Đồng hồ chống nước 3 ATM là gì? Có đeo đi tắm được không ?

Đồng hồ chống nước 3 ATM là gì? Mức độ chịu nước ra sao? Liệu khi sử dụng, nước mưa, rửa tay, hay đem đi bơi thì đồng hồ có gặp vấn đề gì không? Hãy cùng Đồng Hồ Replica thử tìm hiểu xem, thực sự thì độ chống nước của những chiếc đồng hồ 3 ATM này là thế nào nhé.

1. Đồng hồ chống nước 3ATM là gì ?

Đầu tiên, muốn biết độ chịu nước 3ATM là gì, bạn cần hiểu ATM có nghĩa như thế nào. ATM tức là chữ viết tắt của một cụm từ tiếng anh đầy đủ Atmosphere, tức là áp suất.

Người ta lấy 3 chữ cái đầu tiên ( Atmosphere) để làm đơn vị chịu nước cho đồng hồ, hay nói một cách chính xác hơn: ATM chính là áp suất của cột nước mà đồng hồ đeo tay có thể chịu đựng được.

Theo đó, 1ATM sẽ tương ứng với độ sâu 10 mét, theo lý thuyết, đồng hồ đeo tay có mức độ chống nước 3ATM vẫn sẽ hoạt động bình thường và không xuất hiện tình trạng vào nước nếu đặt tại độ sâu 30 mét.

Giờ bạn đã biết độ chịu nước 3ATM là gì rồi chứ! Nó chính là khả năng chống nước của đồng hồ và bộ máy sẽ không bị ảnh hưởng gì khi ở độ sâu dưới 30 mét.

Đồng hồ chống nước 3 ATM là gì? Có đeo đi tắm được không ?
Đồng hồ đeo tay có mức độ chống nước 3ATM vẫn sẽ hoạt động bình thường và không xuất hiện tình trạng vào nước nếu đặt tại độ sâu 30 mét.

2. 3 ATM có giống 3BAR hay 30M hay không?

Ngoài câu hỏi đồng hồ chịu nước 3ATM là gì ra, người dùng còn bắt gặp những ký hiệu khác trên đồng hồ đeo tay như 3BAR hay WR30M. Vậy những kí hiệu này có ý nghĩa là gì? Nó có giống với chống nước 3 ATM hay không?

Câu trả lời là có! Trong đó:

 • WR là viết tắt của cụm từ Tiếng Anh “Water Resistance” và có nghĩa là khả năng chống nước. 3ATM sẽ tương đương WR30 và ngược lại.
 • BAR cũng có ý nghĩa giống như vậy, đây là đại lượng đo áp suất có xuất xứ từ Anh quốc, theo đó 1BAR cũng giống với 1ATM và 3BAR = 3ATM = WR30.

Tùy theo thương hiệu mà nhà sản xuất sẽ có các ký hiệu khác nhau cho sản phẩm của mình, cũng như tùy sản phẩm mà đồng hồ sẽ được trang bị mức chống nước cụ thể riêng. Nhưng nếu đã là một sản phẩm cao cấp thì luôn được trang bị khả năng chống nước, mức chống nước thông dụng và tối thiểu nhất hiện nay là 3 ATM.

Đồng hồ chống nước 3 ATM là gì? Có đeo đi tắm được không ?
3 ATM, 3BAR hay 30M đều là các thuật ngữ chỉ độ chống nước giống nhau

3. Đồng hồ chống nước 3 ATM có đeo đi tắm được không ?

Như đã đề cập, đồng hồ chống nước 3 ATM là mức chống nước tương đối thấp, chỉ thích hợp để rửa tay hoặc đi mưa. Chính vì vậy, đồng hồ 3 ATM KHÔNG mang đi tắm được.

Để hiểu rõ hơn nguyên nhân không thể đeo đi tắm được, chúng ta cùng truy lại cấu tạo chống nước trên đồng hồ đeo tay nhé. Trên hầu hết những dòng đồng hồ đeo tay hiện nay, bộ phận đang giúp bộ máy tránh khỏi sự xâm nhập của nước chính là gioăng.

Gioăng (còn có các tên gọi khác là Gasket, ron hoặc O-ring) thực ra đây là một miếng đệm nhỏ thường được làm từ cao su hoặc Silicon có dạng vòng chữ O.

