Đồng hồ Patek Philippe Trung Quốc và những thông tin cần biết

1. Đôi nét về đồng hồ Patek Philippe Trung Quốc

Giữa cơn sốt mang tên “Đồng hồ Patek Philippe” đang bùng nổ trên thị trường không ít nơi đã bắt đầu xuất hiện những chiếc đồng hồ Patek Philippe Trung Quốc với mức giá chỉ từ vài trăm nghìn đồng. Rõ ràng các mẫu sản phẩm này có rất nhiều câu hỏi về chất lượng được người dùng đưa ra. Trong bài viết này Đồng Hồ Replica sẽ cùng bạn tìm tìm hiểu những thông tin cần thiết về đồng hồ Patek Philippe Trung Quốc.

1.1 Đồng hồ Patek Philippe Trung Quốc là hàng như thế nào?

Patek Philippe là một hãng sản xuất đồng hồ mang thương hiệu Thụy Sĩ. Những chiếc đồng hồ của thương hiệu này có phân khúc từ cao cấp đến cực kì cao cấp. Nhắc đến những khách hàng của Patek Philippe là nghĩ đến ngay các doanh nhân thành đạt, tỷ phú và chính khách toàn cầu…

Với số lượng cung ứng mỗi năm khoảng 2000 chiếc, chỉ tập trung vào nhóm đối tượng siêu giàu nên đồng hồ Patek Philippe sao chép với giá thành rẻ hơn đã được ra đời với nhiều phân khúc và các phiên bản khác nhau. Vậy những mẫu đồng hồ Patek Philippe là của nước nào ?

Hôm nay, chúng ta đang phân tích đến đồng hồ Patek Philippe Trung Quốc. Đúng với cái tên của nó, đây là mặt hàng đến từ đại lục Trung Quốc – “Cái nôi” khổng lồ và cũng là đất nước đứng sau của rất nhiều loại mặt hàng sao chép của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới.

Đồng hồ Patek Philippe Trung Quốc và những thông tin cần biết
Đồng hồ Patek Philippe Trung Quốc là hàng như thế nào ?

1.2 Sự thật về đồng hồ Patek Philippe Trung Quốc

Mặt hàng này sở hữu thiết kế, mẫu mã bên ngoài có khá nhiều điểm tương đồng với hàng chính hãng. Tuy nhiên độ hoàn thiện của chúng thấp hơn rất nhiều so với hàng Auth và mặt hàng đồng hồ Patek Philippe fake 1.

Với những phân tích trên, chúng ta có thể kết luận rằng đồng hồ Patek Philippe Trung Quốc có độ hoàn thiện bằng với các sản phẩm Fake 2 3 4 đang được cung ứng tại thị trường nước ta và thuộc vào loại

Nói một cách dễ hiểu hơn thì đây chính là những mẫu đồng hồ Fake có chất lượng thấp và không đảm bảo nhất hiện nay. Tuy nhiên vẫn có nhiều khách hàng lựa chọn chúng. Vậy lý do là gì? Hãy cùng Đồng Hồ Replica giải mã trong phần tiếp theo nhé !!\

đồng hồ Patek Philippe Trung Quốc
Sự thật về đồng hồ Patek Philippe Trung Quốc.

2. Chất lượng đồng hồ Patek Philippe Trung Quốc như thế nào?

Bạn vừa muốn có một chiếc đồng hồ Patek Philippe Trung Quốc đẹp lại vừa muốn giá cả phải thật hợp lý. Bạn chọn đồng hồ Patek Philippe Trung Quốc giá vài trăm ngàn? Liệu nó có đáp ứng được nhu cầu của các bạn không? Liệu nó có đáng với túi tiền bạn bỏ ra không? Dưới đây chúng tôi sẽ cho bạn một số thông tin về những cỗ máy Trung Quốc này có tốt hay không? Nó có đặc điểm như thế nào? Từ đó sẽ giúp bạn có câu trả lời nên hay không nên mua những cỗ máy này nhé !!!

2.1 Đồng hồ Patek Philippe Trung Quốc có thực sự tốt không?

Thứ nhất : Về chất lượng của những mẫu đồng hồ Patek Philippe Trung Quốc. Thường thì bạn sẽ thấy mặt hàng này được chào bán với những lời quảng cáo như đại giảm giá đồng hồ cao cấp, Sale giá gốc,.. Có thể thấy, chúng chưa hề được kiểm tra về chất lượng. Có khi chỉ đeo vài hôm thì đồng hồ đã có vấn đề.

Thứ hai : Về độ hoàn thiện. Tuy chúng được thừa hưởng khá nhiều đường nét với lối thiết kế “triệu đô”. Nhưng mà chất lượng gia công và độ hoàn thiện của những mẫu đồng hồ Patek Philippe Trung Quốc này thì khá kém. Cũng dễ hiểu thôi vì chúng ta biết là tiền nào của ấy mà.

