Đồng hồ Patek Philippe máy Nhật

Đồng hồ Patek Philippe máy Nhật và các đặc điểm nhận biết

Giữa cơn sốt mang tên “Đồng hồ Patek Philippe” đang bùng nổ trên thị trường không ít nơi đã bắt đầu xuất hiện những chiếc đồng hồ Patek Philippe máy Nhật với mức giá chỉ từ vài trăm nghìn đồng. Rõ ràng các mẫu sản phẩm này có rất nhiều câu hỏi về chất lượng được người dùng đưa ra. Trong bài viết này Đồng Hồ Replica sẽ cùng bạn tìm tìm hiểu những thông tin cần thiết về đồng hồ Patek Philippe máy Nhật.

1. Đồng hồ Patek Philippe máy Nhật là hàng như thế nào ?

Bạn có biết đồng hồ Patek Philippe là của nước nào chưa ? Đây là một thương hiệu vô cùng nổi tiếng của Thụy Sỹ. Do đó có thể hiểu đơn giản rằng những mặt hàng máy Nhật đều là các phiên bản sao chép. Độ hoàn thiện của các sản phẩm Patek Philippe máy Nhật thấp hơn rất nhiều so với đồng hồ patek philippe Hongkong.

Hiện nay cùng với rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng thì hầu hết đồng hồ Patek Philippe phiên bản sao chép bán tại thị trường Việt Nam đều được sản xuất và sở hữu bộ máy đến từ nước Nhật. Ngoại trừ các phiên bản đồng hồ Patek Philippe 1 1 cao cấp.

Nói một cách dễ hiểu hơn thì những cỗ máy này chính là những mẫu đồng hồ sao chép có chất lượng chưa cao và không đảm bảo nhất hiện nay. Tuy nhiên vẫn có nhiều khách hàng sử dụng chúng. Tại sao lại như vậy ? Hãy cùng Đồng Hồ Replica giải mã ngay qua phần sau đây nhé !!

Đồng hồ Patek Philippe máy Nhật
Đồng hồ Patek Philippe máy Nhật là hàng như thế nào ?

2. Đồng hồ Patek Philippe máy Nhật có thực sự tốt không? Nó có đặc điểm gì ?

Bạn vừa muốn có một chiếc đồng hồ Omega xịn hay Patek Philippe đẹp lại vừa muốn giá cả phải thật hợp lý. Bạn chọn đồng hồ Patek Philippe máy Nhật giá vài trăm ngàn? Liệu nó có đáp ứng được nhu cầu của các bạn không?  Liệu nó có đáng với túi tiền bạn bỏ ra không? Dưới đây Đồng Hồ Replica sẽ cho bạn một số thông tin về những chiếc đồng hồ máy Nhật, nó có tốt hay không? Nó có đặc điểm như thế nào? Từ đó sẽ giúp bạn có câu trả lời nên hay không nên mua những cỗ máy này nhé!!!

2.1 Đồng hồ Patek Philippe máy Nhật có thực sự tốt không ?

Thứ nhất: Về chất lượng của những cỗ máy Patek Philippe máy Nhật này. Những phiên bản đồng hồ hay được quảng cáo trên các trang mạng xã hội với những mỹ từ như siêu phẩm Patek Philippe hoặc đại giảm giá săn Sale. Có thể thấy chất lượng sản phẩm này là chưa được kiểm chứng. Có khi chỉ đeo vài hôm là đồng hồ đã “Có vấn đề”.

Thứ hai đó là về độ hoàn thiện: Tuy được thừa hưởng khá nhiều đường nét với lối thiết kế “ Triệu đô ”. Nhưng mà chất lượng gia công và độ hoàn thiện của những chiếc đồng hồ Patek Philippe nữ này thì chưa được tốt như bản hãng. Cũng dễ hiểu thôi vì chúng ta biết rằng tiền nào của nấy mà.

Thứ ba là về vấn đề thương hiệu – Tuy gắn mác là đồng hồ Patek Philippe Thụy Sĩ nhưng về mặt gia công và chất lượng thì lại là của máy Nhật.

Đồng hồ Patek Philippe máy Nhật
Đồng hồ Patek Philippe máy Nhật có thực sự tốt không ?

2.2 Đặc điểm của những chiếc đồng hồ Patek Philippe máy Nhật

Những cỗ máy này được gọi là Patek Philippe giá rẻ loại 2 3. Các sản phẩm máy Nhật này sử dụng thép tổng hợp. Dễ bị trầy xước và han gỉ nếu tiếp xúc với nước hoặc chơi thể thao. Tất nhiên bạn không thể nào đòi hỏi những chất liệu cao cấp như của hãng sẽ xuất hiện trên một chiếc đồng hồ loại 2 3 được.

