Dòng sản phẩm xuất hiện như một phương án thay thế tuyệt với cho những chiếc đồng hồ chính hãng đắt đỏ

Đánh giá các dòng đồng hồ Fake trên thị trường hiện nay

NHỮNG THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ ĐỒNG HỒ FAKE CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Hiện nay, đã và đang xuất hiện rất nhiều mặt hàng đồng hồ Fake, phổ biến nhất là các dòng sản phẩm được làm theo thiết kế của những hãng sản xuất đồng hồ nổi tiếng trên thế giới như: Blancpain, Rolex, Hublot, Omega, Patek Philippe,… Bài viết dưới đây, Đồng Hồ Replica sẽ giúp các bạn phân loại và đánh giá chi tiết từng nhóm sản phẩm đồng hồ Fake đang có mặt trên thị trường.

ĐỒNG HỒ FAKE LÀ GÌ ?

Từ “Fake” trong tiếng anh mang ý nghĩa là “giả”. Vì vậy, với thuật ngữ đồng hồ Fake, bạn có thể hiểu đơn giản là đồng hồ giả, được làm nhái lại từ các phiên bản đồng hồ chính hãng. Dòng sản phẩm này sẽ mang trên mình thiết kế y hệt về kiểu dáng, logo, biểu tượng của một nhãn hàng. Tất nhiên, quá trình sản xuất ra những chiếc đồng hồ Fake không nhận được bất kỳ sự ủy quyền hay cho phép nào từ các thương hiệu đồng hồ chính hãng.

VẬY CÓ NÊN MUA ĐỒNG HỒ FAKE HAY KHÔNG ?

Thực tế, không một ai trong số chúng ta là không muốn được sở hữu những chiếc đồng hồ đẹp nhất với chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, để biến ước mơ đó trở thành hiện thực, bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền cao ngất ngưởng mà không phải ai cũng có thể sẵn sàng chi trả.

Vậy làm thế nào để có thể tìm kiếm được một chiếc đồng hồ mang trên mình thiết kế ấn tượng, không thua kém gì hàng chính hãng mà giá thành lại phải chăng ?

Có thể nói, sự xuất hiện của mặt hàng đồng hồ Fake như một nhu cầu tất yếu để giải đáp được câu hỏi đã đặt ra phía trên. Thực sự, đây là một phương án không thể tuyệt vời hơn dành cho những người có thu nhập trung bình mà vẫn muốn sở hữu các dòng sản phẩm đồng hồ cao cấp đến từ Rolex, Patek Philippe, Hublot,…

Mang trên mình thiết kế ấn tượng, không thua kém gì hàng chính hãng
Mang trên mình thiết kế ấn tượng, không thua kém gì hàng chính hãng

 Xem thêm: Gợi ý 5 mẫu đồng hồ nam cao cấp được tìm kiếm nhiều nhất năm 2021

PHÂN LOẠI ĐỒNG HỒ FAKE TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Trong thế giới đồng hồ giả, chúng ta có thể phân bậc các loại mặt hàng theo mức độ sao chép như sau:

Đồng hồ Replica, Super Fake (giống hơn 90%) → Đồng hồ Fake 1 (giống 50-90%) → Đồng hồ Fake 2,3 ( giống dưới 50%).

Để hiểu cặn kẽ hơn về từng loại sản phẩm, hãy tiếp tục theo dõi bài viết này nhé !!!

ĐỒNG HỒ SUPER FAKE

Đồng hồ Super Fake là dòng sản phẩm được làm lại “cao cấp” nhất với mức độ sao chép giống với bản gốc từ 90% trở lên, sử dụng vật liệu chế tác chất lượng cao, và sở hữu màu sắc rất tương tự. Có thể nói, nếu không được quan sát chi tiết bộ máy bên trong thì sẽ rất khó để phân biệt được điểm khác nhau giữa đồng hồ Super Fake và đồng hồ chính hãng.

Đánh giá chi tiết đồng hồ Super Fake

Chắc chắn, dù được đánh giá là mặt hàng giả “cao cấp” nhất, tuy nhiên, những chiếc đồng hồ Super Fake vẫn không thể nào so sánh được với hàng chính hãng.

Nếu đồng hồ chính hãng có thể chịu nước lên tới 200m (2 ATM) hoặc cao hơn nữa, thì thông thường, dòng sản phẩm Super Fake chỉ có thể chống nước được trong khoảng từ 30m (3ATM) đến 50m (5ATM).