Thứ ba : Về vấn đề thương hiệu. Tuy được giới thiệu là đồng hồ Patek Philippe Thụy Sĩ nhưng về mặt gia công và chất lượng thì không bằng đồng hồ Patek Philippe máy Nhật chứ chưa nói đến phiên bản Rep 1 1 hay đồng hồ chính hãng. Dân chơi đồng hồ không cần chuyên chỉ cần nhìn qua là biết ngay hàng Trung Quốc.

Đồng hồ Patek Philippe Trung Quốc và những thông tin cần biết
Đồng hồ Patek Philippe Trung Quốc có thực sự tốt không ?

2.2 Đặc điểm của những chiếc đồng hồ Patek Philippe Trung Quốc

Dưới đây Đồng Hồ Replica xin được phân tích chi tiết các khía cạnh của đồng hồ Patek Philippe Trung Quốc:

2.2.1 Chất liệu chế tạo đồng hồ Patek Philippe Trung Quốc

Đồng hồ Patek Philippe Trung Quốc còn được gọi tại nhiều nơi với cái tên là Patek Philippe giá rẻ loại 2 3. Khác với các sản phẩm hàng cao cấp sử dụng chất liệu thép không gỉ Stainless Steel hay thép 316L. Thì các sản phẩm này sẽ sử dụng loại thép rẻ tiền được tái chế từ kim loại tổng hợp.

Đặc điểm dễ dàng nhận thấy ở chiếc đồng hồ Trung Quốc này là chúng rất dễ bị han gỉ và trầy xước nếu như chúng ta tiếp xúc với nước hoặc chơi thể thao. Dùng lâu dài chắc chắn nó sẽ có hiện tượng ố bẩn và lên men xanh trông không được thẩm mỹ.

Chất liệu chế tạo đồng hồ Patek Philippe Trung Quốc
Chất liệu chế tạo đồng hồ Patek Philippe Trung Quốc.

2.2.2 Mặt số đồng hồ Patek Philippe Trung Quốc

Mặt số của các mẫu đồng hồ Patek Philippe Trung Quốc được làm rất sơ sài và chỉ có chức năng xem giờ phút giây cơ bản.

Một khi bạn dùng trong thời gian dài nó sẽ có hiện tượng chết máy vì nhiễm từ hoặc nhiễm nước. Nhiều trường hợp bị va chạm nhẹ cũng khiến đồng hồ bị lỗi tùm lum.

Đương nhiên là nó sẽ không thể có chức năng vô cùng cao cấp khác như Chronograph hay là Moonphase… Nếu có thì những chức năng ấy chỉ để trang trí mà thôi.

2.2.3 Dây đeo đồng hồ Patek Philippe Trung Quốc

Dây đeo của những phiên bản đồng hồ Patek Philippe Trung Quốc thường là loại dây cao su rẻ hoặc da tổng hợp. Có chất lượng cũng không được cao.

Khi chúng ta tiếp xúc nhiều với nước hoặc tay ra mồ hôi sẽ rất dễ bị dị ứng mẩn ngứa. Tình trạng dây cũng sẽ gặp hiện tượng hư hỏng.

Còn đối với dây kim loại thì cũng tương tự như là vỏ khung. Đó chính là có tình trạng lên men xanh, bị han gỉ trong thời gian ngắn khi sử dụng.

Dây đeo đồng hồ Patek Philippe Trung Quốc
Dây đeo đồng hồ Patek Philippe Trung Quốc.

2.2.4 Bộ máy bên trong các mẫu Patek Philippe Trung Quốc

Những mẫu đồng hồ Patek Philippe Trung Quốc được sử dụng bộ máy cực rẻ tiền và chất lượng chưa cao. Kim trôi bị giật và ngắt quãng liên tục.

Bạn không thể yêu cầu các mẫu Patek Philippe này được trang bị 1 cỗ máy Thuỵ Sĩ như các dòng sản phẩm Patek Philippe Rep 1:1 được.

Sai số cũng không ổn định lúc thì nhanh lúc thì chậm. Sai số cụ thể sẽ rơi vào khoảng +- 20s – 30s/ ngày. Sử dụng máy Trung Quốc sẽ rất sơ sài và lỏng lẻo. Chỉ cần va đập nhẹ là các chi tiết sẽ bị rơi ra ngay.

Đồng hồ Patek Philippe Trung Quốc và những thông tin cần biết
Bộ máy bên trong các mẫu Patek Philippe Trung Quốc.

3. Đồng hồ Patek Philippe Trung Quốc có giá bao nhiêu ?

Như bạn đã biết giá đồng hồ Patek Philippe Geneve 750 p83000 từ 1 tỷ VNĐ đến 15 tỷ VNĐ. Còn giá đồng hồ Patek Philippe Trung Quốc chỉ dao động từ vài trăm nghìn cho đến 1 triệu đồng.

