Đồng hồ Jacob & Co của nước nào ? Lịch sử hình thành và phát triển

Đồng hồ Jacob & Co của nước nào ? Lịch sử hình thành và phát triển

Trong cuộc sống hiện tại có lẽ không có một món đồ nào trên thế giới này lại có giá trị chênh lệch lớn như đồng hồ. Có những chiếc đồng hồ có giá trị cực kỳ thấp phù hợp với tất cả mọi người nhưng cũng có những chiếc đáng giá hơn cả một gia tài của một người thậm chí là nhiều người.

Nếu như những chiếc đồng hồ Patek Philippe, Rolex, Vacheron Constantin là một mơ ước của hàng triệu người trên thế giới bởi giá trị rất lớn so với một món đồ vật thông dụng hàng ngày.

Giá trị của chúng có thể lên đến hàng chục, thậm chí cao hơn là hàng trăm ngàn đô nhiều trường hợp là cả triệu đô ( Không tính đến những chiếc đồng hồ đặc biệt ) nhưng chung quy lại thì chúng vẫn chỉ là một mức giá vô cùng bình dân nếu đem so sánh với những chiếc đồng hồ của thương hiệu Jacob & Co có giá hàng triệu đô trở lên.

1. Đồng hồ Jacob & Co của nước nào ?

● Thương hiệu đồng hồ Jacob & Co của nước nào ?. Đây là thương hiệu được thành lập vào năm 1986 bởi ngài Jacob Arabo – Một nhà thiết kế kim cương tài ba trên thế giới.

● Cửa hàng và trụ sở chính của thương hiệu đồng hồ Jacob & Co được đặt tại New York, những chi nhánh khác của công ty này cũng được được đặt ở trên khắp thế giới.

● Trong khi đó hoạt động sản xuất và lắp ráp đồng hồ của Jacob & Co được đặt tại trung tâm của đồng hồ ở Geneva, Thụy Sĩ, nơi các thợ thủ công tài năng và giàu kinh nghiệm trong việc chế tạo và sản xuất đồng hồ.

● Vốn ban đầu định hướng của công ty này đó là kinh doanh những mặt hàng trang sức kim cương nổi tiếng. Được sự giúp sức của những người nổi tiếng thời bấy giờ mà thương hiệu Jacob & Co đã nhanh chóng nổi tiếng trong thị trường công nghiệp âm nhạc.

● Và vào những năm sau, thương hiệu Jacob & Co dần mở rộng thương hiệu sang lĩnh vực đồng hồ và giành được nhiều thành công nhất định.

● Cho đến nay, người đương thời vẫn nhớ đến ngài Jacob Arabo như là một trong những doanh nhân vĩ đại nhất của thế kỷ. Mở ra kỷ nguyên của những chiếc đồng hồ siêu xa xỉ.

Đồng hồ Jacob & Co của nước nào ? Lịch sử phát triển
Đồng hồ Jacob & Co Astronomia Sky.

2. Lịch sử phát triển của thương hiệu Jacob & Co

Để tiếp tục Series theo dòng lịch sử thương hiệu của Đồng Hồ Replica, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá về một cái tên còn khá non trẻ trong lĩnh vực đồng hồ đó chính là Jacob & Co. Một thương hiệu trẻ nhưng đã tạo dựng được vị thế của mình bằng nhiều sản phẩm ấn tượng, chất lượng. Vậy câu chuyện lịch sử của thương hiệu này được ra đời như thế nào ?

● Thương hiệu Jacob & Co như ở trên chúng tôi đã đề cập là được thành lập bởi người thợ kim hoàn Jacob Arabo cách đây khoảng 30 năm. Jacob bắt đầu hành trình tìm đến thế giới đồng hồ từ khi là một người học việc từ năm 16 tuổi.

● Sau một thời gian ngắn tìm tòi và sáng tạo, Jacob đã mở một gian hàng nhỏ ở khu phố kim cương tại thành phố New York Hoa Kỳ và bắt đầu hành trình thiết kế các bộ sưu tập cho các nhãn hiệu đồ trang sức và đồng hồ dành cho cá nhân.