Thế nhưng, sẽ có một số đặc điểm khác mà những chiếc đồng hồ Super Fake có thể đáp ứng được đầy đủ trải nghiệm cho khách hàng, tương tự với bản gốc. Ví dụ như tính năng dạ quang, thời gian sáng ấn tượng do lớp phủ dạ quang dày, bền màu.

 Xem thêm: So sánh sự ưu việt của những loại dây đồng hồ đang có trên thị trường

Loại kính thường được sử dụng trong các dòng sản phẩm Super Fake là kính Sapphire với độ trong suốt cực cao và được phủ thêm một lớp chống lóa.

Nhiều người thường nghĩ rằng đồng hồ Super Fake sẽ chỉ được chế tác từ các chất liệu không tốt. Tuy nhiên, trên thực tế, các nhà xưởng chuyên sản xuất mặt hàng Super Fake luôn lựa chọn những loại vật liệu cao cấp cho từng mẫu sản phẩm của mình như thép không gỉ, da thật,…

Bỏ qua những chi tiết bên ngoài, bộ máy hoạt động bên trong những chiếc đồng hồ Super Fake được phân chia như sau:

  • Đồng hồ Quartz Super Fake hầu hết được trang bị máy pin Thụy Sĩ với các chức năng tương tự sản phẩm chính hãng.
  • Đồng hồ cơ Super Fake thường được sử dụng bộ máy hoạt động đến từ Thụy Sỹ với các chức năng tương đồng sản phẩm chính hãng.

Giá bán của đồng hồ Super Fake thường từ 10 triệu đến 20 triệu VNĐ. Rõ ràng, đây là một mức giá vô cùng hợp lý để bạn có thể sở hữu được một cỗ máy thời gian có độ hoàn thiện cực cao.

Cỗ máy thời gian với độ hoàn thiện cực cao
Cỗ máy thời gian với độ hoàn thiện cực cao

ĐỒNG HỒ FAKE LOẠI 1

Như đã nói ở trên, Đồng hồ Fake loại 1 là dòng đồng hồ giả sở hữu mức độ sao chép từ 70-90% so với bản gốc. Có thể nói, đồng hồ Fake loại 1 là cấp thấp hơn của dòng sản phẩm Super Fake.

Chính vì vậy, mức độ hoàn thiện của các chi tiết sẽ không thực sự ấn tượng. Trong một số trường hợp, chiếc đồng hồ sẽ xuất hiện một vài chi tiết tự chế và có thể dễ dàng phân biệt bởi người dùng có kinh nghiệm.

Đánh giá đồng hồ Fake loại 1

◇ Tổng thể, chất lượng của dòng đồng hồ Fake loại 1 sẽ thấp hơn những mẫu sản phẩm Super Fake một chút. Tính trên thang điểm 10, những chiếc đồng hồ Fake loại 1 chỉ có thể đáp ứng được từ 5-7 điểm.

◇ Chất liệu thường được sử dụng phổ biến trong quá trình sản xuất là thép không gỉ (bao gồm cả 304 và 316L), da (da thật hoặc da PU). Trong khi đó, mặt kính của đồng hồ chủ yếu là loại kính cứng, trong một số mẫu chúng ta vẫn bắt gặp kính bằng Sapphire.

 Khám Phá Thép không gỉ 316L là gì ? – Tại sao chúng được gọi là siêu vật liệu  ☚

◇ Về khả năng chịu nước, tương tự như dòng đồng hồ Super Fake, các sản phẩm Fake loại 1 cũng chỉ chịu nước không quá 50m. Vì vậy, bạn nên hạn chế để chiếc đồng hồ của mình tiếp xúc với nước hay các loại chất lỏng khác.

◇ Đối với dòng đồng hồ Fake loại 1, bộ máy hoạt động được phân chia như sau:

  • Đồng hồ Quartz Fake loại 1 thường dùng máy pin Nhật Bản, một số ít dùng máy Trung Quốc, chức năng có thể không hoàn toàn giống với hàng chính hãng, thậm chí là khác biệt.
  • Đồng hồ cơ Fake loại 1 hầu như đều dùng máy Nhật Bản, cũng có một số trường hợp dùng máy Trung Quốc, chức năng có thể không giống hàng chính hãng 100%, thậm chí là khác biệt.

