Chi tiết mặt số đồng hồ

Mặt đồng hồ và những điều cần biết để chọn mặt đồng hồ phù hợp

Mặt số đồng hồ luôn là một trong những bộ phận chính quan trọng nhất của một thiết kế đồng hồ. Bởi đó chính là phần thể hiện dấu ấn mạnh mẽ và riêng biệt của thương hiệu. Người sử dụng cũng có thể dựa vào mặt đồng hồ để biết rõ được đó là kiểu sản phẩm được thiết kế theo phong cách riêng nào và thuộc các dòng đồng hồ gì? Trong bài đánh giá chi tiết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đầy đủ đến các bạn những phiên bản mặt đồng hồ đeo tay thường hay gặp nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi xem đó là những kiểu mặt nào ngay bây giờ nhé!

Mặt số đồng hồ
Mặt số đồng hồ

Ý nghĩa của mặt đồng hồ và cách đo đường kính đồng hồ

– – ● Hiện nay xuất hiện những chiếc đồng hồ có tới 3 mặt số cho ra các chức năng khác nhau. Đồng hồ có tới 3 mặt số này sẽ còn hay được gọi là đồng hồ 6 kim, bởi kim ngoài hiển thị 3 kim giờ, phút, giây như một đồng hồ thông thường khác, mỗi mặt số này sẽ còn có 1 kim nhỏ nữa, tổng cộng tất cả là 6 kim.

– – ● Ngoài ra, thêm nữa 3 mặt số đồng hồ nhỏ này sẽ còn có tên gọi khác là Subdial hiểu đơn giản là mặt số phụ.

Ý nghĩa có 3 mặt đồng hồ nhỏ

– – ● Ngoài các chức năng hiển thị giờ và phút, 3 Subdial này sẽ hoàn toàn có các chức năng riêng của chúng. Đồng hồ sở hữu 3 mặt Subdial tương đương trong chiếc đồng hồ có thêm 3 chức năng rất đặc biệt khác. Các nhà thiết kế đồng hồ sẽ không giới hạn và quy định về chức năng cố định cho phiên bản 3 mặt số phụ này. Chúng có thể chứa bất cứ chức năng gì.

– – ● Trên thực tế, đồng hồ có 3 mặt nhỏ phụ sẽ được chia làm 2 nhóm chính: Nhóm Chronograph ( sẽ có ít nhất một chức năng Chronograph cao cấp) và nhóm Lịch (thường có 2 chức năng lịch trở nên).

– – ● Nhóm thứ nhất, các đồng hồ có chức năng Chronograph thể thao. Còn ở nhóm thứ hai, là một nhóm đồng hồ sở hữu chức năng hiển thị lịch quen thuộc. Và ở 3 mặt Subdial thường sẽ hiển thị lịch ngày, thứ và cả đồng hồ 24 giờ.

3 phần mặt Subdial của đồng hồ
3 phần mặt Subdial của đồng hồ

Tất tần tật điều cần biết về tính năng Chronograph trên đồng hồ

Cách đo đường kính mặt đồng hồ

– – ● Cách đo đường kính mặt đồng hồ để chọn ra đồng hồ vừa cổ tay với mình nhất, bạn cần biết Size tay chính xác của bạn và Size mặt đồng hồ. Tỉ lệ cân đối nhất giữa mặt và chu vi cổ tay sẽ là 4.0 – 5.0. Lấy chu vi phần cổ tay để chia cho 4 hoặc 5, thì ta sẽ có được cho mình khoảng mặt đồng hồ phù hợp tiêu chuẩn với tay mình.

Công thức đặc biệt chuẩn xác cho bạn chọn cỡ đồng hồ:

– – ● Chu vi phần cổ tay/4.5 = cỡ mặt đồng hồ tối ưu.

– – ● Chu vi cỡ cổ tay/4 = cỡ mặt đồng hồ tối đa.

