Đồng hồ Breguet chính hãng của nước nào ? Những điều bạn cần biết

Đồng hồ Breguet chính hãng của nước nào? Những điều bạn cần biết

Trong khi chúng ta nhắc tới các thương hiệu xa xỉ như: đồng hồ Omega, đồng hồ Patek Philippe hay đồng hồ Franck Muller,… thì đều nghĩ ngay đây là những tên tuổi khá nổi tiếng ai trong chúng ta cũng biết. Còn cái tên Breguet thì chẳng có mấy ai biết đến và đồng hồ Breguet là của nước nào lại càng trở lên mù mờ. Nhưng không biết tới thì cũng không hẳn là không ai dùng. Đồng hồ Breguet là một thương hiệu được quan tâm bởi rất nhiều người nổi tiếng trên thế giới và vô cùng quyền lực trong đó có cựu tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy. Lý do này khiến câu hỏi đồng hồ Breguet của nước nào “Hot”  bỗng nhiên trở thành một hiện tượng phổ biến được tìm kiếm trên các diễn đàn công nghệ hiện nay.

1. Thương hiệu đồng hồ Breguet chính hãng của nước nào ?

● Đồng hồ đeo tay từ lâu không chỉ là một vật dụng để giúp chúng ta theo dõi thời gian thông thường, nó còn là phụ kiện thời trang, món trang sức xa hoa cũng như một món đầu tư giá trị, khẳng định độ giàu có của người sử dụng. Trong đó có thương hiệu Breguet, đeo đồng hồ Breguet đắt tiền trên tay sẽ khiến người đeo tự tin hơn rất nhiều.

● Mặc dù thương hiệu này đã ra đời từ rất lâu, nhưng các thông tin như đồng hồ Breguet của nước nào ? Chất lượng và sự chính xác của chúng đỉnh đến đâu ? Mức giá đắt tới cỡ nào ?… trở thành chủ đề bàn tán và tranh luận nóng hổi trên các diễn đàn công nghệ, các Group thời trang cực kỳ uy tín sau khi giới truyền thông phát tán thông tin đồng hồ hãng đồng hồ Breguet chính là thương hiệu có các sản phẩm xuất hiện trên cổ tay của vua Louis Philippe I, vua Louis XI, Napoleon Bonaparte, Vua George III, Vua Louis XVIII, Nữ hoàng Anh Victoria,  cựu tổng thống nước Pháp Nicolas Sarkozy, nhà văn vĩ đại Victor Hugo và rất nhiều nhân vật nổi tiếng khác nữa.

● Breguet là thương hiệu đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ hàng đầu với những sản phẩm phức tạp và đắt giá nhất hành tinh. Thương hiệu này luôn được cho là đi tiên phong dẫn đầu trong việc sản xuất ra đồng hồ tính năng lên giây tự động đầu tiên và công nghệ Tourbillon – Đột phá của nền công nghiệp đồ nhân loại mà trước đó chưa thương hiệu nào trên thế giới nghĩ được làm được. Và mẫu đồng hồ đồng hồ Breguet đeo tay Tourbillon đầu tiên trên thế giới thuộc sở hữu của nữ hoàng Napoli. Nói đến đây, chúng ta cũng có thể thấy được đẳng cấp vượt trội và giá trị ấn tượng của thương hiệu đồng hồ Breguet.

Đồng hồ Breguet chính hãng của nước nào ? Những điều bạn cần biết
Breguet là thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ hàng đầu với những sản phẩm phức tạp và đắt giá nhất hành tinh.

2. Những cá nhân quan trọng gắn liền với lịch sử đồng hồ Breguet

“ Gắn liền với lịch sử hình thành và giai thoại phát triển huy hoàng của thương hiệu Breguet là những nhân vật trọng đại của mỗi giai đoạn biến động lịch sử thế giới. Với tay nghề chế tác của mình, khách hàng của thương hiệu đồng hồ Breguet gần như đều là vương công, quý tộc, nhà vua, nữ hoàng cao quý bởi vẻ đẹp, độ chính xác, độ bền tối ưu của những chiếc đồng hồ đẳng cấp khác biệt nhất thời bấy giờ.”

