đồng hồ Rolex giảm giá kỷ niệm 110 năm

Sự kiện giảm giá đồng hồ Rolex kỷ niệm 110 năm liệu có thật không?

Gần đây xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội và các trang mua sắm trực tuyến là thông tin liên quan tới việc đồng hồ Rolex kỷ niệm 110 năm. Mặc dù chưa biết rõ tính xác thực của nguồn tin này nhưng ngay lập tức nó đã nhận được sự tương tác “Cực lớn” của cộng đồng người tiêu dùng. Điều này cũng rất dễ hiểu khi những sản phẩm Rolex luôn là niềm ao ước của nhiều người. Với những thiết kế hàng trăm và cả tỷ đồng thì quả thật thông tin này là cực kì nóng hổi.

1. Sự thật về sự kiện giảm giá đồng hồ Rolex kỷ niệm 110 năm của Rolex

1.1 Vì sao lại có thông tin đồng hồ Rolex giảm giá kỷ niệm 110 năm

Mặc dù chúng ta chưa biết rõ được tính xác thực của nguồn thông tin đồng hồ Rolex giảm giá kỷ niệm 110 năm thành lập này là như thế nào. Nhưng có thể khẳng định rằng nó đang ngay lập tức được đón nhận dưới sự tương tác “cực khủng” của cộng đồng.

Tính đến thời điểm hiện tại, hãng sản xuất đồng hồ Rolex danh tiếng vĩ đại đến từ Thụy Sỹ này đã trải qua hơn 116 năm hình thành và phát triển với nhiều thành tựu đáng nể nhất. Chính vì vậy nên các thông tin giảm giá hấp dẫn mới nhiều đến vậy.

Xem thêm: Giá đồng hồ Rolex máy Nhật? Có nên mua đồng hồ Rolex máy Nhật

1.2 Tính chính xác về sự kiện giảm giá đồng hồ Rolex kỷ niệm 110 năm

Trên thực tế thì hoàn toàn không có bất cứ thông báo nào được các kênh bán hàng chính thức hay trên Website của thương hiệu Rolex đề ra. Từ đây, chúng ta có thể khẳng định rằng, thông tin giảm giá đồng hồ Rolex kỷ niệm 110 năm là không hề chính xác.

Thực sự từ trước đến giờ, dù là mẫu đồng hồ Rolex Rep cao cấp cũng chưa từng có thông tin về sự kiện giảm giá kỷ niệm 110 năm. Chính vì vậy, người tiêu dùng cần phải cẩn thận với nguồn tin trên.

Sự thật đã có không ít trường hợp người dùng đen đủi Click vào các đường dẫn lạ. Tham gia vào đường Link mua hàng độc hại, dẫn tới những rủi ro không đáng có. Điều này ảnh hưởng đến túi tiền của mỗi cá nhân người dùng. Nhiều trường hợp xấu còn bị mất 1 số tiền khá lớn.

sự kiện giảm giá đồng hồ Rolex kỷ niệm 110 năm
Sự kiện giảm giá đồng hồ Rolex kỷ niệm 110 năm là hoàn toàn không có thật

Xem thêm: Đồng hồ Rolex giá 2 triệu và những thông tin hữu ích không thể bỏ qua

2. Sự kiện giảm giá đồng hồ Rolex nhân dịp kỷ niệm 110 năm liệu có thật sự đáng tin?

2.1 Thực trạng giảm giá đồng hồ Rolex kỷ niệm 110 năm hiện tại là như thế nào?

Gần đây, có rất nhiều người dùng trên mạng xã hội chia sẻ những nguồn thông tin lạ. Chủ yếu có liên quan đến một sự kiện giảm giá của thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ vô cùng nổi tiếng.

Cụ thể, nhiều người dùng Zalo, Facebook và Instagram đã liên tục chia sẻ đường dẫn lạ. Với nội dung thông tin có ghi là “Quà tặng miễn phí cực khủng cho tất cả mọi người, khi đăng ký tham gia lễ kỷ niệm 110 năm thành lập của hãng Rolex”.

Trước đây cũng đã có nhiều chiều trò như thế này. Nổi tiếng đó chính là sự kiện đồng hồ Rolex giảm giá 90. Tuy nhiên, theo tìm hiểu của Phóng viên và giới công luận, Rolex chưa bao giờ giảm giá trên Website lạ. Rất có thể đó chỉ là mẫu Rolex Trung Quốc chất lượng thấp mà thôi.

Như vậy, việc đường Link quảng cáo có kèm quà tặng miễn phí trong dịp đồng hồ Rolex giảm giá kỷ niệm 110 năm thành lập là hoàn toàn không đúng.

