Đồng hồ Omega Trung Quốc và những đánh giá khách quan nhất

Đồng hồ Omega Trung Quốc và những đánh giá khách quan nhất

Giữa cơn sốt mang tên “Đồng hồ Omega” đang bùng nổ trên thị trường không ít nơi đã bắt đầu xuất hiện những chiếc đồng hồ Omega Trung Quốc với mức giá chỉ từ vài trăm nghìn đồng. Rõ ràng các mẫu sản phẩm này có rất nhiều câu hỏi về chất lượng được người dùng đưa ra. Trong bài viết này Đồng Hồ Replica sẽ cùng bạn tìm tìm hiểu những thông tin cần thiết và đưa ra những đánh giá khách quan nhất về đồng hồ Omega Trung Quốc.

1. Đôi nét về đồng hồ Omega Trung Quốc

1.1 Đồng hồ Omega Trung Quốc là hàng như thế nào?

Có rất nhiều câu hỏi được gửi đến chúng tôi như: Đồng hồ Omega của nước nào sản xuất? Đồng hồ Omega Trung Quốc là hàng như thế nào?… Hãy cùng chúng tôi tìm lời giải đáp ngay trong bài viết này bạn nhé.

Đồng hồ Omega được mệnh danh là thương hiệu nổi tiếng của Thụy Sỹ. Vì các sản phẩm đồng hồ tới từ thương hiệu này được sao chép với khá nhiều phiên bản khác nhau tiêu biểu như dòng Omega fake cao cấp.

Đồng hồ Omega Trung Quốc và những đánh giá khách quan nhất
Đồng hồ Omega Trung Quốc là hàng như thế nào?

Nhắc đến dòng sản phẩm sao chép, phải nhắc đến Trung Quốc – “ Cái nôi ” khổng lồ và cũng là đất nước đứng sau của rất nhiều loại mặt hàng fake của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Những sản phẩm đồng hồ Omega nam giá rẻ có thiết kế, mẫu mã bên ngoài giống với hàng chính hãng. Tuy nhiên độ hoàn thiện của các sản phẩm Omega Trung Quốc thấp hơn rất nhiều so với hàng chính hãng.

1.2 Sự thật về đồng hồ Omega Trung Quốc

Hiện nay cùng với rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng thì hầu hết đồng hồ Omega phiên bản sao chép bán tại thị trường Việt Nam đều được sản xuất ở Trung Quốc. Ngoại trừ các phiên bản đồng hồ Omega Fake 1:1 cao cấp.

Bởi đây là các sản phẩm cận hãng và Trung Quốc Đại Lục không thể sao chép được. Như vậy thì có thể kết luận rằng đồng hồ Omega Trung Quốc có độ hoàn thiện bằng với các sản phẩm sao chép loại 2 3 4 tại thị trường nước ta.

Sự thật về đồng hồ Omega Trung Quốc
Sự thật về đồng hồ Omega Trung Quốc

Nói một cách dễ hiểu hơn thì những cỗ máy này chính là những mẫu đồng hồ sao chép có chất lượng chưa cao và không đảm bảo nhất hiện nay. Tuy nhiên vẫn có nhiều khách hàng sử dụng chúng. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng Đồng Hồ Replica giải mã ngay qua phần tiếp theo nhé !!

Gợi ý bạn đọc: Đồng hồ Rolex Trung Quốc là gì? Có mức giá bao nhiêu? Có nên mua?

2. Đồng hồ Omega Trung Quốc có thực sự tốt không? Nó có đặc điểm gì?

Bạn vừa muốn có một chiếc đồng hồ Omega đẹp lại vừa muốn giá cả phải thật hợp lý. Bạn chọn đồng hồ Omega Trung Quốc giá vài trăm ngàn ? Liệu nó có đáp ứng được nhu cầu của các bạn không ? Liệu nó có đáng với túi tiền bạn bỏ ra không ? Dưới đây chúng tôi sẽ cho bạn một số thông tin về những cỗ máy Trung Quốc này có tốt hay không ? Nó có đặc điểm như thế nào ? Từ đó sẽ giúp bạn có câu trả lời nên hay không nên mua những cỗ máy này nhé !!!

2.1 Đồng hồ Omega Trung Quốc có thực sự tốt không?

Thứ nhất: Chất lượng của đồng hồ Omega Trung Quốc chưa được kiểm chứng. Có khi bạn chỉ đeo vài hôm là đồng hồ đã “Có vấn đề”. Chất lượng của nó khéo khi còn thua các mẫu đồng hồ Omega Quartz máy Nhật. 

Thứ hai đó là về độ hoàn thiện: Tuy được thừa hưởng khá nhiều đường nét với lối thiết kế “triệu đô”. Nhưng mà chất lượng gia công và độ hoàn thiện của những cỗ máy này thì chưa được tốt như bản hãng và nó không có khả năng thu mua đồng hồ Omega như phiên bản chính hãng. Cũng dễ hiểu thôi vì chúng ta biết rằng tiền nào của nấy mà.

