Đây là một cỗ máy tuyệt vời với một tín đồ ưa thích thám hiểm

Omega Speedmaster Skywalker X-33 kích thước 45mm

Tinh thần tiên phong của Omega đã đưa chúng ta vào những cuộc phiêu lưu vượt ra ngoài bầu khí quyển của trái đất và dưới bề mặt đại dương. Niềm đam mê khám phá đó tiếp tục được thỏa mãn với sự ra mắt của Omega Speedmaster Skywalker X-33. Thiết kế tự nhiên của cỗ máy này là một phần để mở rộng di sản của Omega trong không gian. Hãy cùng Đồng Hồ Replica khám phá cỗ máy đình đám danh tiếng này bạn nhé.

1. Giới thiệu đồng hồ Omega Speedmaster Skywalker X-33 Watch 45mm 318.90.45.79.01.001

1.1 Vẻ đẹp của Omega Speedmaster Skywalker X-33

Song hành cùng những cỗ máy thời gian chuyển động cơ khí nổi tiếng như Omega Speedmaster Pris, những mẫu đồng hồ máy quartz của thương hiệu vẫn sừng sững như một tượng đài bất diệt trong lòng giới mộ điệu, đặc biệt là Skywalker X-33. 

Vẻ đẹp của những chiếc đồng hồ cơ học Omega Speedmaster Skywalker X-33 khiến đấng mày râu phải lao đao tìm kiếm và ước ao mong muốn sở hữu. Đồng hồ cơ luôn một danh tiếng lỗi lạc từ trước đến nay là điều ít ai có thể phủ nhận.

Đó là những mẫu đồng hồ được chế tác với mục đích rõ ràng. Tận dụng tốt ưu điểm của trái tim “thạch anh” siêu chính xác từ bên trong. Thương hiệu Omega đã trình làng mẫu đồng hồ đình đám: Speedmaster X-33 Professional Skywalker có mã hiệu 318.90.45.79.01.001.

Giá để sở hữu cỗ máy cao cấp này là vô cùng đắt đỏ vì vậy giới yêu đồng hồ khá là quan tâm đến dòng đồng hồ Omega Rep 1 1 với chất lượng không hề kém cạnh hàng chính hãng mà giá thì vô cùng hợp lý.

Vẻ đẹp của Omega Speedmaster Skywalker X-33
Vẻ đẹp của Omega Speedmaster Skywalker X-33

Dòng đồng hồ Speedmaster Professional X-33 đã được tung ra thị trường vào năm 1998 ở Trung tâm vũ trụ Johnson thuộc NASA, Houston, Texas. Và mẫu đồng hồ Omega Speedmaster Skywalker X-33 (có mã hiệu: 318.90.45.79.01.001) là phiên bản mới nhất, đã được trình làng vào năm 2014.

Đây là mẫu đồng hồ chứa đựng cực nhiều cải tiến và được nâng cấp để đáp ứng nhu cầu riêng biệt của những phi hành gia. Không chỉ phục riêng cho các phi hành gia mẫu đồng hồ này đã thực sự thu hút giới mộ điệu yêu thích những cỗ máy thời gian đa chức năng.

1.2 Kết cấu của cỗ máy thời gian Omega Speedmaster Skywalker X-33

1.2.1 Chất liệu chế tác vỏ của Speedmaster Skywalker X-33

Bàn về kết cấu, chiếc đồng hồ Speedmaster Skywalker X-33 mã số 318.90.45.79.01.001 được chế tạo từ bộ vỏ titanium cấp độ 2 với kích thước 45m x 14,89mm. Đây có lẽ là chiếc đồng hồ Omega lớn nhất của hãng.

Với chất liệu cao cấp này, chiếc đồng hồ Speedmaster Skywalker X-33 vừa mang tới cảm giác nhẹ tay mà lại nhìn cực kỳ ngầu khi đi kèm bộ dây kim loại. Bộ dây là sự kết hợp hoàn hảo của các mối nối titanium cấp 2 cùng titanium cấp 5 đã được hoàn thiện và chải xước kết hợp cùng khóa gập chắc chắn rất là tinh tế.

