Đồng hồ Rolex 8880 giá bao nhiêu ? Đánh giá chi tiết Rolex Winner 24

Giá đồng hồ Rolex 8880 Winner 24 là bao nhiêu? Đánh giá chi tiết

Nhắc tới những cỗ máy thời gian cực kỳ đẳng cấp với dáng mặt tròn kinh điển. Chắc hẳn một điều rằng đại đa số các tín đồ đam mê đồng hồ sẽ nghĩ ngay đến dòng sản phẩm Rolex Winner 24. Đây chính là biểu tượng lịch sử của thương hiệu đồng hồ Rolex.Trong bài viết ngày hôm nay Showroom Đồng Hồ Replica sẽ đưa bạn đọc đi chiêm ngưỡng vẻ đẹp ấn tượng của chiếc siêu phẩm Rolex Winner 24. Cùng với đó là đồng hồ Rolex 8880 giá bao nhiêu và những đánh giá chi tiết về mẫu sản phẩm Rolex Winner 24.

1. Giới thiệu siêu phẩm đồng hồ Rolex 8880 Winner 24 Hot nhất 2021

1.1 Giới thiệu siêu phẩm đồng hồ Rolex 8880 Winner 24

Mặc dù không phải là bộ sưu tập đồng hồ đeo tay được xuất hiện đầu tiên trên thế giới của thương hiệu Rolex. Nhưng mẫu đồng hồ Rolex 8880 Winner 24 lại là bộ mặt, là dòng sản phẩm dễ nhận biết nhất của thương hiệu Rolex. 

Ngoài ra Rolex 8880 Winner 24 luôn là nguồn cảm hứng bất diệt cho hầu hết các phiên bản đồng hồ đeo tay thế hệ hiện đại ngày nay noi theo. Ngày nay dễ dàng nhận thấy Rolex chính là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng đã hằn sâu vào tâm trí của rất nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới.

Cho dù ngành công nghiệp chế tác đồng hồ xa xỉ trên thế giới nói chung và Thuỵ Sĩ nói riêng. Luôn trải qua bao thăng trầm đi chăng nữa thì cái tên Rolex vẫn luôn là thương hiệu đồng hồ toả sáng rực rỡ nhất. Dường như thương hiệu này luôn được sinh ra là tiền đề để tạo nên những giấc mơ lớn.

Rolex luôn không ngừng nỗ lực cải tiến các sản phẩm đồng hồ của mình. Và những mẫu đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona 8880 Winner 24 cũng không là ngoại lệ. Đây là sản phẩm cuốn hút mọi ánh nhìn.

Đồng hồ Rolex 8880 giá bao nhiêu ? Đánh giá chi tiết Rolex Winner 24
Rolex 8880 Winner 24 là dòng sản phẩm thuộc bộ sưu tập đồng hồ Rolex Daytona Cosmograph.

1.2 Đôi nét về mẫu đồng hồ Rolex 8880 Winner 24

Đồng hồ Rolex 8880 Winner 24 luôn được coi là một thiết kế là biểu tượng xuất hiện vào năm 1963. Nhưng có thể nói Rolex 8880 Winner 24 giờ đây là một trong những bộ sưu tập trụ cột. Luôn được hãng đồng hồ Rolex đầu tư và phát triển với việc tung ra nhiều phiên bản qua mỗi năm.

Phiên bản Rolex Winner 24 880 thuộc dòng đồng hồ nổi tiếng Cosmograph Daytona. Chúng mang đầy đủ những ưu điểm vượt trội và khiến tất cả mọi người đều mong muốn sở hữu. Ngày hôm nay Đồng Hồ Replica sẽ cùng các bạn tìm hiểu những mẫu đồng hồ Rolex 8880 Winner 24 cực kỳ ấn tượng này.

Phiên bản đồng hồ Rolex Winner 24 8800 này mang ý nghĩa rất lớn. Đây là dòng sản phẩm đang là xu hướng thẩm mỹ rất được ưa chuộng hiện nay.

Đi kèm một bộ vỏ khung vô cùng siêu việt có thể kháng nước ở mức độ 100m ấn tượng. Dưới đây sẽ là đánh giá chi tiết và giai thoại phát triển về siêu phẩm đồng hồ này.

đồng hồ rolex 8880 giá bao nhiêu
Đồng hồ Rolex 8880 Winner 24 luôn được coi là một thiết kế là biểu tượng xuất hiện vào năm 1963.