Mặt số của nó được làm sơ sài và chỉ có chức năng xem giờ phút giây. Dùng một thời gian ngắn sẽ có hiện tượng chết máy vì bị nhiễm từ và nhiễm nước. Sẽ không thể có chức năng cao cấp đi kèm. Nếu có cũng chỉ để trang trí mà thôi. Nếu bạn muốn cỗ máy tốt hơn thì hãy chọn phiên bản rep 1:1 chắc chắn những cỗ máy Hublot và Patek rep siêu cấp sẽ làm hài lòng bạn.

Dây đeo của những chiếc đồng hồ loại này chỉ là dây cao su rẻ. Chất lượng cũng chưa được cao. Còn đối với dây kim loại hay dây da thì cũng có những hạn chế nhất định nếu bạn dùng nước quá nhiều.

Những mẫu đồng hồ này sử dụng bộ máy chất lượng không quá cao. Kim trôi bị giật và ngắt quãng 1 cách liên tục. Độ sai số không ổn định lúc nhanh, lúc chậm. Bộ máy của nó cũng khá sơ sài và bị lỏng lẻo. Chỉ cần va chạm nhẹ các chi tiết sẽ bị rơi ra.

Đồng hồ Patek Philippe máy Nhật
Đặc điểm của những chiếc đồng hồ Patek Philippe máy Nhật.

2.2.1 Vật liệu rẻ tiền

Những vật liệu dùng để chế tác đồng hồ Patek Philippe chính hãng hầu như là đá quý, kim loại cao cấp, kim cương, da Cá sấu thiên nhiên và những chất liệu cao cấp khác. Vì nó thuộc hàng xa xỉ bậc nhất trên thế giới nên chưa chắc có tiền đã sở hữu được chiếc đồng hồ lừng danh này.

Đối với các mẫu đồng hồ Patek Philippe máy Nhật hàng sao chép thì bên sản xuất sẽ tập trung vào việc hạ giá thành thấp nhất có thể bằng cách sử dụng các vật liệu rẻ tiền, với độ hoàn thiện kém, những chất liệu không có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng nhằm hạn chế tối đa chi phí. Đó là lý do giải thích vì sao những cỗ máy này lại rẻ đến vậy.

Đồng hồ Patek Philippe máy Nhật
Đồng hồ Patek Philippe Nhật được chế tác từ vật liệu rẻ tiền.

2.2.2 Bộ máy nhật không được đảm bảo

Các bạn dễ dàng tìm thấy hoặc thông tin truyền miệng về các sản phẩm đồng hồ Patek Philippe máy Nhật sử dụng bộ máy Nhật. Nhưng các thông tin ấy không hề đề cập đến việc họ đã sử dụng những loại máy gì, nhà sản xuất là ai và đến từ đâu?

Và các thông tin thiếu tính chính xác và không đủ bằng chứng đó đã làm cho mọi người có đôi chút nghi ngờ về các đồng hồ Patek Philippe máy Nhật. Và thực sự thì bộ máy nhật được lắp vào đồng hồ có được đảm bảo hay không thì chưa ai kiểm chứng được.

Ngoài ra, hiện nay tại Nhật Bản có ba nhà máy cung ứng đồng hồ chính đó là: Seiko, Orient và Miyota trực thuộc tập đoàn Citizen.

Bên cạnh đồng hồ Patek Philippe máy Nhật thì các thương hiệu đồng hồ khác bị sao chép trên thế giới hầu như đều chưa rõ nguồn gốc xuất xứ về các bộ máy. Lưu ý phần trăm các máy móc bị làm giả từ máy Nhật khá là cao vì không thể xác thực.

Đồng hồ Patek Philippe máy Nhật
Đồng hồ Patek Philippe Nhật có bộ máy không đảm bảo.

2.2.3 Bộ máy nhật không đạt tiêu chuẩn về chất lượng

Vì là đồng hồ Patek Philippe máy Nhật sao chép cho nên nó sẽ không có các thủ tục giám định kỹ thuật như hàng chính hãng, kể cả là trong quá trình sản xuất hay những quy trình kiểm tra chất lượng hàng hoá bình thường cũng không hề có. Chính vì vậy mà những bộ máy này chắc chắn sẽ không thể đạt tiêu chuẩn về chất lượng.