Thứ ba là về vấn đề thương hiệu – Tuy gắn mác là cỗ máy Omega Thụy Sĩ nhưng về mặt gia công và chất lượng thì lại là của Trung Quốc. Chỉ cần là những dân chơi đồng hồ không cần chuyên mà chỉ nhìn qua là biết ngay hàng Trung Quốc.

Đồng hồ Omega Trung Quốc và những đánh giá khách quan nhất
Đồng hồ Omega Trung Quốc có thực sự tốt không ?

Gợi ý bài viết: Giá đồng hồ Rolex máy Nhật ? Có nên mua đồng hồ Rolex máy Nhật

2.2 Đặc điểm của những chiếc đồng hồ Omega Trung Quốc

2.2.1 Chất liệu chế tạo đồng hồ Omega Trung Quốc

Đồng hồ Omega Trung Quốc còn được gọi tại nhiều nơi với cái tên là Omega giá rẻ loại 2 3. Khác với các sản phẩm đồng hồ Rep 1:1 cao cấp sử dụng chất liệu thép không gỉ Stainless Steel hay thép 316L. Thì các sản phẩm này sẽ sử dụng loại thép rẻ tiền được tái chế từ kim loại tổng hợp.

Đặc điểm dễ dàng nhận thấy ở chiếc đồng hồ Trung Quốc này là chúng rất dễ bị han gỉ và trầy xước nếu như chúng ta tiếp xúc với nước hoặc chơi thể thao. Dùng lâu dài chắc chắn nó sẽ có hiện tượng ố bẩn và lên men xanh trông không được thẩm mỹ.

Chất liệu chế tạo đồng hồ Omega Trung Quốc
Chất liệu chế tạo đồng hồ Omega Trung Quốc

2.2.2 Mặt số đồng hồ Omega Trung Quốc

Mặt số của các mẫu đồng hồ Omega Trung Quốc được làm rất sơ sài và chỉ có chức năng xem giờ phút giây cơ bản.

Một khi bạn dùng trong thời gian dài nó sẽ có hiện tượng chết máy vì nhiễm từ hoặc nhiễm nước. Nhiều trường hợp bị va chạm nhẹ cũng khiến đồng hồ bị lỗi.

Đương nhiên là nó sẽ không thể có chức năng vô cùng cao cấp khác như Chronograph hay là Moonphase… Nếu có thì những chức năng ấy chỉ để trang trí mà thôi.

Mặt số đồng hồ Omega Trung Quốc
Mặt số đồng hồ Omega Trung Quốc

2.2.3 Dây đeo đồng hồ Omega Trung Quốc

Như bạn đã biết, dây đồng hồ Omega Replica đều là những chất liệu cao cấp, chất lượng. Tuy nhiên, mặt hàng Omega trung quốc lại trái ngược hoàn toàn, nó được làm từ loại dây cao su rẻ hoặc da tổng hợp. Có chất lượng cũng không được cao.

Khi chúng ta tiếp xúc nhiều với nước hoặc tay ra mồ hôi sẽ rất dễ bị dị ứng mẩn ngứa. Tình trạng dây cũng sẽ gặp hiện tượng hư hỏng. Còn đối với dây kim loại thì cũng tương tự như là vỏ khung. Đó chính là có tình trạng lên men xanh, bị han gỉ trong thời gian ngắn khi sử dụng.

Dây đeo đồng hồ Omega Trung Quốc
Dây đeo đồng hồ Omega Trung Quốc

2.2.4 Bộ máy bên trong các mẫu Omega Trung Quốc

Những mẫu đồng hồ Omega Trung Quốc được sử dụng bộ máy cực rẻ tiền và chất lượng chưa cao. Kim trôi bị giật và ngắt quãng liên tục. Bạn không thể yêu cầu các mẫu Omega này được trang bị 1 cỗ máy Thuỵ Sĩ như các dòng sản phẩm đồng hồ Replica được.

Sai số cũng không ổn định lúc thì nhanh lúc thì chậm. Sai số cụ thể sẽ rơi vào khoảng +- 20s – 30s/ ngày. Sử dụng máy Trung Quốc sẽ rất sơ sài và lỏng lẻo. Chỉ cần va đập nhẹ là các chi tiết sẽ bị rơi ra ngay.

Đồng hồ Omega Trung Quốc và những đánh giá khách quan nhất
Bộ máy bên trong các mẫu Omega Trung Quốc

3. Đồng hồ Omega Trung Quốc có giá bao nhiêu ?

Giá của cỗ máy chúng ta đang nhắc đến dao động từ vài trăm nghìn cho đến 1 triệu đồng. Trong khi đó những cỗ máy Omega Trung Quốc chính hãng thường dao động từ vài trăm triệu đến hàng tỷ đồng.

