Mua đồng hồ Rolex ở nước nào rẻ nhất và những thông tin cần lưu ý

Mua đồng hồ Rolex ở nước nào rẻ nhất và những thông tin cần lưu ý

Dù đang sẵn sàng để đón nhận chiếc Rolex đầu tiên trong cuộc đời. Hay là vẫn đưa chúng vào mục tiêu để mà phấn đấu. Thì bạn vẫn nên xem qua những lưu ý bên dưới này. Để có thể cân nhắc xem mua đồng hồ Rolex ở nước nào rẻ nhất. Chúng không chỉ có thể áp dụng cho những chiếc đồng hồ Rolex. Mà còn có thể hữu dụng với nhiều thương hiệu đẳng cấp khác. Đó cũng là nền tảng để các bạn sớm hiện thực hóa giấc mơ về chiếc vương miện của chính mình. Hãy cùng chúng tôi theo dõi các yếu tố để đánh giá việc mua đồng hồ Rolex ở nước nào là rẻ nhất bạn nhé.

1. Mua đồng hồ Rolex ở nước nào rẻ nhất

Nhiều người bảo mua đồng hồ Rolex tại Thụy Sĩ sẽ có giá rẻ hơn nhiều. Vậy sự thật có đúng như thế hay là không? Nếu không đúng thì mua đồng hồ Rolex ở nước nào là rẻ nhất. Cùng tìm hiểu với Đồng Hồ Replica bạn nhé!

Thụy Sĩ là một đất có chi phí sống không nằm ở mức phải chăng mà được đánh giá là khá cao. Tuy nhiên vẫn còn có nhiều thắc mắc liệu rằng mua đồng hồ Thụy Sỹ ở chính đất nước Thụy Sỹ có rẻ hơn hay là không. Đơn giản vì chúng sẽ không cần phải vận chuyển qua lại giữa các quốc gia khác nhau?

Vậy việc mua đồng hồ Rolex Việt Nam hoặc là Rolex ở Thụy Sỹ liệu có rẻ hơn không? Thì câu trả lời chắc chắn sẽ là không. Đồng hồ Rolex mua ở Thụy Sỹ sẽ không có mức giá rẻ hơn. Bởi vì hầu như các mô hình đồng hồ của Rolex đã được thương hiệu đó niêm yết giá trên toàn Thế giới. Sự thay đổi duy nhất đó là nằm ở giá chi phí cộng vào như là thuế VAT và thuế hải quan.

Vậy điều gì sẽ khiến cho giá của một chiếc đồng hồ Rolex Thụy Sỹ thay đổi? Hãy cùng Đồng Hồ Replica xem xét các yếu tố ảnh hưởng đến giá trị của một chiếc đồng hồ Rolex Thụy Sỹ, và đưa ra lời giải đáp cho câu hỏi mua đồng hồ Rolex ở nước nào là rẻ nhất ?

Mua đồng hồ Rolex ở nước nào rẻ nhất và những thông tin cần lưu ý
Nhiều người bảo mua đồng hồ Rolex tại Thụy Sĩ sẽ có giá rẻ hơn nhiều. Vậy có đúng như thế hay là không? Nếu không đúng thì mua đồng hồ Rolex ở nước nào là rẻ nhất

2. Các yếu tố để đánh giá việc mua đồng hồ Rolex ở nước nào rẻ nhất

Có thông tin là: giá đồng hồ Rolex Nhật Bản rẻ hơn nhiều sản phẩm của Thuỵ Sỹ bởi vì nó là hàng sao chép, còn mức giá của phiên bản chính hãng là do chính thương hiệu định sẵn và nó được niêm yết trên toàn thế giới. Điều đầu tiên và quan trọng nhất mà chúng ta nên biết đó chính là hầu hết các hãng sản xuất đồng hồ đều kiểm soát giá bán của các cỗ máy thời gian một cách chặt chẽ.

Bởi vì khi nhắc đến đồng hồ Rolex Thụy Sỹ chúng ta sẽ nhắc đến đó là 1 mặt hàng xa xỉ, đẳng cấp. Mà đặc điểm của đồng hồ Rolex xa xỉ chính là giá rất cao. Với điều này, các nhà sản xuất đồng hồ luôn luôn nhận thức rõ việc định giá bán là một trong những yếu tố rất quan trọng nhất để họ có thể duy trì hình ảnh xa xỉ và sang trọng của mình.

