Các dòng đồng hồ Patek Philippe

Các dòng đồng hồ Patek Philippe đẳng cấp thu hút giới mộ điệu

Patek Philippe với gần 200 năm phát triển đã trở thành thương hiệu đồng hồ lừng danh trên thế giới. Và các bạn có biết hết tất cả các loại đồng hồ patek philippe không. Đằng sau mỗi một bộ sưu tập đều mang đến những câu chuyện riêng, những trải nghiệm đặc biệt về thế giới thời gian. Vậy những bộ sưu tập đồng hồ đeo tay của hãng Patek Philippe có gì thú vị? Ngay bây giờ, hãy cùng Đồng Hồ Replica tìm hiểu chi tiết từng bộ sưu tập đồng hồ đeo tay của thương hiệu Patek Philippe lừng danh bạn nhé.

1. Bộ sưu tập Grand Complications

Grand Complications chính là bộ sưu tập đầu tiên mà Đồng Hồ Replica muốn nhắc đến. Các tác phẩm của bộ sưu tập này chính là đại diện cho nghệ thuật và kỹ thuật chế tác đồng hồ đỉnh cao của hãng Patek Philippe. Có thể nói rằng, với bộ sưu tập Grand Complications lừng danh, Patek Philippe đã làm chủ tất cả và khẳng định vị thế bậc nhất của mình trong nghệ thuật chế tác đồng hồ.

Sự xuất hiện của những cỗ máy thời gian trong bộ sưu tập Grand Complications được ví như một lời tuyên ngôn về bề dày lịch sử, cũng như trình độ chuyên môn và tay nghề chế tác đồng hồ bậc thầy của thương hiệu này.

Một số mẫu đồng hồ tiêu biểu của bộ sưu tập Grand Complications phải kể đến như: Đồng hồ chiming, đồng hồ bấm giờ chia giây, đồng hồ bấm giờ thể thao, đồng hồ lịch vạn niên, đồng hồ thiên văn, đồng hồ siêu biến chứng.

Các dòng đồng hồ Patek Philippe
Bộ sưu tập Grand Complications là 1 trong các loại đồng hồ Patek Philippe lừng danh

2. Bộ sưu tập Complications

Bộ sưu tập thứ 2 được chúng tôi ưu tiên nhắc đến đó chính là Complications. Bộ sưu tập đặc biệt này đã góp công lớn để làm lên một Patek Philippe vĩ đại nhất trong làng chế tác đồng hồ. Không những vậy các kiệt tác của bộ sưu tập lừng danh này còn đưa ngành công nghiệp chế tác đồng hồ Thuỵ Sĩ lên một tầm cao mới.

Đến nay, sau gần 200 năm hình thành và phát triển rực rỡ. Patek Philippe đã đạt thành công đạt được vị thế đáng ngưỡng mộ. Trong đó không thể không nhắc đến công lao to lớn của của bộ sưu tập Patek Philippe Complications, dòng sản phẩm biểu tượng và thành công bậc nhất của hãng.

Nếu như bộ sưu tập Grand Complications thể hiện những tinh tuý của Patek Philippe về nghệ thuật chế tạo đồng hồ siêu phức tạp. Thì bộ sưu tập đồng hồ Patek Philippe Complications lại là bộ sưu tập minh chứng cho kiến ​​thức chuyên môn đỉnh cao trong ngành chế tạo đồng hồ cao cấp của Patek Philippe.

Các dòng đồng hồ Patek Philippe
Bộ sưu tập Complications là 1 trong các loại đồng hồ Patek Philippe lừng danh

Đối với bộ sưu tập đồng hồ Patek Philippe Complications, ngoài chức năng hiển thị giờ, phút, giây và lịch ngày thông thường. Thương hiệu Patek Philippe cũng trang bị thêm vào những cỗ máy này các cơ chế phức tạp như là: Lịch thường niên, lịch tuần trăng, múi giờ kép và Giờ thế giới.

Sự xuất hiện của các chức năng này đã khiến cho Patek Philippe Complications trở thành một bộ sưu tập đẳng cấp bậc nhất trên thế giới. Bởi vậy việc sở hữu một cỗ máy thời gian mang tên Patek Philippe Complications với nhiều chi tiết phức tạp chính là ước mơ của rất nhiều người.