Sự góp mặt của bộ vỏ khung chắc chắn, mạnh mẽ sẽ giúp việc đảm bảo an toàn của mặt số bên dưới lớp kính tốt hơn. Nhìn chung mẫu đồng hồ này có thiết kế vô cùng thể thao rất phù hợp với các chuyên gia thám hiểm ngoài không gian.

Chất liệu chế tác vỏ của Speedmaster Skywalker X-33
Chất liệu chế tác vỏ của Omega Speedmaster Skywalker X-33

1.2.2 Chuyển đồng quartz nâng cao của Speedmaster Skywalker X-33

Omega Speedmaster Skywalker X-33 là chiếc đồng hồ được trang bị bộ máy chronograph thạch anh đa chức năng. Omega caliber 5619 khá độc đáo với mạch tích hợp bù nhiệt. Bộ chuyển động mới này được phát triển theo giấy phép về bằng sáng chế của ESA. Nó dựa trên một phát minh của phi hành gia nổi tiếng ESA Jean-François Clervoy.

Trước khi đi tìm hiểu mặt số LCD, cùng Đồng Hồ Replica tìm hiểu bộ kim của cỗ máy này trước tiên. Speedmaster Skywalker X-33 ref. 318.90.45.79.01.001 có một bộ kim trung tâm với hai màu đen và trắng tương phản cực nổi bật trên nền của mặt số. Bao quanh mặt số, tại phần viền là những cọc chỉ giờ phủ dạ quang màu trắng cực nổi bật giúp người dễ dàng nhìn thời gian ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.

Khi đeo trên tay, Omega Speedmaster X-33 Skywalker trông thực sự hấp dẫn, cuốn hút và cho cảm giác tuyệt vời. Chiếc đồng hồ này khá nhẹ về mặt trọng lượng. Và nhìn nó khác biệt hoàn toàn so với nhiều model khác trên thị trường.

Chuyển đồng quartz nâng cao của Speedmaster Skywalker X-33
Chuyển đồng quartz nâng cao của Omega Speedmaster Skywalker X-33

Tất cả những thiết kế trên chiếc đồng hồ đều được làm 1 cách đơn giản để không che lấp những tính năng khác trên mặt số LCD của Speedmaster Skywalker X-33. Cụ thể nó có các tính năng như sau:

  • T1 – Chức năng chỉ giờ địa phương cho một múi giờ

  • T2 – Chức năng chỉ giờ địa phương cho múi giờ thứ hai

  • Giờ UTC: Chức năng chỉ giờ quốc tế

  • MET: Chức năng chỉ giờ đo tính thời gian từ trước, cụ thể là đo thời gian với những nhiệm vụ ở ngoài không gian, để đảm bảo tính chính xác nhất.

  • Alarm: Chức năng chỉ báo chuông

  • Timer: Chức năng đếm ngược giờ trong một khoảng thời gian ngắn

  • Chronograph: Chức năng bấm giờ thể thao

Đây là một cỗ máy tuyệt vời với một tín đồ ưa thích thám hiểm
Đây là một cỗ máy tuyệt vời với một tín đồ ưa thích thám hiểm

Đây là một cỗ máy tuyệt vời với một tín đồ đồng hồ thám hiểm đầy phức tạp. Đặc biệt đây cũng là cỗ máy khác biệt với nhiều mẫu đồng hồ quartz khác ở bên ngoài thị trường. Về mặt giá cả, chiếc đồng hồ Omega Speedmaster X-33 Skywalker ref. 318.90.45.79.01.001 có giá khoảng 5.900 USD.