● Năm 1986, hãng tung ra nhãn hiệu sang trọng mang tên mình đó chính là Jacob & Co. Món trang sức đầu tiên của ông đã ngay lập tức lọt vào mắt xanh của ca sĩ Faith Evans và những sản phẩm của Jacob & Co bắt đầu được yêu mến và thịnh hành trong thị trường âm nhạc lúc bấy giờ. Sau đó, Jacob & Co nhanh chóng nổi tiếng tại thành phố New York – Hoa Kỳ.

● Người sáng lập Jacob & Co là Jacob Arabo được biết đến căn bản là một người thợ kim hoàn, cho nên chính ông đã tìm kiếm các loại đá hiếm và khác thường cho các sản phẩm của mình.

● Với khả năng sáng tạo và cảm hứng kết hợp với kỹ thuật làm đồ trang sức tốt nhất của người thợ kim hoàn nổi tiếng, ông đã cho ra đời những kiệt tác thủ công mang tính biểu tượng đương đại và cũng vô cùng khéo léo.

Đồng hồ Jacob & Co của nước nào ? Lịch sử phát triển
Thương hiệu đồng hồ Jacob & Co được thành lập vào năm 1986 bởi ngài Jacob Arabo – Một nhà thiết kế kim cương tài ba trên thế giới.

Xem thêm: Đồng hồ Hublot là của nước nào? Tìm hiểu về lịch sử thương hiệu Hublot

Xem thêm: Đồng hồ Rolex của nước nào? Đồng hồ Rolex có tốt không?

3. Những thành tựu nổi bật của thương hiệu đồng hồ Jacob & Co

● Bắt đầu từ năm 2002, thương hiệu Jacob & Co mới chính thức bắt đầu dấn thân vào lãnh địa của thế giới chế tác đồng hồ cao cấp. Những sản phẩm đồng hồ Jacob & Co được lấy cảm hứng từ lối sống sang trọng, xa hoa và phóng khoáng từ những khách hàng nổi tiếng của thương hiệu.

● Những siêu phẩm đồng hồ nữ đẹp nhất và tạo tác ấn tượng đồng hồ nam của thương hiệu này trở thành một biểu tượng thành công và có sức hút mạnh mẽ đối với những người đam mê đồng hồ.

● Vào năm 2014, thương hiệu đồng hồ xa xỉ Jacob & Co đã làm rung động giới đồng hồ bằng siêu phẩm đồng hồ Jacob & Co Astronomia Sky.

● Với thiết kế vô cùng tinh xảo và sống động chiếc đồng hồ đeo tay huyền thoại này, không chỉ có mức giá siêu đắt đỏ mà còn sở hữu những chi tiết phức tạp được chế tác vô cùng tinh xảo với mặt số hiển thị, bộ chuyển động đa năng Tourbillon và sự hiện diện của mô hình Trái Đất và Mặt Trăng siêu nhỏ được thiết kế quay quanh một trục của mỗi hành tinh.

● Món trang sức thời gian này được chế tác vô cùng sinh động sáng tạo với mặt hiển thị thời gian thiên văn theo dõi sự chuyển động của các ngôi sao, thiên thể và các cung hoàng đạo – Tính năng mà chỉ những chiếc đồng hồ được sản xuất một cách kinh điển, phức tạp và đắt giá nhất mới có thể đạt tới mức độ này.

● Siêu phẩm đồng hồ Jacob & Co Astronomia Sky được làm bằng vàng hồng 18 Karat. Có đường kính 47 mm với năng lượng dự trữ hay thời gian chạy của đồng hồ sau khi được lên giây cót có thể lên tới 60 tiếng ( Một con số vô cùng ấn tượng cho 1 chiếc đồng hồ ).

● Được làm bằng những nguyên liệu bền và quý giá, mỗi chiếc đồng hồ Jacob & Co Astronomia Sky được cấu tạo bởi 395 chi tiết động và có khả năng chịu nước tới độ sâu tới 30 mét.

Đồng hồ Jacob & Co của nước nào ? Lịch sử hình thành và phát triển
Những sản phẩm đồng hồ Jacob & Co được lấy cảm hứng từ lối sống sang trọng, xa hoa và phóng khoáng từ những khách hàng nổi tiếng của thương hiệu.

