[REVIEW] Siêu phẩm đồng hồ mô phỏng thiên văn Patek Philippe Grand Complication Celestial 6104R-001

[REVIEW] Siêu phẩm đồng hồ mô phỏng thiên văn Patek Philippe Grand Complication Celestial 6104R-001

var cpo = []; cpo[“_object”] =”cincopa_1645340111346″; cpo[“_fid”] = “A4HAcLOLOO68!AQBD7i1-rFJu”;
var _cpmp = _cpmp || []; _cpmp.push(cpo);
(function() { var cp = document.createElement(“script”); cp.type = “text/javascript”;
cp.async = true; cp.src = “https://rtcdn.cincopa.com/libasync.js”;
var c = document.getElementsByTagName(“script”)[0];
c.parentNode.insertBefore(cp, c); })();
● Patek Philippe là một trong những thương hiệu đi tiên phong trong việc chế tác ra những chiếc đồng hồ phức tạp nhất thế giới. Điển hình trong số đó là bộ sưu tập Patek Philippe Grand Complications bao gồm rất nhiều mẫu đồng hồ được nhiều người dùng săn lùng trên toàn cầu.

● Sự xuất hiện của những chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập Patek Philippe Grand Complications luôn được ví như một lời tuyên ngôn bất diệt về bề dày lịch sử, trình độ chuyên môn đỉnh cao và tay nghề chế tác thủ công bậc thầy của thương hiệu.

● Những chiếc đồng hồ Patek Philippe Grand Complications được khoác lên mình bộ vỏ chế tác từ vàng hồng 18K nguyên khối, vàng trắng,… kết hợp với mặt số mang nhiều các chi tiết sâu thẳm huyền bí.  Đây chắc chắn là những cỗ máy thời gian sở hữu rất nhiều đặc điểm riêng biệt có 1 không 2 làm nên chất đẳng cấp số 1 của chiếc đồng hồ.

● Ngày hôm nay hãy cùng Đồng Hồ Replica Review chi tiết siêu phẩm đồng hồ mô phỏng thiên văn kinh điển của Patek Philippe. Đó chính là mẫu Grand Complication Celestial Ref. 6104R-001.

 

Bài viết liên quan

Thương hiệu nổi bật

.
.
.