Một số mẫu đồng hồ Complications tiêu biểu phải kể đến như là: Patek Philippe Complications Annual Calendar Moon Phases, Complications Flyback Chronograph Annual Calendar, Complications World Time ref. 5230, Complications Annual Calendar Moon Phases Ladies ref. 4947…

3. Bộ sưu tập Calatrava

Calatrava trở thành mẫu đồng hồ mang phong cách Dresswatch huyền thoại và rất được thương hiệu Patek Philippe ưu ái. Đây chính là dòng đồng hồ đơn giản và vô cùng trang nhã. Không cần quá nhiều lời quảng cáo hay ca tụng, Patek Philippe Calatrava vẫn luôn là một trong những trụ cột vững chắc và vĩ đại nhất trong giới chế tác đồng hồ Thụy Sỹ.

Đây là mẫu đồng hồ đại diện cho sự đẳng cấp và đắt đỏ. Dòng sản phẩm này luôn luôn đi đầu về mặt chế tác đồng thời cũng là những đứa con tinh thần hoàn hảo của thương hiệu Patek Philippe lừng danh.

Lịch sử dòng đồng hồ Patek Philippe Calatrava được bắt đầu vào những năm 1932. Khi công ty đang gặp khủng hoảng nghiêm trọng về tài chính. Ngay tại giai đoạn khó khăn nhất, Patek Philippe Calatrava được ra đời và thành công đưa công ty thoát khoải hiểm cảnh.

Sự ra đời của mẫu sản phẩm đồng hồ đeo tay Patek Philippe Calatrava thực sự đã tạo lên bước đột phá rất lớn cho thương hiệu. Nó đã giúp hãng này vượt qua khỏi khó khăn để duy trì vị thế độc tôn cho tới tận ngày nay.

Patek Philippe Calatrava được khai sinh dưới đôi bàn tay của David Penney. Nhà sáng tạo và thiết kế đại tài của hãng Patek Philippe. Thiết kế tiêu biểu của dòng đồng hồ này là phần vỏ 31mm được bo tròn vô cùng sang trọng. Với hình thức đa chức năng, kiểu dáng sang trọng thanh lịch Calatrava đã thành công tạo 1 làn gió mới cho ngành chế tạo đồng hồ.

Các dòng đồng hồ Patek Philippe
Bộ sưu tập Calatrava là 1 trong các loại đồng hồ Patek Philippe lừng danh

Có thể nói thiết kế của bộ sưu tập Calatrava là 1 trong các loại đồng hồ Patek Philippe lừng danh, đã mau chóng trở thành cỗ máy hoàn hảo ấn tượng cho mọi quý ông thanh lịch và sang trọng.

Giai đoạn hưng thịnh nhất của bộ sưu tập Patek Philippe Calatrava đến tận những năm 1973 và sinh ra vô số những biến thể. Một số mẫu đồng hồ Calatrava tiêu biểu phải kể đến như: Patek Philippe Calatrava ref. 6119, Calatrava ref. 5196, Calatrava Ladies ref. 7200, Calatrava Ladies ref. 4997/200…

4. Bộ sưu tập Nautilus

Patek là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng với các loại đồng hồ Patek Philippe tốt nhất và bền bỉ nhất thế giới. Trong đó nổi bật nhất phải kể tới bộ sưu tập Nautilus. Hiện nay, những cỗ máy thời gian Patek Philippe Nautilus được coi là một trong các loại đồng hồ Patek Philippe lừng danh và thành công nhất của hãng.

Từ khi ra đời, đồng hồ Patek Philippe Nautilus gần như đã gắn liền với biểu tượng của sự thành công. Nó thành công từ những thiết kế về các cỗ máy thanh lịch, sang trọng cho đến những thiết kế thể thao đầy táo bạo. Có 1 điều duy nhất không thay đổi đó chính là chất lượng của các cỗ máy này vẫn cực kỳ cao.

Các dòng đồng hồ Patek Philippe
Bộ sưu tập Nautilus

Quả thật không phụ sự kỳ vọng của Patek Philippe, vào năm 1976 khi vừa mới ra mắt những thiết kế của Nautilus đã tạo 1 tiếng vang lớn khiến cả giới chế tác đồng hồ phải bất ngờ. Mạo hiểm bằng cách làm mới hình ảnh của hãng Patek Philippe đã thành công hái quả ngọt từ những thiết kế của Nautilus.

