Đồng hồ Rolex cổ xưa - Lưu giữ những giá trị biểu tượng của thời gian

Địa chỉ thu mua đồng hồ Rolex cũ chính hãng tại TPHCM

1. Tại sao bạn cần phải bán những chiếc đồng hồ Rolex cũ không sử dụng đến?

Có nhiều người mỗi lần ngắm nhìn lại tủ độ của mình là mỗi lần loay hoay không biết phải làm gì với một vài chiếc đồng hồ cũ. Và trong đó có thương hiệu đồng hồ Rolex. Họ loay hoay trong đầu rằng “ Bỏ thì thương mà vương thì tội ”. Trong thâm tâm lúc nào cũng nghĩ rằng rồi sẽ có lúc mình dùng lại những mẫu đồng hồ Rolex này thôi nhưng thực tế chẳng bao giờ động vào nó. Quanh năm suốt tháng chỉ nằm yên trong một góc. Rồi lại đi sắm những chiếc đồng hồ Rolex mới với công dụng na ná và thiết kế cũng có nhiều điểm tương đồng. Bởi vì nó được nâng cấp hơn so với các mẫu Rolex từng mua.

Thay vì cái vòng luẩn quẩn ấy tại sao không thanh lý hoặc tìm địa chỉ thu mua đồng hồ Rolex cũ. Nếu bạn chưa quen và cảm thấy khái niệm này thật xa lạ. Tại sao lại phải thanh lý thì Đồng Hồ Replica sẽ giúp bạn nhìn thấy những ưu điểm vượt bậc khi ” Bán những chiếc đồng hồ Rolex cũ không sử dụng đến ? ” nhé.

1.1 Kiếm 1 khoản tiền không nhỏ khi bán những chiếc đồng hồ Rolex cũ

Đầu tiên đó là bạn sẽ có được 1 khoản tiền không hề nhỏ khi bán đồng hồ Rolex không dùng tới. Tất nhiên đây là lợi ích cơ bản của việc thanh lý đồ cũ. Đối với nhiều người một sản phẩm đồng hồ Rolex cổ xưa cực kỳ tốt với mức giá rẻ hơn nhiều so với mua một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng tại TPHCM mới. Họ sẵn sàng trả cho bạn một món tiền để mua “ Đồ cũ ” của bạn về.

Bạn sớm bán ngày nào số tiền bạn nhận được có thể cao hơn ngày đó. Bởi Rolex nói chung và các thương hiệu nổi tiếng tại Thuỵ Sĩ như đồng hồ Audemars Piguet luôn là các hãng cực xa xỉ. Nếu còn mới thì bán ngay khi có cơ hội.

Không phải gia đình nào cũng có điều kiện “ Nhà cao cửa rộng ” để đủ kinh tế gom được tất cả đồng hồ Rolex của bạn. Nên hãy bán thành nhiều đợt nhé. Điều này sẽ là giải pháp giúp bạn có không gian làm việc của bạn trở lên thoải mái hơn đấy.

Ngược lại đối với người mua thì lợi thế không thể không nhắc đến khi mua đồ Rolex cũ thanh lý đó chính là giá rẻ. So với việc mua một sản phẩm đồng hồ Rolex chính hãng mới giá cực cao thì khi lựa chọn mua các sản phẩm Rolex thanh lý sẽ giúp tiết kiệm đến hơn một nửa chi phí.

Địa chỉ thu mua đồng hồ Rolex cũ chính hãng tại TPHCM, thu mua đồng hồ rolex tphcm, nơi thu mua đồng hồ rolex cũ, thu mua đồng hồ rolex chính hãng, cửa hàng thu mua đồng hồ rolex
Kiếm 1 khoản tiền không nhỏ khi bán những chiếc đồng hồ Rolex cũ.

Xem thêm : Giá những mẫu đồng hồ Rolex Super Fake Rep 1 1 máy Thuỵ Sỹ cao cấp

1.2 Thu mua đồng hồ Rolex tại TPHCM là một ý tưởng không tồi

Đồ thanh lý đặc biệt là đồng hồ Rolex cũng có rất nhiều loại và không phải cái nào cũng là bỏ đi. Là sản phẩm đồng hồ đã qua sử dụng còn mới khoảng trên 90%. Không bị hư hỏng thì hãy mua ngay. Giá bán ra mặc dù rất rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sử dụng.