Được thiết kế đặc biệt cho các nhà thám hiểm không gian, Speedmaster Skywalker X-33 là một bản nâng cấp sáng tạo của Speedmaster Professional X-33 được phát hành vào năm 1998. Mẫu mới, được trang bị bộ máy thạch anh tiên tiến, được phát triển để đáp ứng nhu cầu của các phi hành gia và những người khác có thể đánh giá cao nhiều chức năng ấn tượng của nó.

Mặt số màu đen, với các chỉ số màu trắng và vạch giờ, có lỗ mở chính giữa cho phép người đeo đọc các yếu tố kỹ thuật số được hiển thị như thời gian ở ba múi giờ khác nhau, ba báo thức, chức năng chronograph và đếm ngược và lịch vạn niên. Ngoài màn hình hiển thị tương tự và kỹ thuật số, nó còn theo dõi thời gian đã trôi qua của sứ mệnh và thời gian đã trôi qua của giai đoạn.

Được thiết kế dành riêng cho người thích thám hiểm không gian
Được thiết kế dành riêng cho người thích thám hiểm không gian

Kim giờ và kim phút màu đen và trắng được làm bằng khung xương được phủ một lớp Super-LumiNova phát ra ánh sáng xanh lục. Kim giây trung tâm màu đỏ đậm nổi rõ. Tay có thể được thả ra để cho phép đọc rõ ràng màn hình kỹ thuật số. Màn hình tinh thể lỏng (LCD) có đèn nền phát quang điện có các phân đoạn màu xám trên nền đen.

Speedmaster Skywalker X-33 được thiết kế với nhu cầu chính xác của các phi hành gia, phi công và những người có thể đánh giá cao nhiều chức năng ấn tượng của nó. Trên thực tế, Cơ quan Vũ trụ Châu Âu (ESA) đã phê duyệt chiếc đồng hồ đáng chú ý này để đưa vào tất cả các sứ mệnh của nó. Omega rất tự hào về sự liên kết của họ với một trong những tổ chức khoa học ấn tượng nhất thế giới.

2. Các phiên bản của cỗ máy Omega Speedmaster Skywalker X-33

2.1 Omega Speedmaster Skywalker X-33 cao cấp

2.1.1 Mô tả sản phẩm

Tinh thần tiên phong của Omega đã đưa chúng ta vào những cuộc phiêu lưu vượt ra ngoài bầu khí quyển của trái đất và dưới bề mặt đại dương. Niềm đam mê khám phá đó tiếp tục được tiếp tục với sự ra mắt của Speedmaster Skywalker X-33.

Chiếc đồng hồ 45mm này được chế tác từ titanium cấp 2 và có vòng bezel bằng gốm đen, mặt số màu đen với màn hình LCD và vòng đeo tay titan cấp 2 và 5. Nó được trang bị bộ máy Omega caliber 5619, một bộ máy chronograph thạch anh đa chức năng.

Bộ chuyển động thạch anh đa chức năng bù nhiệt có độ chính xác cao với các chức năng đặc biệt được Cơ quan Vũ trụ Châu Âu (ESA) phát triển và thử nghiệm và đạt tiêu chuẩn. Nó cung cấp năng lượng cho Omega Speedmaster Skywalker X ‑ 33 có kim đồng hồ và cửa sổ LCD hiển thị, cùng với các giá trị khác: ba múi giờ khác nhau, chronograph, bộ đếm thời gian, MET (Mission Elapsed Time), PET (Phase Elapsed Time), ba báo thức và lịch vạn niên.

Mô tả sản phẩm Omega Speedmaster Skywalker X-33
Mô tả sản phẩm Omega Speedmaster Skywalker X-33

2.1.2 Thông số kỹ thuật

Loại khóa Khóa ghim
Màu dây đeo Nhiều màu
Vòng đeo tay Dây đeo NATO
Kích thước giữa các vấu 20 mm
Chất liệu vỏ Titanium
Đường kính vỏ 45 mm
Chất liệu mặt kính
Được chế tạo từ tinh thể sapphire chống xước với xử lý chống phản xạ trên cả hai mặt
Độ chống nước 30m
Loại chuyển động Quartz
Loại máy Omega 5619
Tuổi thọ pin 24 tháng
Loại pin Thạch anh
Thông số kỹ thuật Omega Speedmaster Skywalker X-33
Thông số kỹ thuật Omega Speedmaster Skywalker X-33

