Hướng dẫn chi tiết cách đeo và chỉnh giờ cho đồng hồ Versace

Hướng dẫn chi tiết cách đeo và chỉnh giờ cho đồng hồ Versace

Bạn mới mua một chiếc đồng hồ Versace cao cấp nhưng không biết cách đeo và cách chỉnh giờ đồng hồ Versace như thế nào là chính xác nhất. Hãy cùng Đồng Hồ Replica tìm hiểu qua ngay bài viết dưới đây.

1. Khám phá cách đeo đồng hồ Versace chuẩn nhất

Đồng hồ đeo tay, đồng hồ thời trang, đồng hồ cơ Rolex, đồng hồ điện tử nói chung và đồng hồ Versace nói riêng đều sẽ mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Với phụ nữ việc đeo đồng hồ Versace để thể hiện họ là người rất xem trọng giờ giấc. Cũng là người biết quản lý thời gian của bản thân. Với nhiều người phụ nữ khác, đồng hồ đeo tay Versace thời trang lại còn là một phụ kiện thời trang đắt đỏ và xa xỉ để thể hiện phong cách, thần thái và đẳng cấp của người đeo, đặc biệt là những người có mối quan hệ rộng rãi.

1.1 Phụ nữ đeo đồng hồ Versace có ý nghĩa gì ?

Cái nhìn thời hiện đại có đôi chút thay đổi so với trước. Một trong những ấn tượng đầu tiên để lại trong mắt người khác chính là phong cách cũng như là “thần thái” ngay cái nhìn đầu tiên.

Dù là vô tình hay cố ý thì trong tiềm thức của nhiều người hiện nay, ngoại hình sẽ luôn là thứ là yếu tố mà họ dùng để “đánh giá” người đối diện đặc biệt là phụ nữ.

Thực tế, nếu bạn càng nổi tiếng hay bạn là doanh nhân thành đạt thì vị trí của bạn ngày càng cao. Cho nên việc người khác đánh giá bạn qua diện mạo, ngoại hình là không thể tránh khỏi. 

Một người phụ nữ được cho là tinh tế, thời thượng không hẳn là người sẽ sở hữu được tất cả những vật dụng thông minh. Mà người phụ nữ đó là người biết cách tạo nên sự khác biệt, nét đặc biệt cho riêng mình.

Phụ nữ đeo đồng hồ Versace có ý nghĩa gì ?
Phụ nữ đeo đồng hồ Versace có ý nghĩa gì ?

Đặc biệt, chiếc đồng hồ Versace cũng sẽ giống như người bạn đồng hành, giúp phụ nữ thể hiện được tính cách, thậm chí là nói lên được cả nghề nghiệp và địa vị của người đó.

Đeo đồng hồ Versace có ý nghĩa gì trong cuộc sống người phụ nữ thành đạt? Thành công là điều ai cũng luôn hướng đến, đặc biệt là một người phụ nữ. Và đó cũng là một trong những ý nghĩa của việc đeo đồng hồ nói chung và đồng hồ Versace nói riêng.

Nếu như thương hiệu đồng hồ Hermes đem lại cho quý cô sự cao sang và dị biệt. Đồng hồ Fendi đem lại những nét đẹp sâu thẳm trong mỗi thiết kế thì Versace lại mang lại cho các nàng thơ một vẻ đẹp trường tồn không lẫn vào đâu được và nét đẹp của sự thành công.

Nếu người phụ nữ cần củng cố thêm điều này thì hãy cứ tìm hiểu và nhìn thật kỹ xem trên cổ tay của những người phụ nữ thành công trên thế giới họ thường sẽ đeo một chiếc đồng hồ xa xỉ đặc biệt trong đó phải kể tới đồng hồ Versace với Logo Medusa mê hoặc bất cứ ai ngắm nhìn.

