Omega X Swatch : Siêu phẩm đồng hồ đẳng cấp nhất mọi thời đại

Omega Swatch là một sản phẩm đồng hồ nổi tiếng với sự kết hợp giữa nét sang trọng của Omega và phong cách độc đáo của tập đoàn Swatch. Có chất lượng đáng tin cậy đi cùng thiết kế đa dạng, Omega x Swatch đã thu hút sự quan tâm của những người yêu thích đồng hồ trên toàn thế giới. Trong bài viết hôm nay, cùng Đồng Hồ Replica khám phá các hành tinh trong hệ mặt trời bằng những mẫu đồng hồ Omega X Swatch tuyệt đẹp này bạn nhé. 

1. Giới thiệu thương hiệu đồng hồ Omega

Omega là một thương hiệu đồng hồ danh tiếng được thành lập từ những năm 1848. Tinh thần chế tạo đồng hồ của Omega luôn hướng đến việc khám phá những vùng đất mới trên đại dươngtrong không gian.

Ngoài ra, Omega còn nổi tiếng với việc cung cấp đồng hồ cho các sự kiện thể thao quan trọng như thế vận hội. Với tư duy tìm kiếm hoàn hảo trong ngành chế tạo, Omega đã hợp tác với tập đoàn Swatch để tạo ra những mẫu đồng hồ độc đáo và tiên tiến. Nếu bạn muốn biết thêm về Omega Swatch, hãy tiếp tục đọc bài viết của Đồng Hồ Replica.

Omega X Swatch : Siêu phẩm đồng hồ đẳng cấp nhất mọi thời đại
Omega Swatch : Những siêu phẩm đồng hồ đẳng cấp nhất mọi thời đại.

2. Giới thiệu thương hiệu đồng hồ Swatch

Swatch Group là công ty cổ phần đa quốc gia hoạt động trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ đeo tay, đồ trang sức… Một tập đoàn đỉnh cao đã thành công thống trị ngành công nghiệp đồng hồ trên toàn cầu.

Tính đến thời điểm hiện tại, đây là tập đoàn sản xuất đồng hồ lớn nhất thế giới chuyên cung cấp những bộ phận cần thiết của đồng hồ cho bên thứ ba tại Thụy Sỹ và trên toàn thế giới.

Đây là tập đoàn sản xuất đồng hồ lớn nhất thế giới với hơn 18 thương hiệu đồng hồ khác nhau
Swatch Group là tập đoàn sản xuất đồng hồ lớn nhất thế giới với hơn 18 thương hiệu đồng hồ khác nhau

3. Thương vụ kết hợp giữa Omega X Swatch

3.1 Thời gian

Vào ngày 23 tháng 3 năm 2022, Omega đã hợp tác với Swatch để tạo ra mẫu đồng hồ MoonSwatch độc đáo. Đây là một bước đi quan trọng trong việc kết hợp giữa hai thương hiệu danh tiếng và tạo ra sản phẩm mới lạ. Omega đã vững vàng vị thế là một trong những nhà sản xuất đồng hồ đáng tin cậy hàng đầu trên thế giới.

Với sự kết hợp đầy sáng tạo cùng chiến dịch Marketing tuyệt vời, mẫu đồng hồ Omega MoonSwatch đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ cộng đồng yêu thích đồng hồ.

Vào ngày 23 tháng 3 năm 2022, Omega đã hợp tác với Swatch để tạo ra mẫu đồng hồ MoonSwatch độc đáo
Vào ngày 23 tháng 3 năm 2022, Omega đã hợp tác với Swatch để tạo ra mẫu đồng hồ MoonSwatch độc đáo

3.2 Sức ảnh hưởng của mẫu đồng hồ Omega x Swatch

Kể từ khi ra mắt, sức nóng của những mẫu đồng hồ Omega x Swatch không hề giảm đi, điều này được thể hiện qua việc có rất nhiều người xếp hàng chờ đợi để mua sản phẩm mà không được.

Điều này cho thấy sức ảnh hưởng của dòng sản phẩm Omega x Swatch là rất mạnh mẽ với khả năng tạo ra một xu hướng mới trong lĩnh vực đồng hồ đeo tay.

Kể từ khi ra mắt, sức nóng của những mẫu đồng hồ Omega x Swatch không hề giảm đi
Kể từ khi ra mắt, sức nóng của những mẫu đồng hồ Omega x Swatch không hề giảm đi

Xem thêm bài viết: Đồng hồ Omega cổ giá bao nhiêu? Địa chỉ mua bán Uy Tín toàn quốc

4. Sự ra đời của bộ sưu tập Omega Swatch

4.1 Omega Swatch – Nguồn cảm hứng từ vũ trụ vô tận

Bộ sưu tập gồm 11 chiếc đồng hồ Omega Swatch mang đậm cảm hứng từ không gian vô tận trong vũ trụ, bắt đầu từ mặt trời cho đến sao Diêm Vương. Mỗi phiên bản đại diện cho một sứ mệnh đến những hành tinh khác nhau.