2. Đồng hồ Rolex 8880 Winner 24 – Những chiếc đồng hồ mang ý nghĩa đặc biệt đúng nghĩa

Được cả thế giới biết đến như biểu tượng đồng hồ của sự chiến thắng. Những mẫu đồng hồ Rolex Winner 24 8800 vượt lên trên giá trị về thương mại và tài chính. Thiết kế này đã thể hiện sự nỗ lực và khát khao cháy bỏng của các tay đua điêu luyện trong những cuộc chiến khốc liệt của đường đua công thức 01. Hãy cùng Showroom Đồng Hồ Replica tìm hiểu kỹ hơn về những chiếc đồng hồ vô cùng đặc biệt này.

2.1 Phiên bản đồng hồ Rolex 8880 Winner 24 là mẫu đồng hồ đặc biệt

Rolex đã trở thành đối tác toàn cầu và tài trợ dụng cụ bấm giờ chính thức của giải đua xe công thức Formula 1. Đây là giải đua xe đỉnh cao của đua Moto thể thao thế giới. Với 21 cuộc đua được tổ chức tại 21 quốc gia khác nhau trên toàn cầu. Đương nhiên giải đua công thức Formula 1 lẫn Rolex đã luôn hiện diện trên toàn thế giới.

Thương hiệu lại càng được vinh danh khi các mẫu đồng hồ Rolex Winner 24 8880 trở thành phần thưởng cho người chiến thắng trong các cuộc đua. Chiếc đồng hồ luôn xuất hiện cùng với chiếc cúp danh giá và chỉ hiện diện ở trên tay của những vận động viên chiến thắng.

Rolex 8880 Winner 24 hoàn toàn không giống với các đồng hồ Rolex khác. Chúng mang tính thương mại rất cao. Những chiếc đồng hồ Rolex phiên bản Winner 24 8800 được sản xuất riêng biệt cho cuộc đua xe. Chúng hoàn toàn không bán trên thị trường. Những thiết kế ấn tượng nhất, đẳng cấp nhất và tôn vinh được sự tài năng. Cùng với những nỗ lực cho những người chiến thắng.

Chính vì thế ai đã từng được sở hữu một chiếc đồng hồ này đều vô cùng hãnh diện và được tôn vinh với sự ngưỡng mộ cực kỳ lớn của những người khác.

đồng hồ rolex 8880 winner 24
Phiên bản đồng hồ Rolex 8880 Winner 24 là mẫu đồng hồ đặc biệt.

2.2 Rolex 8880 Winner 24 trở thành giải thưởng danh giá trong các cuộc đua

Những chiếc đồng hồ Rolex 8880 Winner 24 gắn liền với các cuộc đua thường có mẫu mã và thiết kế riêng biệt của từng mùa giải. Tại giải đấu có Taylor Made ( Vận động viên Moto cực kỳ nổi tiếng ) tham dự. Anh nhận được chiếc Rolex Daytona Winner 24 với thiết kế hai tông màu vàng và vàng hồng.

Các mẫu đồng hồ Rolex 8880 Winner 24 để trao cho người chiến thắng thông thường sẽ được thay đổi theo từng năm. Từ đó những chiếc Rolex dành cho người chiến thắng cũng không ngừng sáng tạo ra các thiết kế sau này.

Có một điểm chung trong tất cả các mẫu thiết kế đồng hồ Rolex Winner 24 là ở mặt sau của đồng hồ luôn có các thông số căn bản như: Tên cuộc đua, năm và chữ “ Winner ”. Từ đây có thể thấy rất nhiều người có tiền cũng không thể mua được chiếc đồng hồ dành cho các giải đấu ấn tượng và thu hút toàn thế giới này.

Đồng hồ Rolex 8880 giá bao nhiêu ? Đánh giá chi tiết Rolex Winner 24
Rolex 8880 Winner 24 trở thành giải thưởng danh giá trong các cuộc đua.

2.3 Mỗi chiếc đồng hồ Rolex 8880 Winner 24 là một câu chuyện của chiến thắng

Năm 2001 đánh bước ngoặt của thương hiệu đồng hồ Rolex đối với môn thể thao đua xe. Rolex trở thành đồng hồ chấm công chính thức của cuộc đua Le Mans. Từ đây cũng là sự khởi đầu mới cho việc trao thưởng cho vận động viên chiến thắng đường đua bằng những chiếc đồng hồ Rolex Winner 24 880 ấn tượng.

Giải đua năm 2009 David Brabham đã dành được chiến thắng và đã vinh dự nhận được một chiếc Rolex Daytona Winner Reference 116520 với dùng chữ nổi bật “ Winner 2009 24 heures Du Mans ” được khắc ở mặt sau. Chiếc đồng hồ Rolex Winner 24 này sau đó được bán đấu giá với giá trị ước tính khoảng 50.000 – 100.000 CHF/ Thuỵ Sĩ.