 • Nguyên lý hoạt động của vòng nhỏ này là được đặt tại những vùng như núm chỉnh chức năng, dưới mặt kính nắp lưng,… ôm sát vào chi tiết máy nhằm tạo nên một niêm phong chống nước.
 • Những chiếc đồng hồ chống nước 3 ATM có ít lớp ron cao su ( 2-3 cái) niêm phong hoặc ron rất mỏng. Nếu đồng hồ càng mỏng/nhỏ thì ron cũng càng mỏng/nhỏ. Do đó, chúng có khả năng chống nước yếu, không chịu được áp suất nước lớn (như ngâm lâu, tắm bồn) hoặc các tia nước nhỏ nhưng mạnh (như mưa lớn, vòi sen) v.v…
Đồng hồ chống nước 3 ATM là gì? Có đeo đi tắm được không ?
Như đã đề cập, đồng hồ chống nước 3 ATM là mức chống nước tương đối thấp, chỉ thích hợp để rửa tay hoặc đi mưa. Chính vì vậy, đồng hồ 3 ATM KHÔNG mang đi tắm được

4. Dấu hiệu của đồng hồ chống nước 3 ATM bị vào nước

Khi đồng hồ chống nước 3ATM bị vào nước, bạn có thể sẽ thấy xuất hiện các hiện tượng sau:

 • Sự ngưng tụ hơi nước trên mặt kính hoặc đọng giọt trên mặt số
 • Nước rỉ ra từ nắp lưng hoặc các khe hở khi đồng hồ bị rơi, hỏng hóc
 • Sùi sơn/ gỉ sét những bộ phận trong mặt số hoặc trong trong nắp lưng/ vỏ…
 • Dạ quang (LUME), kim đồng hồ, mặt Dial sẽ xuất hiện những biểu hiện của mốc.
 • Dù mặt số không thấy hơi nước nhưng lớp dạ quang vẫn bị mốc, nước vẫn xuất hiện bên trong bộ máy.
Đồng hồ chống nước 3 ATM là gì? Có đeo đi tắm được không ?
Sự ngưng tụ hơi nước trên mặt kính hoặc đọng giọt trên mặt số

5. Đồng hồ 3 ATM chịu được nước ở trường hợp nào?

Mỗi mức độ chống nước đều có các quy tắc sử dụng riêng, chính vì vậy, chỉ cần nhìn vào kí hiệu được khắc trên nắp lưng hoặc trong thông số kĩ thuật của sản phẩm mà người dùng có thể biết được chiếc đồng hồ của mình sẽ được đảm bảo an toàn trong các trường hợp nào.

Cụ thể, đối với đồng hồ có mức độ chống nước 3 ATM hoặc 3BAR, 30M, WR 30 thì bộ máy vẫn sẽ hoạt động bình thường trong các hoạt động như: đi mưa (tốt nhất chỉ nên đi mưa nhỏ), rửa tay. Tức là mức độ này chỉ có tác dụng bảo vệ đồng hồ khỏi những hoạt động tiếp xúc với nước nhẹ và không ngâm quá lâu trong nước.

Đồng hồ chống nước 3 ATM là gì? Có đeo đi tắm được không ?
Mỗi mức độ chống nước đều có các quy tắc sử dụng riêng, chính vì vậy, chỉ cần nhìn vào thông số kĩ thuật của sản phẩm mà người dùng có thể biết được chiếc đồng hồ của mình sẽ được đảm bảo an toàn trong các trường hợp nào

6. Sử dụng nước cho đồng hồ chống nước 3 ATM như thế nào mới an toàn?

Trả lời: Theo quy định tiêu chuẩn, đồng hồ chống nước 3 ATM có thể đeo khi rửa tay, chống ẩm không khí hằng ngày với điều kiện núm chỉnh phải luôn đóng kín vào phần vỏ, kính không có sự hư hại nào.

Hãy nhớ, sau khi điều chỉnh thời gian bạn phải luôn đóng kín núm chỉnh lại như cũ. Tuyệt đối không được kéo rút nút hay bấm bất cứ nút nào khi đồng hồ đang tiếp xúc nước, độ ẩm cao.

Cuối cùng, đừng để cho đồng hồ có độ chịu nước 3ATM hay bất cứ sản phẩm chống nước nào tiếp xúc với các loại mỹ phẩm, dầu, dung môi vì những thành phần dầu khoáng, dầu thực vật, benzene, toluene … sẽ gây trương nở cao su từ đó hủy hoại khả năng chống nước trên đồng hồ.