Số 1 : Hoàng hậu Marie Antoinette của nước Pháp đồng thời cũng là công chúa nước Áo. Vị hoàng hậu này cũng là người đã sở hữu chiếc đồng hồ Breguet No.160 phức tạp nhất thế giới trong vòng 100 năm kể từ khi nó ra đời với các chức năng như : Chuông báo phút, lịch vạn niên, dự trữ năng lượng, nhiệt kế kim loại,….

Số 2 : Nhà vua Louis XVI của nước Pháp, chồng của hoàng hậu Áo Marie Antoinette cũng sở hữu nhiều mẫu đồng hồ thương hiệu Breguet

Số 3 : Bá tước người Thụy Điển Axel Von Fersen : Chính là người bạn của hoàng hậu Marie Antoinette, ông đã mua đồng hồ chiếc đồng hồ có chức năng thời bấy giờ là Breguet No.160 như đã đề cập ở trên để tặng cho bà.

Số 4 : Charles Maurice De Talleyrand, chính trị gia nổi tiếng của nước Pháp

Số 5 : Hoàng hậu Josephine của nước Pháp, bà là vợ của hoàng đế nước Pháp Napoleon Bonaparte và cũng là một khách hàng trung thành của thương hiệu đồng hồ Breguet như chồng

Số 6 : Hoàng đế nước Pháp Napoleon Bonaparte, khách hàng trung thành số 1 của thương hiệu đồng hồ Breguet. Khi ông đang viễn chinh tại A Cập, ông đã mua mẫu đồng hồ vô cùng đặc biệt đó là Breguet Garde-Temps With Insulated Escapement N° 38, Breguet Travelling Calendar And Repeating N° 178 và mẫu Breguet Perpétuelle Repeating N° 216.

Đồng hồ Breguet chính hãng của nước nào ? Những điều bạn cần biết
Với tay nghề chế tác của mình, khách hàng của thương hiệu đồng hồ Breguet gần như đều là vương công, quý tộc, nhà vua, nữ hoàng cao quý bởi vẻ đẹp, độ chính xác, độ bền tối ưu của những chiếc đồng hồ đẳng cấp khác biệt nhất thời bấy giờ.”

3. Các cột mốc đáng chú ý của thương hiệu đồng hồ Breguet chính hãng

Năm 1780, chiếc đồng hồ lên dây tự động đầu tiên của Breguet đã xuất hiện với tên gọi là “ Perpétuelles ”. Năm 1783, thương hiệu đình đám này đã sáng chế ra cồng dạng đai cho những chiếc đồng hồ có chức năng Minute Repeater đổ chuông vào các thời gian đặc biệt. Năm 1785, Breguet phát minh ra chiếc đồng hồ có chức năng phương trình thời gian kinh điển. Năm 1789, thương hiệu này phát minh ra bộ kim mắt ngỗng Breguet để có thể hoạt động mà không có dầu bôi trơn

Năm 1790, Breguet cho ra đời cơ chế chống sốc Pare – Chute. Năm 1795, Breguet công bố mẫu đồng hồ Breguet có chức năng lịch vạn niên với khả năng hiển thị số ngày đúng mỗi tháng kể cả tháng 2 năm nhuận. Năm 1810, phát minh ra mẫu đồng hồ đeo tay Breguet được coi là mẫu đồng hồ đeo tay đầu tiên trên thế giới. Mẫu đồng hồ Breguet này được thiết kế riêng cho nữ hoàng Maria Carolina của nước Áo. Năm 1820, sáng chế ra chiếc đồng hồ Breguet có chức năng Chronograph.

Năm 2006 được coi là một năm thành công của thương hiệu Breguet khi tạo ra một bước đột phá trong công nghệ chế tạo đồng hồ. Đó là khi nghệ thuật và phức tạp được kết hợp với sự ra đời của bộ phận Ngựa và Bánh Xe Gai làm bằng Silicon. Năm 2010, Breguet sáng chế ra cơ chế bảo vệ Trục Từ, Breguet cũng đã thiết lập một cột mốc mới trong lịch sử đồng hồ Breguet bằng cách sử dụng từ trường để cải thiện độ chính xác và độ tin cậy hoàn toàn cho chiếc đồng hồ song song với cơ chế Silent Constant Rotation để giúp đồng hồ nhạc, gõ chuông tạo ra những âm thanh hoàn hảo ấn tượng hơn nữa.