Tất cả các mặt số của bộ sưu tập này đều được trang bị các tính năng bấm giờ thể thao hiện đại. Đây là những chiếc đồng hồ đặc biệt mang đến cho người dùng không chỉ sự đẹp mắt mà còn sự hữu ích và tiện dụng.

Omega Moon X Swatch đã thu hút sự quan tâm của nhiều người yêu thích đồng hồ và những người muốn tìm kiếm một sản phẩm độc đáo để thể hiện phong cách của mình. 
Omega X Swatch đã thu hút sự quan tâm của nhiều người yêu thích đồng hồ và những người muốn tìm kiếm một sản phẩm độc đáo

4.2 Tổng quan về bộ sưu tập Omega Swatch

Swatch và Omega đã hợp tác để tạo ra bộ sưu tập 11 chiếc đồng hồ Omega x Swatch mới, được làm từ gốm sinh học, nhằm tái hiện chiếc Omega Speedmaster trong quá khứ. Mối quan hệ đối tác đầy bất ngờ này đã tạo nên cơn sốt mua sắm tại các cửa hàng đồng hồ trên toàn cầu.

Với mức giá hấp dẫn, hàng nghìn người mua đã xếp hàng từ Thụy Sĩ đến Hoa Kỳ để sở hữu một chiếc đồng hồ Omega x Swatch. Những cỗ máy này được làm từ gốm sinh học, một hỗn hợp độc đáo được chiết xuất từ cây thầu dầu và có nhiều màu sắc khác nhau tương ứng với các hành tinh trong hệ mặt trời.

Bộ sưu tập đồng hồ Omega X Swatch Swatch có tổng cộng 11 chiếc đồng hồ được làm bằng gốm sinh học.

4.3 Điểm đặc biệt của dòng đồng hồ Omega Swatch

4.3.1 Thiết kế đồng hồ Omega Swatch

Omega đã lấy cảm hứng từ không gian để tạo ra bộ sưu tập gồm mười một mẫu Swatch, được đặt tên theo các hành tinh trong hệ mặt trời. Tất cả các tính năng thiết kế chính của Moonwatch được hiển thị trên mặt số của đồng hồ.

Với vỏ không đối xứng, thang đo Tachymeter nổi tiếng với hơn 90 chấm và mặt số phụ đặc biệt Speedmaster, tất cả các yếu tố này hoạt động hoàn hảo và tạo nên sự độc đáo cho các mẫu đồng hồ trong bộ sưu tập.

Omega đã lấy cảm hứng từ không gian để tạo ra bộ sưu tập gồm mười một mẫu Swatch
Omega đã lấy cảm hứng từ không gian để tạo ra bộ sưu tập gồm mười một mẫu Swatch

4.3.2 Bộ máy đồng hồ Omega Swatch

Omega x Swatch có đường kính 42mm và độ dày 13.25mm, được trang bị bộ máy Quartz 4 chân kính và có khả năng chống nước lên đến 30 mét. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng đồng hồ trong môi trường ẩm ướt, đi mưa hay rửa tay mà không cần lo lắng về khả năng nước xâm nhập vào.

4.3.3 Chất liệu đồng hồ Omega Swatch

Vỏ của đồng hồ Swatch được tạo nên từ sự kết hợp độc đáo giữa 2/3 gốm và 1/3 vật liệu có nguồn gốc từ cây dầu thầu dầu. Đồng hồ đi kèm với một dây Nato có khóa dán Velcro, thiết kế này được lấy cảm hứng từ cách các phi hành gia đeo đồng hồ bên ngoài bộ đồ bảo hộ.

Vỏ của đồng hồ Swatch được tạo nên từ sự kết hợp độc đáo giữa 2/3 gốm và 1/3 vật liệu có nguồn gốc từ cây dầu thầu dầu
Vỏ của đồng hồ Swatch được tạo nên từ sự kết hợp độc đáo giữa 2/3 gốm và 1/3 vật liệu có nguồn gốc từ cây dầu thầu dầu

4.3.4 Giá thành đồng hồ Omega Swatch

Đồng hồ Omega x Swatch có giá bán lẻ là 250 EUR và chỉ có sẵn tại một số cửa hàng Swatch đặc biệt trên toàn cầu. Hơn nữa, việc mua đồng hồ này bị hạn chế mỗi người chỉ được mua một chiếc trong một ngày, do khó đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng.