– – ● Chu vi phần cổ tay/5 = cỡ mặt đồng hồ tối thiểu.

Cách đo đường kính mặt đồng hồ
Cách đo đường kính mặt đồng hồ

Cách phân loại mặt đồng hồ

Phân loại theo kích thước

Đồng hồ mặt to

– – ● Những chiếc đồng hồ mặt to từ 37 trở lên thường dành cho phái mạnh được phân loại rõ như sau:

– – ● Cỡ thường (Men’s): 37 – 39 mm

– – ● Cỡ thể thao (Men’s Sport): 40 – 42 mm

– – ● Cỡ lớn (Men XL): 45 mm

Đồng hồ mặt to
Đồng hồ mặt to

Đồng hồ mặt nhỏ

– – ● Còn các mẫu đồng hồ mặt nhỏ có đường kính từ 36mm trở xuống chắc chắn sẽ dành nhiều cho nữ giới, cụ thể:

– – ● Cỡ nhỏ (Women’s Mini): 23 – 25mm

– – ● Cỡ phổ biến (Women’s Regular): 26 – 29mm

Đồng hồ mặt nhỏ
Đồng hồ mặt nhỏ

Phân loại theo hình dạng mặt

Đồng hồ mặt tròn

– – ● Dáng vỏ tròn là thiết kế trên vỏ đồng hồ phổ biến bậc nhất và chắc chắn sẽ có doanh số bán chạy nhất hiện nay trên thị trường. Nguyên nhân do đồng hồ dáng vỏ tròn được thiết kế rộng rãi nhất là vì: Chiếc đồng hồ đeo tay lần đầu trên thế giới chính thức được ra mắt từ một số chiếc đồng hồ bỏ túi (pocket watch). Chính vì thế, hình thành một nhận định chung là “đồng hồ nhất định phải có mặt tròn”.

– – ● Trong quá trình hình thành và phát triển, để giúp nâng cao thêm khả năng chống nước tuyệt vời, dễ dàng trong việc chế tác từ các bộ phận chống nước và những chức năng cụ thể khác, cho nên đồng hồ vỏ tròn là một lựa chọn tối ưu nhất. Và từ đây, vô số thương hiệu nhân rộng sản xuất ra đồng hồ mặt tròn.

– – ● Những chiếc đồng hồ Chronograph sẽ thường được sử dụng bộ mặt tròn do độ hài hoà trong hầu hết những thiết kế cao hơn so với các dạng vỏ khác. Dường như thiết kế cơ bản đến thiết kế nâng cao của những chiếc đồng hồ đều xoay theo một trục kim vòng tròn. Bởi thế, hình dáng vỏ tròn của đồng hồ sẽ cực kỳ hợp lý vô cùng thuận mắt.

Đồng hồ mặt tròn
Đồng hồ mặt tròn

Đồng hồ mặt vuông

– – ● Đồng hồ mặt vuông luôn mang một nét phóng khoáng rất khỏe khoắn, và mạnh mẽ hơn so với mặt tròn. Thiết kế mặt vuông sẽ mang lại nhiều diện tích cho mặt số hơn. Do đó, các nhà thiết kế sẽ có rất nhiều không gian để thoải mái thoả sức sáng tạo nhiều hơn.

– – ● Tuy đồng hồ mặt vuông sẽ ít phổ biến hơn so với kiểu mặt tròn, nhưng có một số các bài khảo sát đưa ra số liệu đáng khá kinh ngạc rằng: đồng hồ mặt vuông có tỉ lệ chiếm tới 35% số lượng đồng hồ trên toàn thị trường thế giới. Điều này chứng tỏ rằng các nhà sản xuất nhìn ra được những tiềm năng nhất định của mặt số vuông và nhu cầu của người sử dụng ngày càng được tăng cao.