Sự tinh anh trong sáng chế Breguet cùng những thiết kế độc đáo mới lạ của Breguet mang đến cho người sử dụng những giá trị cao nhất. Breguet cũng đã để lại những dấu ấn lớn cho lịch sử đồng hồ trên thế giới với nhiều tác phẩm kiệt xuất. Một số các mẫu đồng hồ các thương hiệu hiện đại ngày nay vẫn còn sử dụng lại nhiều chi tiết được kế thừa từ những chiếc đồng hồ từ hãng đồng hồ này.

Đồng hồ Breguet chính hãng của nước nào ? Những điều bạn cần biết
Sự tinh anh trong sáng chế Breguet cùng những thiết kế độc đáo mới lạ của Breguet mang đến cho người sử dụng những giá trị cao nhất. Breguet cũng đã để lại những dấu ấn lớn cho lịch sử đồng hồ trên thế giới với nhiều tác phẩm kiệt xuất.

4. Đánh giá sơ lược đồng hồ Breguet

Lịch sử của thương hiệu đồng hồ Breguet từ xưa đến nay nổi tiếng với sự phức tạp, tinh xảo tuyệt đỉnh, đi tiên phong trong rất nhiều kỹ thuật làm đồng hồ và trong các chức năng kinh điển lẫn trình diễn trong bộ máy chuyển động, âm thanh, tiêu biểu có thể kể ra đó là phát minh cơ chế Tourbillon và Lịch Vạn Niên của thiên tài đồng hồ người Thụy Sĩ, Breguet.

Với phong cách chủ đạo mang dáng vẻ và cảm hứng cổ xưa trong từng cỗ máy thời gian, Breguet đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm tuyệt tác thời gian vừa sở hữu vẻ ngoài bắt mắt, vừa mang tính năng ưu việt có thể chiều lòng những vị khách khó tính nhất. Breguet cũng rất nổi tiếng với sự phức tạp, tinh xảo tuyệt đỉnh, đi tiên phong trong nhiều kỹ thuật làm đồng hồ, trong các bộ máy chuyển động và cả âm thanh.

Ngày nay, những thiết kế đồng hồ của Breguet vẫn giữ lại một phần những thiết kế của cha đẻ Louis Breguet đó chính là thiết kế cổ điển, mặt số Guilloche với những mốc giờ La Mã, kim mắt ngỗng hay thường được gọi là kim Breguet, càng nối dây hàn sâu vào vỏ, vỏ đồng hồ khía và gờ vỏ bo tròn tỷ mỉ được chế tác từ chất liệu quý như vàng, bạch kim,…

Không chỉ sở hữu diện mạo vô cùng đẹp mắt, đồng hồ Breguet được đánh giá cao về thiết kế cũng như công năng của nó. Đồng hồ Breguet là một trong những thương hiệu tự sản xuất những bộ máy cơ học dành cho mình, đồng hồ Breguet khiến bất cứ ai trong chúng ta cũng đều kinh ngạc bởi sự phức tạp, độ tỉ mỉ trong công nghệ chế tác của hãng.

Đồng hồ Breguet chính hãng của nước nào ? Những điều bạn cần biết
Với phong cách chủ đạo mang dáng vẻ và cảm hứng cổ xưa trong từng cỗ máy thời gian, Breguet đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm tuyệt tác thời gian vừa sở hữu vẻ ngoài bắt mắt, vừa mang tính năng ưu việt có thể chiều lòng những vị khách khó tính nhất.

Xem thêm: Đồng hồ Omega là của nước nào ? Tìm hiểu lịch sử phát triển của Omega

5. Cập nhật giá bán đồng hồ Breguet chính hãng năm 2021

Breguet cũng là thương hiệu đồng hồ có mức giá vô cùng đắt đỏ nhất trên thế giới, thậm chí còn cao hơn cả Patek Philippe. Giá của một chiếc đồng hồ này thường dao động từ vài trăm triệu cho đến vài tỷ tiền Việt Nam, bằng cả gia tài với nhiều người. Chính vì vậy, được sở hữu một chiếc đồng hồ Breguet luôn là niềm mong mỏi và ước ao của nhiều khách hàng nhưng không phải ai cũng chạm tay tới được.