Thực trạng giảm giá đồng hồ Rolex kỷ niệm 110 năm
Thực trạng giảm giá đồng hồ Rolex kỷ niệm 110 năm hiện tại là như thế nào?

2.2 Các chuyên gia đã cảnh báo như thế nào về sự nguy hiểm của các đường Link giảm giá Rolex

Ông Ngô Minh Hoàng là một chuyên gia bảo mật nổi tiếng của thương hiệu Rolex cho biết: Các đường liên kết Link lạ đơn thuần chỉ là thủ đoạn hiện đại của giới tội phạm công nghệ cao, giới tin tặc và các Hacker.

Chúng làm như vậy nhằm thu thập thông tin bất chính của người sử dụng Internet. Từ đó có thể lấy được thông tin quan trọng của người sử dụng. Từ tài khoản mật khẩu và nghiêm trọng hơn đó chính là ăn cắp thông tin ngân hàng của bạn.

2.3 Bản chất của các đường Link giảm giá đồng hồ Rolex kỷ niệm 110 năm

Về trường hợp đường Link lạ liên quan tới thương hiệu đồng hồ Rolex nổi tiếng. Ông Ngô Minh Hoàng có nhận định rằng: Đường dẫn này thực tế có chứa rất nhiều Virus phát tán bị động.

Tức là nếu không cần sự cho phép của người dùng thì các Virus có thể tự động phát tán đường Link độc hại. Mục tiêu là bạn bè và người thân của bạn thông qua danh bạ và danh sách bạn bè trên nền tảng mạng xã hội hiện nay.

Sau đó, con Virus này sẽ được lập trình và có nhiệm vụ chia sẻ đường Link lạ để tiếp cận càng nhiều người dùng càng tốt”, ông Hoàng khẳng định.

đồng hồ rolex kỷ niệm 110 năm giảm giá
Là một thương hiệu cao cấp nên vấn đề giảm giá đồng hồ Rolex kỷ niệm 110 năm chỉ là thủ đoạn hiện đại của giới tội phạm công nghệ cao

2.4 Thật cẩn trọng trước khi Click vào đường Link lạ

Trong khi đó, các chuyên gia bảo mật của Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia có cảnh báo người dùng rằng. Thực tế cho thấy một số dấu hiệu để người dân có thể nhận biết về một trang Website không được an toàn.

Đó là đường dẫn rất dàinhiều ký tự. Chúng có dấu hiệu về lỗi chính tả như sai, thiếu, thừa ký tự. Ngoài ra thường bị thay thế một kí tự với kí tự khác gần giống. Giao diện của Website tệ, cũng không giống như giao diện của hãng sản xuất.

Do đó, theo nhiều chuyên gia khuyến cáo rằng người tiêu dùng trên mạng xã hội phải cần kiểm tra kỹ lưỡng nội dung tin nhắn. Ngoài ra phải kiểm tra và xác minh kỹ tính an toàn của các đường Link, tránh truy cập đường Link lạ.

3. Cảnh báo những chiêu trò mới trong dịp đồng hồ Rolex kỷ niệm 110 năm

3.1 Các chiêu trò cũ trong sự kiện đồng hồ Rolex kỷ niệm 110 năm

Với việc xu hướng sẽ càng nhiều người sử dụng mạng xã hội và các kênh truyền thông Online. Thì việc có rất nhiều những địa chỉ buôn bán và kinh doanh Online trên đó là không thể nào tránh khỏi.

Những địa chỉ Online này thường xuyên đăng tải nhiều bài viết và Video rao bán các sản phẩm của mình. Những Video Livestream quảng cáo có thể lên đến hàng trăm ngàn lượt xem.

Trong các Video hay bài quảng cáo đó, để lôi kéo khách hàng mua đồng hồ Rolex Trung Quốc giá rẻ, họ liên tục nói rằng trên tay họ là Rolex chính hãng, tung hô là sản phẩm đẳng cấp hàng đầu, vô cùng hiếm, cực HOT , nếu “Không mua sẽ hối hận”.

Các chiêu trò cũ trong sự kiện đồng hồ Rolex kỷ niệm 110 năm
Các chiêu trò cũ trong sự kiện đồng hồ Rolex kỷ niệm 110 năm

3.3 Dự báo các chiêu trò mới của kẻ gian khi đồng hồ Rolex kỷ niệm 110 năm

Bên cạnh những nền tảng đã xuất hiện và rất quen thuộc trong nhiều năm nay tại nước ta như Facebook, Zalo. Hiện nay mạng xã hội chia sẻ Video mới của Trung Quốc là TikTok hiện đang là “ mặt trận mới ” và dự kiến bán hàng được ưa chuộng hàng đầu.

