Bảng xếp hạng hãng đồng hồ đắt nhất thế giới đang chờ bạn khám phá

Trong thế giới của những chiếc đồng hồ đắt hồ đắt nhất thế giới. Có khoảng 30 thương hiệu xa xỉ đã và đang khẳng định được tên tuổi của mình. Sau đây, Đồng Hồ Replica sẽ giúp bạn khám phá 15 thương hiệu đình đám trong bảng xếp hạng hãng đồng hồ đắt nhất thế giới.

1. Điểm danh 15 thương hiệu trong bảng xếp hạng hãng đồng hồ đắt nhất thế giới

1.1 Thương hiệu đầu tiên trong bảng xếp hạng hãng đồng hồ đắt nhất thế giới là Patek Philippe

 Patek Philippe Geneve được mệnh danh là một trong các hãng đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới. Nguyên nhân chính là do sự đắt đỏ của nó chỉ dành riêng cho giới thượng lưu. Hôm nay Đồng Hồ Replica sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu đồng hồ quả quýt được làm từ những vật liệu rất quý hiếm và đòi hỏi quá trình chế tác công phu.

 Đây cũng là thương hiệu đứng sau của các sản phẩm đắt giá nhất thế giới như : Patek Philippe Grandmaster Chime 6300A-010 hoặc Henry Graves Jr. Supercomplication. Đứng trên cả hãng đồng hồ lâu đời nhất Thuỵ Sĩ là Vacheron Constantin Geneve.

  Chiếc đồng hồ Patek Philippe Grandmaster Chime 6300A-010 có giá 31,194,370 USD. Được mệnh danh là chiếc đồng hồ đeo tay phức tạp nhất. Bộ chuyển động được cấu tạo từ 1,366 bộ phận khác nhau. Ẩn chứa trong thiết kế nhỏ bé này là 20 chức năng complications như múi giờ GMT, lịch Moonphase, lịch vạn niên, Sun and Moon…

 Henry Graves Jr. Supercomplication nằm ở vị trí số 1 trong những chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới của hãng Patek Philippe. Chiếc đồng hồ bỏ túi này có vỏ Case từ vàng 18k với thiết kế hai mặt số. Tổng trọng lượng của chiếc đồng hồ này lên tới 0.5 kg. Mức giá lên tới 23,984,106 USD.

Bảng xếp hạng hãng đồng hồ đắt nhất thế giới
Patek Philippe được mệnh danh là một trong các hãng đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới. Nguyên nhân chính là do sự đắt đỏ của nó chỉ dành riêng cho giới thượng lưu. Những chiếc đồng hồ này được làm từ những vật liệu quý hiếm, đòi hỏi quá trình chế tác công phu.

1.2 Thương hiệu thứ 2 trong bảng xếp hạng hãng đồng hồ đắt nhất thế giới là Graff Diamonds

 ● Graff Diamonds là hãng kim hoàn lớn nhất thế giới do ông Laurence Graff đứng đầu. Mỗi sản phẩm của Graff Diamonds đều khiến người dùng đi từ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác nhờ sự sáng tạo và độc đáo. Các sản phẩm đồng hồ nữ đẹp sang chảnh của thương hiệu này có mức giá rất cao. Thậm chí cao hơn rất nhiều so với hãng đồng hồ Hublot.

 Thương hiệu đồng hồ cao cấp Graff Diamonds được ra đời vào năm 1960. Sự ra đời này đã đánh dấu một hành trình phi thường sắp diễn ra. Trong suốt lịch sử phát triển, Graff đã xử lý qua nhiều viên kim cương quý hiếm. Kỹ thuật gạo cội đã giúp cho thương hiệu trở nên nổi bật hơn bất kỳ nhà sản xuất trang sức nào.

 Đây là thương hiệu đứng sau của tạo vật đắt đỏ nhất thế giới. Đó chính là chiếc đồng hồ của thương hiệu đình đám Graff Diamonds. Hãng này đã dành hết tất cả sự tinh tuý của mình để tạo thành tác phẩm Hallucination. Một kiệt tác mang giá trị từ vật chất đến tinh thần xứng đáng với giá trị 1265 tỷ VNĐ của nó.

