Đồng hồ Rolex Trung Quốc là gì ? Có mức giá bao nhiêu ?

Đồng hồ Rolex giảm giá 90 có thật không ? Thực hư ra sao ?

Những cỗ máy thời gian đến từ thương hiệu đồng hồ Rolex luôn được đánh giá là dòng sản phẩm đồng hồ đeo tay với chất lượng tuyệt đỉnh hàng đầu thế giới. Vì vậy không có gì ngạc nhiên khi chúng là những bảo vật hay những thứ mà bất kì ai cũng ao ước có thể một lần sở hữu trong bộ sưu tập cá nhân của mình. Gần đây trên thị trường xuất hiện thông tin đồng hồ Rolex chính hãng giảm giá 90 hay giảm giá 90% điều này đã khiến cộng đồng người hâm mộ cảm thấy khá thắc mắc về độ tin cậy. Vậy nguồn tin này có thực sự chính xác và thực hư câu chuyện là như thế nào ? Đồng Hồ Replica sẽ giải đáp chi tiết cho bạn qua bài viết sau.

1. Đồng hồ Rolex giảm giá 90 và những thông tin cần biết

1.1 Đồng hồ Rolex giảm giá 90 có thật không?

● Không ít người tại Việt Nam hiện nay vẫn còn bán tín bán nghi đồng hồ Rolex có giảm giá không? Đặc biệt là các chị em phụ nữ về những mẫu đồng hồ Rolex nữ giảm giá 90% trên thị trường. Phần vì mẫu mã đẹp, bắt mắt và bên cạnh đó là những lời mời chào từ rất nhiều nguồn thông tin khác nhau.

● Vậy thực hư đồng hồ Rolex khuyến mãi 90 liệu có thật hay không? Là thương hiệu đồng hồ có lịch sử và danh tiếng lâu đời. Việc khuyến mãi đồng hồ Rolex luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt ở mọi thời điểm để khách hàng có thể mua giá tốt nhất.

● Tuy nhiên với việc định hình là thương hiệu dành cho giới nhà giàu và thượng lưu. Đây là những người không quan tâm lắm đến giảm giá chỉ vài phần trăm. Thực hư đồng hồ Rolex nam giảm giá 90 hay thậm chí sâu hơn chỉ là lời quảng cáo không chính xác.

● Thực tế trên Website chính hãng của Rolex chưa bao giờ ghi nhận cũng như xuất hiện con số ưu đãi khủng lên đến 90% như vậy. Dù là phiên bản Rolex siêu cấp cũng chưa từng có tiền lệ xuất hiện ưu đãi giảm giá 90%. Thậm chí với mặt hàng đồng hồ Rolex cũ chính hãng đã qua sử dụng cũng rất khó để có thể nhận được mức giá giảm sâu đến thế.

● Ngoài ra ta cũng đã biết đồng hồ Rolex nam giá rẻ nhất cũng không bao giờ dưới 150 triệu VNĐ. Cho nên nếu thấy mức giá quá rẻ thì khả năng đây chính là các sản phẩm chất lượng thấp.

Đồng hồ Rolex giảm giá 90 có thật không ? Thực hư ra sao ? thức hư đồng hồ rolex giảm giá, thực hư đồng hồ rolex giảm giá 90, khuyến mãi đồng hồ rolex, đồng hồ rolex giảm giá 90 có đúng không, đồng hồ rolex có giảm giá không
Đồng hồ Rolex nam giảm giá 90 có đúng không? Rolex chưa bao giờ ghi nhận cũng như xuất hiện con số ưu đãi 90% như vậy.

Xem thêm: Giá đồng hồ Rolex máy Nhật? Có nên mua đồng hồ Rolex máy Nhật

1.2 Nguồn gốc của đồng hồ Rolex khuyến mãi 90

● Là một thương hiệu lớn các sản phẩm dành cho nam của Rolex luôn được săn đón trên toàn cầu. Thậm chí ngay cả đồng hồ Rolex nữ cũng không hề kém cạnh. Nguyên nhân bởi Rolex là thương hiệu đến từ Thụy Sỹ.  Nơi được thế giới xem là cái nôi của ngành công nghiệp đồng hồ trên thế giới.