Và mỗi năm tại giải đua Daytona thì mọi người hâm mộ lại được chứng kiến những thành tích mới của những tay đua kiệt xuất trên khắp hành tinh. Và mỗi lần chiếc Cup danh giá được nâng cao thì một phiên bản đặc biệt đồng hồ Rolex Winner 24 lại trang trọng đeo trên tay của vận động viên chiến thắng.

Mới đây nhất là vận động viên Ricky Taylor với chiếc Rolex Winner Daytona 116503 với thiết kế hai tông màu vàng và vàng hồng. Đây là phần thưởng chiến thắng tại giải đấu Daytona 2017.

Những chiếc đồng hồ Rolex Winner 24 8880 không chỉ là một chiếc đồng hồ có thể tính giờ đơn giản. Chúng là chứa đựng sự khát khao chinh phục của những vận động viên để giành chiến thắng. Đó là biểu tượng và vinh danh cho những nhà vô địch vô tiền khoáng hậu.

Giá đồng hồ Rolex 8880 Winner 24 là bao nhiêu ? Đánh giá chi tiết
Mỗi chiếc đồng hồ Rolex 8880 Winner 24 là một câu chuyện của chiến thắng

3. Đánh giá chi tiết mẫu đồng hồ Rolex 8880 Winner 24

Với sự xuất sắc ấn tượng và độ tin cậy vô cùng đáng kinh ngạc. Phiên bản đồng hồ Rolex Winner 24 8880 được thiết kế để chúng ta có thể đeo hàng ngày. Đồng Hồ Replica xin nhận định đây là mẫu đồng hồ kinh điển có thể phù hợp với các môn thể thao cũng như các hoạt động hàng ngày khác nhau. Cũng xin khẳng định mẫu đồng hồ Rolex 880 Winner 24 chính là định nghĩa của sự danh giá. Dưới đây sẽ là đánh giá chi tiết về mẫu đồng hồ vô cùng ấn tượng này.

3.1 Đánh giá chất liệu chế tác của chiếc đồng hồ Rolex 8880 Winner 24 8880

Chất liệu vỏ ngoài của đồng hồ Rolex Winner 24 8800 là cực kỳ ấn tượng. Với chất lượng chất liệu hợp kim cao cấp cực kỳ hoàn hảo. Các thiết kế linh hoạt khác nhau của dòng sản phẩm nhưng đều sử dụng các loại hợp kim quý như : Vàng, bạc, đồng, bạch kim hoặc Palladium. Ngoài ra còn kết tinh vàng 18 CT như vàng vàng, vàng trắng và vàng hồng….

Đó đều là các kim loại tinh khiết và xa xỉ nhất. Chúng được kiểm tra tỉ mỉ nhất trong phòng thí nghiệm nội bộ của hàng Rolex. Xét về độ xuất sắc của chất liệu này thì không cần phải bàn cãi. Chúng luôn được khẳng định và có chứng nhận về chất lượng tuyệt hảo và uy tín nhất theo tiêu chuẩn của đồng hồ Thụy Sĩ.

Dây đeo của đồng hồ Rolex Winner 24 8880 thuộc dạng Oyster có khóa gập. Chất liệu kim loại vô cùng đặc biệt. Điều này mang đến cảm giác mạnh mẽ cho người đeo. Đồng hồ sử dụng kiểu dây mối nối 3 mảnh dạng phẳng tạo sự thoải mái nhất định. Kèm theo đó là độ rộng vừa phải đảm bảo cả tính năng công năng lẫn giá trị thẩm mỹ cho chiếc đồng hồ.

Giá đồng hồ Rolex 8880 Winner 24 là bao nhiêu ? Đánh giá chi tiết
Chất liệu vỏ ngoài của đồng hồ Rolex Winner 24 8800 là cực kỳ ấn tượng..

3.2 Mặt số chiếc đồng hồ Rolex 8880 Winner 24

Mặt số đồng hồ được thiết kế rất hút mắt. Đi kèm kích thước 40mm. Đây là thiết kế đặc trưng của chiếc đồng hồ Rolex Winner 24 8880. Mặt số của mẫu sản phẩm ghi dấu ấn đậm nét với 3 mặt số phụ thực hiện chức năng Chronograph

Cùng với bộ 3 kim vô cùng đẹp mắt được gắn chính xác vào từng vị trí của chiếc đồng hồ.  Chính thủ pháp đặc biệt này đảm bảo sự hoàn hảo tột cùng trong khả năng hiển thị rõ ràng các chức năng của chiếc đồng hồ.