Vì thế mà các dòng đồng hồ Patek Philippe máy Nhật có chất lượng chưa được cao. Đặc điểm dễ nhận thấy ở việc chất lượng chưa cao đó là trong sản xuất, lớp vỏ của đồng hồ Nhật nhanh chóng bị xuống màu và độ kháng nước gần như bằng không rất dễ dàng bị vào nước. Không những vậy nó còn dễ bị đứng máy, chết máy khi sử dụng trong 1 thời gian rất ngắn.

Đồng hồ Patek Philippe máy Nhật
Đồng hồ Patek Philippe Nhật không đạt tiêu chuẩn chất lượng.

2.2.4 Bộ máy Nhật không mang giá trị thương hiệu

Giá trị của một chiếc đồng hồ không chỉ nằm ở vẻ ngoài và giá cả của nó mà giá trị còn đến từ chính thương hiệu của cỗ máy thời gian đó.

Khi mua đồng hồ sao chép thì mẫu mã và thiết kế sẽ khá là giống hàng chính hãng nhưng lại không có thương hiệu rõ ràng trên đồng hồ hoặc là tên của thường sẽ bị nhòe, không rõ nét và bị bay chữ sẽ khiến người đối diện thấy sự thiếu đẳng cấp và họ có cái nhìn khác về bản thân của người sở hữu.

Đồng hồ Patek Philippe máy Nhật
Đồng hồ Patek Philippe Nhật không mang giá trị thương hiệu.

3. Đồng hồ Patek Philippe máy Nhật có giá bao nhiêu ?

Giá của cỗ máy chúng ta đang nhắc đến dao động từ vài trăm nghìn cho đến 1 triệu đồng. Trong khi đó những cỗ máy Patek Philippe máy Nhật chính hãng thường dao động từ vài trăm triệu đến hàng tỷ đồng.

Với mức giá rẻ như thế này thì điều dễ thấy nhất. Đó chính là những mẫu đồng hồ Patek Philippe loại 2, 3 này sẽ rất dễ mua. Nó sẽ phù hợp với bất cứ ai có nhu cầu. Chúng đáp ứng tiêu chí giá rẻ để cho các khách hàng như học sinh, sinh viên. Hoặc những ai không quá quan trọng tới độ hoàn thiện sản phẩm.

Đồng hồ Patek Philippe máy Nhật
Đồng hồ Patek Philippe Nhật có giá bao nhiêu ?

4. Có nên mua đồng hồ Patek Philippe máy Nhật hay là không ?

Ngày nay đồng hồ Patek Philippe máy Nhật đã được làm cẩn thận hơn. Và nhìn bề ngoài có thể giống với đồng hồ chính hãng hơn một chút thế nhưng bộ máy bên trong thì vẫn chưa cải thiện nhiều. Chưa kể đến việc sử dụng chất liệu không được cao sẽ khiến cho sản phẩm dễ bị xước hơn. Độ sai số lớn dễ bị ngấm nước hay một số tính năng không thể hoạt động ổn định.

Hơn nữa những cỗ máy này sẽ liên tục hỏng, còn khiến chúng ta tốn kém khá nhiều vào việc sửa chữa. Cho nên việc sử dụng chúng sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và tài chính của các bạn.

Đồng hồ ngày nay không còn là một vật dụng để xem giờ. Mà nó còn là một món phụ kiện thể hiện đẳng cấp và vị trí của người đeo. Cho dù đó là nam hay nữ. Chuyện gì sẽ xảy ra khi đối tác của bạn phát hiện bạn đeo một chiếc đồng hồ Patek Philippe loại 2, 3 có chất lượng không cao?

Ấn tượng ban đầu với người đối diện không được tốt thì lần sau bạn có dùng sản phẩm chính hãng cũng khó tránh khỏi sự dò xét, thiếu tin tưởng. Nếu bạn là học sinh sinh viên thì không sao. Nhưng nếu bạn là người có địa vị thì là câu chuyên khác.

Vậy thay vì sử dụng một chiếc đồng hồ Patek Philippe loại 2, 3 của máy Nhật có giá rẻ. Bạn hãy tự tin đeo chiếc đồng hồ phiên bản Replica 1:1 cao cấp thì sẽ hợp lý hơn rất nhiều.

Đồng hồ Patek Philippe máy Nhật
Có nên mua cỗ máy thời gian Patek Philippe máy Nhật không.

