Mách nhỏ: Cách nhận biết và kiểm tra đồng hồ Rolex chính hãng

Tổng hợp 12 cách nhận biết đồng hồ Rolex chính hãng chuẩn xác tại nhà

Trong bài viết dưới đây, Đồng Hồ Replica xin được chia sẻ cho bạn về cách nhận biết đồng hồ Rolex chính hãng, kiểm tra đồng hồ Rolex thật với mức độ chính xác lên đến 100% lại rất đơn giản và dễ làm. Cách Check đồng hồ Rolex chính hãng sẽ giúp bạn tránh mua phải hàng chất lượng thấp với số tiền khổng lồ.

1. Bỏ túi 12 cách nhận biết đồng hồ Rolex chính hãng cực kỳ hiệu quả

1.1 Quan sát mặt sau và núm vặn của đồng hồ

Cách lên dây cót đồng hồ Rolex là một phương pháp nhận biết cực kỳ hiệu quả nếu như bạn không nghe thấy tiếng động của vòng quay lên cót thì cỗ máy đó chắc chắn không phải hàng chính hãng.

Ngoại trừ các mẫu sản phẩm đồng hồ cổ điển được sản xuất vào khoảng những năm 1930 thì còn lại thương hiệu Rolex đều không chạm khắc bất kỳ thông tin hay họa tiết trang trí nào lên trên mặt sau của chiếc đồng hồ. Bởi vậy nếu bạn đang nhìn thấy một chiếc đồng hồ Rolex được khắc họa tiết ở phần nắp lưng thì rõ ràng đó là loại sản phẩm không chính thống.

Để có thể sở hữu được một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng tại Hà Nội việc cần làm của bạn đó là hãy tìm một cơ sở thật uy tín để có thể mua được những chiếc Rolex chính thống. Hoặc là bạn hãy trang bị thêm cho mình những kiến thức cơ bản nhất về cỗ máy cao cấp này bằng cách theo dõi bài viết của chúng tôi để khám phá cách nhận biết đồng hồ Rolex chính hãng nhé.

Cách nhận biết đồng hồ rolex xịn qua mặt sau
Đồng hồ Rolex chính hãng không khắc bất kỳ một chi tiết nào ở mặt sau

Xem thêm500+ Mẫu đồng hồ Rolex Super Fake Rep 1 1 máy Thuỵ Sỹ cao cấp giá tốt

1.2 Cách nhận biết đồng hồ Rolex chính hãng nhờ vào các chi tiết xuất hiện trên mặt số

1.2.1 Mặt kính đồng hồ

Cách thứ hai mà Đồng Hồ Replica muốn giới thiệu cho các bạn để nhận biết đồng hồ Rolex chính hãng đó là thông qua chất liệu mặt kính được làm từ Sapphire chống trầy xước, với mặt kính này thì khả năng chịu ngoại lực của bề mặt cực tốt. Với tác động vào mặt đồng hồ có thể được ngăn cản thông qua mặt kính Sapphire và bảo vệ bộ máy cơ bên trong.

Nếu như việc nhận biệt qua mặt kính đồng hồ khiến bạn không yên tâm thì hãy tham khảo mua đồng hồ uy tín tại Hà Nội bởi những cơ sở uy tín bạn nhé.

Ngoài ra chúng ta kiểm tra đồng hồ Rolex chính hãng thông qua thấu kính nhỏ ở phần hiển thị ngày của mẫu đồng hồ. Phần kính Cyclops này được làm bằng gương cầu lồi nên thông qua mặt gương thì hình ảnh của ngày tháng được phóng to hơn 2.5 lần.

Cách nhận biết đồng hồ Rolex chính hãng nhờ mặt đồng hồ
Kiểm tra đồng hồ Rolex chính hãng thông qua phần thấu kính nhỏ ở phần hiển thị ngày của mẫu đồng hồ

1.2.2 Kim đồng hồ

Cách tốt nhất để có thể nhận biết đồng hồ Rolex chính hãng là thông qua kim đồng hồ. Kiểm tra, so sánh, đối chiếu với hình ảnh trên Website chính thức của thương hiệu Rolex vì kim đồng hồ cực kỳ nhỏ nên rất khó phát hiện ra dấu hiệu bị làm lại.

Nhưng bạn có thể phân biệt đồng hồ Rolex hàng chất lượng thấp loại 2 3 4 ngay lập tức khi kim có dấu hiệu lệch, cong, vênh, hình dạng kim không được đồng đều vì để tiết kiệm chi phí nên dòng đồng hồ này được làm khá sơ sài.