Đồng hồ mặt vuông
Đồng hồ mặt vuông

Đồng hồ mặt chữ nhật

– – ● Phù hợp cho những anh em có một chu vi cổ tay lớn (từ 17cm trở lên). Sở hữu cấu tạo hình chữ nhật đứng đem lại cảm giác thon gọn cổ tay, che bớt thêm được khuyết điểm vòng cổ tay to.

– – ● Ngược lại đó, với những anh em có một cổ tay nhỏ, đồng hồ mặt chữ nhật sẽ có thể làm lộ khuyết điểm vốn có. Nhưng nếu lỡ đem lòng yêu thích thiết kế này, thì anh em vẫn có thể vô cùng thoải mái diện lên em ấy với dây đeo được làm bằng da – chất liệu giúp dễ ôm cổ tay hơn là dây kim loại, tạo cảm giác khá vừa vặn hơn.

– – ● Đây là dạng mặt vỏ sẽ phù hợp với những anh em mang phong cách độc đáo, mới lạ và mong muốn một điều gì đó phá cách đi quy luật thông thường, tạo cảm hứng tuyệt vời trong cuộc sống.

Đồng hồ mặt chữ nhật
Đồng hồ mặt chữ nhật

Khám phá đủ kiểu mặt đồng hồ của thương hiệu Cartier vô cùng chất

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Phân loại vật liệu làm mặt đồng hồ

Đồng hồ mặt đá

– – ● Đồng hồ mặt đá luôn tạo nên một sức hút vô cùng đặc biệt đối với các chị em phụ nữ.  Đem lại sự nổi bật với sự lấp lánh và độ cứng siêu bền không thua kém gì với kim cương tự nhiên. Trong các biểu đồ so sánh độ sáng giữa những loại đá thông thường, đá thông thường thường có độ sáng 87%, và còn vô số các loại đá đặc biệt khác như đồng hồ đá Saphia thì sẽ sáng bóng như kim cương.

– – ● Cùng đó là còn nhiều loại màu sắc đa dạng được sử dụng công nghệ phủ màu đặc biệt vào các sản phẩm sẽ trở nên cực đa dạng và phong phú hơn. Mức giá thành rẻ hơn khá nhiều so với những loại đá quý và cả kim cương.

Đồng hồ mặt đính đá
Đồng hồ mặt đính đá

Đồng hồ mặt kính Sapphire

– – ● Kính sapphire là vốn luôn được xem là loại kính hết sức đặc biệt với vô số ưu điểm đó là một khả năng chống ăn mòn tuyệt vời, chống trầy xước và dường như rất khó phá vỡ (độ cứng của Sapphire nguyên khối được đánh giá cao chỉ xếp hạng sau đá kim cương). Thêm đó còn có thể chống trầy xước, chống sự ăn mòn và độ trong láng của kính vô cùng cuốn hút và có độ thẩm mỹ cao.

– – ● Nhờ độ trong của mặt kính Sapphire cực kì tuyệt vời sẽ giúp bạn nhìn rõ nét hơn phần mặt Dial đồng hồ, bởi loại mặt kính này cực thích hợp với những người thường xuyên có các hoạt động ngoài trời, tiếp xúc nhiều với nước hoặc các vật có thể dễ gây va chạm làm trầy xước đồng hồ.

Đồng hồ mặt kính Sapphire
Đồng hồ mặt kính Sapphire

Có thể bạn quan tâm:

Những điểm rõ nét nhất về kính Sapphire

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

Phân loại theo màu sắc của đồng hồ

– – ● Là một trong các yếu tố cực kỳ quan trọng nhất làm nên một vẻ bề ngoài thu hút, màu sắc đồng hồ là một vấn đề mà tín đồ mê đồng hồ rất quan tâm thường phải đắn đo và cân nhắc nhiều nhất. Ngoài việc chọn các màu sắc đồng hồ phù hợp với sở thích cá nhân, thời trang hiện đại thì chọn theo các mệnh ngũ hành, cung hoàng đạo lại khiến chúng ta có thể “an tâm” hơn hẳn về mặt tinh thần.