◇ Có thể thấy, loại đồng hồ Fake loại 1 chủ yếu dùng máy Nhật Bản, các bộ máy này dù không được thiết kế quá bắt mắt nhưng hiệu năng sử dụng là tương đối ổn. Giá thành của đồng hồ Fake loại 1 thường rơi vào khoảng 1-3 triệu VNĐ.

Dòng sản phẩm sở hữu thiết kế quá bắt mắt nhưng hiệu năng sử dụng tương đối ổn
Dòng sản phẩm sở hữu thiết kế quá bắt mắt nhưng hiệu năng sử dụng tương đối ổn

ĐỒNG HỒ FAKE LOẠI 2,3

Cuối dùng là những chiếc đồng hồ Fake loại 2,3 hay gọi là Fake chợ, dòng sản phẩm này có mẫu mã rất thô. Cùng với đó, thiết kế của chúng khác xa hoàn toàn so với bản gốc. Bằng mắt thường, bạn cũng có thể nhận ra sự khác biệt ngay lập tức.

Đánh giá đồng hồ Fake Loại 2, 3

Có một điều không thể phủ nhận, đối với những chiếc đồng hồ Fake loại 2,3, chỉ sau một thời gian sử dụng ngắn, sản phẩm sẽ có hiện tượng xuống cấp và dần dần trở nên hư hỏng nghiêm trọng.

Những chiếc đồng hồ Fake loại 2, 3 thường được chế tác từ các loại thép kém chất lượng, rẻ tiền. Điều này khiến cho sản phẩm không có được độ bền cao, dễ han gỉ và nhanh bạc màu trong quá trình sử dụng.

Đối với phần núm xoay điều chỉnh, bộ phận này có kết cấu khá cứng và thô. Khi thực hiện các thao tác điều chỉnh, bạn sẽ cảm thấy rất khó khăn để có thể xoay núm. Trong một số trường hợp, chúng ta sẽ cảm giác như có cái gì đó kẹt ở phía bên trong phần núm vặn.

Bên cạnh đó, bộ kim đồng hồ cũng không hề được chăm chút tỉ mỉ, chu đáo. Chỉ cần thấy phần kim đồng hồ thiết kế cẩu thả và đôi khi, trong quá trình hoạt động, chúng phát ra những tiếng kêu lạch cạch nhỏ thì bạn có thể khẳng định chắc chắn rằng đây là hàng nhái giá rẻ.

Ngoài ra, phần dây đeo của các dòng Fake loại 2, 3 thường được làm rất lòe loẹt và không theo bất kỳ một khuôn mẫu thiết kế chính hãng nào. Đồng thời, đối với loại dây da, chúng cũng nhanh chóng xỉn màu hay bị vữa và bong tróc. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới làn da của người sử dụng nếu đeo thường xuyên.

Tham khảo thêm: 10 sự thật thú vị về những chiếc đồng hồ Replica cao cấp

Với một thiết kế lỏng lẻo, thiếu liên kết như vậy, không ngạc nhiên khi khả năng chống nước của những chiếc đồng hồ Fake loại 2,3 gần như là bằng không.

◇ Tương tự hai cấp trên, bộ máy hoạt động bên trong những chiếc đồng hồ Fake loại 2,3 cũng được chia làm hai loại như sau:

  • Đồng hồ Quartz Fake loại 2,3 hầu hết được áp dụng bộ máy pin của Trung Quốc, gần như khác biệt hoàn toàn về mặt chức năng so với sản phẩm chính hãng.
  • Đồng hồ cơ Fake loại 2,3 chủ yếu được trang bị bộ máy Trung Quốc, chỉ đáp ứng được số ít chức năng so với hàng chính hãng.

Rõ ràng, đây là dòng sản phẩm hàng chợ kém chất lượng nhất. Hay nói chính xác hơn, những chiếc đồng hồ Fake loại 2,3 là mặt hàng không đủ tiêu chuẩn để sử dụng. Tuy nhiên, chi phí phải bỏ ra để sở hữu một chiếc đồng hồ Fake loại 2,3 lại thường rất rẻ. Mức dao động chỉ tầm từ vài trăm tới 1 triệu đồng.

Mặt hàng không đủ tiêu chuẩn để sử dụng
Mặt hàng không đủ tiêu chuẩn để sử dụng

NÊN LỰA CHỌN SỬ DỤNG LOẠI ĐỒNG HỒ FAKE NÀO LÀ AN TÂM NHẤT ?