Giá bán Breguet Classique Complications : Thiết kế của dòng đồng hồ Classique rất thanh lịch và rõ ràng. Ta có thể nhìn thấy ngay vẻ cổ điển cùng phong cách giản dị cuốn hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Đây là bộ sưu tập có mức giá bán cao nhất của Breguet. Mức giá của các sản phẩm thuộc bộ sưu tập này rơi khoảng 1.5 tỷ tới 7 tỷ đồng.

Giá bán Breguet Marine : Dáng vẻ thể thao mà thương hiệu Breguet mang đến cho thế giới là vẻ đẹp của hàng hải. Xoay quanh mẫu đồng hồ này là vẻ nam tính,màu sắc xanh của biển cả cùng con số La Mã, hoa văn sống động được chế tạo như dành riêng cho thủy thủ. Mức giá rẻ nhất của bộ sưu tập này rơi vào 450 triệu đồng. Đắt nhất rơi vào khoảng 1 tỷ đồng.

Giá bán Breguet Tradition : Bộ sưu tập Tradition nhằm tưởng niệm sự vĩ đại của Louis Breguet, được khơi gợi cảm hứng từ những thiết kế của ông.Trải qua nhiều năm tháng những mẫu đồng hồ này có thêm nhiều chức năng nhưng vẻ đẹp truyền thống của nó vẫn không hề thay đổi. Mức giá của các sản phẩm thuộc bộ sưu tập này khá rẻ rơi khoảng 350 triệu tới 500 triệu đồng. Các sản phẩm đặc biệt thì có giá cao hơn tầm 1.2 tới 3 tỷ đồng.

Giá bán Breguet Héritage : Bộ sưu tập với những thiết kế có dáng vỏ Tonneau, khác biệt với dáng vỏ tròn truyền thống.Bộ sưu tập gây ấn tượng mạnh cho toàn thế giới, nó thật sự phù hợp cho những quý ông vạm vỡ, to con. Mức giá của các sản phẩm thuộc bộ sưu tập này rơi khoảng 400 triệu tới 800 triệu đồng.

Đồng hồ Breguet chính hãng của nước nào ? Những điều bạn cần biết
Bộ sưu tập Tradition nhằm tưởng niệm sự vĩ đại của Louis Breguet, được khơi gợi cảm hứng từ những thiết kế của ông.Trải qua nhiều năm tháng những mẫu đồng hồ này có thêm nhiều chức năng nhưng vẻ đẹp truyền thống của nó vẫn không hề thay đổi.

Xem thêm: Lịch sử thương hiệu Richard Mille – Thương hiệu đồng hồ triệu đô

6. Phân biệt đồng hồ Breguet chính hãng

Không chỉ đơn giản là một vật trang sức bình thường, ngày nay, những chiếc đồng hồ còn được coi là biểu tượng của một phong cách. Một chiếc đồng hồ Breguet luôn “kín đáo” hơn một chiếc xe hơi đắt tiền, dễ “quản lý” hơn một chiếc du thuyền đắt đỏ. Bạn có thể hiểu được phần nào tính cách của một người dựa vào chiếc đồng hồ Breguet mà người đó đeo.

Tuy nhiên, mua được một chiếc đồng hồ chính hãng nói chung và đồng hồ Breguet nói riêng liệu có còn là chuyện dễ dàng như trước ? Chính vì thế, ngay dưới đây chúng tôi xin được chia sẻ một số cách phân biệt đồng hồ Breguet chính hãng cụ thể nhất giúp bạn có thêm kiến thức khi lựa chọn đồng hồ cho mình.

6.1 Cách nhận biết đồng hồ Breguet chính hãng bằng giá bán

Như đã đề cập ở trên đồng hồ Breguet luôn có mức giá rất cao từ 450 triệu đến vài chục tỷ đồng là chuyện hết sức bình thường. Trong đó, phân khúc cao tiền nhất là những mẫu đồng hồ thuộc dòng Breguet Classique Complications, Breguet Marine và phân khúc thấp tiền là những mẫu đồng hồ thuộc dòng Breguet Héritage.