Hướng dẫn chi tiết cách đeo và chỉnh giờ cho đồng hồ Versace
Đồng hồ Versace cũng sẽ giống như người bạn đồng hành, giúp phụ nữ thể hiện được tính cách, thậm chí là nói lên được cả nghề nghiệp và địa vị của người đó.

Thật ra, ở một phạm trù nào đó, hầu hết các chính trị gia, tỷ phú, doanh nhân thành đạt, những ngôi sao danh tiếng trên thế giới đều sở hữu cho mình rất nhiều cỗ máy đếm giờ, có người còn may mắn sở hữu cả một kho tàng đồng hồ Burberry xa xỉ chứ không chỉ riêng Versace. Điều này nhằm mục đích khẳng định sự chịu chơi và địa vị của họ. 

Đó chính là lý do mà các thương hiệu đồng hồ cao cấp trên thế giới đã luôn cập nhật và không ngừng sáng tạo để tung ra nhiều những tạo tác thời gian cao cấp và hãng Versace cũng không ngoại lệ.

Những mẫu đồng hồ Versace được chọn lọc kỹ càng các chất liệu, vật liệu cao cấp đi liền với thiết kế tinh xảo đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của những người thành đạt.

Những mẫu đồng hồ Versace được chọn lọc kỹ càng các chất liệu, vật liệu cao cấp đi liền với thiết kế tinh xảo
Những mẫu đồng hồ Versace được chọn lọc kỹ càng các chất liệu, vật liệu cao cấp đi liền với thiết kế tinh xảo

Với chiếc đồng hồ Versace, dựa trên nhãn hiệu, dòng máy, thời điểm ra đời hoặc là các mẫu thuộc phiên bản đồng hồ giới hạn ( Limited Edition )…Người ta có thể đánh giá được vị thế xã hội, sức ảnh hưởng và khả năng tài chính của người phụ nữ đang đeo chiếc đồng hồ đó.

Nói như vậy không có nghĩa là bắt buộc bạn phải đeo đồng hồ Versace quá đắt tiền. Với mức kinh tế trung bình, khá bạn vẫn hoàn toàn có thể lựa chọn chiếc đồng hồ Versus Versace với mức giá hợp lý nhưng vẫn thể hiện được phong thái trẻ trung, đẳng cấp của mình. 

Cho dù chiếc đồng hồ Versace đó ở mức giá trị nào đi nữa, người đối diện cũng sẽ đánh giá là người chỉn chu và là người luôn có kế hoạch và rất lịch thiệp.

Hướng dẫn chi tiết cách đeo và chỉnh giờ cho đồng hồ Versace
Chiếc đồng hồ Versace với phong thái trẻ trung đơn giản chắc chắn vẫn luôn là một vật dụng xa xỉ.

1.2 Đồng hồ Versace – Đeo như nào cho phù hợp ?

Mỗi người trong số chúng ta sẽ có một cách đeo đồng hồ khác nhau nhưng nhìn chung vẫn chưa đúng và nhiều khi còn gây ra sự vướng víu cho cổ tay của bạn. Không thuận tiện trong hoạt động công việc. Vậy đeo như thế nào cho đúng ?

Bắt đầu với việc đặt đồng hồ đúng vị trí trên cổ tay của bạn. Hãy đặt đồng hồ nằm ở dưới phần xương cổ tay của mình. Nếu như bạn đang để nó quá cao thì hãy điều chỉnh lại sao cho đồng hồ nằm phía dưới xương cổ tay của bạn nhé.

Tiếp theo là đến phần mặt của đồng hồ Versace nên để như thế nào là chuẩn nhất? Thì câu trả lời là tùy thuộc vào cách xem giờ của bạn cũng như cách bạn muốn thể hiện cá tính riêng biệt của mình.