Đồng hồ chống nước 3 ATM là gì? Có đeo đi tắm được không ?
Theo quy định tiêu chuẩn, đồng hồ chống nước 3 ATM có thể đeo khi rửa tay, chống ẩm không khí hằng ngày với điều kiện núm chỉnh phải luôn đóng kín vào phần vỏ, kính không có sự hư hại nào

7. Đồng hồ chống nước 3ATM bị vào nước thì có được bảo hành không?

Thông thường các trung tâm bảo hành chính hãng sẽ không nhận bảo hành khi đồng hồ bị vào nước vì không thể xác định lỗi do người dùng hay do lỗi kỹ thuật.

Chi phí bảo dưỡng phát sinh khi đồng hồ 3 ATM bị vào nước tuỳ thuộc vào độ hư hại của sản phẩm và tuỳ thuộc vào các thương hiệu đồng hồ khác nhau.

Vì vậy, quý khách lưu ý chọn mua đồng hồ chống nước 3ATM của các thương hiệu danh tiếng từ Nhật Bản, Đức hoặc Thuỵ Sỹ (các hãng nổi tiếng là “cho dư” khả năng chống nước thực tế so với chỉ số đã công bố).

Đồng hồ chống nước 3 ATM là gì? Có đeo đi tắm được không ?
Chi phí bảo dưỡng phát sinh khi đồng hồ 3 ATM bị vào nước tuỳ thuộc vào độ hư hại của sản phẩm và tuỳ thuộc vào các thương hiệu đồng hồ khác nhau

8. Đồng hồ chống nước 3ATM có bị giảm khả năng chống nước hay không?

Sau khoảng thời gian dài sử dụng thì đồng hồ của bạn vẫn có thể bị giảm đi khả năng chống nước ban đầu. 3 ATM là thông số chịu nước ban đầu, được đo đạc trong phòng kĩ thuật của hãng trước khi đến tay người dùng. Tuy nhiên, mức độ này có thể bị giảm đi trong một số trường hợp và đa phần là do cách sử dụng, bảo quản của người dùng.

Cụ thể, trong quá trình sửa chữa, thay mặt kính, thay pin hay chỉnh giờ,… làm các gờ không còn khít như ban đầu dẫn tới khả năng chịu nước bị giảm đi. Vậy, có cách nào cải thiện được các tình trạng này?

8.1 Sửa chữa an toàn

Đa số người dùng thường có xu hướng sửa chữa ở những thợ ngoài trong khi đa phần, các thợ này chưa được đào tạo bài bản và cũng không cập nhật công nghệ mới trên đồng hồ đeo tay.

Nghiêm trọng hơn là họ sửa chữa khá qua loa, sử dụng linh kiện rẻ, chất lượng không cao và không tương thích. Trường hợp này khá phổ biến nên Đồng Hồ Replica luôn khuyến cáo khách hàng đến đại lý để được hỗ trợ.

Riêng khách hàng của Đồng Hồ Replica có thể mang sản phẩm đến chi nhánh gần nhất để được kĩ thuật viên tại đây hỗ trợ. Đặc biệt, với dịch vụ thay pin đồng hồ sẽ luôn là miễn phí trọn đời sau khi mua sắm tại đây.

Đồng hồ chống nước 3 ATM là gì? Có đeo đi tắm được không ?
Sửa chữa an toàn để hạn chế tình trạng giảm khả năng chống nước của đồng hồ

8.2 Sử dụng đúng cách

Đối với đồng hồ cơ thì chúng ta thường xuyên phải lên cót bằng cách xoay núm vặn. Tuy nhiên, nếu lạm dụng điều này thì phần núm vặn có thể bị lỏng và nước dễ dàng xâm nhập vào bên trong.

Do đó, vặn vừa đủ (khoảng từ 15-20 vòng) mỗi ngày hoặc tốt nhất là đeo đồng hồ thường xuyên để sản phẩm tự động lên dây cót. Ngoài ra, việc chỉnh giờ thường xuyên, không đúng cách cũng vẫn bị ảnh hưởng.

Khi đồng hồ bị sai giờ thì cần xem kĩ lại lý do. Có thể hết pin (đối với đồng hồ quartz), hoặc hết năng lượng (đối với đồng hồ năng lượng ánh sáng) hay hết cót (đối với đồng hồ cơ) nên tránh tình trạng chỉnh giờ liên tục.

