Mua đồng hồ Rolex chính hãng ở đâu tại Việt Nam ?

Đồng hồ Rolex máy Nhật là gì ? Có nên mua đồng hồ Rolex máy Nhật

1. Tất tần tật về đồng hồ Rolex máy Nhật có thể bạn chưa biết

Hiểu một cách đơn giản những mẫu đồng hồ Rolex máy Nhật hay đồng hồ giá rẻ Rolex là các dòng sản phẩm được làm lại hay sao chép dựa trên các mẫu thiết kế chính hãng của thương hiệu Rolex. Đồng thời được trang bị bộ máy hoạt động sản xuất tại Nhật Bản. Thông thường sẽ là bộ máy sao chép Citizen của Nhật bản. Nói một cách khác những chiếc đồng hồ Rolex giá rẻ máy Nhật hay còn được gọi là hàng Fake 1.

1.1 Đồng hồ Rolex máy Nhật có phải là hàng Fake ?

Đúng vậy !! Những mẫu đồng hồ Rolex máy Nhật là các sản phẩm hàng Fake được sao chép dựa trên các mẫu thiết kế chính hãng của thương hiệu Rolex. Thứ tự phân chia thứ bậc hàng Fake cũng được chia như sau.

Đồng hồ Rolex 1:1 ( Replica 1:1, Super Fake, siêu cấp ) Đồng hồ Rolex Fake 1 máy Nhật Đồng hồ Rolex Fake 2 Đồng hồ Rolex Fake 3. Loại Rolex Fake 2 3 thông thường dùng dòng máy Trung Quốc.

Giá đồng hồ Rolex máy Nhật ? Có nên mua đồng hồ Rolex máy Nhật
Những mẫu đồng hồ Rolex máy Nhật được trang bị bộ máy hoạt động sản xuất tại Nhật Bản.

1.2 So sánh đồng hồ Rolex máy Nhật với Rolex phiên bản Replica 1:1

Có thể thấy đứng trên hay cao cấp hơn những cỗ máy đếm giờ Rolex Fake loại 1 máy Nhật chính là mặt hàng đồng hồ Rolex Replica 1:1. Trên thực tế nếu xét về độ hoàn thiện trong từng mẫu mã thiết kế thì đồng hồ Rolex Fake 1 máy Nhật và đồng hồ Rolex Replica 1:1 có khá nhiều điểm tương đồng.

Khác nhau về độ hoàn thiện khi Rolex cao cấp sẽ mô phỏng chính xác tới 98% so với bản chính hãng. Còn Rolex máy Nhật cũ thì chỉ được khoảng 50 60% và thuộc dòng đồng hồ Rolex giá rẻ. Sự khác biệt thứ 2 sẽ đến từ bộ máy hoạt động nằm bên trong.

Các mẫu sản phẩm đồng hồ Rolex Fake 1 được trang bị bộ chuyển động sản xuất tại Nhật Bản. Trong khi đó những chiếc đồng hồ Rolex Replica 1:1 sẽ sử dụng cỗ máy vận hành cao cấp được hoàn thiện 1:1 đến từ Thụy Sĩ.

Riêng với Rolex Replica Fake 1:1 có đủ phiên bản giới hạn qua các thế hệ để khách hàng chọn lựa theo nhu cầu và túi tiền.
Riêng với Rolex Replica Fake 1:1 có độ hoàn thiện cao hơn các sản phẩm Rolex máy Nhật.

Xem thêm : Giá đồng hồ Rolex Singapore và những thông tin cần lưu ý

1.3 Đồng hồ Rolex Nhật khác gì với đồng hồ Rolex Thụy Sỹ ?

Rolex là một thương hiệu đồng hồ xa xỉ đến từ Thụy Sỹ chuyên sản xuất những cỗ máy thời gian đẳng cấp nhất trong lịch sử. Để đạt được điều này họ tiến hành sàng lọc kỹ càng từng loại vật liệu trước khi sản xuất bao gồm thép không gỉ 904L và kính Sapphire.

Do đó độ hoàn thiện của các chi tiết trên đồng hồ Rolex chính hãng cao hơn nhiều so với các phiên bản Rolex Nhật. Hơn nữa Rolex Thụy Sỹ có đội ngũ chế tác giàu kinh nghiệm tạo nên thiết kế với đường nét tinh xảo và đẳng cấp.