  • Thông thường ta sẽ thấy những người đàn ông hay những người phụ nữ cá tính, bản lĩnh, mạnh mẽ, hơn hết để thuận tiện cho việc xem giờ thì họ luôn để mặt đồng hồ trên cùng một mặt phẳng với mu bàn tay của người đeo.
  • Ngược lại với những cô nàng hơi nữ tính hay bánh bèo một chút thì họ thích xoay mặt đồng hồ vào bên trong, nằm trên cùng một đường thẳng với lòng bàn tay hay người ta còn gọi là đeo ngược đồng hồ bên trong cổ tay.
Đồng hồ Versace - Đeo như nào cho phù hợp ?
Đồng hồ Versace – Đeo như nào cho phù hợp ?

Một trong những điểm đáng lưu tâm khi đeo đồng hồ Versace đó chính là việc đeo làm sao cho vừa với cổ tay của mình nhất. Nhiều người đeo lại quá chật khiến cho chiếc đồng hồ lấn át, không toát lên được độ kiêu hãnh và sự hòa quyện ấn tượng cổ tay và đồng hồ.

Nhưng ngược lại nhiều người lại đeo quá lỏng khiến đồng hồ không cố định ở một chỗ khiến cho người đối diện cảm nhận thấy đây là người không chỉnh chu, không gọn gàng, thiếu đi sự nghiêm túc trong lối sống. Đeo như thế nào mới là đúng ?

Khi đeo đồng hồ Versace hay lấy ngón tay trỏ của bạn luồn qua dây đồng hồ. Nếu như bạn thấy nó vừa khít thì bạn đã đeo đồng hồ đúng và phù hợp nhất với cổ tay của bạn. Còn ngược lại nếu như khoảng trống ấy còn quá rộng hay bạn không thể cho ngón trỏ vào thì bạn đã đeo đồng hồ sai cách. Vì vậy hãy điều chỉnh lại độ rộng của dây đeo cho phù hợp nhất nhé.

Hướng dẫn chi tiết cách đeo và chỉnh giờ cho đồng hồ Versace
Khi đeo đồng hồ Versace hay lấy ngón tay trỏ của bạn luồn qua dây đồng hồ. Nếu như bạn thấy nó vừa khít thì bạn đã đeo đồng hồ đúng và phù hợp nhất với cổ tay của bạn.

1.3 Nên đeo đồng hồ Versace ở tay trái hay tay phải ?

Khi mua đồng hồ Versace chúng tôi đã có rất nhiều câu hỏi về nhiều người không biết là đeo tay trái hay tay phải mới đúng. Đặc biệt với chiếc đồng hồ Versace được cho là khá cá tính, mạnh mẽ và luôn toát ra vẻ quyến rũ như vậy thì họ lại càng không biết là nên đeo tay nào cho phù hợp.

Với nhiều người bật mí rằng thì họ cho rằng nên đeo ở tay trái, vì sao ư? Bạn có để ý vị trí của núm chỉnh chỉnh giờ đồng hồ Versace không? Những chiếc núm đó nằm ở phía bên tay phải, việc bạn đeo đồng hồ ở phía tay trái sẽ thuận tiện cho việc xem giờ cũng như điều chỉnh giờ hơn.

Nhưng bạn chợt quên mất đi sự tồn tại của những người thuận tay trái. Nếu đeo đồng hồ Versace phía bên tay trái sẽ khiến họ bị vướng víu trong các sinh hoạt, các hoạt động hàng ngày của mình. Vì vậy một số nước lại có quy chuẩn đeo đồng hồ Versace bắt buộc về bên tay phải như vậy mới thể hiện được sức mạnh, quyền lực của người đàn ông.

Nên đeo đồng hồ Versace ở tay trái hay tay phải ?
Nên đeo đồng hồ Versace ở tay trái hay tay phải ?

Đến ngày nay vẫn chưa có một quy chuẩn nào về việc đeo đồng hồ Versace bên tay trái hay tay phải. Vì vậy với một chiếc đồng hồ Versace thì bạn lại càng chẳng phải quan tâm đến điều này.