Patek Philippe Nautilus đã hoàn thành mục tiêu hướng đến những khách hàng doanh nhân thành đạt thế hệ mới 1 cách cực kỳ xuất sắc. Trở thành 1 trong các loại đồng hồ Patek Philippe lừng danh. Những cỗ máy Nautilus tiêu biểu thành công thu hút khách hàng phải kể đến như: Patek Philippe Nautilus ref. 5711, Nautilus ref. 5980, Nautilus Ladies ref. 7118, Nautilus Ladies ref. 7010.

5. Bộ sưu tập Aquanaut

Nhắc đến vẻ đẹp năng động ấn tượng độc quyền chúng ta không thể không nhắc đến Patek Philippe Aquanaut là một trong các loại đồng hồ Patek Philippe đỉnh cao bậc nhất của hãng. Những thiết kế ấn tượng và mang đậm phong cách thể thao năng động đã làm nên thành công vang dội của bộ sưu tập này.

Aquanaut đã biến đổi hoàn toàn quan niệm về chiếc đồng hồ truyền thống. Hơn 20 năm kể từ khi ra mắt bộ sưu tập đồng hồ Aquanaut đã liên tục tăng vọt về số lượng các phiên bản và chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt.

Mỗi khi hãng Patek Philippe cho ra đời một phiên bản mới của Aquanaut thì giới mộ điệu lại được chiêm ngưỡng một kiệt tác hoàn hảo, khẳng định đẳng cấp của thương hiệu Patek Philippe trên toàn thế giới.

Bộ sưu tập Patek Philippe Aquanaut là dòng đồng hồ thể thao sang trọng bậc nhất. Bộ sưu tập này được coi là bước tiếp nối thành công của dòng đồng hồ Patek Philippe Nautilus kinh điển trước đó.

Ra đời vào năm 1997, Patek Philippe Aquanaut mang trên mình một dáng vẻ cực kỳ khỏe khoắn và hiện đại. Ngoài ra nó còn mang khí chất đầy chất phóng khoáng. Chính sự đơn giản nhưng vô cùng nam tính, trẻ trung đã khiến cho bộ sưu tập Aquanaut chiếm trọn cảm tình của giới mộ điệu.

Các dòng đồng hồ Patek Philippe
Bộ sưu tập Aquanaut

Về phần thiết kế khung và mặt số của Aquanaut được kế thừa và giữ nguyên hình bát giác tròn của dòng sản phẩm Nautilus. Tuy nhiên đã có thêm nhiều nét cách tân bởi sự bo tròn. Đặc biệt sử dụng dây cao su thay cho dây đeo bằng thép không gỉ.

Thời điểm năm 1980 khi bản thiết kế Aquanaut sử dụng dây đeo cao su ra mắt đã gây ra nhiều tranh cãi. Tuy nhiên vượt qua tất cả định kiến bộ sưu tập ngay lập tức trở thành cú hích mạnh mẽ. Tạo nên bộ mặt mới vẻ cho thương hiệu Patek Philippe.

Patek Philippe Aquanaut là số ít các dòng sản phẩm trên thế giới có khả năng chống nước mặn, mồ hôi và tia cực tím. Đây chính là yếu tố bất ngờ và dần khẳng định được sức hút đối với người sử dụng trong những năm tới đây. Một số mẫu đồng hồ Aquanaut tiêu biểu phải kể đến như: Patek Philippe Aquanaut ref. 5167, Aquanaut ref. 5968, Aquanaut Ladies ref. 5268, Aquanaut Ladies ref. 5267.

6. Bộ sưu tập Gondolo

Bộ sưu tập Gondolo của Patek Philippe ra đời vào những năm 1993. Với giá trị cốt lõi chính là nghệ thuật trang trí art deco. Bộ sưu tập Gondolo đã trở thành một trong các loại đồng hồ Patek Philippe đỉnh cao bậc nhất của hãng. Nó bao gồm những chiếc đồng hồ có thiết kế vỏ hình chữ nhật, hình thùng hoặc cushion-shape (một hình vuông bao lấy hình tròn).

Bằng những đường nét mạnh mẽ, phong cách mới lạ vượt thời gian và hình học tinh tế. Những mẫu đồng hồ này đã tái hiện về tinh thần trang trí nghệ thuật độc đáo, một trong những thời kỳ vàng son của hãng đồng hồ Patek Philippe.