Bởi mức giá rẻ hơn nên khi mua đồng hồ Rolex cũ thanh lý bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. Trong đó có rất nhiều các sản phẩm đồng hồ Rolex cũ có giá trị cao như dòng sản phẩm Rolex 116233 khi thanh lý sẽ được bán với mức giá rẻ và bạn hoàn toàn có thể mua được nó với chi phí bỏ ra rất thấp.

Cùng với đó các sản phẩm Rolex của cửa hàng thanh lý luôn đa dạng và phong phú để bạn tìm kiếm và lựa chọn ( Trong trường hợp cửa hàng đó chuyên bán và thu mua đồng hồ Rolex TPHCM uy tín ). Bạn không cần phải chạy qua lại nhiều cửa hàng để tham khảo mẫu mã và giá bán sản phẩm Rolex cũ bởi cửa hàng thanh lý và thu mua đồng hồ Rolex chính hãng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn.

Khi bạn mua một sản phẩm đồng hồ Rolex mới nhưng sử dụng một thời gian cảm thấy không thích và muốn bán lại thì đã mất giá khá nhiều. Nhưng đối với đồng hồ Rolex cũ thanh lý khi không dùng đến nữa đem đi thanh lý lại sẽ mất giá rất ít hoặc khi bỏ đi cũng sẽ đỡ tiếc hơn nhiều.

Với những lợi ích mà khi bán đồng hồ Rolex cũ không dùng tới đem đến thì đây là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn tiết kiệm chi phí.

Địa chỉ thu mua đồng hồ Rolex cũ chính hãng tại TPHCM, thu mua đồng hồ rolex tphcm, nơi thu mua đồng hồ rolex cũ, thu mua đồng hồ rolex chính hãng, cửa hàng thu mua đồng hồ rolex
Thu mua đồng hồ Rolex TPHCM cũ là một ý tưởng không tồi.

2. Một vài lưu ý trước khi bán và thu mua đồng hồ Rolex TPHCM chính hãng

Nếu như bạn thực sự yêu thích và muốn mua đồng hồ Rolex cũ chính hãng mà không có điều kiện thì hãy tìm những địa chỉ cung cấp các mẫu Rolex trả góp bạn nhé. Đây sẽ là phương án cực kỳ tối ưu dành cho bạn đó.

2.1 Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ sản phẩm Rolex cũ mà bạn định mua

Khi lựa chọn một sản phẩm Rolex cũ bạn cần biết rằng loại hàng này có nguồn gốc xuất xứ từ rất nhiều nguồn khác nhau. Nhưng chung quy lại nếu là Rolex xịn thì sẽ chuẩn xuất xứ từ Thuỵ Sĩ. Bởi vậy một trong những điều đầu tiên cần kiểm tra đó là xuất xứ của sản phẩm.

Nhiều sản phẩm tuy cũ nhưng đôi khi đó chỉ là hàng từ những mùa trước còn sót lại. Họ liên tục ra các phiên bản mới. Nên nhiều sản phẩm còn tồn kho và chưa thể phân phối được. Và điều hiển nhiên là đến năm nay thì đã không còn mốt và hiện tại so với các mẫu sản phẩm mới ra.

Với Rolex cũng tương tự như vậy. Nếu may mắn sở hữu được những sản phẩm Rolex như thế này bạn sẽ có được những món hàng mới tinh tươm mà chỉ với mức giá rẻ hơn hàng mới rất nhiều.

Ngoài ra hầu hết những sản phẩm Rolex cũ đều là đồ đã qua sử dụng có thể bị lỗi nhẹ hoặc hỏng hóc không đáng kể gì đó. Được bảo hành nhưng đôi khi cũng chỉ là do người sử dụng không còn thích mẫu đồng hồ Rolex đó nữa và đem đi thanh lý. Đây là cơ hội của những người săn hàng Rolex tốt mà không cần tốn chi phí nhiều.

Tuy nhiên cũng có trường hợp những món đồng hồ Rolex được nhập về không còn sử dụng được nữa nhưng đã được người bán đem độ thêm lại cho mới nhằm đánh lừa người mua. Bởi vậy bạn cần thật cẩn thận và kiểm tra kỹ càng trước khi mua để tránh rước thêm “ Rác ” về nhà.

Địa chỉ thu mua đồng hồ Rolex cũ chính hãng tại TPHCM, thu mua đồng hồ rolex tphcm, nơi thu mua đồng hồ rolex cũ, thu mua đồng hồ rolex chính hãng, cửa hàng thu mua đồng hồ rolex
Khi lựa chọn một sản phẩm Rolex cũ, bạn cần biết rằng loại hàng này có nguồn gốc xuất xứ từ rất nhiều nguồn khác nhau.