◇ Với những so sánh, đánh giá chi tiết về từng loại đồng hồ Fake được thể hiện ở phía trên, chắc hẳn, ai trong số chúng ta cũng đều có thể đưa ra câu trả lời cho câu hỏi nên lựa chọn sử dụng loại đồng hồ Fake nào là an tâm nhất ?

◇ Tuy không phải sản phẩm chính hãng nhưng những chiếc đồng hồ Super Fake lại không hề tỏ ra lép vế từ diện mạo cho đến chức năng. Thậm chí, dòng sản phẩm này còn khiến không ít chuyên gia bị nhầm lẫn do độ hoàn thiện lên tới hơn 96% so với bản gốc.

◇ Cùng với đó, những cỗ máy thời gian siêu cấp này còn được trang bị đầy đủ các tính năng phức tạp, mô phỏng chính xác trải nghiệm mà các dòng sản phẩm chính hãng mang lại. Nhờ vào việc được trang bị bộ máy hoạt động Thụy Sỹ cao cấp, độ sai lệch trong quá trình hoạt động của những chiếc đồng hồ Super Fake là không đáng kể.

◇ Đặc biệt, chiếc đồng hồ Super Fake cũng được nhà sản xuất sử dụng các loại vật liệu chế tác cao cấp từ thép không gỉ, vàng trắng, vàng hồng cho tới kim cương, đá quý. Điều này giúp thời gian sử dụng của những mẫu sản phẩm siêu cấp này thường rất lâu, có thể lên đến hàng chục năm.

Những cỗ máy thời gian siêu cấp này được trang bị đầy đủ các tính năng phức tạp
Những cỗ máy thời gian siêu cấp này được trang bị đầy đủ các tính năng phức tạp

 Ban có muốn biết Top 5 mẫu đồng hồ Fake cao cấp giá trên 15 triệu bán chạy nhất 2020

ĐỊA CHỈ MUA ĐỒNG HỒ PHIÊN BẢN FAKE CAO CẤP NHẤT TẠI VIỆT NAM

Trong một thị trường đầy biến động như hiện nay, xuất hiện không ít cơ sở mua bán đồng hồ có hành vi trục lợi dựa trên sự nhẹ dạ cả tin của khách hàng. Đánh vào nhu cầu, tâm lý muốn tìm mua những chiếc đồng hồ cơ với giá thành phải chăng của người tiêu dùng, họ đã đưa ra những lời quảng cáo, mời gọi hấp dẫn. Tuy nhiên, thực chất các mẫu sản phẩm được gửi tới khách hàng đều là mặt hàng kém chất lượng. Vậy, làm thế nào để có thể mua được một sản phẩm Fake chất lượng cao với mức chi phí hợp lý? Câu trả lời chính là Đồng Hồ Replica.

DỊCH VỤ BẢO HÀNH TRỌN GÓI

 Khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu những chiếc đồng hồ cao cấp giống thật hơn 96%. Chưa dừng lại ở đó, sản phẩm của bạn còn được miễn phí bảo dưỡng và lau dầu trọn đời.

 Đặc biệt, phần bộ máy hoạt động chuẩn Thụy Sỹ của chiếc đồng hồ sẽ được bảo hành lên tới 3 năm. Vì vậy, những hư hỏng hay sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng đều sẽ được Đồng Hồ Replica hỗ trợ sửa chữa miễn phí cho bạn.

Dịch vụ bảo hành trọn gói
Dịch vụ bảo hành trọn gói

GIÁ BÁN ĐỒNG HỒ CẠNH TRANH

Giá bán đồng hồ rẻ và cạnh tranh là một trong những ưu thế nổi bật của cửa hàng chúng tôi. Rõ ràng, việc chi trả số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng cho một chiếc đồng hồ chính hãng là điều không phải ai cũng làm được.

Chính vì vậy, dòng sản phẩm Super Fake là lựa chọn tối ưu nhất vào lúc này. Bạn không chỉ sở hữu được một cỗ máy đếm giờ “xịn sò” không khác gì hàng chính hãng mà mức chi phí mua đồng hồ cũng giảm xuống rất nhiều.

