Máy Rolex 3135 biểu tượng mới của làng chế tác đồng hồ Thuỵ Sỹ

Máy Rolex 3135 biểu tượng mới của làng chế tác đồng hồ Thuỵ Sỹ

Trong hơn 100 năm, Rolex đã sản xuất ra những chiếc đồng hồ chất lượng. Cùng với việc sử dụng vật liệu sang trọng, như vàng và trang sức. Công ty còn tập trung vào việc phát triển các bộ máy của mình để đảm bảo mỗi chiếc đồng hồ chạy chính xác và bền bỉ. Bộ máy Rolex 3135 được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1988 và nhanh chóng trở thành bộ máy chính của Rolex. Nó đã được sử dụng trong một loạt các mẫu đồng hồ Rolex như Datejust theo phong cách cổ điển. Cho đến dòng đồng hồ chuyên nghiệp đòi hỏi khắt khe như các mẫu Submariner. Các chuyên gia đồng ý rằng nó là một trong những bộ máy thành công nhất từng được Rolex sản xuất.

1. Máy Rolex 3135 và những điều cần biết

Khi nhắc đến bộ máy ETA 3135 nói riêng và máy ETA nói chung có khá nhiều người thắc mắc nó là loại máy gì? nó có tốt không? Để hiểu rõ hơn hãy click vào bài viết Rolex máy ETA là gì? của chúng tôi để khám phá những điều thú vị bạn nhé. Còn trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu máy 3135 ngay nào.

1.1 Giới thiệu về bộ máy Rolex 3135

Mỗi một hãng đồng hồ sẽ có bộ máy riêng biệt Omega sẽ có Caliber 8500 còn Rolex sẽ có Calibre 3135 là bộ máy được sử dụng với số lượng lớn trong các mẫu đồng hồ của Rolex. Trên thực tế, nó được sử dụng rộng rãi đến mức có thể được coi là một bộ chuyển động cơ bản. Đặc biệt nó còn là cỗ máy Chronometer đích thực.

Máy đồng hồ Rolex Calibre 3135 được công bố lần đầu tiên vào năm 1988, và gần 4 thập kỷ sau, bộ máy này vẫn đang được sản xuất. Bộ máy có một dây tóc Parachrom, cho phép chống lại các cú sốc và sự thay đổi nhiệt độ cao hơn. Nó hiển thị giây, giờ, phút và ngày ở trung tâm vị trí 3 giờ. Do đó, nếu bạn nhìn thấy một chiếc đồng hồ Rolex có chức năng ngày, rất có thể, nó được cung cấp bởi 3135.

Máy Rolex 3135 biểu tượng mới của làng chế tác đồng hồ Thuỵ Sỹ
Rolex Calibre 3135 là bộ máy được sử dụng với số lượng lớn trong các mẫu đồng hồ của Rolex

1.2 Máy Rolex 3135 và sự đổi mới hoàn hảo

Trong quá trình sản xuất kéo dài hàng thập kỷ của mình, bộ máy Rolex 3135 đã được cập nhật nhiều lần. Các bản cập nhật này không được thực hiện chính thức và đôi khi, các bản cập nhật quá nhỏ khiến những người thợ đồng hồ có tay nghề cao cũng phải vật lộn để nhận ra sự khác biệt.

Tuy nhiên, những cập nhật này chưa đủ lớn để Rolex cho là nó phù hợp để phát hành một bộ máy hoàn toàn mới. Cho đến thế hệ 3235.

Không ngừng theo đuổi sự hoàn hảo của thương hiệu Rolex. Họ đã có thể cải thiện độ tin cậy và độ chính xác của bộ máy Rolex 3135. Điều này cũng góp phần khiến các chuyên gia coi 3135 là bộ máy tự động đáng tin cậy, chính xác và mạnh mẽ nhất từng được tạo ra.

Máy Rolex 3135 biểu tượng mới của làng chế tác đồng hồ Thuỵ Sỹ
Không ngừng theo đuổi sự hoàn hảo của thương hiệu Rolex. Họ đã có thể cải thiện độ tin cậy và độ chính xác của bộ máy Rolex 3135.

2. Máy Rolex 3135 có điểm gì nổi bật

2.1 Thông số kỹ thuật máy Rolex 3135

Máy Rolex 3135 có đường kính 28,50 mm và cao 6,00 mm. Điều này làm cho nó khá lớn khi so sánh với các bộ máy Rolex khác. Kích thước lớn hơn của bộ chuyển động có nghĩa là nó mạnh mẽ hơn và có khả năng kết hợp nhiều bộ phận và thành phần hơn. Điều này cho phép đồng hồ sử dụng nó hoạt động bền bỉ và đáng tin cậy hơn. Nó cũng cung cấp tần số 28.800 vph.