2.2 Kiểm tra thời gian sử dụng của sản phẩm và các linh kiện bên trong Rolex

Các sản phẩm đồng hồ Rolex xuất xứ chính hãng uy tín trên thế giới hầu hết đều có hạn sử dụng hay hạn bảo hành cho từng sản phẩm. Việc sử dụng sản phẩm đã quá thời hạn sử dụng có thể không an toàn hoặc ảnh hưởng đến sức khoẻ người sử dụng.

Ví dụ thời hạn sử dụng của các mẫu Rolex tối đa có thể lên tới trăm năm nhưng dùng hơn con số đó có thể gây sự cố, hoạt động gây ra tình trạng như chết máy, hỏng hóc,….

Bởi vậy khi thu mua đồng hồ Rolex chính hãng cũ bạn cần lưu ý đến việc kiểm tra thời gian sử dụng của sản phẩm. Lưu ý không nên chọn các sản phẩm Rolex đã bị hư hỏng quá nhiều có thể gặp trục trặc, ảnh hưởng xấu đến quá trình sử dụng sau này.

Cách này có thể áp dụng cho cả các hãng đồng hồ khác cũng nổi tiếng với các dòng sản phẩm cũ được mua bán sang tay nhiều như Patek Philippe. Để đảm bảo rằng mẫu đồng hồ bạn mua về có thể sử dụng tốt. Bạn cần kiểm tra kĩ các linh kiện, bộ phận và tình trạng của sản phẩm trước khi mua. Thông thường các loại đồ “ Secondhand ” – Sang tay đều bị hỏng hóc một chỗ nào đó khá nhỏ không đáng kể và có thể sửa lại được.

Nhưng đôi khi cũng có những lỗi không thể khắc phục sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của sản phẩm. Bởi vậy tốt nhất bạn nên trang bị sẵn một số kiến thức cơ bản về mẫu đồng hồ cũ mà bạn định mua để có thể kiểm tra kĩ càng sản phẩm.

Địa chỉ thu mua đồng hồ Rolex cũ chính hãng tại TPHCM, thu mua đồng hồ rolex tphcm, nơi thu mua đồng hồ rolex cũ, thu mua đồng hồ rolex chính hãng, cửa hàng thu mua đồng hồ rolex
Để đảm bảo rằng mẫu Rolex bạn mua về có thể sử dụng tốt bạn cần kiểm tra kĩ các linh kiện, bộ phận và tình trạng của sản phẩm trước khi mua.

2.3 Kiểm tra một số thông số cần thiết và thời hạn bảo hành của Rolex

Một điều tối quan trọng cần làm là kiểm tra kĩ các thông số kĩ thuật cần thiết. Ví dụ như đồng hồ Rolex phiên bản DateJust hay Daydate có khả năng chống nước kém mà bạn cứ mang đi bơi đi lặn thì việc hư hỏng là điều chắc chắn.

Cân nhắc xem liệu sản phẩm Rolex cũ đó có phù hợp với điều kiện sinh hoạt và làm việc của mình hay không ? Tránh việc phải đầu tư quá nhiều tiền để sửa sang hay sắm thêm các thiết bị hỗ trợ cho món Rolex mà bạn mua.

Một khi lựa chọn dùng hàng Rolex cũ bạn sẽ phải chấp nhận rủi ro cao là mẫu đồng hồ Rolex đó có thể không hoạt động được như mong muốn. Bởi vậy tốt nhất nên chọn các địa chỉ bán hàng uy tín và có các chế độ bảo hành tốt với sản phẩm bạn mua. Nhờ đó trong trường hợp sản phẩm gặp trục trặc thì bạn có thể yên tâm sửa chữa hoặc đổi sản phẩm Rolex khác mà không lo tiêu tốn quá nhiều tiền.

Một điều nữa cũng cần lưu ý khi mua Rolex cũ đó là khả năng thay thế các linh kiện khi bị hỏng hóc. Đôi khi mẫu Rolex cũ mà bạn chọn mua lại không phải là sản phẩm thông dụng và được bán nhiều trên thị trường nên khi linh kiện bị hỏng. Sẽ rất khó để bạn có thể thay lại sản phẩm như mới.