Chiêm ngưỡng Top 15 hãng thương hiệu đồng hồ siêu đắt đỏ trên thế giới
Graff Diamonds là hãng kim hoàn lớn nhất thế giới do ông Laurence Graff đứng đầu. Mỗi sản phẩm của Graff Diamonds đều khiến người dùng đi từ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác nhờ sự sáng tạo và độc đáo.

1.3 Ở vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng hãng đồng hồ đắt nhất thế giới là Chopard

 Thương hiệu Chopard không chỉ gây ấn tượng với người hâm mộ bởi quá trình phát triển hơn 150 năm. Chopard còn chinh phục nhiều khách hàng bởi vẻ ngoài sang trọng và đẳng cấp.

Đồng hồ Chopard luôn là thương hiệu mang đến cho người dùng nhiều bộ sưu tập đồng hồ độc đáo. Không dừng ở đó, thương hiệu Chopard đã quyết định mở hơn 100 cửa hàng trên toàn thế giới.

Ngoài ra hãng đồng hồ này cũng là kẻ đứng sau của hàng loạt các tạo vật đắt đỏ nhất thế giới. Tiêu biểu như chiếc Chopard 201 – Carat được bao phủ bởi 874 viên kim cương cao cấp màu vàng, xanh, trắng và hồng, nặng tổng thể là 163 carat có giá 25 triệu USD, xấp xỉ 575 tỷ VNĐ.

Hoặc như mẫu Chopard Super Ice Cube là một chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới vô cùng độc đáo. Những viên đá kim cương (tổng cộng 66 carat) được chạm khắc và dát vàng trắng trông giống như hàng khối đá vuông. Ngoài ra, Chopard Super Ice Cube được chế tạo kiên cố với mặt tinh thể sapphire chống xước và có khả năng chịu nước ở độ sâu 50 mét. Phiên bản này có giá 1,1 triệu USD ~ 25.3 tỷ VNĐ.

Chiêm ngưỡng Top 15 hãng thương hiệu đồng hồ siêu đắt đỏ trên thế giới
Thương hiệu Chopard không chỉ gây ấn tượng với người hâm mộ bởi quá trình phát triển hơn 150 năm. Chopard còn chinh phục nhiều khách hàng bởi vẻ ngoài sang trọng và đẳng cấp.

1.4 Ở vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng hãng đồng hồ đắt nhất thế giới là Breguet

 Breguet là một trong các hãng đồng hồ nổi tiếng đến từ Thuỵ Sĩ. Tính đến nay, đây là một trong số ít thương hiệu đồng hồ trụ được từ ngày thành lập. Thương hiệu này được sáng lập bởi người thầy chế tạo đồng hồ vĩ đại nhất thế giới Abraham-Louis Breguet ở Paris vào năm 1775.

Breguet cũng là thương hiệu sáng tạo nên các họa tiết Guilloche, Tourbillon đầu tiên trên đồng hồ. Sau này những thiết kế của hãng đồng hồ Breguet đã được kế thừa và học hỏi từ rất nhiều thương hiệu khác.

 Chiếc đồng hồ đắt giá của hãng này phải kể tới chiếc đồng hồ cho nữ hoàng Marie-Antoinette. Breguet đã hoàn thành nó 34 năm sau cái chết của Antoinette có giá khởi điểm là 100,000 đô la. Tuy nhiên ngày nay Breguet đã nhận được lời đề nghị ít nhất là 10 triệu USD ~ 230 tỷ VNĐ cho phiên bản này.

Chiêm ngưỡng Top 15 hãng thương hiệu đồng hồ siêu đắt đỏ trên thế giới
Breguet là một trong các hãng đồng hồ nổi tiếng đến từ Thuỵ Sĩ. Tính đến nay, đây là một trong số ít thương hiệu đồng hồ trụ được từ ngày thành lập.