Với mức giá rẻ như vậy thì đồng nghĩa với việc mặt hàng này cũng rất dễ mua, phù với với bất cứ ai có nhu cầu. Chúng đáp ứng tiêu chí giá rẻ để phục vụ các khách hàng như học sinh, sinh viên.

Hoặc những ai không quá quan trọng đến độ hoàn thiện sản phẩm. Tuy nhiên bạn cũng không nên kỳ vọng quá nhiều vào chất lượng.

Đồng hồ Patek Philippe Trung Quốc và những thông tin cần biết
Giá của những chiếc đồng hồ này dao động từ vài trăm nghìn cho đến 1 triệu đồng.

4. Có nên mua đồng hồ Patek Philippe Trung Quốc không

Ngày nay đồng hồ Patek Philippe Trung Quốc đã được làm cẩn thận hơn. Và nhìn bề ngoài có thể giống với đồng hồ chính hãng hơn một chút thế nhưng bộ máy bên trong thì vẫn chưa cải thiện nhiều. Chưa kể đến việc sử dụng chất liệu không được cao sẽ khiến cho sản phẩm dễ bị xước hơn.

Độ sai số lớn dễ bị ngấm nước hay một số tính năng không thể hoạt động ổn định. Hơn nữa những cỗ máy này sẽ liên tục hỏng, còn khiến chúng ta tốn kém khá nhiều vào việc sửa chữa. Cho nên việc sử dụng chúng sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và tài chính của các bạn.

Ấn tượng ban đầu với người đối diện đã không tốt thì lần sau bạn có dùng sản phẩm chính hãng cũng khó tránh khỏi sự dò xét, thiếu tin tưởng. Nếu bạn là học sinh sinh viên thì không sao. Nhưng nếu bạn là người có địa vị thì là câu chuyên khác.

Vậy thay vì sử dụng một chiếc đồng hồ Patek Philippe loại 2, 3 của Trung Quốc có giá rẻ. Bạn hãy tự tin đeo chiếc đồng hồ phiên bản Replica 1:1 cao cấp thì sẽ hợp lý hơn rất nhiều.

Đồng hồ Patek Philippe Trung Quốc và những thông tin cần biết
Có nên mua những chiếc đồng hồ Patek Philippe này không.

5. Patek Philippe Replica 1:1 – Giải pháp tối ưu thay thế các sản phẩm Patek Philippe Trung Quốc

Như vậy có thể thấy rằng những hậu quả khôn lường của việc sử dụng đồng hồ Patek Philippe Trung Quốc là rất đáng lo ngại. Một thứ không có nhiều giá trị về mặt chất lượng mà lại khiến cho sức khỏe bị tổn hại thì thật không đáng để chúng ta chi tiền.

Trong trường hợp, nếu không muốn sử dụng sản phẩm Patek Philippe chính hãng và gặp khó khăn trong việc sở hữu một chiếc đồng hồ Patek Philippe chính hãng thì các bạn hãy lựa chọn ngay dòng sản phẩm đồng hồ Patek Philippe Replica 1:1.

Hiện tại, mặt hàng đồng hồ Replica cao cấp đang ngày càng trở nên phổ biến hơn và được ưa chuộng bởi nhiều phân khúc khách hàng tại Việt Nam.

Sở hữu độ hoàn thiện lên tới 99% so với phiên bản chính hãng, chắc chắn rằng những chiếc đồng hồ Patek Philippe Replica 1:1 sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu mà người sử dụng đưa ra.

Patek Philippe Replica 1:1 – Giải pháp tối ưu thay thế các sản phẩm Patek Philippe Trung Quốc
Patek Philippe Replica 1:1 – Giải pháp tối ưu thay thế các sản phẩm Patek Philippe Trung Quốc.

6. Lời kết

Hi vọng rằng, qua bài viết trên, bạn đã có thể tìm được lời giải cho câu hỏi “Đồng hồ Patek Philippe Trung Quốc là gì? Có mức giá bao nhiêu ? ” cũng như ” Đồng hồ Patek Philippe Trung Quốc có tốt không? Đặc điểm của mặt hàng này ”

Trong trường hợp, điều kiện kinh tế không cho phép hay không muốn bỏ ra số tiền quá lớn cho một chiếc đồng hồ đeo tay chính hãng nhưng vẫn muốn trải nghiệm các mẫu sản phẩm đến từ Patek Philippe. Quý khách hàng có thể tham khảo sang các dòng sản phẩm đồng hồ Patek Philippe Replica 1:1 thay vì những chiếc đồng hồ Patek Philippe Trung Quốc

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh đồng hồ đeo tay cùng các chính sách ưu đãi hấp dẫn. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm mua hàng và sử dụng sản phẩm tuyệt vời nhất.

Bài viết liên quan

Thương hiệu nổi bật

.
.
.