● Năm 2015, thương hiệu Jacob & Co đã mang đến một bất ngờ lớn tại triển lãm Baselworld 2015 khi mang tới giới thiệu chiếc đồng hồ Jacob & Co Billionaire.

● Chiếc đồng hồ sở hữu vỏ với đường kính khá lớn lên tới 47,5mm, với phần thân và dây đeo đều được làm bằng vàng trắng 18 Karat. Toàn bộ bề mặt đồng hồ đồng hồ Jacob & Co Billionaire đều được bao phủ bởi 239 viên kim cương nhỏ với tổng trọng lượng lên tới 260 Karat.

● Tuyệt tác “Billionaire” được coi là mẫu đồng hồ Tourbillon đắt nhất hiện nay khi mà giá bán của chiếc đồng hồ được Jacob & Co công bố tại triển lãm BaselWorld 2015 lên tới một con số siêu khủng là 18 triệu Franc Thụy Sĩ ( Khoảng 405 tỷ VND) và hãng cho biết là sẽ không bao giờ sản xuất chiếc thứ hai.

● Có thể thấy, dù là “tân binh” trong làng đồng hồ nhưng đồng hồ Jacob & Co đã không ngừng tạo ra những chiếc đồng hồ siêu cao cấp.

● Những sản phẩm đồng hồ ấn tượng của thương hiệu này nhanh chóng trở thành biểu tượng bất diệt của giới quý tộc và thượng lưu ở Hollywood. Ngoài ra còn là các nguyên thủ quốc gia.

● Đồng hồ Jacob & Co luôn thể hiện sự khéo léo, sang trọng và tính năng hoàn hảo tuyệt đối trong các sản phẩm của mình.

Đồng hồ Jacob & Co của nước nào ? Lịch sử hình thành và phát triển
Tuyệt tác “Billionaire” được coi là mẫu đồng hồ Tourbillon đắt nhất hiện nay khi mà giá bán của chiếc đồng hồ được Jacob & Co công bố tại triển lãm BaselWorld 2015 lên tới một con số siêu khủng là 18 triệu Franc Thụy Sĩ ( Khoảng 405 tỷ VND) và hãng cho biết là sẽ không bao giờ sản xuất chiếc thứ hai.

4. Đánh giá thiết kế của đồng hồ Jacob Co

Trải qua nhiều thập kỷ hình thành và phát triển, ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ đã luôn chiếm lĩnh thị trường toàn cầu với hàng trăm thương hiệu thuộc nhiều phân khúc. Tuy vậy, chỉ những mẫu đồng hồ với thiết kế độc đáo, sáng tạo cùng công nghệ tiên tiến mới thực sự trụ vững và phát triển mạnh mẽ cho tới tận ngày này. Và thương hiệu đồng hồ Jacob & Co cũng không phải ngoại lệ.

4.1 Đánh giá thiết kế của đồng hồ Jacob Co

● Thiết kế của các sản phẩm đồng hồ Jacob & Co luôn gây ấn tượng đến những người đối diện ngay từ những cái nhìn ban đầu. Không có một chiếc đồng hồ của thương hiệu nào lại có thể tinh xảo đến trình độ đẳng cấp như vậy.

● Không chỉ là đồng hồ Jacob & Co mà những sản phẩm đó còn như lồng ghép cũng như bao trùm cả vũ trụ vào trong những thiết kế đó.

● Đi ngược lại với xu thế chung của những chiếc đồng hồ đắt tiền trên thế giới và đem đến vẻ lịch lãm phong trần. Có thể nói những mẫu đồng hồ Jacob & Co đem đến cho người dùng cảm giác rất mới mẻ hiện đại.

● Nếu để chọn trong bộ sưu tập của mình thêm một chiếc đồng hồ ấn tượng nhất thì chắc chắn chiếc đồng hồ đẳng cấp của thương hiệu Jacob & Co sẽ là sự lựa chọn của đại đa số người dùng.