Nhiều chủ Shop bán đồng hồ Online hiện nay đang đua nhau “Chuyển sang nhà mới” từ Facebook hay Instagram qua kênh TikTok. Hoặc mở thêm kênh trên trên nền tảng phổ biến này để đón đầu thị trường của khách hàng trẻ tại nước ta. Do đó, trước khi thấy một kênh TikTok nào thông báo đang Sale đồng hồ Rolex kỷ niệm 110 năm thì bạn cần thật cẩn thận nhé!

4. Những lưu ý quan trọng để không bị mắc bẫy Rolex Sale ảo

4.1 Thật tinh ý trước các chiêu trò đồng hồ Rolex giảm giá kỷ niệm 110 năm

Trước thời gian đưa ra khuyến mãi, họ sẽ đồng loạt nâng toàn bộ giá của đồng hồ Rolex của họ lên cao gấp 2 – 3 lần ngày bình thường. Sau đó đến thời gian khuyến mãi, họ sẽ đột ngột hạ xuống giá lúc ban đầu.

Khuyến mãi hàng cũ chứ không phải hàng mới. Đó là mặt hàng tồn đọng, không bán được. Nâng giá sản phẩm tồn kho có chất lượng trung bình với mức giá bán cao hơn giá cũ. Điều này để đánh lừa người dùng với giá Sale rất rẻ.

Thật tinh ý trước các chiêu trò đồng hồ Rolex giảm giá kỷ niệm 110 năm
Thật tinh ý trước các chiêu trò đồng hồ Rolex giảm giá kỷ niệm 110 năm

4.2 So sánh giá đồng hồ Rolex Sale và đọc nhận xét từ khách hàng đã mua

Trước tiên, bạn cần so sánh giá của đồng hồ Rolex đang Sale ở cửa hàng bạn định mua so với mức giá trên thị trường. Khi đó, trong trường hợp bạn thấy giá của Rolex Sale không chênh lệch nhiều so với giá của thị trường thì đó là giảm giá thật.

Còn nếu bạn nhận thấy giá của sản phẩm trước khi Sale tự yên cao đột ngột so với thị trường thì đó có thể là Sale ảo. Khi đó, bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định của mình hơn.

Ngoài ra muốn biết sản phẩm Rolex đó có tốt hay không, bạn nên vào đọc tham khảo đánh giá của khách hàng đã mua trước. Đây là một trong những cơ sở quan trọng để bạn quyết định bạn có nên mua sản phẩm ở đấy hay không.

4.3 Nên lựa chọn hình thức thanh toán sau khi đã nhận hàng

Vì là mua hàng Online nên chúng ta rất khó để kiểm tra chất lượng của các sản phẩm đó có tốt hay không. Do vậy, bạn không nên thanh toán toàn bộ trước. Mà thay vào đó hãy trả tiền bằng phương thức thanh toán sau khi nhận và kiểm tra hàng.

Nhiều doanh nghiệp thường gây áp lực cho người mua bằng cách quảng cáo rằng nếu không mua ngay bây giờ thì có thể bỏ lỡ cơ hội ngàn năm có 1. Lúc này, tâm lý của người dùng sẽ bị tác động. Nghĩ rằng nếu không mua sẽ không còn cơ hội nào nữa.

Chính vì vậy mà nhiều người đã đổ xô mua hàng vì sợ hàng không còn. Nên nhớ đây chỉ là chiêu trò bán hàng mà doanh nghiệp đưa ra thôi. Trên thực tế, sản phẩm của họ lúc nào cũng còn rất nhiều và sẽ còn có đợt khuyến mãi tiếp theo nữa.

Nên lựa chọn hình thức thanh toán sau khi đã nhận hàng
Nên lựa chọn hình thức thanh toán sau khi đã nhận hàng

5. Lời kết

Trên đây là những chia sẻ của Đồng Hồ Replica muốn gửi đến khách hàng khi muốn tìm kiếm thông tin về sự kiện giảm giá đồng hồ Rolex kỷ niệm 110 năm thành lập. Hy vọng rằng chúng tôi đã đưa ra thông tin hữu ích cho quý vị và các bạn. Mọi thắc mắc cần tư vấn xin gửi về địa chỉ số 131 Văn Cao – Ngô Quyền – Hải Phòng hoặc số Hotline 0388996668.

Bài viết liên quan

Thương hiệu nổi bật

.
.
.