1.5 Thương hiệu thứ 5 trong bảng xếp hạng hãng đồng hồ đắt nhất thế giới là Richard Mille

 Richard Mille được coi là cái tên sinh sau đẻ muộn trong làng công nghiệp chế tạo đồng hồ. Mặc dù tuổi đời 20 năm, Richard Mille đã nằm trong các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng. Đây là hãng đồng hồ nổi tiếng với cảm hứng tới từ động cơ của những chiếc xe đua.

 Hãng đồng hồ Richard Mille luôn có những sản phẩm đứng Top đầu trong danh sách những chiếc đồng hồ mắc nhất thế giới. Nổi tiếng nhất phải kể đến chiếc Richard Mille RM 56-02 Sapphire Tourbillon và Richard Mille RM 56-01 Sapphire Crystal Tourbillon

 Richard Mille RM 56-02 Sapphire Tourbillon có giá 2.02 triệu USA ~ 50.6 tỷ VNĐ. Còn chiếc Richard Mille RM 56-01 Sapphire Crystal Tourbillon có giá lên tới 1,65 triệu đô la ~  37.9 tỷ VNĐ.

Chiêm ngưỡng Top 15 hãng thương hiệu đồng hồ siêu đắt đỏ trên thế giới
Mặc dù tuổi đời 20 năm, Richard Mille đã nằm trong các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng. Đây là hãng đồng hồ nổi tiếng với cảm hứng tới từ động cơ của những chiếc xe đua.

1.6 Thương hiệu thứ 6 trong bảng xếp hạng hãng đồng hồ đắt nhất thế giới là Rolex

 Rolex không phải là thương hiệu đồng hồ lâu đời nhất nhưng là một trong các hãng đồng hồ nổi tiếng nhất. Cứ nhắc đến thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sĩ cao cấp, người ta sẽ nghĩ đến tên Rolex đầu tiên.

Hãng đồng hồ Rolex được thành lập vào năm 1905. Hans Wilsdorf đã mở công ty phân phối đồng hồ ở London khi vừa 24 tuổi. Ông đã sử dụng các bộ chuyển động nhỏ có độ chính xác cao để tạo lòng tin với khách hàng

 Paul Newman’s Personal Cosmograph Daytona là chiếc Rolex đắt nhất từng được bán cho đến nay. Đó là một món quà từ vợ của Paul Newman. Vào năm 2017, nó đã mang về gần 17.75 triệu USD trong cuộc đấu giá. Tất cả số tiền thu được quyên góp cho Newman’s Own Foundation và Nell Newman’s Foundation.

Bảng xếp hạng hãng đồng hồ đắt nhất thế giới đang chờ bạn khám phá
Rolex không phải là thương hiệu đồng hồ lâu đời nhất nhưng là một trong các hãng đồng hồ nổi tiếng nhất. Cứ nhắc đến thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sĩ cao cấp, người ta sẽ nghĩ đến tên Rolex đầu tiên.

1.7 Hublot xếp ở vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng hãng đồng hồ đắt nhất thế giới

 Không có lịch sử lâu đời như các thương hiệu khác nhưng Hublot Geneve lại nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường. Kể từ khi ra mắt, Hublot luôn gắn liền với hình ảnh những người nổi tiếng và có sức ảnh hưởng lớn.

Hãng đồng hồ Hublot nổi tiếng được sáng lập bởi Carlo Crocco – được sinh ra trong gia đình có truyền thống chế tạo đồng hồ. Chính vì vậy mà từ nhỏ, ông đã nuôi dưỡng đam mê được học hỏi và tìm tòi trong ngành công nghiệp đồng hồ.

 Chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới của thương hiệu này chính là chiếc The Hublot, với mức giá ngất ngưởng 5 triệu đô la ~ 115 tỷ VNĐ. Chiếc đồng hồ này có giá đắt đỏ như vật là do chất liệu rất khó tìm. Bên ngoài được bao phủ bởi 1200 viên kim cương với tổng khối lượng 140 carat. Trong đó có 6 viên đá quý nặng ít nhất 3 carat. Để hoàn thành chiếc đồng hồ này, cả dự án 17 người thực hiện trong suốt 14 tháng.