● Chính vì vậy giá trị của mỗi chiếc đồng hồ Rolex một phần nhờ vào nguồn gốc xuất xứ của chúng. Tất nhiên đối với sản phẩm gắn mác là đồng hồ Rolex chính hãng giảm giá 90 hay Rolex Việt Nam giảm giá chưa bao giờ đến từ Thuỵ Sỹ mà khả năng cao là được gia công từ những xưởng nhỏ tại Trung Quốc. Đây cũng chính là công xướng hàng sao chép lớn nhất thế giới. “Cái nôi” khổng lồ và cũng là đất nước đứng sau của rất nhiều loại hàng sao chép của nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới.

● Việc có đường biên giới dài với Việt Nam chúng ta giúp các mẫu đồng hồ Rolex nam giảm giá 90 sẽ thuận tiện hoặc nhanh chóng hơn trong việc phân phối và nhập hàng Sau đó nhiều nơi sẽ quảng cáo đây là hàng chính hãng giảm giá nhằm kỷ niệm 110 năm thành lập Rolex,… Chỉ để mọi người mua đồng hồ Rolex khuyến mãi 90.

● Nếu bạn từng mua 1 sản phẩm như vậy. Khả năng cao bạn đã mua đồng hồ Rolex Trung Quốc là rất cao. Việc không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng khiến nhiều người ít kiến thức rất dễ trở thành người mua phải mặt hàng này .

Vậy nên bạn cần hỏi rõ cũng như truy xuất nguồn gốc ngay từ lúc mua hoặc học hỏi qua những cách nhận biết đồng hồ Rolex chính hãng để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Đồng hồ Rolex giảm giá 90 có thật không ? Thực hư ra sao ? thức hư đồng hồ rolex giảm giá, thực hư đồng hồ rolex giảm giá 90, khuyến mãi đồng hồ rolex, đồng hồ rolex giảm giá 90 có đúng không, rolex việt nam giảm giá, đồng hồ rolex có giảm giá không
Nguồn gốc của đồng hồ Rolex khuyến mãi 90

Xem thêm: Đồng hồ Rolex giá 5 triệu và những lưu ý cần biết

1.3 Rolex giảm giá 90 thực sự có chất lượng như thế nào ?

● Chúng ta thường nghe câu “ Tiền nào thì của đó ” nên với giá trị thực tiễn của những chiếc đồng hồ Rolex khuyến mãi 90 chỉ từ vài trăm đến 1 2 triệu đồng chắc chắn không thể mang đến chất lượng tốt như hàng chính hãng. Phần ngoại hình có thể giống một phần nhưng hiệu năng thì là câu chuyện khác.

● Để có mức giá siêu rẻ đến tay người dùng chất liệu sử dụng cho đồng hồ Rolex nam giảm giá 90% cũng sẽ rẻ không kém. Tất nhiên rẻ thì chất lượng cũng không đảm bảo. Bạn có thể dễ dàng nhận ra chỉ sau thời gian ngắn sử dụng thì các lớp mạ vàng dần bong tróc, sai giờ liên tục hoặc thậm chí hết sạch Pin dù mới dùng.

● Điều này hoàn toàn dễ hiểu vì dù bán giá rẻ là vậy thì chúng ta cũng thể đòi hỏi 1 sản phẩm chất lượng được. Ngay cả các chức năng căn bản như giờ phút giây mà chúng ta thường thấy ở hai dòng bộ sưu tập lừng danh là Rolex Datejust và Rolex Day Date cũng khó có thể hoàn thiện tốt.

● Từ đây cũng cho thấy các giai đoạn chế tác sản phẩm đều theo quy trình không hề đạt tiêu chuẩn như các sản phẩm hàng Auth.