5. Đánh giá chi tiết vì sao nên mua phiên bản Replica hơn là những chiếc đồng hồ Patek Philippe máy Nhật

5.1 Tổng quan thiết kế

Là một trong những cỗ máy được yêu thích nhất với dáng vẻ mạnh mẽ cực sang trọng. Phiên bản Patek Philippe Replica này chắc hẳn sẽ là niềm ao ước của mọi quý ông và khắc hoàn toàn với phiên bản Patek Philippe máy Nhật. Một cỗ máy thời gian kiểu cách, vô cùng đẳng cấp chính là cái nhìn tổng quan nhất ở cỗ máy này

Không chỉ vậy chúng ta sẽ có thể dễ dàng thấy được chiếc đồng hồ với thiết kế đẹp mắt cùng chất liệu cao cấp này mang đến vẻ đẹp cuốn hút và thu hút người dùng đến nhường nào.

Đồng hồ Patek Philippe máy Nhật
Tổng quan thiết kế cỗ máy thời gian Patek Philippe.

Chất liệu bộ vỏ được chế tạo từ thép cao cấp không gỉ cao cấp hơn nhiều so với Patek Philippe máy Nhật. Với thiết kế đơn giản thanh lịch theo như chúng ta đang thấy ở đây. Toàn bộ chiếc đồng hồ Replica được thiết kế theo trường phái mạnh mẽ, đẹp mắt và sang trọng. Không chỉ vậy chiếc đồng hồ có khả năng chống nước khá tốt 3ATM, có thể đi mưa rửa tay thoải mái.

Đây được coi là 1 trong những mẫu đồng hồ được hoàn thiện tuyệt vời nhất có mặt tại Đồng Hồ Replica 8668. Bởi vậy, những chiếc Patek Philippe này luôn được săn đón đông đảo và được nhiều lời khen có cánh về độ hoàn thiện của nó từ những khách hàng đã từng trải nghiệm sản phẩm.

5.2 Mặt số đồng hồ

Đến với chiếc đồng hồ Patek Philippe này. Việc bạn thỏa mình vào mọi trang phục là điều dễ dàng hơn bao giờ hết. Bởi cỗ máy thời gian này sở hữu những thiết kế mặt số có màu khá dễ để phối đồ. Vốn đã làm nên đặc trưng riêng biệt không kém phần mềm mại những thiết kế của bản Replica sắc nét hơn nhiều so với mặt số chiếc đồng hồ Patek Philippe máy Nhật.

Nhìn chung, các chi tiết có trên mặt số của chiếc này tuy đơn giản, nhưng khá phù hợp với tiêu chí của một mẫu đồng hồ thể thao, sang trọng và dễ dàng theo dõi thời gian.

Đồng hồ Patek Philippe máy Nhật
Mặt số cỗ máy Patek Philippe.

5.3 Bộ máy ưu việt

Thuộc dòng đồng hồ cao cấp, mỗi một chiếc Patek Philippe Replica đều được trang bị một bộ máy có chất lượng đảm bảo. Được hoàn thiện từ nhà máy có kiểm định chất lượng. Đây cũng là điểu ưu việt hơn hẳn Patek Philippe máy Nhật. Những cỗ máy thời gian này có thể vận hành bền bỉ, ổn định nhờ vào bộ máy tự động Automatic Japan Made.

Không chỉ vậy, nhà sản xuất còn ưu ái việc trang bị lớp kính mineral ở cả hai mặt. Giúp cho việc quan sát trái tim của đồng hồ tốt hơn. Đồng thời cũng tạo điểm nhấn để thu hút bất kỳ người đàn ông nào nếu lỡ yêu thích những cỗ máy có độ hoàn thiện cao này.

Đồng hồ Patek Philippe máy Nhật
Bộ máy ưu việt trên chiếc Patek Philippe.

5.4 Kết cấu dây khóa

Vẻ đẹp sang trọng của Patek Philippe Replica còn được thể hiện rõ nhất qua bộ dây đồng hồ. Trong khi nếu là các thiết kế của Patek Philippe máy nhật thì bộ dây có phần không được hoàn thiện lắm.

Để tạo sự đồng nhất thường thì phần dây của cỗ máy thời gian sẽ được làm từ chất liệu cùng với bộ vỏ. Chất liệu cao cấp như thép không gỉ chỉ có ở những dòng đồng hồ xa xỉ.