Bên cạnh đó Rolex Thụy Sỹ thường sử dụng các loại đá quý bao gồm cả kim cương để trang trí mặt số hoặc toàn bộ đồng hồ. Điều này làm tăng giá trị của các cỗ máy này lên nhiều lần so với dòng Rolex Nhật ( Với mức giá từ 100 triệu đồng trở lên ).

độ hoàn thiện của các chi tiết trên đồng hồ Rolex chính hãng cao hơn nhiều so với các phiên bản Rolex Nhật.
Độ hoàn thiện của các chi tiết trên đồng hồ Rolex chính hãng cao hơn nhiều so với các phiên bản Rolex Nhật.

2. Giá đồng hồ Rolex máy Nhật là bao nhiêu ?

Hiện nay trên thị trường các dòng đồng hồ Rolex máy Nhật Bản thường được giao bán với mức giá dao động trong khoảng từ 15 triệu đồng. Mức giá này được cho là phụ thuộc vào chất lượng của bộ máy hoạt động bên trong.

Ngoài ra còn chịu tác động từ một vài yếu tố khác như : Mẫu mã thiết kế sản phẩm chất liệu chế tác ra sản phẩm,…Thông thường mức giá đồng hồ Rolex Automatic máy Nhật sẽ bằng giá tiền với các sản phẩm máy Nhật của thương hiệu khác. Bởi về tính chất thì độ hoàn thiện và chất lượng của chúng là tương đương nhau.

Nếu đặt lên bàn cân so sánh giữa mặt hàng đồng hồ Rolex Replica 1:1 với mức giá từ 10 – 20 triệu đồng và dòng sản phẩm đồng hồ Fake 2-3 với giá bán chỉ từ vài trăm cho tới 1 triệu đồng. Thì những chiếc đồng hồ Rolex máy Nhật F1 sẽ là sự lựa chọn tối ưu hơn với người dùng với phân khúc khách hàng có mức thu nhập trung bình tại Việt Nam.

Tuy nhiên chất lượng thì đương nhiên sẽ không thể bằng những mẫu đồng hồ Rolex Replica 1:1.

Giá đồng hồ Rolex máy Nhật ? Có nên mua đồng hồ Rolex máy Nhật
Các dòng đồng hồ Rolex máy Nhật Bản thường được giao bán với mức giá dao động trong khoảng từ 1 – 5 triệu đồng.

3. Có nên mua đồng hồ Rolex máy Nhật F1 không ?

Rolex là một tên tuổi vô cùng nổi tiếng và được coi là biểu tượng của đẳng cấp và sang trọng. Tuy nhiên khi nói đến việc mua một chiếc đồng hồ Rolex có một câu hỏi mà Đồng Hồ Replica nhận được nhiều nhất là: ” Có nên mua đồng hồ Rolex Rolex máy Nhật hay không “. Để có được lời giải đáp chính xác nhất mời bạn tham khảo phân tích bên dưới đây. 

3.1 Đánh giá độ hoàn thiện của đồng hồ Rolex máy Nhật

Đầu tiên xét về độ hoàn thiện của sản phẩm. Vì là mặt hàng đồng hồ Rolex Nhật được sao chép và làm lại với chất lượng khá ổn nên những chiếc đồng hồ Rolex máy Nhật F1 sở hữu một diện mạo giống từ 40-60% so với phiên bản chính hãng.

Bên cạnh đó các loại vật liệu phục vụ cho quá trình chế tác cũng được nhà sản xuất lựa chọn một cách khá kỹ theo những tiêu chuẩn tương đối tốt. Tất nhiên bạn không thể nào đòi hỏi những loại vật liệu mang tính đặc trưng và độc quyền của thương hiệu Rolex như : Thép 904L, vàng Everose 18K… xuất hiện trên một chiếc đồng hồ Rolex máy Nhật F1 được.

Dù những bộ chuyển động cơ học đến từ Nhật không sở hữu một vẻ ngoài lộng lẫy sang trọng như các phiên bản chính hãng Rolex Thụy Sĩ nhưng đứng trên phương diện hiệu năng sử dụng. Chúng vẫn hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu mà người sử dụng đưa ra.