Nằm dưới mặt kính Sapphire nguyên khối sẽ có thêm các chi tiết phản quang vô cùng sáng. Dưới công thức chế tạo mặt số độc quyền thì chiếc đồng hồ Rolex Winner 24 hiện lên với những chi tiết ấn tượng bao bọc từ trục đồng tâm.

Kim giây ở trung tâm mặt số Rolex Winner 24 luôn đảm bảo độ chính xác lên đến 1/8 giây. Trên ba mặt số khác lại hiển thị thời gian tính theo phút và giờ thể thao. Thiết kế đặc biệt đó có thể giúp các tay đua theo dõi chính xác thời gian đua của mình là bao nhiêu và định hướng được chiến lược đua để có thể chiến thắng đối thủ.

Giá đồng hồ Rolex 8880 Winner 24 là bao nhiêu ? Đánh giá chi tiết
Mặt số đồng hồ được thiết kế rất hút mắt. Đi kèm kích thước 40mm. Đây là thiết kế đặc trưng của chiếc đồng hồ Rolex Winner 24 8880. Mặt số của mẫu sản phẩm ghi dấu ấn đậm nét với 3 mặt số phụ.

3.3 Rolex 8880 Winner 24 trang bị khả năng kháng nước siêu việt

Sự tinh tế của tay nghề người thợ đồng hồ Thụy Sỹ Rolex tiếp tục thể hiện qua hệ thống chống nước kép Twinlock ( Hệ thống đa tầng có khả năng chịu được nước ở 10 ATM ). Đây là công nghệ cải tiến núm vặn giờ mới nhất và tiên tiến nhất của Rolex.

Kết cấu này cho chúng ta một thiết kế kín kẽ và vô cùng chắc chắn. Chính nhờ “Lớp áo” vô cùng ưu việt ấn tượng và đẹp mắt. Không những thế còn rất bền bỉ đã giúp sản phẩm có một khả năng bảo vệ an toàn tuyệt đối từ các tác động bên ngoài.

Giá đồng hồ Rolex 8880 Winner 24 là bao nhiêu ? Đánh giá chi tiết
Rolex 8880 Winner 24 trang bị khả năng kháng nước siêu việt.

3.4 Đánh giá về chi tiết kết cấu bộ máy của chiếc đồng hồ Rolex 8880 Winner 24

Bộ chuyển động 4130 Calibre là bộ máy vô cùng ưu việt. Đồng hồ Daytona sử dụng bộ đếm nhịp tự lên dây Caliber 4130. Đây chính là sản phẩm được thiết kế và phát triển độc quyền của Rolex. Bộ máy Caliber 4130 độc quyền của Rolex có ít thành phần hơn so với các bộ đếm nhịp thông thường mà chúng ta thường thấy ở các thương hiệu khác.

Từ đó tăng độ tin cậy tối ưu của bộ máy. Thêm vào đó với việc trang bị thêm dây tóc Parachrom thì mẫu đồng hồ Rolex Winner 24 có khả năng chịu được cú sốc đó là sự thay đổi nhiệt độ lớn hơn.

Giá đồng hồ Rolex 8880 Winner 24 là bao nhiêu ? Đánh giá chi tiết
Bộ chuyển động 4130 Calibre là bộ máy vô cùng ưu việt.

3.5 Đồng hồ Rolex Winner 24 8880 đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất của Thuỵ Sĩ

Với tính năng kháng từ tính vô cùng đi kèm. Bộ máy tự lên dây Caliber 4130 được mệnh danh là chiến binh bất tử của Rolex. Bộ máy luôn đảm bảo sự ổn định và bền bỉ một cách tuyệt vời. Ngay cả những biến động liên tục về nhiệt độ và môi trường thì bộ máy vẫn đạt được độ chính xác cao hơn gấp 10 lần so với bộ máy Eta truyền thống khi xảy ra va chạm mạnh.

Ngoài ra bộ máy này còn mang trong mình chứng nhận danh giá Superlative Chronometer uy tín hàng đầu trên thế giới. Chứng chỉ đứng đầu thế giới vì sự chính xác tuyệt đối của một chiếc đồng hồ.

Chứng nhận độc quyền vô cùng uy tín này đã chứng minh rằng chiếc đồng hồ Rolex Winner 24 8880 đã vượt qua một loạt thử nghiệm khắt khe. Những bài Test của Rolex trong các phòng nghiên cứu nội bộ theo tiêu chí riêng.