Bộ dây được hoàn thiện với những mối nối vô cùng chắc chắn và đầy tinh tế. Khiến chủ nhân của chiếc đồng hồ luôn luôn có cảm giác nổi bật và thật tỏa sáng khi đeo lên tay. Nếu như bạn là người thiên về phong cách nhẹ nhàng hơn thì có thể chọn những bộ dây da cá sấu cao cấp mềm mại ôm tay.

Đồng hồ Patek Philippe máy Nhật
Kết cấu dây khóa của cỗ máy Patek Philippe.

5.5 Chế độ bảo hành

Những lợi ích mà khách hàng có thể nhận được khi mua đồng hồ Replica hơn hẳn những loại đồng hồ máy Nhật đó là về chính sách bảo hành. Hãy cùng theo dõi các chính sách bảo hành vô cùng tốt của chúng tôi bạn nhé.

  • Nếu phát hiện lỗi của nhà sản xuất thì sẽ được đổi trong vòng 15 ngày miễn phí. Các lỗi về máy móc ở bên trong đồng hồ phát sinh khi người sử dụng đã đeo đúng theo chỉ dẫn mà đồng hồ không hoạt động. Hoặc là các chức năng hoạt động không đúng như thông số của nhà sản xuất đưa ra. Tất cả sẽ được bảo hành miễn phí trong thời gian bảo hành.
  • Miễn phí thay pin trọn đời với những dòng đồng hồ Quartz tính từ lúc mua. Miễn phí lau dầu với loại đồng hồ cơ Automatic.
  • Sản phẩm được bảo hành từ 12 tháng cho đến 36 tháng tùy vào  từng loại.

Những trường hợp đồng hồ không được bảo hành:

  • Khi đồng hồ bị rơi có thể làm đồng hồ không hoạt động hoặc làm kính trên mặt đồng hồ bị vỡ sẽ không được bảo hành nhưng chúng tôi vẫn hỗ trợ khách hàng sửa chữa với mức giá vô cùng hợp lý.
  • Dây đồng hồ bị đứt, xước và biến dạng do va chạm cũng sẽ không được bảo hành.
  • Thiếu thẻ bảo hành hoặc là không xác định được thời gian mua hàng.
Đồng hồ Patek Philippe máy Nhật
Chế độ bảo hành cỗ máy Patek Philippe.

6. Địa chỉ mua đồng hồ uy tín

Rất nhiều khách hàng đã phải thốt lên rằng, trước đây họ đã phải tiêu rất nhiều tiền một cách không hề đáng có trước khi biết tới Đồng Hồ Replica.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được khám phá đa dạng mẫu đồng hồ Patek Philippe từ hàng Replica cao cấp cho đến những mẫu Patek Philippe máy Nhật giá thành phải chăng phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên. Chỉ cần là hàng chính hãng có bất kỳ mẫu gì, ở đây chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Để mang tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn nhất thì chúng tôi luôn luôn cập nhật, nắm bắt rõ xu hướng của những sản phẩm hàng chính hãng. Do vậy, bạn sẽ không khó để có thể sở hữu được vô số mẫu đồng hồ Patek Philippe, phù hợp thời trang mà có giá thành khá là ổn.

Đồng hồ Patek Philippe máy Nhật
Địa chỉ mua đồng hồ Patek Philippe.

7. Lời kết

Hi vọng rằng, qua bài viết này, bạn đọc đã có thể hiểu hơn về những chiếc đồng hồ Patek Philippe máy Nhật. Trong trường hợp, điều kiện kinh tế không cho phép hoặc là bạn không muốn bỏ ra số tiền quá lớn cho một chiếc đồng hồ đeo tay Patek Philippe chính hãng nhưng vẫn muốn trải nghiệm các mẫu sản phẩm đến từ Patek Philippe – thương hiệu danh tiếng trên thế giới. Quý khách hàng có thể tham khảo sang các dòng sản phẩm đồng hồ Patek Philippe Replica 1:1.

Hiện tại trên thị trường của đồng hồ Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Mặt hàng đồng hồ Patek Philippe này đang ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng bởi nhiều phân khúc khách hàng. Sở hữu độ hoàn thiện lên tới 98% so với phiên bản chính hãng. Chắc chắn những chiếc đồng hồ Patek Philippe này sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu mà người sử dụng đưa ra.

Mọi thắc mắc xin liên hệ với Đồng Hồ Replica 8668 qua số Hotline: 038.899.6668- 079.853.1102. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi, hẹn gặp lại bạn đọc vào bài viết tiếp theo.

Bài viết liên quan

Thương hiệu nổi bật

.
.
.