Đồng hồ chống nước 3 ATM là gì? Có đeo đi tắm được không ?
Đối với đồng hồ cơ thì chúng ta thường xuyên phải lên cót bằng cách xoay núm vặn. Tuy nhiên, nếu lạm dụng điều này thì phần núm vặn có thể bị lỏng và nước dễ dàng xâm nhập vào bên trong

8.3 Bảo quản cẩn thận

Đồng hồ có độ chống nước 3ATM chỉ có thể đi mưa nhẹ, rửa tay hoặc một số hoạt động cơ bản nên khi bị bám bẩn, bạn cũng không nên chà xát quá mạnh mà chỉ cần lấy vải mềm để vệ sinh đồng hồ một cách nhẹ nhàng.

Khi không đeo đồng hồ, bạn nên cất giữ vào trong hộp chuyên dụng hoặc hộp chính hãng tránh trường hợp đặt trên bàn, gần bộ phát Wifi hoặc nơi có từ trường mạnh. Điều này luôn luôn tốt với mọi chiếc đồng hồ.

Đồng hồ chống nước 3 ATM là gì? Có đeo đi tắm được không ?
Khi không đeo đồng hồ, bạn nên cất giữ vào trong hộp chuyên dụng

9. Đồng hồ chống nước 3ATM phù hợp với những đối tượng người dùng nào?

Các nhà sản xuất chia độ chống nước của đồng hồ thành nhiều mức độ để đáp ứng các nhu cầu sử dụng khác nhau. Do đó, hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân.

Theo đó, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ để đi bơi thì các sản phẩm có mức độ chống nước ít nhất trên 10ATM. Nếu bạn muốn lặn nông thì đồng hồ trên 20ATM và lặn sâu thì đồng hồ 30ATM/40ATM thì sẽ tốt nhất.

Còn nếu bạn là dân văn phòng, muốn tìm kiếm một phụ kiện đeo tay thời trang thì những sản phẩm 3 ATM hoặc đồng hồ 5ATM là đủ để sử dụng thoải mái. Trong trường hợp đi bơi hay mưa lớn thì nên tháo đồng hồ.

Đồng hồ chống nước 3 ATM là gì? Có đeo đi tắm được không ?
Còn nếu bạn là dân văn phòng, muốn tìm kiếm một phụ kiện đeo tay thời trang thì những sản phẩm 3 ATM hoặc đồng hồ 5ATM là đủ để sử dụng thoải mái

10. Tại sao các nhà sản xuất không tăng mức độ chống nước càng nhiều càng tốt?

Dĩ nhiên thì nhà sản xuất nào cũng mong muốn mang tới trải nghiệm tốt nhất, giúp người dùng không cần phải lo ngại đi mưa, bơi lội,… Nhưng mỗi một mức độ sẽ có những đặc thù riêng biệt.

Cụ thể, đồng hồ chống nước 3ATM sẽ có cơ chế đơn giản, không quá rườm rà nên tạo cảm giác gọn nhẹ cho người đeo. Còn nhiều mẫu 20ATM trở lên đều có cơ chế phức tạp, nhiều lớp “bảo vệ” chắc chắn nên siêu mỏng là điều khó xảy ra.

Do đó đồng hồ đi bơi thường đi liền với phong cách thể thao, hầm hố và thường phù hợp với nam giới hơn. Và đây cũng chính là câu hỏi được khá nhiều khách hàng thắc mắc.

Đồng hồ chống nước 3 ATM là gì? Có đeo đi tắm được không ?
Đồng hồ chống nước 3ATM sẽ có cơ chế đơn giản, không quá rườm rà nên tạo cảm giác gọn nhẹ cho người đeo

11. Đồng hồ chống nước 3 ATM bị vào nước có trở lại bình thường được không?

Trong thời gian sử dụng, nếu vô tình để đồng hồ chống nước 3ATM bị ngâm vào nước quá lâu thì tạm thời cỗ máy sẽ không hoạt động được nữa, nhưng không có nghĩa là “chết” hoàn toàn. Bạn phải “sơ cứu” kịp thời bằng cách lau khô, hút ẩm cho đồng hồ bằng các cách sau:

11.1 Làm khô bằng cách hút ẩm

Cách 1: Làm khô vỏ ngoài đồng hồ bằng khăn mềm. Dùng vải bông thấm nước hoặc giấy vệ sinh để lau sạch nước.