2.2 Omega Speedmaster Skywalker X-33 phiên bản giới hạn Solar Impulse Limited Edition

2.2.1 Mô tả sản phẩm

Speedmaster Skywalker X-33 Solar Impulse Limited Edition không chỉ là một chiếc đồng hồ đáng chú ý. Đây là một lễ kỷ niệm của một dự án có mục tiêu đầy tham vọng là quay vòng quanh thế giới trong một chiếc máy bay chỉ chạy bằng năng lượng mặt trời.

Mặt đồng hồ màu xanh lam và xanh lục, với các chỉ số được chuyển màu trắng và vạch giờ được phủ Super-LumiNova màu trắng, có lỗ mở chính giữa cho phép người đeo đọc các yếu tố kỹ thuật số trên màn hình tinh thể lỏng. Đồng hồ Speedmaster Skywalker X-33 Solar Impulse Limited Edition bằng titan cấp 2 được trang bị bộ máy chronograph thạch anh đa chức năng.

Mô tả sản phẩm Omega Speedmaster Skywalker X-33
Mô tả sản phẩm Omega Speedmaster Skywalker X-33

Bộ chuyển động thạch anh đa chức năng bù nhiệt có độ chính xác cao với các chức năng đặc biệt được Cơ quan Vũ trụ Châu Âu (ESA) phát triển và thử nghiệm và đạt tiêu chuẩn. Nó cung cấp năng lượng cho Omega Speedmaster Skywalker X ‑ 33 có kim đồng hồ và cửa sổ LCD hiển thị, cùng với các giá trị khác: ba múi giờ khác nhau, chronograph, bộ đếm thời gian, MET (Mission Elapsed Time), PET (Phase Elapsed Time), ba báo thức và lịch vạn niên.

OMEGA Calibre 5619 có thiết kế bên ngoài bằng titan cấp 2 của nó được đóng dấu với bản vá Solar Impulse “Vòng quanh thế giới” và được khắc bằng tên của chiếc đồng hồ cũng như dòng chữ “TESTED AND QUALIFIED BY ESA” (Cơ quan Vũ trụ Châu Âu).

Chiếc đồng hồ này, trong đó chỉ có 1.924 mẫu sẽ được sản xuất, được giới thiệu trên dây đeo polyamide “NATO” có viền màu xanh lam và xanh lục.

Chiếc đồng hồ này được giới thiệu trên dây đeo polyamide "NATO" có viền màu xanh
Chiếc đồng hồ này được giới thiệu trên dây đeo polyamide “NATO” có viền màu xanh

2.2.2 Thông số kỹ thuật

Loại khóa Khóa ghim
Màu dây đeo Nhiều màu
Vòng đeo tay Dây đeo NATO
Kích thước giữa các vấu 20 mm
Chất liệu vỏ Titanium
Đường kính vỏ 45 mm
Chất liệu mặt kính
Được chế tạo từ tinh thể sapphire chống xước với xử lý chống phản xạ trên cả hai mặt
Độ chống nước 30m
Loại chuyển động Quartz
Loại máy Omega 5619
Tuổi thọ pin 24 tháng
Loại pin Thạch anh
Thông số kỹ thuật Omega Speedmaster Skywalker X-33
Thông số kỹ thuật Omega Speedmaster Skywalker X-33

3. Địa chỉ mua đồng hồ Omega Speedmaster Skywalker x 33 uy tín, chất lượng

3.1 Đồng Hồ Replica – Cửa hàng bán đồng hồ Omega Speedmaster Skywalker x 33 uy tín số 1 tại Hải Phòng

