Richard Mille phiên bản Fake siêu cấp luôn được bảo vệ bằng kính Sapphire.

Tại sao đồng hồ Richard Mille lai có mức giá đắt đỏ tới vậy

Đồng hồ cao cấp Richard Mille ngày nay không chỉ có những sự cải tiến vượt bậc mà còn kế thừa những di sản lâu đời của đất nước Thuỵ Sĩ và những người đã hoàn thiện nghệ thuật chế tác đồng hồ qua nhiều thế hệ. Khi nói đến đồng hồ Richard Mille, phần lớn giá trị của nó đến từ sự phá cách từ khi khai sinh. nhưng nguồn gốc của thương hiệu và cảm hứng của những người thợ đồng hồ Thụy Sĩ vẫn không bao giờ phai tàn. Vậy tại sao đồng hồ Richard Mille đắt đỏ nhưng lại được nhiều người thích tới vậy?

1. Tại sao đồng hồ Richard Mille tuy đắt đỏ nhưng lại được nhiều người thích tới vậy

Truyền thống và công nghệ song hành trong ngành sản xuất đồng hồ Richard Mille luôn đứng vững trước thử thách của thời gian. Nhờ nhanh chóng nắm bắt, sử dụng những công nghệ hiện đại, trong khi vẫn giữ những đặc điểm truyền thống. Đây chính là yếu tố đã gây dựng danh tiếng vĩ đại của họ. Đây là lý do chính khiến đồng hồ Richard Mille luôn được nhiều người yêu thích. Công ty đồng hồ Thụy Sĩ Richard Mille cao cấp đã bỏ ra nhiều năm để nghiên cứu, phát triển công nghệ tốt nhất, đồng thời tiếp tục dựa trên tay nghề chế tác thủ công truyền thống, tạo ra những kiệt tác trong thế giới hiện đại.

Khi nói đến chất lượng của kim loại trong đồng hồ Richard Mille, người Thụy Sĩ hiểu rõ nhất. Họ chỉ sử dụng những kim loại có chất lượng hàng đầu như vàng 18 Carat, bạch kim, Titan, Carbon. Những vật liệu này không phản ứng với tác động của môi trường hoặc hóa chất thông thường, khiến chúng trở nên cực kỳ đắt tiền hiếm có. Các nhà chế tác sản xuất đồng hồ Richard Mille luôn ưu tiên sử dụng những kim loại cao cấp này để mang lại cho đồng hồ của họ vẻ ngoài sang trọng và bền bỉ hơn theo thời gian.

Một trong những yếu tố quan trọng khiến đồng hồ Richard Mille khác biệt với hầu hết đồng hồ trên thế giới nói chung và đồng hồ Thụy Sĩ nói riêng là dùng các loại đá quý đắt đỏ như kim cương, hồng ngọc. Thêm vào đó, sự tinh xảo của các thiết kế cao cấp khiến chúng trở thành lựa chọn hàng đầu của giới sưu tầm lâu năm. Đồng hồ Richard Mille cũng được xem là biểu tượng của thời trang, món trang sức đẳng cấp mà mọi người đều yêu thích.

Tại sao đồng hồ Richard Mille lai có mức giá đắt đỏ tới vậy
Công ty đồng hồ Thụy Sĩ Richard Mille đã bỏ ra nhiều năm để nghiên cứu, phát triển công nghệ tốt nhất

Xem thêm: Đồng hồ Richard Mille Super Fake Rep 1:1 cao cấp giá phải chăng tại Việt Nam

2. Giải thích tại sao thương hiệu đồng hồ Richard Mille lại đắt

Với tất cả những lý do tên đây đã đề cập ở phần bên trên, có thể dễ dàng thấy thương hiệu xa xỉ Richard Mille đã tạo được danh tiếng như thế nào để trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ toàn cầu dành cho những người quyền lực và nổi bật. Chúng là những chiếc đồng hồ được lựa chọn của những người nổi tiếng và thậm chí cả hoàng gia các nước. Tất cả những điều đó đã nói, không có gì lạ khi giá bán đồng hồ Richard Mille lại đắt đỏ đến như vậy – Bởi vì đây không chỉ đơn thuần là những chiếc đồng hồ. Hơn bất cứ điều gì khác, một chiếc đồng hồ thương hiệu Richard Mille là một tuyên bố sang trọng, rõng rạc và một biểu tượng địa vị dành cho giới thượng lưu.