Bộ máy này dựa trên 31 viên ngọc và cung cấp tính năng tự thay đổi lịch vào lúc nửa đêm. Nó còn cung cấp tính năng khá thú vị khác bao gồm một bánh xe cân bằng làm bằng glucydur. Hai cặp đai ốc điều chỉnh được gọi là “Hệ thống Microstella”. Hệ thống độc đáo này của máy Rolex 3135 bao gồm bốn vít ở các điểm cách đều nhau dọc theo bánh xe cân bằng. Khi di chuyển về phía trung tâm của bánh xe cân bằng, tốc độ của đồng hồ sẽ tăng lên. Khi di chuyển ra xa trung tâm, tốc độ của đồng hồ sẽ chậm lại.

Bộ máy này cũng kết hợp hệ thống lên dây cót vĩnh viễn cực kỳ hiệu quả do chức năng hai chiều. Khi rôto quấn dây điện theo một trong hai hướng quay, nó hầu như không gây tiếng ồn.

Máy Rolex 3135 biểu tượng mới của làng chế tác đồng hồ Thuỵ Sỹ
Máy Rolex 3135 có đường kính 28,50 mm và cao 6,00 mm. Điều này làm cho nó khá lớn khi so sánh với các bộ máy Rolex khác.

2.2 Độ hoàn thiện của máy Rolex 3135

Không có gì bí mật, nhưng Rolex không phải là một công ty thiết kế các bộ máy quá tốt. Không phải Rolex không biết cách làm điều đó đơn giản là vì họ không quan tâm.

Đồng hồ Rolex được biết đến là dòng đồng hồ đáng tin cậy và bền bỉ sẽ tiếp tục hoạt động trong nhiều năm. Rolex đang cạnh tranh về độ tin cậy và độ chính xác chứ không phải sự hoàn thiện.

Cũng giống như người anh em máy eta 3235, mặc dù bộ máy 3135 có thiết kế chưa phải là xuất sắc, nhưng độ hoàn thiện của nó khác xa so với những gì bạn sẽ tìm thấy trên những chiếc đồng hồ từ các nhà sản xuất khác. Dù là phiên bản nào đi chăng nữa thì các bộ máy của Rolex thực sự thuyết phục người dùng.

Thiết kế tinh thần của Rolex là: thể thao, mạnh mẽ và đáng tin cậy. Như đã nói, đồng hồ Rolex nhìn chung được hoàn thiện rất tốt và được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

Máy Rolex 3135 biểu tượng mới của làng chế tác đồng hồ Thuỵ Sỹ
Đồng hồ Rolex được biết đến là dòng đồng hồ đáng tin cậy và bền bỉ sẽ tiếp tục hoạt động trong nhiều năm. Rolex đang cạnh tranh về độ tin cậy và độ chính xác chứ không phải sự hoàn thiện.

2.3 Hệ thống lên dây cót của máy Rolex 3135

Bộ máy Rolex 3135 là bộ máy tự lên dây cót (tự động), có nghĩa là nó được cung cấp năng lượng bởi roto bên trong quay khi đồng hồ chuyển động (chẳng hạn như khi đeo đồng hồ).

Rolex gọi tất cả các chuyển động tự động của nó là vĩnh viễn. Hai bánh răng cho phép quấn dây điện theo cả hai hướng được phủ trong PTFE (Teflon). Điều này đã giúp nâng cao hiệu quả và đó cũng là lý do tại sao các bánh răng có màu đỏ đậm.

Máy Rolex 3135 biểu tượng mới của làng chế tác đồng hồ Thuỵ Sỹ
Bộ máy Rolex 3135 là bộ máy tự lên dây cót (tự động)

2.4 Khả năng dự trữ năng lượng của máy Rolex 3135

Rolex caliber 3135 có khả năng dự trữ năng lượng khoảng 48 giờ. Thời gian dự trữ năng lượng thay đổi tùy thuộc vào cách bạn sử dụng máy Rolex 3135.

3135 ban đầu được ra mắt như là bộ máy có nhịp cao đầu tiên của Rolex. Vì nó tăng tốc độ cân bằng từ 19.800 BPH lên 28.800 BPH. Ngày nay, 28.800 BPH đã trở thành tiêu chuẩn trong bộ sưu tập máy đo của Rolex.

Máy Rolex 3135 biểu tượng mới của làng chế tác đồng hồ Thuỵ Sỹ
Rolex caliber 3135 có khả năng dự trữ năng lượng khoảng 48 giờ

3. Top 5 mẫu máy Rolex 3135 đáng sở hữu nhất

3.1 Máy đồng hồ Rolex 3135 DateJust Demi Gold

Rolex DateJust Demi Gold Thép 904L sử dụng cỗ máy vận hành ổn định 3135. Cỗ máy 3135 luôn được mệnh danh là trái tim của mỗi chiếc đồng hồ.