Bảng xếp hạng hãng đồng hồ đắt nhất thế giới đang chờ bạn khám phá
Không có lịch sử lâu đời như các thương hiệu khác nhưng Hublot lại nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường. Kể từ khi ra mắt, Hublot luôn gắn liền với hình ảnh những người nổi tiếng và có sức ảnh hưởng lớn.

1.8 Franck Muller là 1 trong những hãng đồng hồ mắc nhất thế giới

 Franck Muller là thương hiệu đồng hồ cao cấp tại Thuỵ Sĩ được thành lập vào năm 1991. Chủ tịch của công ty này là ngài Franck Muller, một nghệ nhân đồng hồ rất nổi tiếng. Cùng thời điểm đó, Franck Muller đã hợp tác cùng Vartan Sirmakes nghệ nhân kim hoàn để mở công ty chuyên sản xuất đồng hồ. Công ty này lấy tên là Technowatch SA và đặt trụ sở gần Geneva của Thuỵ Sĩ.

 Những chiếc đồng hồ Franck Muller sở hữu thiết kế độc đáo, đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá. Ấn tượng nhất chính là giải thưởng “Chiếc đồng hồ phức tạp nhất” được trao vào năm 1992 và 1998.

Các siêu phẩm đắt đỏ của thương hiệu này có thể kể tới như : Franck Muller Aeternitas Mega 4 hoặc Franck Muller Round Tourbillon Invisible Set Baguette Diamonds

  • Phiên bản Aeternitas Mega 4 này tích hợp 36 tính năng, 23 cách hiển thị thời gian qua 6 kim. Bộ máy được lắp ráp từ 1,483 chi tiết với nhau qua 99 chân kính. Đồng hồ có khả năng tích trữ năng lượng tự động trong vòng 100 năm. Để sở hữu siêu phẩm này, bạn phải bỏ ra chi phí 2.7 triệu USD tương đương với hơn 62 tỷ VNĐ.
  • Mẫu đồng hồ Round Tourbillon Invisible Set Baguette Diamonds có giá 1.2 đến 2 tỷ USD. Đồng hồ là minh chứng điển hình cho cơ chế hoạt động phức tạp kết hợp cùng nghệ thuật kim hoàn đẳng cấp.
Bảng xếp hạng hãng đồng hồ đắt nhất thế giới đang chờ bạn khám phá
Những chiếc đồng hồ Franck Muller sở hữu thiết kế độc đáo, đã đạt được nhiều giải thường danh giá. Ấn tượng nhất giải thưởng “Chiếc đồng hồ phức tạp nhất” trao vào năm 1992 và 1998.

1.9 Omega là 1 trong những hãng đồng hồ đắt nhất hiện nay

 Thương hiệu Omega nổi tiếng với lịch sử hình thành lâu đời hơn 150 năm. Không những vậy, đồng hồ thương hiệu Omega có thiết kế tinh xảo đến từng chi tiết. Thương hiệu Omega được sáng lập bởi Louis Brandt vào năm 1848 tại thị trấn La Chaux-de-Fonds của Thuỵ sĩ.

 Hiện nay, đồng hồ Omega vẫn giữ được sức hút của mình trên thị trường đồng hồ cao cấp Thuỵ Sĩ. Chiếc đồng hồ đắt giá của hãng này phải kể tới chiếc đồng hồ Speedmaster Apollo 11 50th Anniversary Moonshine Gold LE.

 Chiếc Speedmaster này được điều khiển bởi bộ máy OMEGA Master Chronometer Calibre 3861. Sự ra đời của cỗ máy này đã đánh dấu một bước phát triển táo bạo của bộ máy Calibre 1861.

 Calibre 3861 là bộ máy Chronograph lên dây bằng tay đầu tiên của thương hiệu được chứng nhận Master Chronometer. Nó bao gồm cầu mạ vàng, vạch màu đỏ tía và công nghệ Co-Axial. Để sở hữu chiếc đồng hồ này, bạn phải bỏ ra số tiền lên tới 360.000 USD.