2.1 Kỹ thuật chế tác cao cấp nhất của đồng hồ Richard Mille

Đồng hồ Richard Mille mang trong bản thân là một chiếc đồng hồ độc đáo nổi bật. Tất cả chỉ cần một cái nhìn thoáng qua, ở bất kỳ đâu trên khắp thế giới và ngay lập tức bạn có thể nhận ra một chiếc đồng hồ Richard Mille. Nó có thiết kế đặc trưng dáng Tonneau ( hình chum rượu ) gợi nhớ đến một chiếc xe đua Công thức 1. Kiểu dáng thiết kế này vốn đã được sử dụng làm nguồn cảm hứng lớn nhất của thương hiệu ngay từ đầu. Những chiếc đồng hồ Richard Mille nữ của họ có thiết kế được cả thế giới ca tụng là không thể hiện đại hơn, có nghĩa là chúng sẽ không bị cũ hoặc lỗi thời. Tuy nhiên, thiết kế không chỉ đề cập đến thẩm mỹ tổng thể của một sản phẩm.

Giá đồng hồ Richard Mille trở lên đắt đỏ cũng hợp lý bởi vẻ ngoài táo bạo và độc đáo, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng quá nặng hoặc cồng kềnh. Trên thực tế, đồng hồ Richard Mille cực kỳ nhẹ do vật liệu được sử dụng trong chúng. Ngoài ra, chúng cũng rất tiện dụng và vừa vặn với mọi loại cổ tay khác nhau. Các thiết kế của những chiếc đồng hồ Richard Mille khá phức tạp, đó là lý do tại sao người ta phải mất rất nhiều công sức và thời gian để phát triển và sản xuất từng chiếc đồng hồ. Mọi người gọi nó là một thiết kế theo phong cách bánh mì kẹp với ba lớp đều được uốn cong để đáp ứng mọi đường cong cổ tay.

Với một chiếc đồng hồ Richard Mille, bạn khó có thể tìm thấy một bề mặt phẳng như các thương hiệu khác, điều này khiến cho việc chế tác ngay từ đầu đã trở nên vô cùng khó khăn. Hơn nữa, bạn có thể chắc chắn rằng đồng hồ Richard Mille có khả năng chống bụi và chống thấm nước do cách kết hợp từng bộ phận với nhau một cách tài tình. Trên thực tế, mỗi bộ phận của đồng hồ được khớp với nhau với độ chính xác cực cao, trong phạm vi khoảng 100 Milimet.

Tại sao đồng hồ Richard Mille lai có mức giá đắt đỏ tới vậy
Đồng hồ Richard Mille mang trong bản thân là một chiếc đồng hồ độc đáo nổi bật. Tất cả chỉ cần một cái nhìn thoáng qua, ở bất kỳ đâu trên khắp thế giới và ngay lập tức bạn có thể nhận ra một chiếc đồng hồ Richard Mille.

Xem thêm: Lịch sử thương hiệu Richard Mille – Thương hiệu đồng hồ triệu đô

2.2 Chất liệu High Tech của Richard Mille

Nếu một chiếc đồng hồ tốn rất nhiều công sức để thiết kế và lên ý tưởng thì chắc chắn nó xứng đáng được chế tạo chỉ bằng những vật liệu chất lượng cao nhất. Chúng ta đang nói về những vật liệu tiên phong và đặc trưng thông thường không được sử dụng trong ngành sản xuất đồng hồ Richard Mille. Vật liệu được sử dụng bởi Richard Mille thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp hàng không vũ trụ, ô tô và thậm chí hàng hải và xe đua.

Điều này có nghĩa là các vật liệu được sử dụng cho đồng hồ Richard Mille nữ là vô cùng đáng tin cậy, vì chúng thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp có rủi ro cao. Những vật liệu này có xu hướng nhẹ nhưng chất lượng cực tốt. Tiêu biểu cho cỗ máy siêu nhẹ chính là mẫu đồng hồ Richard Mille Ngọc Trinh, các bạn hãy click ngay vào bài viết của chúng tôi để khám phá nhé.

Do đó, trung bình đồng hồ Richard Mille có trọng lượng rất nhẹ chỉ khoảng 40 Gram và cực kỳ dễ đeo trên cổ tay của bạn. Sự kết hợp của một cấu hình rất nhẹ nhưng vẫn đảm bảo sự chắc chắn, đồng hồ bền bỉ là một trong những lý do chính biện minh cho việc giá đồng hồ Richard Mille đẩy lên quá cao.

Vật liệu được sử dụng trong đồng hồ Richard Mille cụ thể bao gồm các ống Nano Carbon được làm cứng bằng gốm còn được gọi là NTPT Carbon. Họ cũng sử dụng vàng hợp nhất với Carbon và thạch anh, họ đặt tên là Gold Carbon TPT. Silicon nitride và perfluoroelastomer cũng rất phổ biến trong đồng hồ Richard Mille. Quả thực, những vật liệu dùng để rèn đồng hồ Richard Mille thực sự là niềm mơ ước của các nhà giả kim thuật.