Bởi ngay chiếc đồng hồ Versace khác nhau đã mang đến những giá trị tồn động bên trong khác nhau. Việc quan trọng của bạn đó chính là đeo ở tay nào thuận tiện cho công việc, sinh hoạt của mình.Suy cho cùng hãy đeo ở tay mà bạn cảm thấy thoải mái nhất, như vậy mới đem lại phong cách, cá tính, sự quyến rũ mà bạn sở hữu.

Hướng dẫn chi tiết cách đeo và chỉnh giờ cho đồng hồ Versace
Suy cho cùng hãy đeo chiếc đồng hồ Versace ở tay mà bạn cảm thấy thoải mái nhất, như vậy mới đem lại phong cách, cá tính, sự quyến rũ mà bạn sở hữu.

2. Bật mí cách chỉnh giờ đồng hồ Versace đơn giản, hiệu quả

Vậy cách chỉnh giờ đồng hồ Versace nào là đơn giản, hiệu quả nhất. Hãy theo dõi ngay sau đây. Đặc biệt, bạn có thể áp dụng cách chỉnh giờ sau trên các mẫu đồng hồ Fendi, Dior,.. nổi tiếng hiện nay. Bởi cấu tạo và cách vận hành của những cỗ máy này cũng tương đối giống nhau. 

2.1 Phân loại đồng hồ Versace

Đến với một hãng đồng hồ bất kỳ nào đó nói chung và đồng hồ Versace nói riêng thì điều đầu tiên ta phải phân loại để dễ dàng cho từng mục đích sử dụng đồng hồ khác nhau.

Thông thường người ta sẽ phân ra thành 3 loại theo mục đích khác nhau như: Đồng hồ có 1 núm chỉnh giờ, đồng hồ có chức năng Chronograph ( Đếm giờ tự động ) và đồng hồ Crystalline. Tuy nhiên với đồng hồ Versace thì thông thường sẽ chia làm ba loại tương ứng như sau.

  • Cách chỉnh giờ đồng hồ Versace 2 kim – 3 kim.
  • Cách chỉnh giờ đồng hồ Versace 6 kim.
  • Cách chỉnh đồng hồ Versace tích hợp lịch ngày và lịch thứ.
Hướng dẫn chi tiết cách đeo và chỉnh giờ cho đồng hồ Versace
Đến với một hãng đồng hồ bất kỳ nào đó nói chung và đồng hồ Versace nói riêng thì điều đầu tiên ta phải phân loại để dễ dàng cho từng mục đích sử dụng đồng hồ khác nhau

2.2 Cách chỉnh giờ đồng hồ Versace 2 kim – 3 kim

Giới thiệu một chút về những chiếc đồng hồ Versace loại này tại sao lại gọi là 2 kim và 3 kim. Câu trả lời bạn hãy nhìn vào mặt số đồng hồ Versace nơi bạn có thể đọc được thời gian được hiển thị trên đây. Ngoài những con số được hiển thị ra thì còn là sự xuất hiện của những chiếc kim đồng hồ giúp chúng ta dễ dàng đọc được thời gian đang hiển thị là bao nhiêu.

2 kim có nghĩa là chiếc đồng hồ Versace chỉ tồn tại kim giờ và kim phút còn lại kim giây đã bị lược bỏ để nhằm phục vụ ý đồ đến từ nhà sản xuất. Với 3 kim thì tồn tại đầy đủ bộ ba quyền lực trên mặt số đồng hồ và của thời gian bao gồm: Kim giờ, kim phút và kim giây. Với sự xuất hiện đầy đủ này thì không một giây, một phút nào trên thế gian này có thể trôi qua mắt bạn một cách dễ dàng được.