Mặc dù giá bán thấp nhất của các sản phẩm Breguet là vài trăm triệu như bên trên đã đề cập thậm chí nhiều mẫu Breguet có mức giá lên đến hàng chục tỷ VNĐ nhưng tại Việt Nam nhiều nơi bán đồng hồ Breguet chỉ với giá vài trăm nghìn cho tới vài triệu ,… Đây là mức giá khá thấp hơn. Nên có thể kết luận đây chắc chắn là hàng Breguet có chất lượng chưa được cao. Các bạn nên chú ý nhé.

Đồng hồ Breguet chính hãng của nước nào ? Những điều bạn cần biết
Cách nhận biết đồng hồ Breguet chính hãng bằng giá bán

Xem thêm: Đồng hồ Vacheron Constantin Geneve của nước nào ? Tìm hiểu lịch sử

6.2 Nhận biết đồng hồ Breguet chính hãng bằng chuyển động cơ khí

Tuy việc kiểm tra bộ máy Breguet cần phải tháo máy của sản phẩm và có những máy móc kiểm tra chuyên nghiệp nhưng bạn cũng có thể Check được bằng cách này. Rất đơn giản bạn chỉ cần lắng nghe và nhìn chuyển động của kim giây của chiếc Breguet mà bạn định mua. Kết quả này chắc chắn sẽ không chính xác 100% nhưng nó cũng đúng đến 80% 90% nếu bạn không bỏ qua bước kiểm tra đơn giản này.

Đối với việc lắng nghe chuyển động từ bên trong của chiếc đồng hồ Breguet  bạn có thể Check được đâu là chiếc đồng hồ Breguet chính hãng. Đồng hồ Breguet cao cấp chuẩn khi bạn đặt tai lại gần nghe tiếng tích tắc từ chuyển động bên trong. Tiếng kêu này khiến bạn sẽ thấy rất êm tai và gần như không nghe thấy tiếng kêu gì.

Ngược lại với chiếc đồng hồ Breguet chất lượng chưa được cao thì dù có được mời chào đến mấy, bạn sẽ vẫn nghe thấy tiếng tích tắc phát ra lớn hơn do kim giây di chuyển thường xuyên bị giật không liền mạch. Ngoài ra bộ máy cũng không được làm tỷ mỉ dẫn đến tình trạng máy ” long sòng sọc “.

Đồng hồ Breguet chính hãng của nước nào ? Những điều bạn cần biết
Đồng hồ Breguet cao cấp chuẩn khi bạn đặt tai lại gần nghe tiếng tích tắc từ chuyển động bên trong. Tiếng kêu này khiến bạn sẽ thấy rất êm tai và gần như không nghe thấy tiếng kêu gì.

6.3 Nhận biết đồng hồ Breguet chính hãng bằng phụ kiện đi kèm

Trước khi muốn mua một mẫu đồng hồ Breguet chính hãng, bước đầu tiên chúng ta cần phải tìm hiểu và nghiên cứu về mẫu đồng hồ mà nhà sản xuất Breguet đưa ra có các yếu tố nhỏ để có thể so sánh với mẫu mà người bán đưa cho bạn. Đặc biệt là về phụ kiện và hộp. Để kết quả Check đồng hồ Breguet chính xác, bạn cần kiểm tra các thông tin sau

Khi bạn mua bất kì một mẫu đồng hồ Breguet chính hãng nào thì chăng nữa thì đi kèm với sản phẩm đó bao giờ cũng có đầy đủ phụ kiện đầy đủ của nó như: Hộp đựng đồng hồ, sách hướng dẫn sử dụng và quan trọng nhất là cuốn sổ bảo hành Breguet chuẩn hãng sản xuất.

Bạn nên lưu ý về những phụ kiện Breguet trên, việc thiếu một trong những phụ kiện đồng nghĩa với việc có thể bạn đã mua phải một chiếc đồng hồ Breguet có chất lượng chưa cao. Một điều đặc biệt bạn cần lưu ý hơn cả là ở mặt sau mỗi chiếc đồng hồ Breguet luôn có 1 mã riêng. Vậy nên bạn hãy kiểm tra mã số trên đồng hồ, xem có khớp với trên thẻ bảo hành Breguet hay không nhé.

