những thứ khi bạn mua hàng Super Fake sẽ có. Còn những mẫu Fake dưới thì sẽ không có những thứ này.
Đồng hồ Patek Philippe Replica 1:1 Super Fake siêu cấp hàng đầu VN
Hiện nay trên thị trường những chiếc Patek Philippe Super Fake 1:1 đang được rất nhiều người sử dụng. Lý do quan trọng nhất đó chính là cả chất lượng đến thiết kế đều ngang ngửa so với các sản phẩm chính hãng.

2.3 Phân loại và tìm hiểu xuất xứ của Patek Philippe Geneve Fake trên thị trường

Như đã phân tích ở trên sẽ có tất cả 3 dòng sản phẩm được phân nhánh từ chất lượng cao tới chất lượng thấp. Cụ thể như sau
 • Đồng hồ Patek Philippe Super Fake (Replica 1:1): Phiên bản Fake cao nhất và cũng là đắt tiền nhất sau hàng hãng. Chất lượng tốt tỷ lệ sao chép cao. Rất khó có thể phát hiện nếu không có thiết bị chuyên dụng.
 • Đồng hồ Patek Philippe Fake 1 : Những sản phẩm sử dụng bộ máy sao chép của Nhật với chất lượng tạm ổn. Mức giá dao động trong khoảng từ 1 triệu tới 5 triệu VNĐ.
 • Đồng hồ Patek Philippe Fake 2 3 (Fake chợ) : Phiên bản này sử dụng 100% máy và vỏ chất lượng không cao. Với các nguyên liệu tái chế dùng lâu rất dễ bị hư tổn về da và chất lượng cũng không được đảm bảo. Mức giá từ 500 tới 1 triệu VNĐ.
Về nguồn gốc phần lớn nếu không muốn nói toàn bộ đồng hồ Fake đều có xuất xứ từ Trung Quốc. Tuy nhiên các phiên bản Replica/Super Fake được sản xuất ở các nhà máy lớn tại HongKong. Tại các sản phẩm này sử dụng máy Thụy Sĩ ( ETA và Miyota cao cấp nhất ). Bộ vỏ gia công với công nghệ chế tác khá tốt và tỉ mỉ.
Đồng hồ Patek Philippe Replica 1:1 Super Fake siêu cấp hàng đầu VN
Đồng hồ Patek Philippe Super Fake (Replica 1:1): Phiên bản Fake cao nhất và cũng là đắt tiền nhất sau hàng hãng. Chất lượng tốt tỷ lệ sao chép cao. Rất khó có thể phát hiện nếu không có thiết bị chuyên dụng.

2.4 Giá đồng hồ Patek Philippe Geneve Super Fake là bao nhiêu?

 • Về mức giá đồng hồ Patek Philippe Geneve. Để sở hữu một chiếc đồng hồ Patek Philippe chính hãng bạn sẽ phải trả tối thiểu từ $20.000 (∼460 triệu VNĐ) trở lên.
 • Còn với những mẫu đồng hồ Patek Philippe Super Fake mức giá bạn phải bỏ lại thấp hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần phải bỏ ra từ 15 tới 35 triệu VNĐ là đã có thể sở hữu một chiếc đồng hồ phiên bản siêu cấp 1:1.
 • Mức giá tốt mà chất lượng, giá trị của nó lại không thua kém quá nhiều so với phiên bản chính hãng. Rất tuyệt vời phải không nào ?
Đồng hồ Patek Philippe Replica 1:1 Super Fake siêu cấp hàng đầu VN
Bạn chỉ cần phải bỏ ra từ 15 tới 35 triệu VNĐ là đã có thể sở hữu một chiếc đồng hồ phiên bản đồng hồ Patek Philippe Super Fake siêu cấp 1:1.