Cách nhận biết đồng hồ Rolex chính hãng nhờ Kim đồng hồ
Cách nhận biết đồng hồ Rolex chính hãng nhờ kim đồng hồ

1.2.3 Kiểm tra mặt số

Mặt số đồng hồ Rolex chính hãng được làm rất tỉ mỉ thể hiện ở phần vạch phân chia giờ hoặc các chữ số. Nếu bạn thấy phần vạch chỉ giờ bị lệch, không đều thì có thể khẳng định đó không phải là đồng hồ chính hãng vì với một sản phẩm có giá lên đến hàng tỉ thì không thể mắc một lỗi cơ bản như vậy.

Cách nhận biết đồng hồ Rolex chính hãng nhờ vạch phân chia giờ
Cách nhận biết đồng hồ Rolex chính hãng nhờ vạch phân chia giờ

1.3 Cách nhận biết đồng hồ Rolex xịn nhờ mã số Seri xuất hiện trên đồng hồ

Những ký tự xuất hiện trong dãy số Seri của chiếc đồng hồ Rolex luôn trông rất sắc sảo và rõ nét. Ngược lại với mặt hàng đồng hồ Rolex chất lượng thấp loại Fake 2 3 thì một số đường nét hoặc thậm chí là toàn bộ dãy ký tự đều trông không rõ ràng.

Cách nhận biết đồng hồ Rolex xịn nhờ mã số Seri xuất hiện trên đồng hồ
Cách nhận biết đồng hồ Rolex xịn nhờ mã số Seri xuất hiện trên đồng hồ

1.4 Cách kiểm tra đồng hồ Rolex chính hãng thông qua bộ máy 

Với một chiếc đồng hồ Rolex hàng Authentic, các chi tiết bên trong bộ máy hoạt động đều sẽ được chế tác vô cùng sắc sảo, tinh tế. Đặc biệt tên thương hiệu “Rolex” và một số chi tiết liên quan sẽ luôn được chạm khắc lên trên bề mặt bộ chuyển động.

Và cũng có những thắc mắc là không biết đồng hồ Rolex chạy pin hay cơ, hoặc Rolex có sản xuất máy pin không. Thì câu trả lời là Rolex đã từng sản xuất máy pin, cho nên bạn không cần quá ngạc nhiên khi các sản phẩm Rolex có phiên bản máy pin.

Cách kiểm tra đồng hồ Rolex chính hãng thông qua bộ máy
Cách kiểm tra đồng hồ Rolex chính hãng thông qua bộ máy

1.5 So sánh trọng lượng của đồng hồ Rolex

Như đã biết những chiếc đồng hồ Rolex “xịn” đều được chế tác từ các kim loại và tinh thể vô cùng cao cấp. Do đó các dòng sản phẩm đến từ thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ này luôn mang lại cảm giác vô cùng chắc chắn và đầm tay.

Trong trường hợp khi trên tay một chiếc đồng hồ Rolex mà bạn cảm thấy sản phẩm có thiết kế lỏng lẻo, trọng lượng tương đối nhẹ thì gần như chắc chắn đó không phải là những sản phẩm Rolex.

So sánh trọng lượng của đồng hồ Rolex
So sánh trọng lượng của đồng hồ Rolex

1.6 Nhận biết đồng hồ Rolex chính hãng qua biểu tượng vương miện Rolex

Đồng hồ Rolex chất lượng sẽ xuất hiện 3 lần logo vương miện Rolex lần lượt ở các vị trí là trên mặt kính, nút lên giờ và dây đeo. Ở hai vị trí nút lên giờ và dây đeo thì rất dễ dàng cho người mua có thể kiểm chứng bởi nó được thiết kế nổi, nhìn thấy rõ ràng.

Đây vốn là chi tiết được Rolex khắc lên với độ chính xác và trau chuốt cao từ năm 2002, sản phẩm chất lượng thấp rất khó để làm chi tiết này. Nếu quan sát, bạn thấy logo to và dễ dàng nhìn thấy bằng mắt thường thì đó không phải là đồng hồ chính hãng.

hình ảnh đồng hồ rolex chính hãng
Nhận biết đồng hồ Rolex chính hãng qua biểu tượng vương miện Rolex

1.7 Tiếng Tictac phát ra từ bộ máy hoạt động

Hãy chú ý lắng nghe bạn sẽ nhận thấy một vài âm thanh phát ra do ma sát bánh răng bên trong một chiếc đồng hồ Rolex hàng chất lượng thấp. Hãy nhớ rằng đồng hồ Rolex hoặc các sản phẩm fake loại 2 3 không phát ra tiếng kêu khi hoạt động. Ngoài ra thì bạn cũng có thể nhận biết đồng hồ Rolex bằng cách kiểm tra mức độ chịu nước của chúng. 