● Đi sâu vào chất liệu thì các sản phẩm Rolex giảm giá 90 sử dụng thép tổng hợp. Rất dễ bị han gỉ và trầy xước nếu tiếp xúc với nước hoặc chơi thể thao. Nhìn chung thì chất lượng của các sản phẩm này còn kém xa so với những mẫu đồng hồ Rolex giá 10 triệu trở lên phiên bản Rep 1:1. Chứ chưa nói tới hàng chính hãng.

Đồng hồ Rolex giảm giá 90 có thật không ? Thực hư ra sao ? thức hư đồng hồ rolex giảm giá, thực hư đồng hồ rolex giảm giá 90, khuyến mãi đồng hồ rolex, mua đồng hồ rolex giảm giá 90, đồng hồ rolex giảm giá 90 có đúng không, rolex việt nam giảm giá, đồng hồ rolex có giảm giá không
Chúng ta thường nghe câu “tiền nào thì của đó” nên với giá trị thực tiễn của những chiếc đồng hồ Rolex khuyến mãi 90 chỉ từ vài trăm đến 1, 2 triệu đồng chắc chắn không thể mang đến chất lượng tốt như hàng chính hãng.

2. Những lý do khiến bạn không nên mua đồng hồ Rolex giảm 90

Tại các đất nước mới phát triển đặc biệt là tại nước ta do nhận thức của người tiêu dùng vẫn còn hạn chế. Nhiều đơn vị vì mối lợi trước mắt đã tiếp tay cho các cơ sở sản xuất hàng Rolex giảm giá 90 có xuất xứ đa phần từ Trung Quốc khiến người tiêu dùng chịu nhiều thiệt thòi. Họ không thể phân biệt được đâu là đồng hồ hàng hiệu xịn và đâu là hàng chất lượng thấp để chọn mua cho xứng với đồng tiền bỏ ra. Sau đây là những lý do khiến bạn thấy không nên mua một chiếc đồng hồ Rolex nam giảm giá 90.

2.1 Đồng hồ Rolex nữ giảm giá 90 đều là hàng đến từ Trung Quốc

● Như đã nói ở trên Trung Quốc chính là công xưởng và là cái nôi chế tác sản phẩm sao chép giá rẻ của cả thế giới, có những tập đoàn lớn đặt hàng tại đây nhưng cũng không ít lượng hàng chất lượng thấpcũng từ đây mà ra. Và đồng hồ Rolex giá siêu rẻ giảm giá 90 cũng không phải ngoại lệ.

● Điều này cũng lý giải được vì sao các sản phẩm gắn mác đồng hồ Rolex nam giảm giá 90% lại có mức giá bán rẻ đến vậy. Với nguồn nhân lực dồi dào. Các linh kiện sản xuất hàng loạt và phổ biến cũng như kinh nghiệm tạo ra hàng sao chép. Vì thế nên các sản phẩm này cứ vậy liên tục được tung ra thị trường.

● Không chỉ dừng ở việc phân phối trong nước các sản phẩm đồng hồ Rolex khuyến mãi 90 còn thông qua còn đường xách tay. Với không một thông tin cụ thể và rõ ràng như đã đề cập bên trên. Vậy nên bạn cần lưu ý rằng ngay cả khi trên sản phẩm có ghi nguồn gốc xuất xứ đến từ Thụy Sĩ hay bất cứ quốc gia nào khác,nhưng mức giá lại rẻ đến bất ngờ thì 100% đó là mặt hàng chất lượng không đảm bảo.

Đồng hồ Rolex giảm giá 90 có thật không ? Thực hư ra sao ? thức hư đồng hồ rolex giảm giá, thực hư đồng hồ rolex giảm giá 90, khuyến mãi đồng hồ rolex, mua đồng hồ rolex giảm giá 90, đồng hồ rolex giảm giá 90 có đúng không, rolex việt nam giảm giá, đồng hồ rolex có giảm giá không
Bạn cần lưu ý rằng ngay cả khi trên sản phẩm có ghi nguồn gốc xuất xứ đến từ Thụy Sĩ hay bất cứ quốc gia nào khác, nhưng mức giá lại rẻ đến bất ngờ thì 100% đó là hàng đến từ Trung Quốc.