Tại sao đồng hồ Richard Mille lai có mức giá đắt đỏ tới vậy
Vật liệu được sử dụng bởi Richard Mille thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp hàng không vũ trụ, ô tô và thậm chí hàng hải và xe đua.

2.3 Sản phẩm Richard Mille đều giới hạn dẫn đến sự khan hiếm và trở lên cực kỳ đắt

Đồng hồ Richard Mille được cho là rất phức tạp và mỗi chiếc đồng hồ được chế tác phải mất một thời gian dài. Đó là lý do tại sao tất cả đồng hồ của họ đều là phiên bản giới hạn và số lượng không hề nhiều. Công ty đồng hồ xa xỉ này chỉ sản xuất khoảng 5.000 chiếc đồng hồ mỗi năm. Không có con số chính xác được phát hành bởi thương hiệu đề cập nhưng bạn có thể chắc chắn rằng đó là một con số rất độc quyền.

Kết hợp với việc những chiếc đồng hồ Richard Mille rất được săn đón trên thế giới hiện nay khiến giá đồng hồ Richard Mille tăng lên, bạn có thể chắc chắn rằng chỉ những người thực sự giàu có và nổi tiếng mới có thể mua được một trong những chiếc đồng hồ Richard Mille đắt nhất và xa xỉ nhất. Để dễ hiểu hơn, chúng ta có thể biết thương hiệu đồng hồ cao cấp Rolex sản xuất khoảng 800.000 chiếc đồng hồ mỗi năm. Đối với Richard Mille chỉ bằng 1/160.

Với nguồn cung hạn chế như vậy, thật dễ hiểu tại sao lại có nhiều nhu cầu về đồng hồ của họ đến vậy. Các nhà sưu tập đổ xô đi sưu tập ít nhất một chiếc đồng hồ Richard Mille để thể hiện địa vị và đẳng cấp của mình. Số lượng đồng hồ Richard Mille có hạn như vậy cũng thúc đẩy doanh số bán đồng hồ của họ trên thị trường đồng hồ cũ. Nó thúc đẩy sự thèm muốn đối với Richard Mille trong số những người đam mê đồng hồ và đối với một thương hiệu đồng hồ có tuổi đời tương đối trẻ như vậy, đây thực sự là một động thái mạnh mẽ.

Tại sao đồng hồ Richard Mille lai có mức giá đắt đỏ tới vậy
Công ty đồng hồ xa xỉ Richard Mille này chỉ sản xuất khoảng 5.000 chiếc đồng hồ mỗi năm.

2.4 Đồng hồ Richard Mille lại đắt do bộ máy cơ học kinh điển

Một chiếc đồng hồ Richard Mille không chỉ có vẻ ngoài cứng cáp, đẹp mắt, bền bỉ mang hơi hướng của tương lai. Các cơ chế bên trong của đồng hồ Richard Mille cũng vô cùng tinh tế và được chế tạo cực kỳ tinh xảo. Nếu bạn nghĩ rằng các siêu vật liệu chất lượng cao cấp mà chúng tôi đã đề cập ở bên trên chỉ được sử dụng trong vỏ đồng hồ Richard Mille. Thì hãy nghĩ lại, vì Richard Mille áp dụng nguyên tắc bất di bất dịch đó tương tự cho các chuyển động của chúng. Một chuyển động tốt với độ chính xác cao thôi là chưa đủ. Nó cũng phải bền bỉ như phần còn lại của đồng hồ. Thông thường, một bộ máy của Richard Mille sẽ sử dụng khoảng 90% Titan cao cấp, 5, 6% nhôm và 4% Vanadi. Đây không phải là những vật liệu phổ biến và thường được sử dụng trong đồng hồ nhưng như thường lệ, Richard Mille hướng tới việc vượt qua các đối thủ bằng cách thay đổi cả cuộc chơi và tạo ra tiêu chuẩn mới.

Không chỉ vậy, có một số kỹ thuật chế tác nhất định mà chỉ có công ty này sử dụng, chẳng hạn như Anglage và đánh bóng thủ công bằng tay. Họ cũng áp dụng lớp hoàn thiện bằng Sa Tanh, cũng như trên các trục và bánh xe của bộ máy đều được đánh bóng. Với khả năng thực hiện vô cùng tốt, một chiếc đồng hồ Richard Mille có thể dễ dàng đắt gấp 10 lần một chiếc đồng hồ chế tạo mà không cần bất kỳ độ chính xác hoặc nỗ lực thực sự nào phổ biến trên thị trường. Sự tinh tế và chất lượng thủ công vô cùng khéo léo được đưa vào mỗi chiếc đồng hồ Richard Mille đảm bảo rằng nó sẽ tồn tại cùng bạn trong nhiều thế hệ sau, vì vậy bạn chắc chắn nhận được giá trị tuyệt vời mà đồng tiền của mình bỏ ra.