Sản phẩm này chỉ có độ sai số lệch -1.5/+1.7 giây một ngày. Có nghĩa tức là hơn gấp đôi sai số yêu cầu của thiết bị tính giờ chính thức trên thế giới. 

Giá đồng hồ Rolex 8880 Winner 24 là bao nhiêu ? Đánh giá chi tiết
Đồng hồ Rolex Winner 24 8880 đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất của Thuỵ Sĩ

4. Đồng hồ Rolex 8880 Winner 24 giá bao nhiêu ?

Có thể nhận thấy rằng đồng hồ Rolex Winner 24 8880 chính là một trong những mẫu sản phẩm được ưa chuộng nhất của thương hiệu Rolex.  Vậy đồng hồ Rolex 8880 giá bao nhiêu ? Hãy cùng tham khảo qua phần tiếp theo của bài viết.

Dành cho những ai chưa biết dòng đồng hồ Rolex Winner 24 8880 đã được sản xuất từ khá lâu rồi để trao giải cho các vận động viên. Bởi vì ra mắt đã khá lâu trên thế giới nên trên thị trường nước ta nói riêng và thế giới nói chung hiện nay. Hầu hết các mẫu sản phẩm đồng hồ Rolex 8880 Winner 24 đều là hàng Rolex cũ hoặc sản phẩm đã qua sử dụng.

Nhưng đôi khi bạn có thể mua được 1 sản phẩm hàng Likenew mới ra mắt trong những cuộc đua gần đây thì cũng vô cùng chất lượng.

Chính vì vậy để có thể trả lời cho câu hỏi: “ Đồng hồ Rolex 8880 Winner 24 giá bao nhiêu ? ”. Thì chúng ta cần phải dựa trên rất nhiều yếu tố khác nhau tác động tới như :  Hình thức và độ hoàn thiện hiện trạng và các chi tiết từ bên ngoài lẫn bên trong sản phẩm mà chúng ta đề cập tới.

Tuy nhiên để cung cấp cho quý vị và các bạn có một đánh giá khách quan nhất. Showroom Đồng Hồ Replica đã khảo sát mức giá trung bình trên thị trường của dòng sản phẩm thể thao ấn tượng này. Mức giá Rolex 8880 Winner 24 sẽ rơi vào khoảng từ 700 triệu tới 1 tỷ 200 triệu Vnđ, tương đương với giá đồng hồ Rolex model 116610 kinh điển của Rolex. 

5. Bảng giá đồng hồ Rolex 8880 Winner 24 mới nhất năm

Tên sản phẩm Giá sản phẩm
Đồng hồ Rolex Winner 24 Cosmograph Daytona 116509 1.015.000.000 VNĐ
Đồng hồ Rolex Winner 24 Cosmograph Daytona 116518LN 720.000.000 VNĐ
Đồng hồ Rolex Winner 24 Cosmograph Daytona 116503 40mm 410.000.000 VNĐ
Đồng hồ Rolex Winner 24 Cosmograph Daytona 116500LN Mặt Số Trắng 592.000.000 VNĐ
Đồng hồ Rolex Winner 24 Cosmograph Daytona Yellow Gold 116528-0036 698.000.000 VNĐ
Đồng hồ Rolex Winner 24 Cosmograph Daytona 116506 751.000.000 VNĐ
Đồng hồ Rolex Winner 24 Cosmograph Daytona 116505 755.000.000 VNĐ
Đồng hồ Rolex Winner 24 Cosmograph Daytona 116519LN 620.000.000 VNĐ
Đồng hồ Rolex Winner 24 Cosmograph Daytona 116508 686.000.000 VNĐ
Đồng hồ Rolex Winner 24 Cosmograph Daytona 116509 746.000.000 VNĐ

6. Kết luận

Trên đây là những chia sẻ của Showroom Đồng Hồ Replica muốn gửi đến khách hàng khi muốn tìm kiếm thông tin về “ Đồng hồ Rolex 8880 giá bao nhiêu ? Đánh giá chi tiết Rolex Winner 24 ”. Hy vọng rằng thông tin của bài viết này sẽ hữu ích dành cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều mẫu đồng hồ Hublot siêu cao cấp đang chờ bạn khám phá.

Hãy thường xuyên truy cập Website để cập nhật thật nhiều thông tin cực kỳ hữu ích hơn nữa nhé. Mọi thắc mắc cần tư vấn xin gửi về địa chỉ 126A – Cầu Đất – Ngô Quyền – Hải Phòng hoặc số Hotline 0388996668. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi. Xin chào và hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo.

Bài viết liên quan

Thương hiệu nổi bật

.
.
.