Cách 2: Làm khô bằng phương pháp hút ẩm. Sau khi lau khô thì cho đồng hồ vào túi, hộp kín chứa gạo hay nhiều gói hút ẩm. Nếu bạn có tủ hút ẩm thì hãy đặt đồng hồ bị thấm nước vào đó nhé.

11.2 Làm khô đồng hồ bằng nhiệt

Cách 3: Làm khô bằng nhiệt từ ánh đèn sợi đốt

 • Khi đồng hồ bị thấm nước, hơi nước sẽ ngưng tụ trên mặt kính ở mức độ sương mờ. Hãy dùng khăn giấy hoặc vải bọc chiếc đồng hồ lại, sau đó đem lại gần đèn sợi đốt khoảng 40W, đặt cách xa tầm 10cm và bật đèn để 30 phút, hơi nước sẽ được khử ngay.

Cách 4: Làm khô bằng nhiệt máy sấy/ánh mặt trời/lửa

 • Với nhiều trường hợp nặng thì bạn hãy dùng dụng cụ mở nắp lưng và bật máy sấy tóc ở mức độ nhỏ nhất sấy ở khoảng cách 10 cm hoặc bọc kín bằng lớp giấy vệ sinh rồi đặt gần nguồn nhiệt trong khoảng nửa tiếng.

Tuy nhiên, đây là những cách sơ cứu tạm thời khi bạn không thể mang ngay đồng hồ tới các trung tâm bảo dưỡng uy tín. Khi có thời gian, hãy mang chúng đến các trung tâm để kỹ thuật viên chuyên nghiệp bảo dưỡng và kiểm tra cho bạn nhé. 

Đồng hồ chống nước 3 ATM là gì? Có đeo đi tắm được không ?
Làm khô đồng hồ bằng nhiệt

12. Một số mẫu đồng hồ chống nước 3 ATM phổ biến hiện nay

Dưới đây là một số mẫu đồng hồ chống nước 3ATM nổi bật đang được rất nhiều người săn lùng bạn nhất định phải biết. Cùng theo dõi ngay nhé! 

12.1 Đồng hồ chống nước 3ATM Rolex Datejust 279174-0009

Với thiết kế đẹp mắt, mẫu đồng hồ Rolex Datejust 279174-0009 sở hữu kích thước nhỏ gọn 28mm, vừa vặn với cổ tay của các chị em. Phần dây deo Jubilee có thể điều chỉnh linh hoạt tuỳ vào mong muốn của mỗi người. Những chi tiết này cũng đủ để bạn cảm nhận được vẻ đẹp của siêu phẩm nhà Rolex.

Để tăng bộ bền đẹp cho mặt đồng hồ, Rolex đã tin tưởng và lựa chọn chất liệu Sapphire. Từ trước đến nay, Sapphire luôn khiến người sử dụng hài lòng nhờ độ trong suốt và sáng bóng. Sau một thời gian dài sử dụng, bạn chỉ cần dùng khăn ấm vệ sinh lại là chất lượng kính trở về ban đầu.

Đồng hồ chống nước 3 ATM là gì? Có đeo đi tắm được không ?
Đồng hồ chống nước 3ATM Rolex Datejust 279174-0009

12.2 Đồng hồ chống nước 3ATM Cartier WE900251

Không quá ngạc nhiên khi một chiếc đồng được tạo ra dành riêng cho phái đẹp sở hữu một kích thước khá nhỏ, gọn. Với đường kính mặt chỉ vào khoảng 28mm, sản phẩm này sẽ nằm trọn trên cổ tay của chị em.

Với đồng hồ dành cho nữ giới, nhà sản xuất sẽ sử dụng bộ máy Quartz chạy pin. Sự lựa chọn này rất thông minh, do máy pin sẽ không cần bảo trì, bảo dưỡng và chăm sóc thường xuyên. Bên cạnh đó, việc sử dụng pin cũng làm cho giá thành của đồng hồ được giảm xuống đáng kể, hỗ trợ người mua hàng.

