Omega Speedmaster Limited Edition 50th Anniversary đi cùng với một dây đeo kim loại với biểu tượng Logo Ω cổ điển trên khóa gập, một thiết kế lấy cảm hứng từ dây đeo của Speedmaster thế hệ thứ tư (ST 105.012-65). Dành riêng cho khách hàng, phiên bản Limited Edition 50th này đi kèm với một tùy chọn đặc biệt khác.

Bên trong chiếc hộp trưng bày theo phong cách NASA thì bạn sẽ thấy một dây đeo Velcro® với lớp phủ màu đen. Thiết kế sáng tạo này như một lời chào cho “boost protective cover” (lớp vỏ tăng cường bảo vệ) thời kỳ Apollo 11.

Dây đeo là một cấu trúc sợi thủy tinh được bọc bằng một lớp vỏ cây bần dùng để bọc Command Module, tác dụng giống như một chiếc bao tay dùng để bảo vệ cho phi hành đoàn của tên lửa đẩy Saturn V an toàn khỏi sức nóng dữ dội khi tên lửa được phóng lên. 

Trong hộp cũng bao gồm hai miếng dán (50th Anniversary / Apollo 11), hai miếng khắc kim loại (tọa độ hạ cánh / địa điểm hạ cánh, thời gian), dụng cụ thay dây và trên hết là đế trưng bày đồng hồ mô phỏng của Lunar Module.

Bộ kit phi hành gia
Bộ kit phi hành gia