Nếu bạn đang nghi ngờ tại sao giá bán sản phẩm của Đồng Hồ Replica lại rẻ như vậy? Điều này có được là nhờ vào dây chuyền sản xuất với những công nghệ hiện đại nhất và bộ óc sáng tạo tuyệt vời của đội ngũ thợ chế tác lành nghề. Bởi vậy, chỉ trong một thời gian ngắn, những chiếc đồng hồ siêu cấp được “ra lò” với diện mạo vô cùng ấn tượng.

Giá bán đồng hồ cạnh tranh
Giá bán đồng hồ cạnh tranh

Hướng dẫn tự tháo chốt và cắt dây đồng hồ đeo tay tại nhà cực đơn giản 

MẪU MÃ SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đến với Đồng Hồ Replica, mọi lo lắng về việc không tìm thấy mẫu mã đúng với ý muốn của bạn sẽ được giải quyết một cách dễ dàng. Bởi tại đây, chúng tôi luôn có sẵn những chiếc đồng hồ với đa dạng phong cách thiết kế đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu.

 Thế giới của Đồng Hồ Replica đang chờ đón bạn với những thiết kế đình đám, mang tính biểu tượng và được giới mộ điệu đánh ra rất cao qua mọi thời kỳ. Điển hình như các mẫu đồng hồ của Longines, Patek Philippe, Rolex, Hublot…. Chúng đều được gia công một cách tỉ mỉ, chuẩn đến từng milimet. Do đó, ngay cả các chuyên gia cũng khó có thể phân biệt được.

Mẫu mã sản phẩm vô cùng đa dạng
Mẫu mã sản phẩm vô cùng đa dạng

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG NHANH CHÓNG

 Hiện tại, bạn có thể mua được các mẫu sản phẩm cao cấp của chúng tôi ở bất kỳ đâu, vào bất kỳ thời điểm nào. Chỉ cần nhấc máy liên hệ đến hotline/zalo 038.899.6668 để đặt hàng, sản phẩm được bạn yêu cầu sẽ nhanh chóng giao đến tận nơi chỉ sau 3 – 6 giờ.

 Nếu bạn không sinh sống tại Hải Phòng, trong vòng từ 24 – 72 giờ, chúng tôi sẽ giao hàng đến đúng địa chỉ mà bạn cung cấp. Đặc biệt, các “thượng đế” sẽ không phải mất một đồng nào cho chi phí vận chuyển.

Chính sách giao hàng nhanh chóng
Chính sách giao hàng nhanh chóng

HÌNH THỨC THANH TOÁN THUẬN TIỆN

 Điểm cộng lớn nhất của cửa hàng Đồng Hồ Replica là hình thức thanh toán đa dạng và nhanh chóng. Đối với những mẫu sản phẩm có sẵn tại cửa hàng, khi thực hiện mua hàng online, bạn sẽ không cần phải đặt cọc trước. Đặc biệt, khách hàng sẽ được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

 Tuy nhiên, đối với những chiếc đồng hồ phải đặt trước, bạn chỉ cần đặt cọc từ 10 – 15% giá trị của sản phẩm. Chỉ sau khoảng từ 2 – 3 tuần là khách hàng có thể nhận được chiếc đồng hồ đúng như mong muốn.

Trong trường hợp bạn đến trực tiếp cửa hàng Đồng Hồ Replica, sau khi lựa chọn được mẫu sản phẩm ứng ý, bạn sẽ được nhân viên thu ngân chuyên nghiệp hỗ trợ thanh toán.

Hình thức thanh toán thuận tiện
Hình thức thanh toán thuận tiện

💯Đề cử chất lượng: Hướng dẫn sử dụng đồng hồ cơ cao cấp đúng cách

ÁP DỤNG CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Chắc hẳn, vị “thượng đế” nào khi đi mua đồng hồ cao cấp cũng muốn được đổi trả một cách dễ dàng, phải không nào? Đồng Hồ Replica luôn rất “dễ tính” trong vấn đề này.

Cụ thể, khách hàng sẽ được đổi trả nếu mẫu không ưng ý, trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận hàng. Đồng thời, bạn cũng sẽ được đổi mới 1:1 trong vòng 15 ngày kể từ khi nhận hàng, nếu phát hiện sản phẩm gặp phải những vấn đề do nhà sản xuất.

Chính sách đổi trả hợp lý
Chính sách đổi trả hợp lý

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết này. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp các bạn có thể giải đáp được những thắc mắc đang gặp phải. Xin chào và hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo.

Bài viết liên quan

Thương hiệu nổi bật

.
.
.