Có thể bạn chưa hề biết: 10 màu sắc đang được yêu thích trên thế giới

1 – Xanh Dương 2 – Đỏ
3 – Xanh Lá 4 – Tím
5 – Đen 6 – Cam
7 – Vàng 8 – Vàng Kim
9 – Trắng 10 – Hồng

* Lưu ý: thứ hạng bên trên chỉ mang tính chất tham khảo, các vị trí từ 2-9 thường sẽ có những thay đổi, chỉ có màu xanh dương sẽ là hầu như luôn được yêu thích ở bất cứ quốc gia nào bất kể độ tuổi, giới tính,….

Hạng 1 đồng hồ màu trắng

– – ● Nói chính xác nhất thì đồng hồ có mặt màu trắng/bạc, vỏ màu bạc mới được xem là loại thích phổ biến nhất, không phải bởi đồng hồ màu thuần trắng, những chiếc đồng hồ màu trắng theo nghiên cứu hiện đang chiếm khoảng hơn 50% trên thị trường. Màu sắc này luôn được yêu thích trên đồng hồ vì đơn giản chúng vô cùng tinh khiết, có tính tương phản rất cao.

– – ● Đồng hồ màu trắng sẽ cân bằng ở bất cứ phương diện nào, dễ dàng phù hợp cho Styles quần áo khác nhau từ bình thường cho đến trang trọng, bất cứ ai cũng sẽ dùng được, mang lại cảm giác nhẹ nhàng thoải mái nhất cho mắt, không gây các cảm giác sặc sỡ hoặc có phần không hợp mắt cho mọi người xung quanh.

Đồng hồ mặt trắng
Đồng hồ mặt trắng

Hạng 2 đồng hồ màu vàng

– – ● Đồng hồ màu vàng hay thường dược đề cập đến là màu vàng tính kim loại chứ không phải các màu vàng bình thường. Phần lớn kiểu đồng hồ màu vàng trên thế giới luôn sẽ có màu vàng 18K hoặc màu vàng hồng 18K, chúng đến bởi sự kết hợp của vàng, bạc và đồng theo một tỉ lệ nhất định. Đồng hồ màu vàng hiện đang chiếm gần 30% thị trường thế giới hiện nay.

– – ● Đồng hồ màu vàng vô cùng ấn tượng, chúng thể hiện một sự rõ nét hết sức quý giá nên thường thích hợp với các dịp trang trọng hơn là sử dụng hằng ngày, phù hợp với đa số người trưởng thành hơn là các anh chàng mới lớn hoặc trẻ em. Thêm đó, màu vàng kim còn được đánh giá là khá kén màu da, da trắng mới tôn được hết vẻ đẹp, màu vàng hồng thì nhì thân thiện hơn, tông da nào đeo đều cũng đẹp.

Đồng hồ màu vàng
Đồng hồ màu vàng

Hạng 3 đồng hồ màu đen

– – ● Đồng hồ có màu đen, tính chung cả bộ mặt đen và “full black” chính là màu sắc được đang được yêu thích thứ ba trên đồng hồ, đặc biệt nhất là với giới trẻ. Màu sắc này sẽ thể hiện rõ sự cá tính và mạnh mẽ, nếu là một đồng hồ mặt đen thì lại càng được ưa chuộng ở phái mạnh, phổ biến chỉ xếp sau mặt trắngmặt vàng với tỷ lệ khoảng 25%.

– – ● Sự xuất hiện của những phiên bản đồng hồ màu đen rất được ưa chuộng ở hai lĩnh vực đó là phong cách thời trang và thể thao. Ở các khía cạnh thời trang, chiếc đồng hồ màu đen hay cả trắng, chưa bao giờ lỗi thời, có thể sẽ phù hợp với hầu như với tất cả mọi người, mọi tiệc và cả độ tuổi, đó cũng là một màu tượng trưng cho sự quyền lực mang phong cách sang trọng.