1.8 Đồng hồ Rolex xịn luôn có hộp đựng và giấy tờ đi kèm 

Bên cạnh việc là một trong những yếu tố để tăng giá trị cho chiếc đồng hồ khi thực hiện giao dịch mua bán, hộp đựng và các giấy tờ đi kèm sản phẩm còn là một phương pháp hữu hiệu giúp bạn trả lời câu hỏi: ” Làm sao biết đồng hồ Rolex chính hãng?”

Cụ thể hãy lưu ý một số chi tiết sau.

  • Phông chữ và chất lượng in trên hộp đựng và các loại giấy tờ luôn khác biệt với dòng sản phẩm chất lượng thấp.
  • Có túi da hoặc túi nhựa bọc bên ngoài các giấy tờ. Chúng có sự tương đồng về màu sắc và biểu tượng Logo với vỏ hộp.
  • Thẻ bảo hành sản phẩm sẽ phải bao gồm số tham chiếu và ngày mua hàng.
  • Sách hướng dẫn sử dụng cung cấp đầy đủ thông tin về mẫu đồng hồ.
  • Sách trung tâm dịch vụ hiển thị các thông tin về nơi sửa chữa, địa chỉ bảo hành.
  • Biên lai chứng thực mua hàng.
Đồng hồ Rolex xịn luôn có hộp đựng và giấy tờ đi kèm
Đồng hồ Rolex xịn luôn có hộp đựng và giấy tờ đi kèm

1.9 Cách nhận biết đồng hồ Rolex chính hãng nhờ vào dây đeo

Dây đeo đồng hồ Rolex thật sẽ có các cạnh chuyển động mượt mà, ăn khớp với nhau trông vô cùng tinh tế. Ngược lại, các phiên bản hàng kém nhìn qua cũng có thể tạo hiệu ứng “rolled” như trên dây đồng hồ chính hãng, tuy nhiên khác biệt ở đây chính là độ hoàn thiện của chúng kém hơn rất nhiều.

Cách nhận biết đồng hồ Rolex chính hãng nhờ vào dây đeo
Cách nhận biết đồng hồ Rolex chính hãng nhờ vào dây đeo

1.10 Cách nhận biết đồng hồ Rolex chính hãng dựa vào chốt nối mắt dây

Đồng hồ Rolex xịn luôn có các chốt xoay để giữ cố định dây đeo vào đầu đồng hồ. Khi nhìn qua kính lúp sẽ thấy một lỗ nhỏ ở trên đầu chốt để vặn. Và đồng hồ Rolex sao chép hàng loại 2 3 4 sẽ không có chốt xoay. Bạn lưu ý nhé!

1.11 Giá bán – Cách nhận biết đồng hồ Rolex xịn an toàn và hiệu quả nhất

Đây là cách đơn giản nhất để nhận định đồng hồ Rolex chính hãng trước khi đặt mua. Nếu đồng hồ được bán với giá chỉ vài triệu đồng hoặc thấp hơn giá hãng niêm yết nhiều lần thì khả năng cao đó không phải là đồng hồ chính hãng.

Vì đồng hồ Rolex là mặt hàng xa xỉ, mức giá có thể dễ dàng tham khảo trên Website và các trung gian uy tín. Khó có thể tìm thấy đồng hồ Rolex thật có giá dưới 150 triệu đồng. Với các sản phẩm đã qua sử dụng cũng thường có mức giá trên 80 triệu đồng.

1.12 Đem đến trung tâm thẩm định đồng hồ uy tín

Như chúng tôi đã giới thiệu, có rất nhiều cách phân biệt đồng hồ Rolex chính hãng nhưng bạn cần có những kiến thức đủ chuyên sâu hoặc tìm hiểu về đồng hồ mới có thể dễ dàng kiểm tra và nhận diện.

Để đảm bảo, bạn có thể đem đồng hồ tới trung tâm thẩm định để xác định. Tại đây sẽ có những chuyên gia về đồng hồ, kiến thức và kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp bạn phân biệt chính xác mẫu sản phẩm bạn đang sở hữu.

Cách nhận biết đồng hồ Rolex chính hãng nhờ vào dây đeo
Đem đến trung tâm thẩm định đồng hồ uy tín

2. Sự đắt giá của những chiếc đồng hồ Rolex chính hãng do đâu?

2.1 Rolex là thương hiệu lâu đời tại Thụy Sỹ

Rolex là thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ thành lập vào năm 1905 bởi Hans Wilsdorf và Alfred Davis tại London, Anh. Mốc thay đổi quan trong, dấu son của hãng được ghi nhận bằng hành động chuyển mình sang Geneve, Thụy Sỹ để hoạt động vào năm 1919.