Đồng hồ Omega x Swatch có giá bán lẻ là 250 EUR
Đồng hồ Omega x Swatch có giá bán lẻ là 250 EUR

5. Những mẫu đồng hồ đẹp nhất trong bộ sưu tập MoonSwatch

5.1 Sứ mệnh đến Mặt trời

Mẫu đồng hồ Omega MoonSwatch được thiết kế với màu nắng rực rỡ, mang đến một mặt số tinh xảo và dây đeo Velcro trắng nổi bật.

Các mặt số phụ và nền Bezel được làm màu trắng, có kết cấu sắc nét và được chế tạo từ chất liệu độc đáo là Bioceramic, đây là điểm chung cho tất cả các mẫu đồng hồ MoonSwatch.

Hơn nữa, kim giờ, kim phút, kim giây, bấm giờ và các vạch chỉ giờ đều được phủ lớp dạ quang, giúp chúng phát sáng hoàn hảo trong bóng tối.

Omega Moon Swatch
Omega Swatch phiên bản sứ mệnh đến Mặt trời.

5.2 Sứ mệnh đến sao Thuỷ

Thiết kế của chiếc đồng hồ Omega Swatch này kết hợp màu xám đậm với dây đeo velcro cùng tông màu, tạo nên một sức hút vô cùng lớn. Màu sắc thanh lịch của đồng hồ này cho phép nó dễ dàng kết hợp với nhiều loại trang phục khác nhau, giúp người dùng tự tin hơn khi sử dụng.

Omega Swatch phiên bản sứ mệnh đến sao Thuỷ.

Bài viết thú vị: Bảng xếp hạng hãng đồng hồ đắt nhất thế giới đang chờ bạn khám phá

5.3 Sứ mệnh đến sao Kim

Chiếc đồng hồ này thể hiện sự táo bạo với dây đeo velcro màu trắng tạo sự tương phản hoàn hảo với màu hồng nhạt phấn.

Các mặt số phụ hình bầu dục được trang trí bằng các chi tiết giống như kim cương ở các cạnh, tạo thêm nét thanh lịch và nữ tính.

Đây là một chiếc đồng hồ phù hợp cho những cô nàng yêu thích sự dịu dàng và nữ tính.

Omega Swatch phiên bản sứ mệnh đến sao Kim.

5.4 Sứ mệnh trên Trái đất

Chiếc đồng hồ màu xanh này với dây đeo Velcro hải quân đặc biệt sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho những nhà du hành vũ trụ.

Tất cả các mặt số của đồng hồ đều được gắn nhãn hiệu Omega X Swatch, cùng với biểu tượng Logo Speedmaster và Logo MoonSwatch mới.

Có thể nói rằng đây là một cỗ máy đáng sở hữu nhất trong mọi thời đại.

Omega X Swatch phiên bản sứ mệnh trên Trái Đất.

5.5 Sứ mệnh đến Mặt trăng

Mẫu đồng hồ Omega Swatch này có thiết kế tông màu đen huyền bí, với mặt số tinh xảo và dây đeo Velcro đen cùng tông màu hấp dẫn.

Các mặt số phụ và nền Bezel được chế tạo từ chất liệu Bioceramic độc đáo, mang đến kết cấu sắc nét và đây là điểm chung cho tất cả các mẫu đồng hồ MoonSwatch.

Đồng hồ này có đặc điểm đặc biệt là kim giờ, phút, kim giây, bấm giờ và các vạch chỉ giờ đều được phủ một lớp dạ quang, cho phép phát sáng hoàn hảo trong bóng tối.

Omega X Swatch phiên bản sứ mệnh đến Mặt Trăng.

5.6 Sứ mệnh đến sao Hỏa

Trong chuyến phiêu lưu ngoài không gian này, một tông màu đỏ rực được lựa chọn để tạo sự tương phản với mặt số sáng màu trắng và dây đeo Velcro, giúp thiết kế của chiếc đồng hồ phù hợp với sứ mệnh đến sao Hoả.

Kim giây của đồng hồ Omega x Swatch bấm giờ được làm màu đỏ, trong khi kim giờ và kim phút phụ đều có màu đỏ độc đáo và hình dạng phi thuyền ngộ nghĩnh.

Tất cả các mặt số đều hiển thị ký hiệu Omega X Swatch, cùng với biểu tượng logo Speedmaster mang tính biểu tượng và logo MoonSwatch mới.