2.2 Đồng hồ Rolex giảm 90 không có khả năng chống nước

● Một trong những thông điệp mà nhà sản xuất đồng hồ Rolex luôn truyền tải đến khách hàng trên thế giới đó chính là “ Chúng tôi mong muốn đảm bảo chiếc đồng hồ của bạn hoạt động tốt như ngày đầu bạn mua ”. Vì vậy không có việc các sản phẩm của hãng này thiếu đi khả năng chống nước.

● Đây được xem là tiêu chuẩn đầu tiên và cũng gần như bắt buộc phải có ở mọi dòng sản phẩm chính hãng hiện nay. Các hư hỏng phần lớn đến từ việc nước lọt vào bên trong trong quá trình sử dụng. Và đây lại là tính năng mà các mẫu đồng hồ Rolex khuyến mãi giảm giá 90 không hề có.

● Trên thực tế chỉ cần bạn sử dụng trong quá trình sinh hoạt hàng ngày hay đi dưới mưa nhỏ và rửa tay bình thường sản phẩm của bạn dễ dàng trở thành “ cục gạch ” ngay lập tức. Việc thiếu đi khả năng chống nước làm giảm mức độ bảo vệ trước môi trường ẩm ướt. Điều này chắc chắn đồng hồ Rolex nữ giảm giá 90 sẽ gặp phải vì chất lượng không cao.

● Không chỉ riêng Rolex mà các mẫu đồng hồ Thụy Sỹ giảm giá 90 khác trên toàn cầu cũng sẽ gặp tình trạng tương tự. Vậy nên trước khi mua bạn hãy yêu cầu người bán kiểm tra thật kỹ khả năng chống nước của sản phẩm Rolex. Thậm chí thử nghiệm ngay trước mặt bạn.

Đồng hồ Rolex giảm giá 90 có thật không ? Thực hư ra sao ? thức hư đồng hồ rolex giảm giá, thực hư đồng hồ rolex giảm giá 90, mua đồng hồ rolex giảm giá 90, đồng hồ rolex giảm giá 90 có đúng không, đồng hồ rolex có giảm giá không
Trước khi mua bạn hãy yêu cầu người bán kiểm tra thật kỹ khả năng chống nước của sản phẩm Rolex. Thậm chí thử nghiệm ngay trước mặt bạn.

2.3 Đồng hồ Rolex nam giảm giá 90 có giá trị thấp

● Bên cạnh những lý do chủ quan còn có những nguyên nhân khách quan cũng đến từ ngay phía người dùng trong chúng ta khi có một bộ phận không nhỏ muốn sở hữu đồng hồ Rolex giá rẻ chỉ để khoe mẽ. Đây là tâm lý tồn tại ở rất nhiều người đặc biệt là các bạn trẻ Việt Nam nước ta hiện nay.

● Có thể trong thời gian đầu bạn sẽ cảm thấy vui vẻ và thích thú với mẫu đồng hồ Rolex nữ giảm giá 90 với thiết kế có giống một phần so với hàng thật. Tuy nhiên hãy thử tưởng tượng nếu như bạn bị người thân xung quanh phát hiện điều đó có khiến bạn cảm thấy tự ti hay không nào ?

● Việc sử dụng Rolex chất lượng thấp không giúp nâng tầm giá trị của bản thân mà còn tạo nên phản ứng ngược lại khi tâm lý lúc nào cũng lo sợ bị người khác soi mói.

● Do đó lời khuyên chân thành nhất là nếu bạn không đủ tiền để mua đồng hồ Rolex chính hãng hãy cố gắng mua các sản phẩm có độ hoàn thiện cao hơn và tối ưu hơn. Bởi vì dù sao đó cũng là nỗ lực của bạn và sản phẩm sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày không lo lắng về sau.