Bởi vậy lời khuyên dành cho bạn là hãy chọn các dòng sản phẩm Rolex thuộc thuộc các bộ sưu tập được người dùng phổ biến ở Việt Nam để có thể dễ dàng thay thế linh kiện mới mà không cần phải bỏ sản phẩm Rolex đó đi.

Địa chỉ thu mua đồng hồ Rolex cũ chính hãng tại TPHCM, thu mua đồng hồ rolex tphcm, nơi thu mua đồng hồ rolex cũ, thu mua đồng hồ rolex chính hãng, cửa hàng thu mua đồng hồ rolex
Một điều tối quan trọng cần làm là kiểm tra kĩ các thông số kĩ thuật cần thiết. Ví dụ như đồng hồ Rolex phiên bản DateJust hay Daydate có khả năng chống nước kém mà bạn cứ mang đi bơi đi lặn thì việc hư hỏng là điều chắc chắn.

3. Địa chỉ thu mua đồng hồ Rolex cũ chính hãng uy tín, giá cao

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ thu mua đồng hồ Rolex tphcm / mới Uy tín và đáng tin cậy hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh đồng hồ cao cấp. Việc bán đồng hồ Rolex sang trọng đẳng cấp của bạn cho Đồng Hồ Replica chưa bao giờ đơn giản và an toàn như bây giờ. Chúng tôi thu mua đồng hồ của bạn với giá cao. Cũng như giao dịch nhanh chóng và không phức tạp.

Hơn nữa bạn có thể sử dụng đồng hồ Rolex của mình để trao đổi với một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng sang có sẵn tại cửa hàng của chúng tôi. Với nhiều lựa chọn thương hiệu mẫu mã và giá trị. Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng khi quyết định bán siêu phẩm đồng hồ Rolex của mình cho chúng tôi. Tại đây bạn sẽ tìm thấy chính xác những gì bạn đang tìm kiếm.

Cửa hàng Đồng Hồ Replica thu mua đồng hồ Rolex cũ / Rolex mới trên toàn quốc. Tuy nhiên cửa hàng chúng tôi chỉ đặt ở tại Hải Phòng có địa chỉ : 126A Cầu Đất – Ngô Quyền – Hải Phòng và bạn cũng có thể đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi. Tại đây các chuyên gia của chúng tôi sẽ có mặt để giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Địa chỉ thu mua đồng hồ Rolex cũ chính hãng tại TPHCM, thu mua đồng hồ rolex tphcm, nơi thu mua đồng hồ rolex cũ, thu mua đồng hồ rolex chính hãng, cửa hàng thu mua đồng hồ rolex
Đồng Hồ Replica chuyên thu mua đồng hồ của bạn với giá cao cũng như giao dịch nhanh chóng và không phức tạp.

3.1 Tại sao bạn nên lựa chọn Đồng Hồ Replica là nơi thu mua đồng hồ Rolex cũ ?

Nếu sau khi tự định giá cho chiếc đồng hồ Rolex cũ của mình mà bạn vẫn còn cảm thấy phân vân, thiếu tự tin thì hãy mang ngay mẫu sản phẩm đến Đồng Hồ Replica. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực mua bán trao đổi đồng hồ cũ mới. Chúng tôi hoàn toàn tự tin là một trong những cơ sở đáng tin cậy nhất trên thị trường về vấn đề thẩm định giá trị của mặt hàng đồng hồ Rolex đã qua sử dụng.

Quy trình thu mua đồng hồ Rolex cũ tại Đồng Hồ Replica luôn phải tuân thủ theo những bước kiểm tra và thẩm định nghiêm ngặt. Chúng tôi luôn hoạt động theo hệ thống vì vậy không cho phép xuất hiện bất kỳ sai lầm nào trong quá trình định giá và gây bất lợi cho khách hàng. Đồng Hồ Replica luôn mong muốn đưa ra một mức giá tốt nhất cho bất cứ khách hàng nào. Bởi chúng tôi thực sự hiểu và trân trọng những giá trị mà từng cỗ máy thời gian mang lại.

Đồng Hồ Replica có chỗ đứng lâu năm về lĩnh vực đồng hồ đeo tay cao cấp. Trong đó có dịch vụ phát triển dịch vụ sửa chữa đồng hồ. Đặc biệt còn là trung tâm bảo hành sửa chữa đồng hồ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi là địa chỉ rõ ràng để khách hàng có thể an tâm giao dịch và mua bán đồng hồ cũ Rolex. Không chỉ là địa chỉ mua bán đồng hồ Rolex cũ mà Đồng Hồ Replica còn là nhà phân phối lớn các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ hàng đầu thế giới.