4. Tại sao nên mua và sử dụng đồng hồ Patek Philippe Super Fake

Dễ dàng có thể nhận thấy rằng trong những năm gần đây người tiêu dùng cực kỳ yêu thích sử dụng những sản phẩm đồng hồ Patek Philippe Super Fake. Xuất phát từ những nhu cầu mong muốn được trải nghiệm những sản phẩm đẳng cấp nhất và độc đáo nhất. Đồng thời đi kèm với mức giá tốt và các tiêu chuẩn về chất lượng cao. Chính vì thế nên các mẫu đồng hồ Patek Philippe đều được thiết kế với nhiều tính năng vô cùng ưu việt.

4.1 Đồng hồ Patek Philippe Super Fake mang trên mình sự hoàn thiện tuyệt vời

 • Nhắc tới đồng hồ phiên bản Super Fake thì đương nhiên phải đề cập tới các chi tiết hoàn thiện của chúng. Nếu đặt lên bàn cân 2 chiếc đồng hồ đó là Patek Philippe chính hãng và Patek Philippe Super Fake thì chắc chắn sẽ không thể phát hiện được sự khác nhau giữa chúng.
 • Đặc biệt hơn đó là chúng có khả năng tương đồng tới cả trọng lượng. Điều này cũng lý giải vì sao nhiều người lại thích sử dụng đồng hồ Replica 1:1 đến vậy.
Đồng hồ Patek Philippe Replica 1:1 Super Fake siêu cấp hàng đầu VN
Nếu đặt lên bàn cân 2 chiếc đồng hồ đó là Patek Philippe chính hãng và Patek Philippe Super Fake thì chắc chắn sẽ không thể phát hiện được sự khác nhau giữa chúng.

4.2 Chất liệu chế tác ưu việt nổi trội của Patek Philippe Fake siêu cấp

 • Những chiếc đồng hồ Patek Philippe phiên bản này đều có mặt kính và khung vỏ được làm từ những chất liệu cực cao cấp. Thông thường mặt kính và khung vỏ chính là hai bộ phận quan trọng nhất nên sẽ được làm từ kính Sapphire nguyên khối và thép không gỉ 316L.
 • Ngoài ra những sản phẩm cao cấp hơn sẽ được mạ vàng PVD 18K hoặc bọc vàng, đá quý, kim cương thiên nhiên tùy theo nhu cầu của khách hàng.
 • Kính Sapphire trong chế tác đồng hồ cao cấp có độ cứng vô cùng cao. Độ cứng của nó được đánh giá chỉ sau mỗi kim cương. Ngoài ra khả năng chịu lực và va đập đi kèm với sức chống chịu ăn mòn và trầy xước. Đây chính là những lý do khiến nhiều thương hiệu đồng hồ cao cấp cho tới giờ vẫn chỉ trung thành với mặt kính Sapphire.
 • Về phần vỏ thép thì chất liệu thép không gỉ 316L chính là vật liệu được chế tác nhiều nhất trong ngành công nghiệp đồng hồ. Loại thép này mang đến vẻ ngoài sáng bóng, sắc nét lâu dài cho dù chiếc đồng hồ đã sử dụng nhiều năm.
 • Đó là lý do mà khi bạn quan sát một chiếc đồng hồ chế tác bằng thép 316L đã dùng vài năm sẽ ngạc nhiên vì nó hầu như còn mới, không có nhiều khác biệt bởi các vết tích cũ kỹ, han gỉ.
Đồng hồ Patek Philippe Replica 1:1 Super Fake siêu cấp hàng đầu VN
Những chiếc đồng hồ Patek Philippe phiên bản này đều có mặt kính và khung vỏ được làm từ những chất liệu cực cao cấp.

4.3 Bộ máy Patek Philippe Super Fake cao cấp chuẩn Thụy Sĩ

 • Khác xa với những phiên bản Fake thông thường được bày bán tràn lan ngoài chợ đầu mối hay trên các Group mạng xã hội. Những chiếc đồng hồ Patek Philippe Rep 1 1 được sử dụng những bộ máy chuẩn sao chép theo tỷ lệ 1:1 so với những phiên bản chính hãng. Đó là những bộ máy cao cấp ETA Thụy Sĩ với độ chính xác cực cao.
 • Những bộ máy thường được sử dụng như: Caliber 324SC, Caliber CH 28‑520 C, Caliber 324 QA LU 24H/206,...
 • Nếu là dân chơi đồng hồ lâu năm thứ thiệt chắc chắn khách hàng sẽ biết và hiểu được chất lượng của những bộ máy này là như thế nào.
Đồng hồ Patek Philippe Replica 1:1 Super Fake siêu cấp hàng đầu VN
Những chiếc đồng hồ Patek Philippe Rep 1 1 được sử dụng những bộ máy chuẩn sao chép theo tỷ lệ 1:1 so với những phiên bản chính hãng. Đó là những bộ máy cao cấp ETA Thụy Sĩ với độ chính xác cực cao.