Đồng hồ Rolex giảm giá 90 có thật không ? Thực hư ra sao ? thức hư đồng hồ rolex giảm giá, thực hư đồng hồ rolex giảm giá 90, mua đồng hồ rolex giảm giá 90, đồng hồ rolex giảm giá 90 có đúng không, rolex việt nam giảm giá
Nếu bạn không đủ tiền để mua đồng hồ Rolex chính hãng hãy cố gắng mua các sản phẩm có độ hoàn thiện cao hơn và tối ưu hơn. Bởi vì dù sao đó cũng là nỗ lực của bạn và sản phẩm sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày không lo lắng về sau.

2.4 Đồng hồ Rolex giảm giá 90 không hề chất lượng

● Dù có được làm cải tiến tốt hơn để khắc phục các lỗi của người dùng đến đâu thì chất lượng của những chiếc đồng hồ Rolex nữ giảm giá 90 sẽ chẳng bao giờ bằng được so với hàng chính hãng. Trước hết không nói tới thiết kế ngoài thì đầu tiên là máy móc hoạt động bên trong.

● Khi đó đồng hồ Rolex giảm giá 90 sẽ chạy sai khiến cho giờ giấc bị lệch lạc. Còn chất liệu vỏ máy bên ngoài cũng sẽ rất nhanh trầy xước, xuống mã và làm mất hẳn đi giá trị của chiếc đồng hồ. Nước dễ xâm nhập vào bên trong gây hỏng hóc sớm. Khi đó hoặc là bạn phải bất đắc dĩ mang đi sửa. Hoặc là phải mua một chiếc đồng hồ mới. Điều này không phải là lãng phí hay sao ?

● Nhiều chiếc đồng hồ Rolex giảm giá 90 được làm bằng những thứ nguyên liệu tổng hợp để giảm chi phí sản xuất. Họ dùng những thứ hợp kim như chì, Niken, kẽm… Chúng không chỉ nhanh xuống cấp mà còn có thể gây hại cho sức khỏe người đeo.

Đồng hồ Rolex giảm giá 90 có thật không ? Thực hư ra sao ? thức hư đồng hồ rolex giảm giá, thực hư đồng hồ rolex giảm giá 90, mua đồng hồ rolex giảm giá 90, đồng hồ rolex giảm giá 90 có đúng không, rolex việt nam giảm giá
Dù có được làm cải tiến tốt hơn để khắc phục các lỗi của người dùng đến đâu thì chất lượng của những chiếc đồng hồ Rolex nữ giảm giá 90 sẽ chẳng bao giờ bằng được so với hàng chính hãng.

3. Những hình thức giảm giá Rolex 90 hiện nay

● Ngày nay với sự phát triển của công nghệ và các trang mạng xã hội nhiều hình thức đồng hồ Rolex nữ giảm giá 90 mới được hình thành. Mới đây thêm một hình thức mới được người dùng Facebook chia sẻ nhằm cảnh báo mọi người nâng cao cảnh giác. Trước tiên chúng tạo ra nhiều trang bán đồng hồ Rolex giảm 90 trên Facebook hoặc mua lại những trang đã có sẵn vài nghìn lượt thích. Tại đây thường xuyên đăng tải hàng loạt hình ảnh Rolex giảm giá 90 khác nhau.

● Tạo các Banner hấp dẫn của nhiều mặt hàng từ các cửa hàng nước ngoài. Những hình ảnh này rất đẹp, bắt mắt và lại trông như do chính cửa hàng tự chụp. Mục đích là để Fanpage đó như 1 cửa hàng bán đồ bình thường ở Việt Nam.

● Tiếp theo họ tạo nhiều bài đăng bán đồ Rolex giảm giá 90 khuyến mại và chạy quảng cáo để thu hút khách vào xem đồ. Khi người dùng vào nhắn tin hỏi mua họ sẽ lấy lý do đồ khuyến mại nên cần chuyển khoản 100%. Hay cọc 1 nửa số tiền hàng. Điều này rất bình thường vì hiện nhiều Shop bán hàng nhận Order cũng như vậy nên người dùng thường không mảy may nghi ngờ.