Với mức giá rẻ như thế này thì điều dễ thấy nhất. Đó chính là những chiếc đồng hồ Omega Trung Quốc loại 2, 3 này sẽ rất dễ mua. Nó sẽ phù hợp với bất cứ ai có nhu cầu. Chúng đáp ứng tiêu chí giá rẻ để cho các khách hàng như học sinh, sinh viên. Hoặc những ai không quá quan trọng tới độ hoàn thiện sản phẩm.

Đồng hồ Omega Trung Quốc và những đánh giá khách quan nhất
Giá của cỗ máy Omega Trung Quốc dao động từ vài trăm nghìn cho đến 1 triệu đồng

4. Có nên mua đồng hồ Omega Trung Quốc không

Ngày nay cỗ máy Omega Trung Quốc đã được làm cẩn thận hơn. Và nhìn bề ngoài có thể giống với đồng hồ chính hãng hơn một chút thế nhưng bộ máy bên trong thì vẫn chưa cải thiện nhiều. Chưa kể đến việc sử dụng chất liệu không được cao sẽ khiến cho sản phẩm dễ bị xước hơn. Độ sai số lớn dễ bị ngấm nước hay một số tính năng không thể hoạt động ổn định.

Hơn nữa những chiếc đồng hồ Omega Trung Quốc này sẽ liên tục hỏng, còn khiến chúng ta tốn kém khá nhiều vào việc sửa chữa. Cho nên việc sử dụng chúng sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và tài chính của các bạn.

4.1 Khi nào nên mua đồng hồ Omega Trung Quốc

Trong trường hợp các bạn không thể chi một số tiền quá lớn cho chiếc đồng hồ hàng hiệu. Bạn có thể sở hữu đồng hồ hàng hiệu tương tự của Trung Quốc để tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó, người mua không quan tâm hay yêu cầu quá cao về chất liệu tạo nên đồng hồ Omega. Thì đây sẽ là phương án tối ưu nhất.

Đồng hồ Omega Trung Quốc và những đánh giá khách quan nhất
Khi nào nên mua cỗ máy Omega Trung Quốc

4.2 Khi nào không nên mua đồng hồ Omega Trung Quốc

Nhìn chung, đồng hồ Omega Trung Quốc là sản phẩm được làm lại từ thương hiệu của Thụy Sĩ. Tuy nhiên, chúng vẫn hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu cơ bản của người dùng. Tuy nhiên nếu như bạn là người yêu cầu cao về chất liệu cũng như độ hoàn thiện thì đây không phải là giải pháp tốt. Hãy cân nhắc trước khi mua bạn nhé.

Đồng hồ Omega Trung Quốc và những đánh giá khách quan nhất
Khi nào không nên mua cỗ máy Omega Trung Quốc

5. Đồng hồ Omega Replica 1:1 – Giải pháp tối ưu thay thế các sản phẩm Omega Trung Quốc

Trong trường hợp, nếu không muốn sử dụng đồng hồ Omega Trung Quốc và gặp khó khăn trong việc sở hữu một cỗ máy đếm giờ chính hãng thì bạn hãy lựa chọn ngay dòng sản phẩm Omega Replica 1:1.

Hiện tại, mặt hàng đồng hồ Replica cao cấp đang ngày càng trở nên phổ biến hơn và được ưa chuộng bởi nhiều phân khúc khách hàng tại Việt Nam. Sở hữu độ hoàn thiện lên tới 99% so với phiên bản chính hãng, chắc chắn rằng những chiếc đồng hồ Omega Replica 1:1 sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu mà người sử dụng đưa ra.

Omega Replica 1:1 – Giải pháp tối ưu thay thế các sản phẩm Omega Trung Quốc
Omega Replica 1:1 – Giải pháp tối ưu thay thế các sản phẩm Omega Trung Quốc

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh đồng hồ đeo tay cùng các chính sách ưu đãi hấp dẫn. Đồng Hồ Replica chắc chắn sẽ mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm mua hàng và sử dụng sản phẩm tuyệt vời nhất.

Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho “các vị thượng đế” trải nghiệm mua hàng và sử dụng sản phẩm tuyệt vời nhất. Mọi thắc mắc xin liên hệ với Đồng Hồ Replica 8668 qua số Hotline: 038.899.6668079.853.1102.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một mẫu đồng hồ Rolex Rainbow Rep 1:1 cao cấp thì đừng bỏ qua cửa hàng Đồng Hồ Replica
Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một mẫu đồng hồ Omega Rep 1 1 cao cấp thì đừng bỏ qua cửa hàng Đồng Hồ Replica

6. Lời kết

Hi vọng rằng, qua bài viết trên, bạn đã có thể tìm được lời giải cho câu hỏi “ Đồng hồ Omega Trung Quốc là gì? Có mức giá bao nhiêu? ” cũng như ” Đồng hồ Omega Trung Quốc có tốt không? Đặc điểm của mặt hàng này ”

Bài viết liên quan

Thương hiệu nổi bật

.
.
.