Đồng hồ Breguet chính hãng của nước nào ? Những điều bạn cần biết
Khi bạn mua bất kì một mẫu đồng hồ Breguet chính hãng nào thì chăng nữa thì đi kèm với sản phẩm đó bao giờ cũng có đầy đủ phụ kiện đầy đủ của nó như : Hộp đựng đồng hồ, sách hướng dẫn sử dụng

6.4 Nhận biết đồng hồ Breguet chính hãng bằng trọng lượng

Với những chiếc đồng hồ Breguet phiên bản dây kim loại chính hãng, phần dây đeo được đúc đặc bằng thép không gỉ rất chắc chắn. Mặt trong và khe giữa các mắt dây Breguet này luôn đảm bảo độ láng mịn cùng với độ dẻo dai nhất định. Khi cắt dây đồng hồ Breguet phiên bản này, chốt dây phải tháo dễ dàng, đảm bảo sau khi lắp lại vẫn như mới. Tuy nhiên, cách phân biệt này khá khó vì còn phụ thuộc vào cảm giác của mỗi người.

Với đồng hồ Breguet dây da chính hãng, mặt sau dây thường được in mã Size đồng hồ và Model chính hãng của nó, mã số đường dây, các đường may thanh mảnh, gọn gàng.

Đối với một chiếc đồng hồ Breguet cao cấp được làm từ những vật liệu chọn lọc có độ bền cao bao giờ cũng sẽ có trọng lượng nặng hơn khá nhiều so với một chiếc đồng hồ Breguet được làm từ vật liệu không tốt. Để cẩn thận bạn nên đặt nó lên bàn tay để cảm nhận hoặc nên bàn cân. Tuy nhiên thì việc trước tiên cần làm đó là tìm hiểu về trọng lượng của chiếc đồng hồ Breguet thật là như thế nào và nếu có điều kiện thì hãy mượn ai đó mẫu đồng hồ thật để trên tay cảm nhận.

Đồng hồ Breguet chính hãng của nước nào ? Những điều bạn cần biết
Đối với một chiếc đồng hồ Breguet cao cấp được làm từ những vật liệu chọn lọc cao cấp có độ bền cao bao giờ cũng sẽ có trọng lượng nặng hơn khá nhiều so với một chiếc đồng hồ Breguet được làm từ vật liệu không tốt.

6.5 Nhận biết đồng hồ Breguet chính hãng bằng chi tiết trên mặt số và lắp lưng

Mặt số đồng hồ Breguet luôn là bộ phận dễ quan sát nhưng cũng khó làm giả nhất bởi mọi chi tiết trên mặt số đồng hồ Breguet chính hãng đều được trau chuốt tỉ mỉ và cực kỳ công phu. Những chi tiết nhỏ như chữ số và vạch số của mẫu Breguet cao cấp luôn được in khắc sắc nét, rõ ràng, không bị nhòe hay bóp méo.

Kim đồng hồ Breguet cũng là một trong những chi tiết khó làm giả nhất. Với những chiếc Breguet chuẩn cao cấp thì đặc trưng kim mắt ngỗng có phủ dạ quang ở phần mắt. Đối với đồng hồ Breguet cao cấp thì luôn có mặt kính Sapphire nguyên khối ở mặt Dial và CaseBack (Với các mẫu thiết kế lộ đáy). Bạn có thể nhận biết loại kính này bằng cách nhỏ một giọt nước lên bề mặt kính Breguet đó và nghiêng đồng hồ. Nếu giọt nước bị chảy đi thì kính đồng hồ là kính thường, nếu giọt nước tụ lại một chỗ và không bị chảy thì đó là kính Sapphire.

Bạn nên kiểm tra kỹ các chi tiết ở mặt lưng đồng hồ Breguet vì đó là những thông số quan trọng của sản phẩm bạn đang quan tâm. Phần lớn các thông số cơ bản được nhà sản xuất chọn in vào mặt sau đồng hồ như Logo Breguet, loại máy Breguet, mã đồng hồ Breguet ( gồm cả số và cả chữ ), … đều phải có độ nông sâu đồng đều, những chi tiết khắc dập sắc sảo, không bị nhoè.