Cách chỉnh giờ đồng hồ Versace 2 kim - 3 kim
Cách chỉnh giờ đồng hồ Versace 2 kim – 3 kim

Với những chiếc đồng hồ Versace phiên bản 2 kim và 3 kim thì việc điều chỉnh giờ là vô cùng đơn giản vì tại vị trí phía bên cạnh phải của đồng hồ tồn tại một núm chỉnh giờ. Việc của bạn là vô cùng đơn giản khi chiếc đồng hồ Versace của bạn chẳng may chạy sai giờ đó chính là nhấc nút lên một nấc vào điều chỉnh sao cho vị trí 2 kim hay 3 kim đó về đúng ví trí giờ hiện tại bạn đang cần lấy.

Sau đó ấn lại nút đó một lần nữa là chiếc đồng hồ Versace lại tiếp tục hành trình thời gian của mình một cách trơn tru nhất. Đồng hồ Versace 2 kim – 3 kim là phiên bản đồng hồ Versace sở hữu chỉnh giờ đơn giản nhất với tất cả người dùng.

Hướng dẫn chi tiết cách đeo và chỉnh giờ cho đồng hồ Versace
Đồng hồ Versace 2 kim – 3 kim là phiên bản đồng hồ Versace sở hữu chỉnh giờ đơn giản nhất với tất cả người dùng.

2.3 Cách chỉnh giờ đồng hồ Versace 6 kim

6 kim cùng tồn tại trong một chiếc đồng hồ Versace quả thật là quá nhiều. Đối với nhiều người dùng có phần sẽ cảm thấy hoang mang khi chẳng may chiếc đồng hồ của họ chạy sai giờ hay cần chỉnh giờ cho nó đúng chính xác nhất và họ không biết làm sao để điều chỉnh lại giờ cho chiếc đồng hồ Versace này.

Với những chiếc đồng hồ phiên bản 6 kim đến từ Versace thông thường đều là những đồng hồ tích hợp chức năng bấm giờ thể thao hay còn gọi là Chronograph. Tích hợp chức năng này giúp cho đồng hồ Versace mang trong mình phong cách vô cùng khỏe khoắn, mạnh mẽ luôn phù hợp với những người ưa thích thể thao, vận động bởi tích hợp trong đó là bộ đếm thời gian vô cùng linh hoạt và uyển chuyển.

Cách chỉnh giờ đồng hồ Versace 6 kim
Cách chỉnh giờ đồng hồ Versace 6 kim

Không dừng lại ở con số 1 núm điều chỉnh thời gian như phiên bản 2 kim và 3 kim nữa mà con số này đã gấp 3. Tức là có đến 3 núm cùng tồn tại phía bên cạnh phải của chiếc đồng hồ Versace loại 6 kim này. Vậy điều chỉnh nó như thế nào cho đúng và không hư hại cho đồng hồ ? Đây là câu hỏi được người yêu thích nó đặt ra khi chưa rõ công dụng chính xác của từng nút.

Nút quan trọng nhất trong ba núm chính là núm ở giữa với chức năng chỉnh giờ. Núm này không cần nói quá nhiều về cách dùng vì với chức năng điều chỉnh giờ đồng hồ Versace thì việc sử dụng nó giống hệt với đồng hồ Versace phiên bản 2 kim và 3 kim. 2 núm còn lại là để điều chỉnh chức năng Chronograph. Núm ở phía trên cùng thông thường là ở góc 2h sẽ là nút khởi động và hoàn tất tính năng bấm giờ thể thao. Nút cuối cùng ở góc 4h là để Reset lại đồng hồ về trạng thái ban đầu.

Hướng dẫn chi tiết cách đeo và chỉnh giờ cho đồng hồ Versace
Núm ở phía trên cùng thông thường là ở góc 2h sẽ là nút khởi động và hoàn tất tính năng bấm giờ thể thao. Nút cuối cùng ở góc 4h là để Reset lại đồng hồ về trạng thái ban đầu.