5. Địa chỉ mua bán đồng hồ Patek Philippe Geneve Super Fake Uy Tín tại Việt Nam

Với nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng đồng hồ Patek Philippe Super Fake trên toàn quốc do những tiện ích và giá thành tuyệt vời mà nó mang lại nên hiện nay rất dễ dàng bắt gặp các cửa tiệm bán đồng hồ từ Online đến Offline. Với xu hướng ngày càng phát triển thì chắc chắn rằng trong những năm tới mô hình kinh doanh đồng hồ Fake nói chung và đồng hồ Patek Philippe Fake nói riêng sẽ càng được nhân rộng ở mọi tỉnh thành trên cả nước.

5.1 Thị trường đồng hồ Patek Philippe Super Fake tại Hà Nội Và TpHcm ?

 • Tại hai thành phố lớn nhất cả nước là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh ( TPHCM ) với mật độ người tiêu dùng cực lớn thì đây chắc chắn là thị trường mà nhiều người hướng tới nếu kinh doanh các dòng sản phẩm đồng hồ cao cấp. Đặc biệt là những mẫu đồng hồ sao chép tới từ thương hiệu Thụy Sĩ. Trong đó có thương hiệu Patek Philippe.
 • Song hành với sự phát triển đó là những cơ sở kinh doanh mọc lên càng nhiều. Cho nên việc tìm kiếm một đơn vị uy tín và chất lượng là điều vô cùng quan trọng.
 • Chúng ta dễ dàng bắt gặp trên các diễn đàn và Group trên Facebook các từ khóa như " Mua đồng hồ Patek Philippe Super Fake tại Hà Nội " hay " Mua đồng hồ Patek Philippe Fake ở đâu ? " hoặc " Mua đồng hồ Patek Philippe tại thành phố Hồ Chí Minh ",...
 • Người dùng dễ dàng có thể tìm kiếm hàng trăm cái tên cửa hàng bán đồng hồ từ các gian hàng thật đến các sàn thương mại điện tử Online cho tới Offline. Tuy nhiên, không phải tất cả cửa hàng nào cũng đủ Uy Tín và chất lượng. Nếu không tỉnh táo, thì việc lạc vào ma trận đồng hồ chất lượng chưa tốt là điều không thể tránh khỏi.
Đồng hồ Patek Philippe Replica 1:1 Super Fake siêu cấp hàng đầu VN
Là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong phân phối những đồng hồ Patek Philippe Super Fake hàng đầu tại Việt Nam. Các bạn có thể tham khảo một địa chỉ Uy Tín đó là Đồng Hồ Replica.

5.2 Đồng Hồ Replica - Đơn vị phân phối đồng hồ Patek Philippe Geneve Super Fake Uy Tín tại Việt Nam