Chỉ cần qua những thông tin trên là bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng lựa chọn cửa hàng thu mua đồng hồ Rolex là Đồng Hồ Replica làm điểm giao dịch mua bán đồng hồ chính hãng phải không ạ ? Đồng Hồ Replica cam kết đưa đến dịch vụ thu mua đồng hồ Rolex tphcm nói riêng và các thương hiệu nổi tiếng tốt nhất thế giới nói chung gửi đến khách hàng, giá tốt, bảo mật thông tin khách hàng và nhận tiền ngay lập tức.

Là địa chỉ thu mua đồng hồ Rolex chính hãng cũ tại toàn quốc uy tín. Chúng tôi luôn đưa ra một mức giá tốt gửi đến khách hàng. Không ép giá thuận mua vừa bán, bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng, giao dịch nhanh chóng, nhận tiền ngay sau 10 phút bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Ngoài ra trung tâm còn nhận bao quay đầu, lên đời các thương hiệu đồng hồ cao cấp đắt tiền hơn, trao đổi mua bán đồng hồ chính hãng. Đem đến dịch vụ mua bán đồng hồ cũ thuận lợi nhất gửi đến khách hàng.

Địa chỉ thu mua đồng hồ Rolex cũ chính hãng tại TPHCM, thu mua đồng hồ rolex tphcm, nơi thu mua đồng hồ rolex cũ, thu mua đồng hồ rolex chính hãng, cửa hàng thu mua đồng hồ rolex
Là địa chỉ thu mua đồng hồ Rolex cũ tại toàn quốc uy tín, chúng tôi luôn đưa ra một mức giá tốt gửi đến khách hàng

3.2 Quy trình thu mua đồng hồ Rolex cũ tại Đồng Hồ Replica

Bước 1 : Chụp hình chiếc đồng hồ Rolex cũ mà quý khách muốn bán ở các góc : Mặt số Rolex, vành, cạnh đồng hồ, mặt núm, mặt đáy, dây và khoá. Sau đó gửi những bức hình đó qua Zalo của Đồng Hồ Replica theo SĐT Hotline : 038.899.6668.

Bước 2 : Cung cấp thông tin về chiếc đồng hồ cũ của quý khách.

  • Bộ sưu tập đồng hồ Rolex của quý khách ?
  • Có đầy đủ hộp, sổ, thẻ, giấy tờ đi kèm không ?
  • Thời gian sử dụng đồng hồ bao lâu ?
  • Đồng hồ của quý khách mua từ đơn vị nào ? Chính hãng hay xách tay ?

Bước 3 : Đồng Hồ Replica sẽ xác định các thông tin về đồng hồ cũ của quý khách có phù hợp với Đồng Hồ Replica để mua lại không và thẩm định sơ bộ thật – Giả và chất lượng của chiếc đồng hồ. Sau đó chúng tôi sẽ thông báo với khách hàng ngay qua Zalo hoặc gọi điện thoại.

Bước 4 : Quý khách mang trực tiếp chiếc đồng hồ cũ muốn bán tới hệ thống Đồng Hồ Replica để được định giá và tư vấn trực tiếp. Thời gian xử lý và định giá đồng hồ chỉ trong 15 – 20 phút. Nếu đồng ý với mức giá mà Đồng Hồ Replica đưa ra, quý khách sẽ được thanh toán ngay qua hình thức tiền mặc / chuyển khoản / hoặc các hình thức khác.

Địa chỉ thu mua đồng hồ Rolex cũ chính hãng tại TPHCM, thu mua đồng hồ rolex tphcm, nơi thu mua đồng hồ rolex cũ, thu mua đồng hồ rolex chính hãng, cửa hàng thu mua đồng hồ rolex
Quý khách mang trực tiếp chiếc đồng hồ Rolex cũ muốn bán tới hệ thống Đồng Hồ Replica để được định giá và tư vấn trực tiếp.

3.3 Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ thu mua đồng hồ Rolex cũ chính hãng

Dưới đây Đồng Hồ Replica sẽ đưa ra một vài câu hỏi mà các khách hàng thường gửi đến xoay quanh dịch vụ thu mua đồng hồ Rolex cũ chính hãng. Các câu hỏi này sẽ giải thích rõ hơn về phương thức mua bán đồng hồ Rolex cũ cho khách hàng. Tất cả đều là những thông tin hữu ích cho bất kỳ ai muốn tìm hiểu về loại hình dịch vụ này.