Đồng hồ Breguet chính hãng của nước nào ? Những điều bạn cần biết
Phần lớn các thông số cơ bản được nhà sản xuất chọn in vào mặt sau đồng hồ như Logo Breguet, loại máy Breguet, mã đồng hồ Breguet ( Gồm cả số và cả chữ ), … đều phải có độ nông sâu đồng đều, những chi tiết khắc dập sắc sảo, không bị nhoè.

7. Địa chỉ mua đồng hồ Breguet tại Việt Nam

Để có thể sở hữu chiếc đồng hồ Breguet đắt giá quả thật là vô cùng khó khăn. Trước đây khách hàng phải ra nước ngoài mua tại cửa hàng của Breguet hoặc đặt hàng xách tay. Hiện nay, những tín đồ của cỗ máy thời gian đã có thể mua trực tiếp các sản phẩm Breguet tại Việt Nam. Bạn có thể tham khảo một số tiêu chí bán chất lượng dưới đây để tìm được địa chỉ mua đồng hồ Breguet cao cấp uy tín giá tốt.

Những tiêu chí để các bạn có thể tìm địa chỉ mua đồng hồ Breguet cao cấp uy tín và có chỗ đứng lâu năm trên thị trường Việt Nam. Địa chỉ bán phải là nơi bán uy tín, được nhiều người đánh giá cao

Nơi bán cung cấp thông tin chi tiết sản phẩm Breguet khi tư vấn cũng như đưa ra gói bảo hành lâu dài sau khi mua. Ngay cả hết bảo hành cũng có chính sách chăm sóc khách hàng.

Sẵn sàng hỗ trợ khi khách hàng gặp vấn đề trong và sau khi mua và sử dụng.

Dựa theo các tiêu chí này, dù mua ở Hà Nội hay TP.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng… bạn có thể dễ lựa chọn được đồng hồ Breguet cao cấp với mức giá cả luôn phù hợp. Hy vọng với những chia sẻ chi tiết trên, các bạn đã nắm rõ được các thông tin về thương hiệu đồng hồ Breguet cũng như địa chỉ mua đồng hồ Breguet cao cấp uy tín để tậu ngay cho mình một chiếc đồng hồ tốt và mức giá hợp lý nhất.

Là một trong những địa chỉ bán đồng hồ Breguet cao cấp uy tín chất lượng. Đồng hành cùng Đồng Hồ Replica bạn hoàn toàn yên tâm và tin tường. Chúng tôi là đơn vị kinh doanh đồng hồ Breguet cao cấp chất lượng hàng đầu và đi tiên phong tại thị trường Việt Nam trong suốt nhiều năm qua. Là điểm đến tin cậy của rất nhiều khách hàng. Đồng hồ Breguet cao cấp tại Đồng Hồ Replica đảm bảo chất lượng cao nhất với độ hoàn hảo 100% khi sử dụng. Từ ngoại hình đến chất liệu, đến tính năng đều rất ấn tượng.

Xin mời các bạn tham khảo 1 số mẫu đồng hồ Breguet cao cấp của chúng tôi.

Đồng hồ Breguet chính hãng của nước nào ? Những điều bạn cần biết
Tự hào là một trong những địa chỉ mua đồng hồ Breguet uy tín và chất lượng nhất, Đồng Hồ Replica – Đại lý chuyên bán đồ thương hiệu chính hãng hàng đầu tại Việt Nam, được quyền nhập khẩu và phân phối các hãng đồng hồ danh tiếng hàng đầu thế giới của Thụy Sỹ.

Lời kết

Tự hào là một trong những địa chỉ mua đồng hồ Breguet uy tín và chất lượng nhất, Đồng Hồ Replica – Đại lý chuyên bán đồng hồ thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam, được quyền nhập khẩu và phân phối các hãng đồng hồ danh tiếng hàng đầu thế giới của Thụy Sỹ.

Các bạn có thể tham khảo và mua hàng tại địa chỉ số 126A Cầu Đất Ngô Quyền Hải Phòng. Hoặc truy cập ngay https://donghoreplica.com.vn hoặc liên hệ tới Hotline: 0388.99.6668 để được tư vấn đầy đủ và chi tiết nhất.

Bài viết liên quan

Thương hiệu nổi bật

.
.
.