 • Là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong phân phối những đồng hồ Patek Philippe Super Fake hàng đầu tại Việt Nam. Các bạn có thể tham khảo một địa chỉ Uy Tín đó là Đồng Hồ Replica. Có thể thấy đây là địa chỉ cung cấp và phân phối những mẫu sản phẩm đồng hồ Patek Philippe Super Fake nói riêng và đồng hồ Replica nói chung.
 • Thực tế những mẫu đồng hồ có mặt tại Đồng Hồ Replica đều được nhập khẩu tại các xưởng lớn tại Hongkong theo một quy trình nghiêm ngặt và khá cẩn thận khi về Việt Nam. Chúng phải đảm bảo một quá trình như kiểm tra chất lượng, đánh giá tiêu chuẩn mới được đưa tới khách hàng.
 • Sản phẩm được gia công bởi những nghệ nhân hàng đầu, sử dụng chất liệu cao quý và máy nhập từ Thụy Sĩ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Showroom Đồng Hồ Replica khẳng định hàng của chúng tôi giống với đồng hồ Patek Philippe chính hãng đến 98%.
 • Bên cạnh đó, Đồng Hồ Replica cũng cam kết bán hàng đúng giá và ở mức rẻ nhất và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Sau khi mua hành bạn cũng sẽ có được chế độ bảo hành dài hạn theo quy định của hệ thống và của sản phẩm nên hoàn toàn yên tâm.
 • Để có được một chiếc đồng hồ Patek Philippe Auth là điều không hề dễ dàng. Nếu bạn thực sự có đam mê và muốn sở hữu một phụ kiện thời trang cao cấp thì hãy chọn đồng hồ Patek Philippe Geneve tại cửa hàng Đồng Hồ Replica. Chúng tôi chính là đại chỉ chất lượng cao nhất tại Việt Nam và sẽ mang đến cho bạn sự sang trọng và đẳng cấp không thua kém gì đồng hồ chính hãng.
Trọn bộ sản phẩm đồng hồ Classic Fusion Replica 1:1 Super Fake số 1 VN
Đồng Hồ Replica - Đơn vị phân phối đồng hồ Patek Philippe Geneve Super Fake Uy Tín tại Việt Nam.

5.3 Ưu thế tuyệt vời của Đồng Hồ Replica với các đơn vị khác

 • Đến với Đồng Hồ Replica, quý khách sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì về những sản phẩm bởi sự chuyên nghiệp và uy tín tuyệt vời trong suốt chiều dài hoạt động của mình.
 • Trong nhiều năm hoạt động. Đồng Hồ Replica luôn được mọi người đánh giá cao cùng với những cam kết trong bán hàng luôn được đặt lên hàng đầu và thực hiện nghiêm túc, hoàn hảo nhất.
 • Tại Đồng Hồ Replica khi quý khách mua những sản phẩm đồng hồ Patek Philippe phiên bản Replica 1:1 hoặc từ những thương hiệu đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ. Tất cả đèu được chúng tôi bảo hành bảo dưỡng lên tới 5 năm. Đồng thời chế độ bảo trì và thay Pin miễn phí trọn đời chỉ có tại đây.
 • Theo nhiều khách hàng chính sách của Đồng Hồ Replica là một trong những chính sách bảo vệ quyền lợi khách hàng tốt nhất hiện nay. Điều này giúp quý khách yên tâm hơn khi mua sắm tại Showroom Đồng Hồ Replica.
 • Đồng Hồ Replica luôn đi đầu về chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi tốt nhất hiện nay. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay cho chúng tôi để trải nghiệm những sản phẩm tuyệt vời nhất.
Đồng hồ Patek Philippe Replica 1:1 Super Fake siêu cấp hàng đầu VN
Tại Đồng Hồ Replica khi quý khách mua những sản phẩm đồng hồ Patek Philippe phiên bản Replica 1:1 hoặc từ những thương hiệu đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ. Tất cả đèu được chúng tôi bảo hành bảo dưỡng lên tới 5 năm.

6. Lời kết

 • Truy cập vào Website để có thể xem chi tiết những sản phẩm mà bạn yêu thích và đang tìm kiếm. Hotline / Zalo : 0388996668 luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.
 • Giờ thì, bạn còn đợi gì mà không đến ngay với Showroom Đồng Hồ Replica để tìm cho mình mẫu Hublot nữ tuyệt đẹp để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
 • Nhân viên của Đồng Hồ Replica luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Nên đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu cho mình siêu phẩm đồng hồ ưng ý nhất nhé.
 • Xin chào và hẹn gặp lại trong các bài viết sau !!!
⌚Đồng Hồ Replica ⌚Đồng Hồ Rolex Rep ⌚Đồng Hồ Patek Philippe Rep
.
.
.