Đồng hồ Jacob & Co của nước nào ? Lịch sử hình thành và phát triển
Thiết kế của các sản phẩm đồng hồ Jacob & Co luôn gây ấn tượng đến những người đối diện ngay từ những cái nhìn ban đầu. Không có một chiếc đồng hồ của thương hiệu nào lại có thể tinh xảo đến trình độ đẳng cấp như vậy.

4.2 Mặt đồng hồ Jacob Co

● Thiết kế mặt số đồng hồ của thương hiệu Jacob & Co đã và đang đem đến cho họ một lượng người hâm mộ cực kỳ đáng kể. Nếu người dùng đã được tận mắt nhìn và có cơ may trải nghiệm các sản phẩm ngoài đời những thiết kế của thương hiệu này.

● Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy trầm trồ và vô cùng thích thú. Mỗi thiết kế đồng hồ của thương hiệu Jacob & Co đều đem đến cho người dùng những kỳ quan khác nhau, những cảm giác vô cùng khác nhau.

Trong mỗi một chiếc Jacob & Co đều được hoàn thiện bởi vàng và những viên kim cương siêu xa xỉ đem đến độ tinh xảo và mang tính thẩm mỹ cao.

● Với mức giá vô cùng xa xỉ này, mỗi một chiếc đồng hồ của thương hiệu Jacob & Co nằm trong bộ sưu tập khác nhau lại nâng tầm ấn tượng của sản phẩm lên trên hẳn một mức cao mới, khiến nhiều người theo dõi cảm thấy thắc mắc rằng không biết những lần tiếp theo hãng có thể làm mới mình và nâng cấp đến như thế nào nữa.

Đồng hồ Jacob & Co của nước nào ? Lịch sử hình thành và phát triển
Mỗi thiết kế đồng hồ của thương hiệu Jacob & Co đều đem đến cho người dùng những kỳ quan khác nhau, những cảm giác vô cùng khác nhau.

4.3 Dây đồng hồ Jacob Co

● Thiết kế dây đồng hồ của thương hiệu Jacob & Co được đánh giá là không được ấn tượng như của mặt đồng hồ. Tuy nhiên đó cũng là một điều dễ hiểu bởi vì mọi thiết kế sản phẩm đồng hồ Jacob & Co đều nhấn mạnh vào mặt đồng hồ, thế nên dây đồng hồ cần phải nhẹ nhàng hơn để làm cân bằng lại toàn bộ thiết kế sản phẩm.

● Nói như vậy cũng không có nghĩa là dây đồng hồ của thương hiệu Jacob & Co không đẹp và không làm cho người dùng thích thú.

● Mỗi sản phẩm của Jacob & Co đều nổi bật vô cùng, có những chiếc đồng hồ được thiết kế với những viên kim cương gắn xung quanh sản phẩm và cả dây đeo.

● Điều mà không phải hãng đồng hồ nào cũng thực hiện được. Và chắc chắn rằng với những thiết kế xa xỉ và đẹp mắt đó thì giá tiền cũng không phải là rẻ.

Đồng hồ Jacob & Co của nước nào ? Lịch sử hình thành và phát triển
Mỗi sản phẩm của Jacob & Co đều nổi bật vô cùng, có những chiếc đồng hồ được thiết kế với những viên kim cương gắn xung quanh sản phẩm và cả dây đeo. Điều mà không phải hãng đồng hồ nào cũng thực hiện được.

4.4 Mức giá đồng hồ Jacob Co

● Như đã nói trên, thương hiệu Jacob & Co không phải thương hiệu đồng hồ giá rẻ nên giá tiền của những siêu phẩm đồng hồ Jacob & Co cực kỳ xa xỉ và thuộc hàng đắt đỏ nhất thế giới.

● Sở hữu trong tay một chiếc đồng hồ thương Jacob & Co là sở hữu cả một gia tài khổng lồ trong tay. Với mức giá bình quân của một sản phẩm từ 5- 10 tỷ VNĐ cá biệt có sản phẩm đồng hồ Jacob & Co lên đến 600 tỷ VNĐ. Việc người sở hữu chiếc đồng hồ Jacob & Co không phải là đơn giản.