Chiêm ngưỡng Top 15 hãng thương hiệu đồng hồ siêu đắt đỏ trên thế giới
Hiện nay, Omega vẫn giữ được sức hút của mình trên thị trường đồng hồ cao cấp Thuỵ Sĩ. Chiếc đồng hồ đắt giá của hãng này phải kể tới chiếc đồng hồ Speedmaster Apollo 11 50th Anniversary Moonshine Gold LE.

1.10 Tag Heuer là 1 trong những hãng đồng hồ đắt nhất thế giới

 Tag Heuer SA được thành lập vào năm 1860 bởi Edouard Heuer với tên gọi đầu tiên là Uhrenmanufaktur Heuer AG tại St-Imier, Thụy Sỹ. Năm 1985, Tag Group đã mua lại phần lớn cổ phần của công ty và chính thức đổi tên thành Tag Heuer.

 Năm 1999, đồng hồ Tag Heuer đã tham gia vào LVMH, một tập đoàn đa quốc gia chuyên về mặt hàng xa xỉ có trụ sở của Pháp.

 Hơn 75 nhãn hàng đủ mọi ngành nghề nằm trong LVMH bao gồm: Louis Vuitton, Christian Dior, Bulgari, Fendi, Marc Jacobs, Givenchy, Sephora, Hennessy, TAG Heuer, Hublot,…

Chiêm ngưỡng Top 15 hãng thương hiệu đồng hồ siêu đắt đỏ trên thế giới
Tag Heuer SA được thành lập vào năm 1860 bởi Edouard Heuer với tên gọi đầu tiên là Uhrenmanufaktur Heuer AG tại St-Imier, Thụy Sỹ.

1.11 Những thương hiệu đồng hồ đắt nhất thế giới gọi tên hãng Lange & Söhne

 Lange & Söhne là thương hiệu đồng hồ luxury được thành lập vào năm 1845 bởi Ferdinand Adolph Lange, nhưng đến năm 1948 bị ngừng sản xuất do chiến tranh.

 Đến năm 1990, A. Lange & Söhne tái sản xuất và được điều hành bởi Walter Lange là đời sau của Ferdinand Adolph Lange. Năm 2000, hãng đồng hồ này bắt đầu gia nhập vào tập đoàn đồng hồ xa xỉ tại Thụy Sỹ.

 Tất cả các thiết kế của hãng Lange & Söhne luôn được đánh giá rất cao, mọi chi tiết đều được gia công rất tinh xảo và sử dụng những cỗ máy rất là tuyệt vời.

Chiêm ngưỡng Top 15 hãng thương hiệu đồng hồ siêu đắt đỏ trên thế giới
Tất cả các thiết kế của hãng Lange & Söhne luôn được đánh giá cao, gia công tinh xảo và sử dụng những cỗ máy tuyệt vời theo thời gian.

1.12 Hãng đồng hồ đắt nhất thế giới gọi tên Jaeger-LeCoultre

 Điểm chung của những thương hiệu đồng hồ Luxury đều có lịch sử hình thành và phát triển rất lâu đời. Riêng với hãng đồng hồ Jaeger Lecoultre nó xuất hiện từ năm 1833 có trụ sở chính ở Le Sentier, Thụy Sỹ.

 Jaeger-LeCoultre trực thuộc tập đoàn đồng hồ xa xỉ Richemont. Họ sở hữu rất nhiều bộ sưu tập đồng hồ đeo tay có cỗ máy phức tạp bậc nhất thế giới (Grande Complication). Đây chính là dòng đồng hồ có chuyển động gần như vĩnh viễn (Atmos).

Chiêm ngưỡng Top 15 hãng thương hiệu đồng hồ siêu đắt đỏ trên thế giới
Jaeger-LeCoultre trực thuộc tập đoàn đồng hồ xa xỉ Richemont

1.13 Girard-Perregaux SA là hãng đồng hồ đắt nhất hiện nay

 Girard-Perregaux SA là một trong số thương hiệu đồng hồ Luxury đầu tiên tại Thụy Sỹ khi thành lập từ rất sớm (năm 1791). Đến năm 1999, hãng đã có viện bảo tàng riêng mang tên Girard-Perregaux.

 Điểm nhấn vào năm 1889, một cỗ máy Tourbillon đặc biệt của Girard-Perregaux được thành lập và nhận ngay Huy chương Vàng tại Triển lãm quốc tế ở Paris về lĩnh vực đồng hồ.