Đồng hồ chống nước 3 ATM là gì? Có đeo đi tắm được không ?
Đồng hồ chống nước 3ATM Cartier WE900251

12.3 Đồng hồ chống nước 3ATM Chopard 139419/5101

Mẫu đồng hồ Chopard L’Heure Du Diamant ref. 139419/5101 được trang trí bởi nhiều viên kim cương bắt mắt từ ngoài vỏ khung đi tới mặt số bên trong, và cả khóa đồng hồ.

Siêu phẩm là một chiếc đồng hồ Quartz nên các quý cô không cần lo lắng về khả năng dự trữ năng lượng. Nếu muốn điều chỉnh bộ kim trung tâm thì chỉ cần nhẹ nhàng xoay chuyển núm vặn nhỏ xinh nằm tại góc 3h trên vỏ khung. Mẫu đồng hồ được trang bị dây đeo vải với tông màu nâu rất Trendy mà lại cá tính.

Đồng hồ chống nước 3 ATM là gì? Có đeo đi tắm được không ?
Đồng hồ chống nước 3ATM Chopard 139419/5101

13. Mua đồng hồ chống nước 3 ATM ở đâu uy tín, chất lượng, đạt chuẩn ?

Thực tế, giá trị đồng hồ chống nước 3ATM chính hãng đến từ các hãng nổi tiếng luôn ở mức rất cao và không hề rẻ. Đối với mức thu nhập trung bình như ở Việt Nam thì không phải ai cũng có thể sở hữu những cỗ máy đếm giờ đắt đỏ này.

Hiểu được nhu cầu đó, mặt hàng Replica đã xuất hiện và trở thành phương án thay thế hoàn hảo cho khách hàng. Chúng sở hữu các đường nét thiết kế bám sát bản gốc với độ hoàn thiện đạt 96%. Phải nhờ đến chuyên gia và dụng cụ chuyên môn thì mới có thể phân biệt được đâu là hàng Replica, đâu là hàng hãng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu đồng hồ chống nước 3ATM cao cấp, đạt chuẩn thì đừng bỏ qua cửa hàng Đồng Hồ Replica. Đây là cơ sở luôn nhận được nhiều đánh giá cao từ khách hàng trên toàn quốc.

Khi mua hàng tại Đồng Hồ Replica, quý khách hàng sẽ nhận được rất nhiều chương trình ưu đãi rất hấp dẫn như miễn phí giao hàng. Bảo hành từ 18 tới 36 tháng, lỗi 1 đổi 1 nếu như phát hiện ra lỗi từ nhà sản xuất.

Nếu bạn đang muốn tham khảo chi tiết về mức giá đồng hồ chống nước 3 ATM bản siêu cấp, hãy liên hệ trực tiếp cho Đồng Hồ Replica theo Hotline 038.899.6668 – 079.853.1102 hoặc truy cập đường Website: www.donghoreplica.com nhé!

Đồng hồ chống nước 3 ATM là gì? Có đeo đi tắm được không ?
Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu đồng hồ chống nước 3ATM cao cấp, đạt chuẩn thì đừng bỏ qua cửa hàng Đồng Hồ Replica. Đây là cơ sở luôn nhận được nhiều đánh giá cao từ khách hàng trên toàn quốc

14. Lời kết

Đồng hồ 3 ATM không đeo khi tắm được nhưng nó vẫn “đủ” cho những chế độ sử dụng hằng ngày, không có gì đáng lo ngại cả nếu như bạn sử dụng sản phẩm đến từ các thương hiệu tên tuổi.

Những mẫu đồng hồ 3ATM tuy chống nước yếu nhưng bù lại, chúng thường được thiết kế rất thời trang, thanh lịch, đơn giản và nhẹ nhàng cho cổ tay. Đồng hồ có mức chống nước tốt hơn thường sẽ to, dày và nặng hơn.

Thật sự mà nói thì khi tắm rất ít ai đeo đồng hồ đúng không? Bởi thế, vấn đề đồng hồ 3 ATM có tắm được không không phải là điều chúng ta lo lắng. Nếu muốn đồng hồ có thể đeo đi tắm, đi bơi được, bạn nên sắm hẳn một chiếc chuyên dụng để làm việc đó (chống nước từ 10 ATM trở lên).

Bây giờ hẳn bạn đã biết đồng hồ 3 ATM không đeo đi tắm được rồi phải không, nếu vẫn còn thắc mắc xin để lại lời nhắn ngay bên dưới bài viết để được chuyên viên tư vấn thêm bạn nha !

Bài viết liên quan

Thương hiệu nổi bật

.
.
.