Hầu hết các nhà sản xuất cỗ máy thời gian sẽ có những thỏa thuận về mức giá cố định với các nhà bán lẻ. Đó là lý do tại sao hầu hết các thiết kế đồng hồ Rolex sẽ có giá gần như giống nhau ở mọi nơi mà bạn đi đến. Tất nhiên cũng có 1 vài yếu tố sẽ ảnh hưởng đến mức giá của những chiếc đồng hồ này. Cho nên để đưa ra được kết luận mua đồng hồ Rolex ở nước nào rẻ nhất thì chúng ta hãy cùng xem xét các yếu tố đấy là gì bạn nhé.

Mua đồng hồ Rolex ở nước nào rẻ nhất và những thông tin cần lưu ý
Các yếu tố để đánh giá việc Mua đồng hồ Rolex ở nước nào rẻ nhất

2.1 Yếu tố cung và cầu

Yếu tố cung cấp sản phẩm và nhu cầu mua đồng hồ đóng vai trò lớn trong việc xác định giá trị của mỗi một mẫu đồng hồ Rolex Thụy Sỹ được bán ra. Nếu như nhu cầu tại quốc gia đó có xu hướng giảm, thì đương nhiên giá của các cỗ máy sẽ giảm theo để kích thích nhu cầu mua của các vị khách.

Ví dụ điển hình cho việc xu hướng mua hàng giảm có thể kể đến như đại dịch covid 19 vừa xảy ra. Không chỉ nhu cầu mua đồng hồ giảm mà nó ảnh hưởng đến hầu hết tất cả mặt hàng trừ thiết bị và dụng cụ y tế.

Tuy nhiên vấn đề nằm ở chỗ nhu cầu về mua đồng hồ hàng hiệu hầu như rất ít khi giảm và nó luôn luôn nhất quán trong suốt nhiều năm. Bởi sức hấp dẫn của mặt hàng này là quá lớn và cực thu hút người dùng.

Bên cạnh đó, giá của một chiếc đồng hồ Rolex Thụy Sỹ cũng có thể giảm khi nguồn cung của nó có quá nhiều. Tuy nhiên điều này cũng rất hạn chế xảy ra vì hầu hết công ty đồng hồ đều có số liệu thống kê nhất định và họ luôn luôn phải suy nghĩ xem nên sản xuất bao nhiêu chiếc đồng hồ để đáp ứng cho nhu cầu của người tiêu dùng.

Theo thông kế thì lượng tiêu thụ đồng hồ Rolex tại Việt Nam là khá nhiều. Do nhu cầu của người dùng tại đây rất lớn và nguồn cung ứng cũng rất là phong phú. Đặc biệt là giá của những chiếc đồng hồ Rolex tại Việt Nam cũng khá đa dạng và phụ thuộc vào nhu cầu người dùng. Tiêu biểu như những mặt hàng đồng hồ Rolex Replica rất được ưa chuộng bởi mức giá vô cùng hợp lý mà chất lượng thì giống hàng hãng đến 98%.

Mua đồng hồ Rolex ở nước nào rẻ nhất và những thông tin cần lưu ý
Yếu tố cung cấp sản phẩm và nhu cầu mua đồng hồ đóng vai trò lớn trong việc xác định giá trị đồng hồ Rolex Thụy Sỹ được bán ra.

2.2 Chi phí tiêu dùng và tỷ giá hối đoái

Bên cạnh yếu tố đã nêu ở trên, thì chúng ta nên lưu ý rằng Thụy Sĩ là một quốc gia khá đắt đỏ. Mức lương ở đất rất cao so với các nước trên thế giới kể cả là Hoa Kỳ. Có nghĩa là các mặt hàng đang được sản xuất và bán ở đây đương nhiên cũng có giá cao hơn.

Hơn nữa, tỷ giá hối đoái đồng Franc của Thụy Sĩ so với đô la Mỹ cũng rất là bất lợi cho hầu hết khách du lịch nếu như họ muốn mua một chiếc đồng hồ Rolex với giá cả phải chăng ở Thụy Sĩ.

Thay vì mua ở Thuỵ Sỹ thì tại sao chúng ta không mua ở Việt Nam nhỉ, nếu như đồng hồ bạn hỏng thì có thể bảo hành luôn tại Việt Nam mà đặc biệt ở đây có khá nhiều loại đồng hồ Rolex từ giá thấp đến giá cao. Để phù hợp với mọi nhu cầu của tất cả các khách hàng. Vậy thì chúng ta lại có thêm 1 lý do nữa để trả lời cho câu hỏi mua đồng hồ Rolex ở đâu rẻ nhất rồi đúng không.