Nhờ vật liệu cao cấp, công nghệ tinh vi và tay nghề thủ công truyền thống, đồng hồ Richard Mille mang đến mức độ chính xác gần như tuyệt đối. Các bộ máy bên trong đồng hồ Richard Mille được đánh giá là kiệt tác nghệ thuật của ngành cơ khí chính xác. Ngay cả những công nghệ tiên tiến hiện nay cũng khó có thể thực hiện hoàn hảo như vậy. Ngoài ra, sản phẩm này Richard Mille  có tuổi thọ cao hơn hầu hết phần còn lại trong ngành. Sự sang trọng, đẳng cấp cùng với chất lượng hoàn hảo, đồng hồ Richard Mille có thể xem là tài sản giá trị, được truyền lại cho nhiều thế hệ như một di vật vượt thời gian.

Tại sao đồng hồ Richard Mille lai có mức giá đắt đỏ tới vậy
Nhờ vật liệu cao cấp, công nghệ tinh vi và tay nghề thủ công truyền thống, đồng hồ Richard Mille mang đến mức độ chính xác gần như tuyệt đối. Các bộ máy bên trong đồng hồ Richard Mille được đánh giá là kiệt tác nghệ thuật của ngành cơ khí chính xác.

2.5 Đồng hồ Richard Mille lại đắt do chiến lược Marketing đắt giá

Cộng đồng những người sưu tầm các siêu phẩm đồng hồ Richard Mille trên thế giới được gọi là : Hội chơi của những chiếc đồng hồ 300.000 Euro. Nhưng đồng hồ Richard Mille có mức giá dao động từ 50,000 đến cả triệu Euro. Như vậy, chỉ cần bỏ ra số tiền thấp hơn thực tế, khách hàng Richard Mille cũng đã có thể được vinh danh vì sự chịu chơi đẳng cấp của bản thân. Ngay lập tức, Richard Mille khiến ai cũng muốn gia nhập hội sưu tầm đồng hồ của mình khi đánh trúng tâm lý người chơi đồng hồ siêu sang trên toàn cầu.

Một phần khác, những màn bắt tay cùng người nổi tiếng trên thế giới cũng mang lại ý tưởng sáng tạo mới lạ cho Richard Mille. Các vận động viên sẽ gợi ý những gì họ cần trong một chiếc đồng hồ đeo tay ưu việt khi tranh tài, để tên thương hiệu chế tác mẫu sản phẩm tương thích với nhu yếu của mình.

Minh chứng cho việc đó là tay đua thể thức 1 Felipe Massa hay tay vợt lịch sử một thời Rafael Nadal là một trong số người nổi tiếng đó. Richard Mille đã mang phong cách thiết kế của mình cho Rafael Nadal khi chiếc đồng hồ đeo tay của tay vợt này chỉ nặng 20 Gram để anh mang trên cổ tay khi tranh tài. Lúc tay vợt Tây Ban Nha lần tiên phong thắng lợi lớn ở giải Mỹ lan rộng ra, trên tay anh là chiếc đồng hồ đeo tay Richard Mille. Tương tự, tay Golf nổi tiếng Bubba Watson cũng đeo tạo tác của Richard Mille khi đăng quang giải Master 2012 ở Augusta National. Với nổi tiếng của tên thương hiệu Thuỵ Sỹ đình đám, List danh sách này sẽ còn kéo dài hơn nữa.

Tại sao đồng hồ Richard Mille lai có mức giá đắt đỏ tới vậy
Richard Mille đã mang phong cách thiết kế của mình cho Rafael Nadal khi chiếc đồng hồ đeo tay của tay vợt này chỉ nặng 20 Gram để anh mang trên cổ tay khi tranh tài.

3. Lời kết

Trên đây là một vài chia sẻ của Đồng Hồ Replica về thông tin thương hiệu đồng hồ Richard Mille. Hy vọng rằng, thông qua các thông tin được truyền tải trong bài viết ngày hôm nay, bạn đọc đã có thể trả lời được câu hỏi “Tại sao đồng hồ Richard Mille lai có mức giá đắt đỏ tới vậy

Nếu vẫn còn bất kì thắc mắc gì về các mẫu đồng hồ đeo tay hoặc muốn sắm cho mình một cỗ máy thời gian chất lượng đến từ những thương hiệu Richard Mille danh tiếng hàng đầu trên thế giới, bạn có thể truy cập vào Website: www.donghoreplica.com hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline : 038.899.6668 để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Bài viết liên quan

Thương hiệu nổi bật

.
.
.