3.3.1 Đâu là thời điểm thích hợp nhất để bán chiếc đồng hồ Rolex cũ của tôi ?

Như đã biết Rolex là hãng sản xuất đồng hồ đeo tay đỉnh cao nhất và luôn mang lại khả năng giữ giá trị trung bình cho sản phẩm tốt hơn bất kỳ thương hiệu cao cấp nào khác trên thế giới.

Bởi vậy bất cứ lúc nào bạn có nhu cầu bán lại chiếc Rolex cũ của mình thì Đồng Hồ Replica vẫn luôn cung cấp cho bạn một dịch vụ thu mua với mức giá cao nhất.

3.3.2 Tôi có thể bán chiếc Rolex cũ của mình mà không có đầy đủ hộp và giấy tờ không ?

Chắc chắn rồi chúng tôi sẽ thường hỏi khách hàng của mình về hộp và giấy tờ đi kèm với chiếc đồng hồ Rolex. Bởi vì chúng là yếu tố giúp nâng cao giá trị và giá thu mua của mẫu sản phẩm. Ngoài ra thông tin trên giấy tờ sẽ giúp chúng tôi có thể xác thực và đưa ra mức giá trị chính xác hơn cho cỗ máy đếm giờ của bạn.

Tuy nhiên trong trường hợp không còn giữ được hộp và giấy tờ đi kèm với chiếc đồng hồ Rolex của mình thì điều đó cũng không quá đáng lo. Khách hàng vẫn có thể bán mẫu sản phẩm cho cửa hàng Đồng Hồ Replica.

Sau quá trình xem xét đánh giá chúng tôi sẽ gửi tới bạn báo giá tốt nhất cho bạn. Thời gian giám định chậm nhất là trong vòng 1 ngày. Nếu bạn cảm thấy mức giá mà Đồng Hồ Replica đưa ra chấp nhận được, chúng tôi sẽ thực hiện thanh toán ngay lập tức cho bạn khi nhận được đồng hồ của bạn. Bằng tiền mặt hoặc dưới hình thức chuyển khoản như bên trên đã đề cập.

3.3.3 Liệu tôi có thể bán chiếc đồng hồ Rolex cũ của mình khi nó không còn hoạt động ?

Hiện nay chúng tôi cũng thu mua các mẫu đồng hồ Rolex cũ đang trong tình trạng không còn hoạt động. Tuy nhiên khách hàng cần cần phải mang sản phẩm đến trực tiếp cửa hàng Đồng Hồ Replica để giám định cụ thể và chính xác nhất.

Vì chỉ khi được xem xét đánh giá trực tiếp chúng tôi mới có thể đưa ra mức giá thu mua hợp lý. Cụ thể mức giá này sẽ được dựa trên ước tính giá trị của chiếc Rolex cùng loại đang hoạt động bình thường cùng ước tính về chi phí sửa chữa cần thiết để cỗ máy đếm giờ có thể vận hành trở lại.

3.3.4 Tôi có thể cung cấp số tham chiếu của chiếc Rolex cũ thay vì gửi hình ảnh không ?

Chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp cho bạn mức giá thu mua đồng hồ Rolex chính hãng chỉ bằng số tham chiếu được khắc trên bộ vỏ của sản phẩm. Tuy nhiên 99% sẽ không chính xác.

Bởi không chỉ liên quan đến bộ vỏ khung. Các dòng đồng hồ Rolex sở hữu rất nhiều loại mặt số, kiểu dây đeo, vật liệu chế tác và thời điểm sản xuất khác nhau. Chính vì vậy việc gửi thông tin kèm hình ảnh chi tiết sẽ giúp quá trình đánh giá sản phẩm của chúng tôi được chính xác nhất, tiết kiệm thời gian nhất có thể.

4. Kết luận

Trên đây là những chia sẻ của Shop Đồng Hồ Replica muốn gửi đến khách hàng khi muốn tìm kiếm thông tin về “Địa chỉ thu mua đồng hồ Rolex cũ chính hãng tại TPHCM”.

Hy vọng rằng thông tin của bài viết này sẽ hữu ích và giải đáp các thắc mắc dành cho khách hàng.

Mọi thắc mắc cần tư vấn xin gửi về địa chỉ 126A – Cầu Đất – Ngô Quyền – Hải Phòng hoặc số Hotline 0388996668. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này.

Bài viết liên quan

Thương hiệu nổi bật

.
.
.