Nhắc tới Rolex, người dùng sẽ nghĩ ngay đến các sản phẩm có giá trị đắt đỏ mà không phải ai cũng có thể sở hữu. Giá trị của chất lượng Thụy Sỹ hàng trăm năm tuổi đã được xây dựng và gửi gắm trong các sản phẩm có giá lên đến hàng tỷ đồng.

Rolex là thương hiệu lâu đời tại Thụy Sỹ
Rolex là thương hiệu lâu đời tại Thụy Sỹ

2.2 Chất lượng sản phẩm đẳng cấp không thể phủ nhận

Đồng hồ đeo tay Rolex Thụy Sỹ chính hãng không chỉ thuyết phục người dùng bởi bề dày lịch sử, giá trị thương hiệu lâu đời mà còn bởi chính chất lượng sản phẩm đẳng cấp. Rolex là thương hiệu tiên phong và dẫn đầu mang tới nhiều công nghệ tối tân.

Các sản phẩm của hãng tất cả đều được ứng dụng nhiều vật liệu cao cấp cũng như kĩ thuật chế tác độc quyền để tăng thêm tính thẩm mỹ, độ bền và giá trị sản phẩm.

Ngoài ra, dây chuyền sản xuất đồng hồ Rolex Geneve đòi hỏi đội ngũ kỹ thuật viên phải đạt nhiều cấp độ chứng chỉ, giàu kinh nghiệm mới có thể tỉ mỉ hoàn thiện các thành phẩm hàng triệu đô.

Chất lượng sản phẩm đẳng cấp không thể phủ nhận
Chất lượng sản phẩm đẳng cấp không thể phủ nhận

2.3 Giá trị to lớn về mặt tinh thần và kinh tế

Mỗi chiếc đồng hồ Rolex chính hãng được làm từ những vật liệu thép vô cùng hiếm có và đắt tiền, tất cả được xây dựng trong một phòng thí nghiệm riêng và được gia công lắp ráp tỉ mẩn nên giá trị của đồng hồ rất to lớn theo thời gian.

Đối với hàng triệu tín đồ trên thế giới, sở hữu được một sản phẩm đồng hồ đeo tay Rolex chính hãng là ước mơ, là niềm kiêu hãnh bất diệt của họ. Trên tay một chiếc Rolex, địa vị và đẳng cấp của bạn như được thăng hạng lên một tầm cao mới.

Giá trị to lớn về mặt tinh thần và kinh tế
Mỗi chiếc đồng hồ Rolex chính hãng được làm từ những vật liệu thép vô cùng hiếm có và đắt tiền

3. Những trường hợp dễ gặp phải đồng hồ Rolex chất lượng thấp khi mua hàng

Mặc dù là dòng sản phẩm đồng hồ xa xỉ bậc nhất trên thế giới nhưng lượng người dùng có nhu cầu sở hữu các mẫu thiết kế đỉnh cao tới từ nhà Rolex là vô cùng lớn. Trong đó các trường hợp dễ gặp phải đồng hồ Rolex chất lượng thấp khi mua hàng thường là.

  • Giao dịch mua bán trực tiếp tại các địa chỉ thiếu uy tín.
  • Mua hàng thông qua các cá nhân, đơn vị trung gian lừa đảo với một số lời quảng cáo như hàng xách tay, hàng săn Sale tại nước ngoài, hàng giảm giá,…
  • Đặt hàng thông qua Livestream được phát trên các trang mạng xã hội với mức giá siêu rẻ.

Vậy làm thế nào để có thể sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex cao cấp với mức giá thành phải chăng? Câu trả lời được nhiều tìm đến chính là đồng hồ Rolex Replica 1:1. Với độ hoàn thiện lên tới 98% so với bản gốc. Dòng sản phẩm này thực sự là một phương án thay thế hoàn hảo.

hình ảnh đồng hồ rolex replica
Đồng hồ Rolex Replica 1:1 với độ hoàn thiện lên tới 98% so với bản gốc

4. Lời kết

Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho bạn đọc cách nhận biết đồng hồ Rolex chính hãng hiệu quả nhất. Để tham khảo các mẫu đồng hồ Rolex siêu cấp hãy liên hệ ngay với Đồng Hồ Replica theo địa chỉ sau để nhận được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan

Thương hiệu nổi bật

.
.
.