Rolex Datejust Replica 1:1 sở hữu trái tim caliber 3135, tần số dao động là 28.800vph chuyển động bên trong. Đảm bảo sự ổn định tuyệt vời dù biến động về nhiệt độ mà vẫn đạt được độ chính xác cao.

Sản phẩm: Đồng Hồ Nam Rolex DateJust Siêu Cấp Rep 1:1 Thép 904L Bọc Vàng Demi 18k. Để xem thông tin chi tiết hãy kích vào ảnh của cửa hàng Đồng Hồ Replica bạn nhé.

Máy Rolex 3135 biểu tượng mới của làng chế tác đồng hồ Thuỵ Sỹ
Đồng Hồ Nam Rolex DateJust Siêu Cấp Rep 1:1 Thép 904L Bọc Vàng Demi 18k

3.2 Máy đồng hồ Rolex 3135 Submariner của nam

Đồng hồ Rolex Submariner – Trang bị bộ máy Thụy Sỹ cao cấp 3135. Ngoài những ưu điểm nổi trội về thiết kế, Rolex Submariner Replica sở hữu cỗ máy vận hành thực sự rất đáng ngưỡng mộ. Trong phiên bản này, nhà máy đã trang bị cho chiếc đồng hồ cỗ máy 3135 tự động lên dây với mức dự trữ năng lượng cao.

Chiếc đồng hồ Rolex này chỉ sở hữu chức năng xem giờ cơ bản. Tuy vậy, nó vẫn đem lại sức hút mãnh liệt đối với các quý ông mạnh mẽ và yêu thích sự đơn giản.

Với rất nhiều tính năng nổi trội và thiết kế mạnh mẽ sang trọng của một chiếc đồng hồ dành cho thợ lặn chuyên nghiệp. Rolex Submariner siêu cấp vẫn hoàn toàn nhỏ gọn và phù hợp với khá nhiều người dùng.

Sản phẩm: Đồng Hồ Nam Rolex Submariner Super Fake Máy Thụy Sỹ. Để xem thông tin chi tiết hãy kích vào ảnh bạn nhé.

Máy Rolex 3135 biểu tượng mới của làng chế tác đồng hồ Thuỵ Sỹ
Đồng Hồ Nam Rolex Submariner Super Fake Máy Thụy Sỹ

3.3 Máy đồng hồ Rolex 3135 DateJust Demi Rose Gold

Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual DateJust Siêu Cấp – Sở hữu sức hút từ mọi góc cạnh. Có thể nói, Rolex rep 11 là biểu tượng chuẩn mực của đồng hồ cao cấp trên thế giới.

Chức năng đơn giản dễ dàng trong việc sử dụng và đặc biệt nó được trang bị bộ máy Rolex 3135 chuẩn mực đạt độ chính xác rất cao.

Sản phẩm: Đồng Hồ Nam Rolex DateJust Demi Rose Gold White Dial Máy Thụy Sỹ. Để xem thông tin chi tiết hãy kích vào ảnh bạn nhé.

Máy Rolex 3135 biểu tượng mới của làng chế tác đồng hồ Thuỵ Sỹ
Đồng Hồ Nam Rolex DateJust Demi Rose Gold White Dial Máy Thụy Sỹ

3.4 Máy đồng hồ Rolex 3135 Datejust cao cấp

Rolex Datejust 116200 đem đến những cỗ máy thời gian thanh lịch, hiện đại phong phú mà như một phiên bản gốc. Cỗ máy này sở hữu đồng thời hai chức năng báo giờ và ngày cơ bản. Được vận hành bởi cỗ máy tự động lên dây cót 3135 với tần số dao động 28800 vph.

Máy Rolex 3135 mới được nâng cấp với một loạt chi tiết như rotor Perpetual, dây tóc xanh Parachrom hay bộ chống sốc Paraflex hỗ trợ bảo vệ chiếc đồng hồ khỏi những tác động của từ trường. Kết hợp với nó là bộ vỏ Oyster monobloc có khả năng hoạt động trong độ sâu 50m dưới nước.

Sản phẩm: Đồng Hồ Nam Rolex Siêu Cấp Rep 1:1 Datejust 116200. Để xem thông tin chi tiết hãy kích vào ảnh bạn nhé.