Omega X Swatch phiên bản sứ mệnh đến Mặt Trăng.
Omega X Swatch phiên bản sứ mệnh đến sao Hoả.

5.7 Sứ mệnh đến sao Mộc

Đối với những người yêu thích vẻ cổ điển, chiếc đồng hồ này kết hợp tông màu be trang nhã với dây đeo Velcro màu đen một cách hoàn hảo.

Kim giây của đồng hồ bấm giờ và các kim trên mặt số phụ được thiết kế màu cam.

Tất cả các mặt số của đồng hồ hiển thị nhãn hiệu OMEGA X SWATCH, cùng với biểu tượng Speedmaster và Logo MoonSwatch mới.

Omega X Swatch phiên bản sứ mệnh đến sao Mộc.

5.8 Sứ mệnh đến sao Thổ

Mẫu đồng hồ Omega x Swatch này tạo sự tương phản độc đáo với tông màu be lạnh, mặt số màu nâu và dây đeo Velcro.

Kim giây Chronograph, kim quay số phụ và nền thang đo Tachymeter cũng được thiết kế màu nâu.

Có thể nhận thấy rằng đây là một cỗ máy rất phù hợp cho những người ưa thích màu sắc nhã nhặn.

Omega X Swatch phiên bản sứ mệnh đến Sao Mộc.
Omega X Swatch phiên bản sứ mệnh đến sao Thổ.

5.9 Sứ mệnh đến sao Thiên vương

Chiếc đồng hồ này có màu xanh nhạt cùng dây đeo Velcro màu trắng sáng, tạo nên sự nổi bật cho sứ mệnh của nó đến sao Thiên Vương.

Kim giây Chronograph, kim đếm và nền thang đo tachymeter đều được thiết kế màu trắng, mang đến vẻ mới lạ và hấp dẫn.

Omega X Swatch phiên bản sứ mệnh đến sao Thiên Vương.

5.10 Sứ mệnh đến sao Hải vương

Sự kết hợp mạnh mẽ giữa tông màu xanh hải quân đậm và dây đeo Velcro màu đen làm cho chiếc đồng hồ này trở nên hoàn hảo cho những người yêu thích không gian tối.

Trái ngược với điều đó, kim giây Chronograph, kim quay số phụ và thang đo Tachymeter được thiết kế màu trắng để làm nổi bật thiết kế đặc biệt này, với sứ mệnh đến sao Hải Vương.

chiếc đồng hồ có sứ mệnh đến sao Hải Vương
Chiếc đồng hồ Omega X Swatch có sứ mệnh đến sao Hải Vương.

5.11 Sứ mệnh đến sao Diêm vương

Chiếc đồng hồ Omega x Swatch này mang tông màu xám nhạt mát mẻ, tạo sự tương phản với dây đeo velcro màu xám đậm. Kim giây của đồng hồ bấm giờ và các kim trên mặt số phụ được thiết kế màu đen.

Trong khi đó, các bộ đếm và viền nền có hai tông màu đỏ tía nổi bật. Có thể nhận thấy rằng đây là một cỗ máy rất phù hợp cho những người ưa thích sự độc đáo.

Chiếc đồng hồ Omega X Swatch có sứ mệnh đến sao Hải Vương

6. Mua bộ sưu tập đồng hồ Omega X Swatch ở đâu?

Để trả lời cho câu hỏi mua đồng hồ Omega X Swatch ở đâu? thì dưới đây là bảng danh sách các nước bán đồng hồ Omega Swatch xin mời bạn tham khảo.

Châu Âu Châu Mỹ Trung Đông & Châu Phi Thái Bình Dương
Áo Ác-hen-ti-na Bahrain Châu Úc
Bỉ Canada Ai Cập A-déc-bai-gian
Síp Chi-lê Bờ biển Ngà Trung Quốc
Pháp Mexico Jordan Hong Kong
Gruzia Hoa Kỳ Cô-oét Ấn Độ
Đức ô-man Indonesia
Hy Lạp Ca-ta Israel
Nước Ý Nam Phi Nhật Bản
Hà Lan
Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất
Hàn Quốc
Ba Lan Ma Cao
Bồ Đào Nha Malaysia
Xéc-bi-a Philippines
Tây ban nha Singapore
Thụy sĩ Đài Loan
Thổ Nhĩ Kỳ Thái Lan
Vương quốc Anh

Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ thu mua đồng hồ Omega cũ chính hãng giá cao uy tín

7. Lời kết

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết về các mẫu đồng hồ Omega Swatch. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ qua số Hotline: 079.853.1102. Chúng tôi rất mong được phục vụ bạn.

Bài viết liên quan

Thương hiệu nổi bật

.
.
.