Chiêm ngưỡng Top 15 hãng thương hiệu đồng hồ siêu đắt đỏ trên thế giới
Girard-Perregaux SA là một trong số thương hiệu đồng hồ Luxury đầu tiên tại Thụy Sỹ khi thành lập từ rất sớm (năm 1791).

1.14 Blancpain là hãng đồng hồ mắc nhất thế giới

 Blancpain SA là thương hiệu đồng hồ cơ xa xỉ tại Thụy Sỹ và cũng là công ty con trong tập đoàn Swatch. Trong Swatch nói chung thì Blancpain là một nhà sản xuất cao cấp nhất và góp phần mang đến tiếng tăm cho cả tập đoàn.

 Trong thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, có lần, hãng đồng hồ Blancpain đã sản xuất hơn 220.000 chiếc đồng hồ mỗi năm (từ năm 1971).

 Khẩu hiệu của Blancpain là “Blancpain has never made a Quartz watch and never will”. Tạm dịch: “Blancpain chưa bao giờ làm đồng hồ thạch anh và sẽ không bao giờ làm” mặc cho khủng hoảng thạch anh đã nổ ra vào những năm 70.

Chiêm ngưỡng Top 15 hãng thương hiệu đồng hồ siêu đắt đỏ trên thế giới
Blancpain SA là thương hiệu đồng hồ cơ xa xỉ tại Thụy Sỹ và cũng là công ty con trong tập đoàn Swatch.

1.15 Piaget là thương hiệu cuối cùng trong bảng xếp hạng hãng đồng hồ đắt nhất thế giới

 Piaget SA là công ty đồng hồ luxury nằm trong tập đoàn Richemont thành lập vào năm 1874. Ban đầu, người sáng lập Georges Edouard Piaget chỉ chuyên về đồng hồ bỏ túi và những mẫu đồng hồ cơ.

 Sau đó, người thừa kế mới quyết định lấn sân sang toàn bộ ngành hàng đồng hồ đeo tay. Họ chính thức thành lập nên tên thương hiệu đình đám đồng hồ Piaget mãi cho đến ngày nay.

 Piaget ghi dấu ấn mạnh mẽ với việc chế tạo thành công cỗ máy Calibre 9P chuyển động cơ khí siêu mỏng nhất thế giới (2mm) năm 1957. Đến năm 2014, hãng tiếp tục trình làng chiếc đồng hồ cơ siêu mỏng nhất thế giới (Altiplano 900P) chỉ 3.65mm

Bảng xếp hạng hãng đồng hồ đắt nhất thế giới đang chờ bạn khám phá
Sau hơn 140 năm, Piaget đã không ngừng vươn lên và khẳng định tên tuổi của mình ra toàn thế giới

2. Lời kết về bài viết bảng xếp hạng hãng đồng hồ đắt nhất thế giới

 Trong nhiều năm gần đây, đồng hồ Thuỵ Sĩ phải đối mặt với sự phát triển của hàng loạt đối thủ như Trung Quốc, Mỹ, Nhật Bản….Các “ông hoàng” có đôi chút lo lắng rằng những mẫu đồng hồ khác giá cả cạnh tranh hơn, kiểu dáng hợp thời đại hơn sẽ dần soán ngôi của mình trên thương trường đồng hồ khắc nghiệt.

 Dù vậy, trong mắt những “dân chơi” đồng hồ, những cỗ máy thời gian đến từ Thụy Sĩ sẽ luôn giữ vững được vị trí ngự trị mỗi khi nhắc về đẳng cấp và chất lượng vượt thời gian.

 Đồng Hồ Replica đã giúp bạn khám phá Bảng xếp hạng hãng đồng hồ đắt nhất thế giới rồi đó. Nếu như các bạn cũng yêu thích những chiếc đồng hồ đó hãy liên hệ với chúng tôi ngay để đặt hàng bạn nhé. Hotline : 079.853.1102 hoặc 038.899.6668

Bài viết liên quan

Thương hiệu nổi bật

.
.
.