Một số mẫu đồng hồ Gondolo tiêu biểu phải kể đến như là: Patek Philippe Gondolo ref. 4972, Patek Philippe Gondolo ref 7041, Patek Philippe Gondolo ref. 7042, Patek Philippe Gondolo ref. 7099.

Các dòng đồng hồ Patek Philippe
Bộ sưu tập Gondolo

7. Bộ sưu tập Ellipse D’or

Ellipse D’or là 1 trong các loại bộ sưu tập đồng hồ của Patek Philippe nói về những thiết kế với sự cân bằng cực kỳ hoàn hảo. Đó là những thiết kế hình elip đầy độc đáo.

Những chiếc đồng hồ Ellipse D’or đầu tiên được ra mắt vào những năm 1968. Khác xa với những phiên bản truyền thống trước đây. Thiết kế của Ellipse D’or được lấy cảm hứng từ nguyên lý của “tỷ lệ vàng” do các nhà toán học người Hy Lạp cổ đại phát hiện ra.

Tỷ lệ “thần thánh” này, được biểu thị bằng tỷ lệ 1 / 1.6181. Và nó cũng chính là nền tảng của một số tác phẩm nghệ thuật và kiến ​​trúc vĩ đại nhất trong lịch sử nhân loại. Một số mẫu đồng hồ Ellipse D’or tiêu biểu phải kể đến như: Patek Philippe Ellipse D’or ref. 5738/51, Patek Philippe Ellipse D’or ref. 5738.

Các dòng đồng hồ Patek Philippe
Bộ sưu tập Ellipse D’or

8. Bộ sưu tập Twenty~4

Được ra mắt vào những năm 1999, bộ sưu tập đồng hồ Twenty ~ 4 của Patek Philippe là bộ sưu tập dành riêng cho phái đẹp, thể hiện sự ngọt ngào, thanh lịch nữ tính vượt thời gian. Tên gọi Twenty~4 được lấy cảm hứng từ mốc 24 giờ trong một ngày. Twenty~4 cũng chính là đại diện cho tất cả các khía cạnh của cuộc sống đầy phong phú và đa dạng.

Khi Patek Philippe giới thiệu bộ sưu tập Twenty~4 dành riêng cho nữ giới đầu tiên vào năm 1999. Thương hiệu đã nghĩ tới một cuộc sống bận rộn của những người phụ nữ năng động đầy vĩ đại. Không chỉ vậy nó còn đại diện cho những người phụ nữ tinh tuý, thanh lịch và cực kỳ độc lập.

Cứ như vậy, một cỗ máy thời gian với cá tính đặc biệt, một vật phẩm phù hợp cho tất cả các dịp như: Nơi làm việc, ở nhà hay những hoạt động thường thường nhật khác. Một cỗ máy đa năng với phong cách vượt thời gian, sẽ điểm tô cho những bộ cánh công sở thời thượng hay cả những chiếc đầm dạ hội lộng lẫy nhất.

Một số mẫu đồng hồ tiêu biểu của bộ sưu tập này đó là: Patek Philippe Twenty~4  Ladies ref. 7300/1200R, Twenty~4  Ladies ref.  7300/1200A, Twenty~4  Ladies ref. 4910/1200A, Twenty~4  Ladies ref. 4910/1200R

Các dòng đồng hồ Patek Philippe
Bộ sưu tập Twenty~4

Có thể thấy, mỗi một bộ sưu tập đồng hồ của hãng Patek Philippe đều mang đến những vẻ đẹp rất riêng biệt. Tùy vào phong cách, cá tính hay sở thích mà các tín đồ đồng hồ có thể lựa chọn cho mình những mẫu đồng hồ Patek Philippe khác nhau. Sẽ có đầy đủ kích thước, màu sắc, chất liệu dành cho cả nam và nữ lựa chọn.

Ví dụ, nếu như bạn có sở thích sưu tầm những cỗ máy thời gian quý hiếm, độc nhất thế giới, hay đơn giản chỉ là bạn yêu thích những chiếc đồng hồ thể thao với bộ máy cơ học đầy phức tạp, thể hiện trọn vẹn sự tinh xảo trong kỹ thuật chế tác đồng hồ thì các bạn có thể tham khảo những cỗ máy thời gian trong bộ sưu tập Grand Complictions hoặc Complications.

Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình một mẫu đồng hồ toát lên khí chất, thanh lịch thì dòng đồng hồ Calatrava sẽ là một gợi ý lý tưởng cho phong cách đó của bạn. Và nếu như những chiếc đồng hồ thể thao, đầy mạnh mẽ nam tính làm bạn không thể khước từ thì hãy lưu ý bộ sưu tập Nautilus và Aquanaut bạn nhé.

9. Địa chỉ mua các loại đồng hồ Patek Philippe uy tín

9.1 Đồng Hồ Replica – Cửa hàng bán các loại đồng hồ Patek Philippe uy tín số 1 tại Hải Phòng

Rất nhiều khách hàng đã phải thốt lên rằng, trước đây họ đã phải tiêu rất nhiều tiền một cách không hề đáng có trước khi biết tới Đồng Hồ Replica.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được khám phá đa dạng các loại đồng hồ Patek Philippe. Chỉ cần là hàng chính hãng có bất kỳ mẫu gì, ở đây chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Để mang tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn nhất thì chúng tôi luôn luôn cập nhật, nắm bắt rõ xu hướng của những sản phẩm hàng chính hãng. Do vậy, bạn sẽ không khó để có thể sở hữu được vô số mẫu đồng hồ Patek Philippe, phù hợp thời trang mà có giá thành khá là ổn.

Các dòng đồng hồ Patek Philippe
Đồng Hồ Replica – Cửa hàng bán các loại đồng hồ Patek Philippe uy tín số 1 tại Hải Phòng

9.2 Chính sách tuyệt vời khi mua các loại đồng hồ Patek Philippe của chúng tôi

Tất cả các loại đồng hồ Patek Philippe đều được chúng tôi chọn lọc rất cẩn thận trực tiếp ở Hong Kong. Do vậy, mỗi 1 sản phẩm đều được đảm bảo về chất lượng. Cam kết mang tới tay khách hàng các mẫu đồng hồ chất lượng vượt trội và vô cùng xứng đáng với số tiền đã bỏ ra.

Chúng tôi luôn tự hào là một cửa hàng đồng hồ tại Hải Phòng uy tín. Với mức giá luôn luôn được công khai minh bạch trên Website để các bạn có thể dễ dàng tham khảo cũng như dễ so sánh với nhiều địa chỉ khác.

Ngoài ra khi mua đồng hồ nam nữ đẹp tại Đồng Hồ Replica, khách hàng sẽ có rất nhiều cơ hội để sở hữu nhiều sản phẩm đồng hồ vô cùng cao cấp có vẻ ngoài giống bản chính hãng đến 96%. Không những vậy, sản phẩm còn được miễn phí bảo dưỡng và lau dầu trọn đời.

Đặc biệt hơn, với phần máy đồng hồ chuẩn của Thụy Sĩ sẽ được bảo hành cẩn thận lên tới 3 năm. Do vậy, những sự hư hỏng hay sự cố trong quá trình sử dụng sản phẩm đều sẽ được Đồng Hồ Replica hỗ trợ sửa chữa hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Các dòng đồng hồ Patek Philippe
Chính sách tuyệt vời khi mua các loại đồng hồ Patek Philippe của chúng tôi

10. Lời kết

Cửa hàng tự hào là đơn vị bán đồng hồ fake cao cấp nhất trên thị trường đồng hồ bản sao Việt Nam. Với giá thành phải chăng, chất lượng tuyệt vời, chế độ bảo hành hậu mãi là những tiêu chí quan trọng góp phần làm cửa hàng ngày càng nhận được nhiều đánh giá 5 sao từ khách hàng.

Rất nhiều các loại đồng hồ Patek Philippe cực sang trọng, hết sức đẳng cấp đang chờ các bạn tại cửa hàng của chúng tôi. Hãy nhanh tay liên hệ và nhận tư vấn từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để không bỏ lỡ những sản phẩm đầy thú vị này nhé.

Hy vọng với bài viết chúng tôi vừa chia sẻ sẽ đem đến cho các bạn những thông tin hữu ích về Các dòng đồng hồ Patek Philippe. Mọi thắc mắc xin liên hệ với Đồng Hồ Replica 8668 qua số Hotline: 038.899.6668- 079.853.1102. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi, hẹn gặp lại bạn đọc vào bài viết tiếp theo.

Bài viết liên quan

Thương hiệu nổi bật

.
.
.