– – ● Thêm về mặt thể thao, sự kết hợp tương phản của một mặt số đen với các kim cọc số trắng sẽ có thể giúp cho thời gian được quan sát dễ nhất trong điều kiện bóng tối mà không cần sự hỗ trợ đến từ dạ quang hay đèn Led, đó chính là lý do vì sao mà đồng hồ lặn hay đồng hồ phi công và các loại đồng hồ thể thao, quân đội đều được ưu ái cho bộ mặt đen, số trắng.

Đồng hồ mặt đen
Đồng hồ mặt đen

Hạng 4 đồng hồ xanh

– – ● Nếu bạn muốn biết một mặt số sở hữu màu sắc nào vừa nhẹ nhàng lại tao nhã còn vừa đẹp, thời trang vô cùng sang trọng trên đồng hồ thì chắc hẳn chỉ có thể sẽ là đồng hồ mặt xanh dương. Ước tính trung bình đồng hồ màu xanh (chủ yếu sẽ là phần mặt mang màu xanh) chiếm khoảng 5% trong tổng số những đồng hồ đeo tay hiện tại.

– – ● Đây chính là tông màu sắc được nhiều người yêu thích nhất trên thế giới, vì thế không hề lạ khi rất nhiều người mê mẩn đồng hồ màu xanh dương cho dù rằng có hiện diện trên đồng hồ đeo tay sẽ hết sức nổi bật mà không cần phối hợp với bất cứ màu sắc nào nữa.

Đồng hồ mặt xanh dương
Đồng hồ mặt xanh dương

= = = = = = = = = = = = = = = = = =

Có thể bạn muốn tìm kiếm:

Những mẫu đồng hồ được lấy cảm hứng từ những chiếc siêu xe siêu đỉnh

Những mẹo chọn mặt đồng hồ phù hợp với cổ tay

Dựa vào đường kính mặt đồng hồ

– – ● Sử dụng tiền Polyme với mệnh giá 500.000 đồng sở hữu chiều dài 5.9 inch. Quấn nó quanh chiếc cổ tay của bạn để tìm chu vi chính xác của cổ tay nhé:

– – ● Nếu cổ tay từ 15,2 đến 17,8 cm: Kích thước cổ tay sẽ từ nhỏ tới trung bình, hãy chọn mặt đồng hồ có đường kính dưới 38mm.

– – ● Nếu cổ tay từ 17,8 đến 19 cm: Kích thước cổ tay là trung bình, chọn mặt đồng hồ sở hữu đường kính từ 38 – 44 mm.

– – ● Nếu cổ tay lớn hơn đến 19 cm: Hãy chọn mặt đồng hồ sở hữu đường kính rộng từ 44 – 46mm.

Đo chu vi cổ tay để chọn ra kích thước phù hợp cho đồng hồ
Đo chu vi cổ tay để chọn ra kích thước phù hợp cho đồng hồ

Dựa vào độ dày của đồng hồ

– – ● Có một nguyên tắc chung cho các thiết kế đồng hồ đó là khi mặt đường kính của đồng hồ tăng hoặc giảm đi thì độ dày cũng được tăng và giảm đi tương đương: Với các mặt kính có đường kính vào khoảng 38mm đến 42mm, độ dày tương đương trong khoảng 7mm. Theo đó chiếc đồng hồ có đường kính khoảng 44mm trở lên thì độ dày ở khoảng 9mm.

Bề dày của đồng hồ
Bề dày của đồng hồ

Dựa vào bề rộng dây đồng hồ

– – ● Nếu bạn đeo đồng hồ khoảng 40 mm, dây đeo nên sở hữu chiều rộng có thể xấp xỉ 20 mm. Tuy nhiên sẽ tùy thuộc vào một số sở thích và phong cách của mỗi người khác nhau mà có thể tùy chỉnh vào chiều rộng dây đồng hồ theo đúng ý muốn.