2.4 Cách chỉnh giờ đồng hồ Versace tích hợp lịch ngày và lịch thứ

Đây được xem là loại phức tạp nhất trong 3 loại đồng hồ Versace bởi sự tích hợp của rất nhiều thứ trong đó bao gồm: Chỉ giờ, chỉ ngày, chỉ thứ. Tuy nhiên không vì thế mà cách chỉnh giờ của phiên bản đồng hồ này lại phức tạp. Ngược lại với thiết kế của mình những chiếc đồng hồ Versace loại này lại vô cùng dễ dàng với người dùng.

Với nhiều tính năng có trong một chiếc đồng hồ thì việc chỉ sở hữu một chiếc núm nhưng lại tích hợp đầy đủ các chức năng lại với nhau cho tiện lợi thì đây cũng được xem là một trong những điểm vô cùng đặc biệt trong chiếc đồng hồ Versace này.

Cách chỉnh giờ đồng hồ Versace tích hợp lịch ngày và lịch thứ
Cách chỉnh giờ đồng hồ Versace tích hợp lịch ngày và lịch thứ

Để chỉnh giờ thì việc đơn giản là bạn hãy làm tương tự như những chiếc đồng hồ 2 kim, 3 kim và 6 kim như ở phía trên. Để điều chỉnh lịch ngày, lịch thứ,… thì sao ? Điểm đặc biệt nằm ở chính vị trí ấy khi bạn chỉ cần kéo nhẹ núm điều chỉnh ấy ra thêm một nấc nữa là có thể điều chỉnh các thông số đó rồi. Đây được coi là chiếc chìa khóa vạn năng của đồng hồ khi chỉ với 1 chiếc khóa đơn giản đó là bạn có thể mở được nhiều ổ khóa khác nhau. Chúng không chỉ nhỏ gọn, thuận tiện và còn đem lại sự thích thú cho những người sở hữu.

 Tuy nhiên với những chiếc đồng hồ loại này cần lưu ý không chỉnh giờ tại khoảng thời gian từ 9 giờ tối đến 3 giờ sáng ngày hôm sau. Tại sao bởi đây là khoảng thời gian để đồng hồ chuyển giao lịch trong bộ máy. Nếu cố tình điều chỉnh giờ vào thời gian này sẽ làm ảnh hưởng đến bánh xe lịch bên trong bộ máy, gây ra hỏng hóc và khó sửa chữa.

Hướng dẫn chi tiết cách đeo và chỉnh giờ cho đồng hồ Versace
Đây được xem là loại phức tạp nhất trong 3 loại đồng hồ Versace bởi sự tích hợp của rất nhiều thứ trong đó bao gồm : Chỉ giờ, chỉ ngày, chỉ thứ.

3. Kết luận

Vậy mỗi chiếc đồng hồ Versace khác nhau lại có cách đeo và chỉnh giờ khác nhau, không quá khó như những gì bạn tưởng, ngược lại chúng rất dễ dàng sử dụng nếu bạn tinh ý. Nhà sản xuất đã lường trước được điều này nên chiếc núm điều chỉnh kỳ diệu kia chính là chiếc chìa khóa vạn năng luôn đồng hành cùng bạn vượt qua mọi khó khăn trong thời gian sử dụng và biến khó khăn thành những điều giản đơn.

Trên đây cũng là tất cả những thông tin chi tiết nhất mà Đồng Hồ Replica mang tới về chủ đề “ Hướng dẫn chi tiết cách đeo và chỉnh giờ cho đồng hồ Versace ”. Hy vọng bài viết này đã cung cấp những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất tới cho quý khách. 

Cảm ơn quý vị và các bạn đã quan tâm theo dõi toàn bộ bài viết. Hẹn gặp lại trong các bài viết sau !! Thông tin liên hệ giải đáp thắc mắc

  • Địa chỉ : 126A-Cầu Đất- Ngô Quyền – Hải Phòng
  • Hotline: 0388996668
  • Website: https://donghoreplica.com.vn

Bài viết liên quan

Thương hiệu nổi bật

.
.
.