Rất nhiều khách hàng đã phải thốt lên rằng, trước đây họ đã phải tiêu rất nhiều tiền một cách không hề đáng có trước khi biết tới Đồng Hồ Replica.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được khám phá đa dạng các mẫu đồng hồ Omega Speedmaster Skywalker x 33. Chỉ cần là hàng chính hãng có bất kỳ mẫu gì, ở đây chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Để mang tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn nhất thì chúng tôi luôn luôn cập nhật, nắm bắt rõ xu hướng của những sản phẩm hàng chính hãng. Do vậy, bạn sẽ không khó để có thể sở hữu được vô số mẫu đồng hồ Speedmaster Skywalker x 33, phù hợp thời trang mà có giá thành khá là ổn.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được khám phá đa dạng các mẫu đồng hồ Omega Speedmaster Skywalker x 33. Chỉ cần là hàng chính hãng có bất kỳ mẫu gì, ở đây chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Đồng Hồ Replica – Cửa hàng bán đồng hồ Omega Speedmaster Skywalker x 33 uy tín số 1 tại Hải Phòng
Đồng Hồ Replica – Cửa hàng bán đồng hồ Omega Speedmaster Skywalker x 33 uy tín số 1 tại Hải Phòng

3.2 Chính sách tuyệt vời khi mua đồng hồ Omega Speedmaster Skywalker x 33 của chúng tôi

Tất cả những sản phẩm đồng hồ Omega Speedmaster Skywalker x 33 đều được chúng tôi chọn lọc rất cẩn thận trực tiếp ở Hong Kong. Do vậy, mỗi 1 sản phẩm đều được đảm bảo về chất lượng. Cam kết mang tới tay khách hàng các mẫu đồng hồ chất lượng vượt trội và vô cùng xứng đáng với số tiền đã bỏ ra.

Chúng tôi luôn tự hào là một cửa hàng đồng hồ tại Hải Phòng uy tín. Với mức giá luôn luôn được công khai minh bạch trên Website để các bạn có thể dễ dàng tham khảo cũng như dễ so sánh với nhiều địa chỉ khác.

Ngoài ra khi mua đồng hồ Omega Speedmaster Skywalker x 33 đẹp tại Đồng Hồ Replica, khách hàng sẽ có rất nhiều cơ hội để sở hữu nhiều sản phẩm đồng hồ vô cùng cao cấp có vẻ ngoài giống bản chính hãng đến 96%. Không những vậy, sản phẩm còn được miễn phí bảo dưỡng và lau dầu trọn đời.

Đặc biệt hơn, với phần máy đồng hồ chuẩn của Thụy Sĩ sẽ được bảo hành cẩn thận lên tới 3 năm. Do vậy, những sự hư hỏng hay sự cố trong quá trình sử dụng sản phẩm đều sẽ được Đồng Hồ Replica hỗ trợ sửa chữa hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Chính sách tuyệt vời khi mua đồng hồ Omega Speedmaster Skywalker x 33 của chúng tôi
Chính sách tuyệt vời khi mua đồng hồ Omega Speedmaster Skywalker x 33 của chúng tôi

4. Lời kết

Rất nhiều mẫu đồng hồ Omega Speedmaster Skywalker x 33 cực sang trọng, hết sức đẳng cấp đang chờ các bạn tại cửa hàng của chúng tôi. Hãy nhanh tay liên hệ và nhận tư vấn từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để không bỏ lỡ những sản phẩm đầy thú vị này nhé.

Hy vọng với bài viết chúng tôi vừa chia sẻ sẽ đem đến cho các bạn những thông tin hữu ích về đồng hồ Omega Speedmaster Skywalker x 33. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi, hẹn gặp lại bạn đọc vào bài viết tiếp theo.

Mọi thắc mắc xin liên hệ với Đồng Hồ Replica 8668 qua số Hotline: 038.899.6668- 079.853.1102. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi, hẹn gặp lại bạn đọc vào bài viết tiếp theo.

Bài viết liên quan

Thương hiệu nổi bật

.
.
.