Mua đồng hồ Rolex ở nước nào rẻ nhất và những thông tin cần lưu ý
Chi phí tiêu dùng và tỷ giá hối đoái quyết định việc mua đồng hồ Rolex ở nước nào rẻ nhất

2.3 Thuế giá trị gia tăng và thuế hải quản

Một yếu tố to lớn có sức ảnh hưởng trực tiếp đến mức giá cuối cùng của một chiếc đồng hồ Rolex Thụy Sĩ chính là thuế giá trị gia tăng (VAT) đã được bao gồm trong giá bán. Và thuế hải quan là những yếu tố khác biệt mạnh mẽ giữa những quốc gia và do đó sẽ thay đổi độ dày của ví bạn khi mua hàng.

Ở Thụy Sĩ, thuế VAT được thêm vào giá của đồng hồ thường là khoảng 7,7%. Ở các nước khác trên thế giới thì thuế VAT thường cao hơn rất là nhiều. Ví dụ như Hoa Kỳ có thuế VAT là khoảng 10%.

Điều này có nghĩa là khi các bạn mang đồng hồ đã mua ở Thụy Sỹ về quốc gia của chính mình, thì các bạn vẫn phải trả thuế VAT áp dụng tại quốc gia của bạn đó.

Còn loại thuế hải quan mà các quốc gia đánh vào để nhằm bảo vệ nền kinh tế của chính quốc gia đó. Một trong những điều mà loại thuế này đạt được chính là mọi người thường sẽ không mua nhiều mặt hàng giá rẻ ở nước ngoài để mang về nước của họ.

Mua đồng hồ Rolex ở nước nào rẻ nhất và những thông tin cần lưu ý
Một yếu tố có sức ảnh hưởng đến mức giá của một chiếc đồng hồ Rolex Thụy Sĩ chính là thuế giá trị gia tăng (VAT) và thuế hải quan

3. Lời kết

3.1 Mua đồng hồ Rolex ở nước Việt Nam là rẻ nhất mà uy tín chất lượng

Nếu như việc mua đồng hồ Rolex chính hãng mất khá là nhiều chi phí thì các bạn có thể nghĩ ngay đến những chiếc đồng hồ Replica là giải pháp tối ưu nhất. và ở Việt Nam thì những mặt hàng này rất là phong phú và đa dạng. Nó phù hợp với rất là nhiều khách hàng từ bình dân cho đến cao cấp.

Rất nhiều mẫu đồng hồ Rolex cực sang trọng, hết sức đẳng cấp đang chờ các bạn tại cửa hàng của chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều mẫu đồng hồ Hublot siêu cao cấp đang chờ bạn khám phá. Hãy nhanh tay liên hệ và nhận tư vấn từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để không bỏ lỡ những sản phẩm đầy thú vị này nhé.

Chúng ta có thể đưa ra lời giải đáp cho câu hỏi mua đồng hồ Rolex ở đâu rẻ nhất ? Đó chính là mua đồng hồ Rolex tại Việt Nam. Cụ thể địa chỉ nào ở Việt Nam bán đồng hồ Rolex giá rẻ, hợp lý, chất lượng cao, chế độ bảo hành tốt thì hãy xem phần dưới bạn nhé.

Mua đồng hồ Rolex ở nước nào rẻ nhất và những thông tin cần lưu ý
Chúng ta có thể đưa ra lời giải đáp cho câu hỏi mua đồng hồ Rolex ở đâu rẻ nhất ? Đó chính là mua đồng hồ Rolex tại Việt Nam

3.2 Mua đồng hồ Rolex ở Đồng Hồ Replica là rẻ nhất

Phần cuối cùng của bài viết mua đồng hồ Rolex ở nước nào rẻ nhất chúng tôi xin bật mí địa chỉ ở Việt Nam bán đồng hồ Rolex giá cả cạnh tranh nhất đó chính là Đồng Hồ Replica. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh đồng hồ chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Rất nhiều khách hàng đã phải thốt lên rằng, trước đây họ đã phải tiêu rất nhiều tiền một cách không hề đáng có trước khi biết tới Đồng Hồ Replica.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được khám phá đa dạng các mẫu đồng hồ Rolex. Chỉ cần là hàng chính hãng có bất kỳ mẫu gì, ở đây chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Để mang tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn nhất thì chúng tôi luôn luôn cập nhật, nắm bắt rõ xu hướng của những sản phẩm hàng chính hãng. Do vậy, bạn sẽ không khó để có thể sở hữu được vô số mẫu đồng hồ Rolex, phù hợp thời trang mà có giá thành khá là ổn.

Bài viết liên quan

Thương hiệu nổi bật

.
.
.