Máy Rolex 3135 biểu tượng mới của làng chế tác đồng hồ Thuỵ Sỹ
Đồng Hồ Nam Rolex Siêu Cấp Rep 1:1 Datejust 116200

3.5 Máy đồng hồ Rolex 3135 Datejust 904L

Đồng hồ Rolex Datejust 904L được trang bị bộ máy 3135 cao cấp. Rolex Datejust là một thiết kế cổ điển nên ngoài chức năng xem giờ cơ bản. Nó còn tích hợp thêm chức năng báo ngày tại vị trí 3 giờ. Và để có thể điều khiển cho mọi hoạt động của chiếc đồng hồ là cỗ máy vận hành “thần thánh” Rolex 3135 cùng nhiều tính năng nổi bật.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ đeo tay cơ nam Rolex Datejust 116200. Với chức năng đơn giản kèm độ sai số thấp và kiểu dáng lịch lãm sang trọng. Thì bản sao này là lựa chọn tốt nhất và đáng để trải nghiệm.

Sản phẩm: Đồng Hồ Nam Rolex Super Fake Replica 1:1 Datejust 904L. Để xem thông tin chi tiết hãy kích vào ảnh bạn nhé.

Máy Rolex 3135 biểu tượng mới của làng chế tác đồng hồ Thuỵ Sỹ
Đồng Hồ Nam Rolex Super Fake Replica 1:1 Datejust 904L

4. Địa chỉ mua đồng hồ máy Rolex 3135 uy tín

4.1 Đồng Hồ Replica – Cửa hàng bán đồng hồ máy Rolex 3135 uy tín số 1 tại Hải Phòng

Rất nhiều khách hàng đã phải thốt lên rằng, trước đây họ đã phải tiêu rất nhiều tiền một cách không hề đáng có trước khi biết tới Đồng Hồ Replica.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được khám phá đa dạng các mẫu máy đồng hồ Rolex 3135. Chỉ cần là hàng chính hãng có bất kỳ mẫu gì, ở đây chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của mọi người. Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều mẫu đồng hồ Hublot siêu cao cấp đang chờ bạn khám phá.

Để mang tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn nhất thì chúng tôi luôn luôn cập nhật, nắm bắt rõ xu hướng của những sản phẩm hàng chính hãng. Do vậy, bạn sẽ không khó để có thể sở hữu được vô số mẫu đồng hồ Rolex 3135 , phù hợp thời trang mà có giá thành khá là ổn.

Máy Rolex 3135 biểu tượng mới của làng chế tác đồng hồ Thuỵ Sỹ
Đồng Hồ Replica – Cửa hàng bán máy đồng hồ Rolex 3135 uy tín số 1 tại Hải Phòng

4.2 Chính sách tuyệt vời khi mua đồng hồ máy Rolex 3135 của chúng tôi

Tất cả những sản phẩm máy đồng hồ Rolex 3135 đều được chúng tôi chọn lọc rất cẩn thận trực tiếp ở Hong Kong. Do vậy, mỗi 1 sản phẩm đều được đảm bảo về chất lượng. Cam kết mang tới tay khách hàng các mẫu dây chất lượng vượt trội và vô cùng xứng đáng với số tiền đã bỏ ra.

Chúng tôi luôn tự hào là một cửa hàng đồng hồ tại Hải Phòng uy tín. Với mức giá luôn luôn được công khai minh bạch trên Website để các bạn có thể dễ dàng tham khảo cũng như dễ so sánh với nhiều địa chỉ khác.

Ngoài ra khi mua đồng hồ nam nữ đẹp tại Đồng Hồ Replica, khách hàng sẽ có rất nhiều cơ hội để sở hữu nhiều sản phẩm đồng hồ vô cùng cao cấp có vẻ ngoài giống bản chính hãng đến 96%. Không những vậy, sản phẩm còn được miễn phí bảo dưỡng và lau dầu trọn đời.

Đặc biệt hơn, với phần máy đồng hồ chuẩn của Thụy Sĩ sẽ được bảo hành cẩn thận lên tới 3 năm. Do vậy, những sự hư hỏng hay sự cố trong quá trình sử dụng sản phẩm đều sẽ được Đồng Hồ Replica hỗ trợ sửa chữa hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Máy Rolex 3135 biểu tượng mới của làng chế tác đồng hồ Thuỵ Sỹ
Chính sách tuyệt vời khi mua đồng hồ Rolex 3135 của chúng tôi

5. Lời kết về bài viết máy Rolex 3135

Rất nhiều mẫu đồng hồ máy Rolex 3135 cực sang trọng, hết sức đẳng cấp đang chờ các bạn tại cửa hàng của chúng tôi. Hãy nhanh tay liên hệ và nhận tư vấn từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để không bỏ lỡ những sản phẩm đầy thú vị này nhé.

Hy vọng với bài viết chúng tôi vừa chia sẻ sẽ đem đến cho các bạn những thông tin hữu ích về máy Rolex 3135. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi, hẹn gặp lại bạn đọc vào bài viết tiếp theo.

Bài viết liên quan

Thương hiệu nổi bật

.
.
.