  • Trường hợp 1 : Họ sẽ gửi hàng chất lượng thấp Rolex giảm giá 90 và không cho kiểm hàng sau đó bắt người dùng thanh toán.
  • Trường hợp 2 : Chờ khi người dùng chuyển khoản xong những Shop này sẽ không gửi đồ đã đặt và lẳng lặng chặn Facebook luôn.

● Với hình thức vô cùng đơn giản như thế này rất nhiều khách hàng đã gặp phải. Tuy nhiên cách thức càng đơn giản thì người tiêu dùng càng dễ dàng tin tưởng khi mua Rolex giảm giá 90 vì những yếu tố sau.

  • Những mặt hàng Rolex giảm giá 90 đăng lên thường rất bắt mắt và phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.
  • Giá khuyến mại rất tốt và khá rẻ nên người dùng không mấy nghi ngờ.
  • Cách trả lời tin nhắn nhẹ nhàng, thân thiện và tạo cảm tình.

● Thêm nữa sau khi phát hiện cũng không có nhiều khách hàng lên tiếng vì số tiền bị mất cũng không quá lớn. Chỉ vài trăm nghìn đến 1 triệu. Tuy nhiên hàng trăm người như thế thì số tiền sẽ rất lớn.

Đồng hồ Rolex giảm giá 90 có thật không ? Thực hư ra sao ? thực hư đồng hồ rolex giảm giá 90, thực hư đồng hồ rolex giảm giá 90, mua đồng hồ rolex giảm giá 90, đồng hồ rolex giảm giá 90 có đúng không, rolex việt nam giảm giá
Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ và các trang mạng xã hội, nhiều hình thức đồng hồ Rolex giảm 90 mới được hình thành.

4. Lời kết

● Hi vọng rằng, qua bài viết này, bạn đọc đã có thể tìm được lời giải cho câu hỏi “ Đồng hồ Rolex giảm 90 có thật không ? Thực hư khuyến mại này ra sao ? ” Cũng như ” Đồng hồ Rolex giảm 90 có tốt không ? Đặc điểm của đồng hồ Rolex giảm giá 90 ”

● Trong trường hợp điều kiện kinh tế không cho phép hoặc không muốn bỏ ra số tiền quá lớn cho một chiếc đồng hồ đeo tay Rolex chính hãng nhưng vẫn muốn trải nghiệm các mẫu sản phẩm đến từ Rolex – Thương hiệu danh tiếng trên thế giới. Quý khách hàng có thể tham khảo sang các dòng sản phẩm đồng hồ Rolex Replica 1:1.

● Những mẫu đồng hồ Rolex Super Fake 1: 1 nổi tiếng có trên thị trường hiện nay được sao chép giống với phiên bản thật đến 98%. Từng chi tiết nhỏ và từng bộ phận đều được sao chép cẩn thận tỉ mỉ nhất.

● Những mẫu đồng hồ Rolex Super Fake này nếu phân biệt bằng mắt thường. Thì khó lòng có thể nhận biết được đâu là đồng hồ thương hiệu Rolex chính hãng và đâu là Rolex Super Fake hay Replica 1: 1. Vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm sở hữu và trải nghiệm chúng.

Đồng hồ Rolex giảm giá 90 có thật không ? Thực hư ra sao ? thực hư đồng hồ rolex giảm giá 90, đồng hồ rolex giảm giá 90 có đúng không, rolex việt nam giảm giá
Những mẫu đồng hồ Rolex Super Fake này nếu phân biệt bằng mắt thường. Thì khó lòng có thể nhận biết được đâu là đồng hồ thương hiệu Rolex chính hãng và đâu là Rolex Super Fake hay Replica 1: 1. Vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm sở hữu và trải nghiệm chúng.

Mua đồng hồ Rolex Fake siêu cấp không đâu tốt hơn tại Đồng Hồ Replica. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline : 079.853.

8m ơ2 – 038.899.6668 hoặc thông qua Website www.donghoreplica.com.

Bài viết liên quan

Thương hiệu nổi bật

.
.
.