Chiều rộng dây đồng hồ
Chiều rộng dây đồng hồ

Dựa vào chất liệu dây đeo đồng hồ

– – ● Thông thường dây đeo làm bằng da sẽ đem lại cho đồng hồ của bạn với một cái nhìn mỏng manh hơn. Trong khi đó ngược lại, một chiếc đồng hồ đeo tay chế tác từ kim loại, thậm chí sẽ có cùng kích thước với bộ dây đeo bằng da, có thể kích thước mặt đồng hồ trông to hơn và nặng nhiều hơn hẳn.

– – ● Chất liệu dây đeo đồng hồ từ kim loại thường sẽ cực phù hợp với một phiên bản đồng hồ lớn, chính vì đó những chiếc đồng hồ sở hữu dây kim loại sẽ trở thành lựa chọn số một của những anh chàng đô con.

Đồng hồ dây da sẽ mỏng hơn là đồng hồ dây kim loại
Đồng hồ dây da sẽ mỏng hơn là đồng hồ dây kim loại

Dựa vào thành phần và các chi tiết trên đồng hồ

– – ● Các con số, phần kim giờ, kim giây và nút điều chỉnh giờ trên đồng hồ cũng gây ảnh hưởng không hề nhỏ đến kích thước mặt đồng hồ.

– – ● Nếu các bộ phận này sở hữu kích thước lớn, những mẫu đồng hồ đó trông cũng sẽ to hơn nhiều và ngược lại. Chính vì đó, để một chiếc đồng hồ luôn thật hài hòa và hợp thời trang cần kết hợp đủ tất cả những yếu tố lại với nhau theo một tỷ lệ phù hợp theo các sở thích cá nhân và kích thước chuẩn cổ tay của người đeo.

Những chi tiết mặt đồng hồ càng lớn thì kích thước đồng hồ càng lớn
Những chi tiết mặt đồng hồ càng lớn thì kích thước đồng hồ càng lớn

Hãy lựa chọn trang phục hợp với với chiếc đồng hồ

Cà vạt đen / Cà vạt trắng

– – ● Đối với các sự kiện chính thức, tính đơn giản sẽ chính là chìa khóa tối ưu. Một mẫu đồng hồ đơn giản với bộ dây da màu đen cổ điển sẽ dập tắt đi tất cả quy tắc bảo thủ có trong trang phục.

– – ● Đối với giới kinh doanh – một phiên bản đồng hồ mạ vàng hoặc thép bạc theo kiểu đơn giản có hướng cổ điển là lựa chọn tuyệt vời nhất. Một bộ đồ mang phong cách tối giản sẽ phối hợp cực ăn ý với một chiếc đồng hồ phong cách cổ điển với phần dây đeo làm bằng da.

Đồng hồ Mix cùng bộ Vest với cà vạt
Đồng hồ Mix cùng bộ Vest với cà vạt

Phong cách Casual

– – ● Nếu một chiếc đồng hồ sẽ được làm toàn bộ bằng kim loại sẽ luôn phù hợp khi bạn ăn mặc một cách giản dị luôn phù hợp với hầu hết mọi hoàn cảnh, mục đích thì đồng hồ có dây da vẫn luôn là lựa chọn một cách tối ưu nhất.

– – ● Bất kỳ một chiếc đồng hồ dây da nào đều sẽ có thể đeo lên tay khi Mix với một chiếc quần Jeans cá tính, áo sơ mi và một đôi giày. Đồng hồ kiểu kỹ thuật số thì nên phối hợp theo với môt bộ quần áo bình thường hoặc Styles thể thao khoẻ khoắn.

Phong cách Casual Mix cùng đồng hồ
Phong cách Casual Mix cùng đồng hồ

Phong cách thể thao

– – ● Đối với các hoạt động có liên quan đến những chuyển động cơ thể nhiều như thể thao, thì một chiếc đồng hồ như thường ngày sẽ thật sự không phù hợp.