Giá đồng hồ Rolex máy Nhật ? Có nên mua đồng hồ Rolex máy Nhật
Đồng hồ Rolex máy Nhật sở hữu một diện mạo giống từ 50-60% so với phiên bản chính hãng.

Gợi ý bạn đọc : Đồng hồ Rolex Trung Quốc là gì ? Có mức giá bao nhiêu ? Có nên mua ?

3.2 Giá thành đồng hồ Rolex máy Nhật F1 so với các sản phẩm khác

Ở thời điểm hiện tại mức giá của một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng luôn được niêm yết trên trang chủ của thương hiệu thường không dưới 100 triệu đồng. Có những sản phẩm còn lên tới hàng tỷ đồng.

Có thể thấy số tiền khách hàng phải bỏ ra cho các dòng sản phẩm trên là không hề nhỏ. Rõ ràng không phải ai cũng có thể dễ dàng đáp ứng các mức giá đắt đỏ như vậy.

Từ đây chúng ta có thể hiểu được lý do tại sao các mẫu Rolex máy Nhật F1 lại được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam đến thế.

Thực tế chỉ với mức kinh phí từ 2 – 3 triệu đồng là người mua hàng đã có thể sở hữu được một phiên bản đồng hồ Rolex Nhật với chất lượng tương đối cao và quan trọng hơn hết là bộ máy hoạt động khá ổn.

Giá đồng hồ Rolex máy Nhật ? Có nên mua đồng hồ Rolex máy Nhật
Chỉ với mức kinh phí từ 2-3 triệu đồng là người mua hàng đã có thể sở hữu được một mẫu đồng hồ có bộ máy hoạt động khá ổn.

3.3 Kết luận có nên mua đồng hồ Rolex máy Nhật không ?

Bởi vì sản phẩm này là một bản sao chép nên chất lượng của nó sẽ không tương đương với hàng chính hãng. Tuy nhiên thiết kế của những cỗ máy này không có quá nhiều sự khác biệt so với phiên bản chính hãng.

Vì vậy nếu bạn muốn trải nghiệm các cỗ máy Rolex nhưng lại có hạn chế về tài chính thì dòng sản phẩm này là một lựa chọn tốt cho bạn.

Tuy nhiên do đây là bản sao chép người dùng không nên kỳ vọng quá nhiều về độ bền cũng như hiệu năng sử dụng của đồng hồ Rolex máy Nhật.

Giá đồng hồ Rolex máy Nhật ? Có nên mua đồng hồ Rolex máy Nhật
Bạn muốn trải nghiệm các cỗ máy Rolex nhưng lại có hạn chế về tài chính thì dòng sản phẩm này là một lựa chọn tốt cho bạn.

4. Dấu hiệu nhận biết đồng hồ Rolex Automatic máy Nhật

Khi nói đến đồng hồ Rolex Automatic máy Nhật sự chính xác và độ tin cậy là những yếu tố quan trọng mà người ta mong đợi. Vì vậy hiểu và nhận biết các dấu hiệu đặc trưng của đồng hồ Rolex Automatic máy Nhật là điều quan trọng để đảm bảo bạn đang sở hữu một sản phẩm đáng tin cậy và chất lượng. Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều dòng đồng hồ Rolex – Nhật có chất lượng khác nhau. Người dùng cần nắm rõ những dấu hiệu sau đây để chọn cho mình một cỗ máy Rolex ưng ý.

4.1 Nhận dạng Rolex máy Nhật qua chất liệu bề mặt kính

Đồng hồ Rolex máy Nhật Bản xịn đặc biệt quan trọng ở những chi tiết nhỏ trên chiếc đồng hồ. Hầu hết các mẫu đồng hồ Rolex giá 2 triệu máy Nhật sẽ sử dụng mặt kính cứng.

Vì vậy cho nên khả năng hiển thị các chi tiết bên trong mặt số cũng khá ấn tượng. Bề mặt kính Rolex Automatic máy Nhật  khá nhẵn mịn vừa vặn có phần vỏ của đồng hồ thời trang.

Trong khi đó mặt kính đồng hồ Fake loại dưới có thể có lớp gợn vết xước và kính bị mờ đục.

Giá đồng hồ Rolex máy Nhật ? Có nên mua đồng hồ Rolex máy Nhật
Đồng hồ Rolex máy Nhật Bản xịn có mặt kính được làm từ kính cường lực cứng.

4.2 Cách nhận dạng Rolex máy Nhật qua độ hoàn thiện toàn sản phẩm

Mặt số của những chiếc đồng hồ đeo tay Rolex máy Nhật xịn với Logo tên thương hiệu luôn được in ấn tương đối rõ rệt và đều mực.

Cũng giống như các mẫu đồng hồ Rolex giá 5 triệu thì phần Logo luôn được chăm chút khá kỹ càng. Bởi cơ bản kết cấu của chúng khá giống nhau.

Kiểm tra dãy chữ số trên mặt đồng hồ Rolex Automatic máy Nhật. Dãy chữ số trên mặt đồng hồ đeo tay khá rõ rệt và sắc nét. Các chữ số được in ấn thẳng hàng nhau.

Giá đồng hồ Rolex máy Nhật ? Có nên mua đồng hồ Rolex máy Nhật
Mặt số của Rolex máy Nhật xịn với Logo tên thương hiệu được in ấn tương đối rõ rệt và đều mực.

4.3 Cách nhận biết đơn giản qua chất liệu dây đeo của Rolex máy Nhật

Đối với chiếc đồng hồ thời trang Rolex máy Nhật sở hữu dây đeo kim loại thì bạn hãy cầm và lắc nhẹ dây về 2 phía để cảm nhận độ tương đối chắc chắn.

Nếu như những mối nối lỏng lẻo và không vững tay độ gập không đều thì đó là dây không đạt. Xuất hiện trên các sản phẩm Rolex Fake 2 3. Những sản phẩm được quảng cáo với các mỹ từ như : Đồng hồ Rolex giá 3 triệu chất lượng như hãng.

So với dòng đồng hồ thời trang Rolex Automatic máy Nhật mang họa tiết thiết kế dây da thì bạn cần chú ý đến đường may bên trên dây da. Ở đồng hồ Rolex Nhật chuẩn đều khá chắc chắn, thẳng hàng và khá đều nhau.

Khi bạn cầm cảm nhận thấy tương đối dày và khá chắc chắn. Trong khi đồng hồ Rolex Fake dưới 2 3 thì rất có thể các đường chỉ này bị lệch 1 chút và không đều.

Giá đồng hồ Rolex máy Nhật ? Có nên mua đồng hồ Rolex máy Nhật
Đối với chiếc đồng hồ thời trang Rolex máy Nhật sở hữu đây đeo kim loại tương đối chắc chắn.

4.4 Kiểm tra trọng lượng của đồng hồ Rolex máy Nhật

Đồng hồ thời trang Rolex Automatic máy Nhật thường mang trọng lượng nặng hơn đối với đồng hồ Rolex Nhật Fake 2 3 vì được gia công bởi các vật liệu thời thượng có độ bền tương đối cao.

Đồng hồ đeo tay Rolex máy Nhật F1 chuẩn khi chúng ta đặt tai lại gần. Sẽ nghe tiếng tích tắc từ bên trong khá nhỏ.

Ngược lại sở hữu chiếc đồng hồ Rolex máy Nhật dây da Fake chất lượng thấp bạn sẽ vẫn nghe thấy tiếng tích tắc phát ra to hơn do kim giây vận động thường xuyên bị giật không liền mạch.

Giá đồng hồ Rolex máy Nhật ? Có nên mua đồng hồ Rolex máy Nhật
Những mẫu đồng hồ Rolex Automatic máy Nhật thường mang trọng lượng nặng hơn đối với đồng hồ Rolex Nhật Fake 2 3.

5. Lời kết

Hy vọng rằng thông qua bài viết ngày hôm nay, bạn đọc đã có thể hiểu rõ hơn về mặt hàng đồng hồ Rolex máy Nhật.

Trong trường hợp vẫn còn bất kỳ thắc mắc nào chưa được giải đáp. Hãy liên hệ trực tiếp tới số Hotline : 0388996668 của Đồng Hồ Replica để nhận được tư vấn, hỗ trợ kịp thời nhất nhé.

Bài viết liên quan

Thương hiệu nổi bật

.
.
.