– – ● Dây đeo và toàn bộ chiếc đồng hồ phải được bảo vệ cẩn thận bằng các vật liệu hết sức chuyên dụng để giúp bạn có thể tập trung vào các hoạt động của mình mà sẽ hoàn toàn yên tâm không cần phải lo lắng nhiều về chiếc đồng hồ của bạn sẽ bị rơi ra khỏi cổ tay khiến mặt kính bị vỡ.

Đồng hồ phong cách thể thao mạnh mẽ
Đồng hồ phong cách thể thao mạnh mẽ

Một số mẫu đồng hồ phong cách thể thao hấp dẫn

Cách tháo mặt đồng hồ để bảo dưỡng tại nhà

– – ● Lựa chọn các loại mặt kính mới đủ tiêu chuẩn phù hợp nhất với dòng đồng hồ của bạn đang đeo (chủ yếu phổ biến: Mặt kính Mica và mặt kính cường lực, tốt nhất vẫn là mặt kính Sapphire).

– – ● Hãy chuẩn bị bộ dụng cụ tháo lắp đồng hồ cực chuyên dụng và keo dán.

Quy trình tháo mặt kính đồng hồ

– – ● Bước 1: Hãy tháo dây đeo ra khỏi chiếc đồng hồ. Với dây kim loại khá khó hãy thử tháo ra một mắt xem có được hay không, sau đó sẽ thực hiện tháo giữa bộ vỏ rồi đến mắt gần nhất. Với các dây da/vải, bạn có thể thao tác tháo dễ dàng hơn với bộ dụng cụ tháo chuyên dụng.

– – ● Bước 2: Tháo và gỡ mặt kính bằng dụng cụ chuyên dụng.

– – ● Bước 3: Hãy Lau sạch bụi bẩn ở viền mép tiếp xúc giữa phần kính và vỏ đồng hồ.

– – ● Bước 4: Bôi keo dán lên mặt kính mới và lưu ý để trong vòng khoảng 30 giây sau đó mới tiếp tục lắp phần mặt kính vào mặt đồng hồ.

– – ● Bước 5: Nhẹ nhàng xoay phần mặt kính mới để luôn đảm bảo khít với bộ mặt đồng hồ (nhấn nhẹ để tiếp tục kiểm tra đã được đặt chính xác nhất chưa).

– – ● Bước 6: Bôi thêm chút keo dán lên mặt đồng hồ để đảm bảo được kín hơn.

– – ● Bước 7: Để lớp keo đã dán trong vòng khoảng 10 phút. Sau khi keo cứng lại, loại bỏ phần keo được dư thừa, bạn hãy thực hiện thật nhẹ nhàng để tránh xước phần mặt kính.

– – ● Bước 8: Hoàn tất việc thay bộ mặt kính đồng hồ.

Những dụng cụ cần thiết cần thiết để tiến hành tháo đồng hồ
Những dụng cụ cần thiết cần thiết để tiến hành tháo đồng hồ

Lời Kết

– – ● Qua bài viết trên này, tất nhiên bạn có thể lựa chọn mẫu kiểu dáng và màu sắc đồng hồ mà bạn cảm thấy thích, bởi trên đây là những đánh giá chung cho nên không nhất thiết phải phụ thuộc vào nó để chọn sản phẩm, tuy nhiên bạn hãy cứ tham khảo kĩ càng. Mong bạn sớm chọn được kiểu đồng hồ phù hợp với mình nhất nhé!

– – ● Địa chỉ: 126A-Cầu Đất- Ngô Quyền – Hải Phòng

– – ● Hotline: 079.853.1102 – 038.899.6668

– – ● Website : https://donghoreplica.com.vn/

Bài viết liên quan

Thương hiệu nổi bật

.
.
.