● Vào những mùa lễ hội lớn nhất thì hãng đồng hồ này cũng có giảm giá nhẹ những sản phẩm của mình, người tiêu dùng nếu muốn mua có thể canh giờ từng ngày để đặt hàng.

Đồng hồ Jacob & Co của nước nào ? Lịch sử hình thành và phát triển
Với mức giá bình quân của một sản phẩm từ 5- 10 tỷ VNĐ cá biệt có sản phẩm đồng hồ Jacob & Co lên đến 600 tỷ VNĐ. Việc người sở hữu chiếc đồng hồ Jacob & Co không phải là đơn giản.

5. Phân biệt đồng hồ Jacob & Co chính hãng

5.1 Cách nhận biết đồng hồ Jacob & Co chính hãng bằng giá bán

● Như đã đề cập ở trên đồng hồ Jacob & Co luôn có mức giá phải gọi là trên trời và rất cao từ 5- 10 tỷ VNĐ đến vài chục và vài trăm tỷ đồng là chuyện hết sức bình thường. Trong đó, phân khúc cao tiền nhất là những mẫu đồng hồ thuộc dòng Jacob & Co Astronomia hay Jacob & Co GodFather.

● Mặc dù giá bán thấp nhất của các sản phẩm đồng hồ Jacob & Co là vài trăm triệu như bên trên đã đề cập thậm chí nhiều mẫu đồng hồ Jacob & Co có mức giá lên đến hàng chục tỷ VNĐ.

● Nhưng tại Việt Nam lại có rất nhiều nơi bán các dòng sản phẩm đồng hồ Jacob & Co chỉ với giá vài trăm nghìn cho tới vài triệu ,… Đây là mức giá này thấp hơn đến vài chục – Vài trăm lần so với hàng niêm yết của đồng hồ Jacob & Co chính hãng.

● Tất cả các sản phẩm đồng hồ Jacob & Co loại này đều xuất xứ từ Trung Quốc với giá khá rẻ. Cho nên nếu khi mua hàng mà chủ cửa hàng nói giá đồng hồ Jacob & Co quá rẻ hay thấp hơn rất nhiều so với giá bán trung bình của các sản phẩm đồng hồ Jacob & Co Auth thì khả năng đó là hàng có chất lượng chưa cao.

Đồng hồ Jacob & Co của nước nào ? Lịch sử hình thành và phát triển
Cách nhận biết đồng hồ Jacob & Co chính hãng bằng giá bán

5.2 Thiết kế đồng hồ ảnh hưởng tới sự phân biệt thật giả

● Đồng hồ Jacob & Co sở hữu mặt kính chống xước trên mặt đồng hồ là rất ấn tượng dù có nhiều sản phẩm mặt kính có độ cong rất phức tạp.

● Với chất liệu cao cấp do vậy nhìn được rõ những hoa văn, chi tiết sâu bên trong đồng hồ luôn tạo nên nét đẹp ấn tượng hơn cả.

● Khách hàng hãy luôn phải chú ý tới những đường nét tinh xảo bên trong sản phẩm để thuận tiện cho việc phân biệt sản phẩm hàng chuẩn cao cấp nhé.

● Đồng hồ Jacob & Co chính hãng luôn có trọng lượng khá nặng tay tuy nhiên cảm giác đeo lại rất thoải mái dễ chịu và sang trọng.

●  Những chi tiết nhỏ nhất và các chữ số cũng như vạch số của các mẫu đồng hồ Jacob & Co cao cấp luôn được in khắc sắc nét, rõ ràng, không bị nhòe hay bóp méo.

● Kim đồng hồ Jacob & Co cũng là một trong những chi tiết khó làm nhất. Với những chiếc đồng hồ Jacob & Co chuẩn cao cấp thì đặc trưng mặt kính Sapphire nguyên khối ở mặt Dial và CaseBack ( Với các mẫu thiết kế lộ đáy ).

● Bạn có thể nhận biết loại kính này bằng cách nhỏ một giọt nước lên bề mặt kính đồng hồ Jacob & Co đó và nghiêng đồng hồ. Nếu giọt nước bị chảy đi thì kính đồng hồ là kính Mica thường.

● Nếu giọt nước tụ lại một chỗ và không bị chảy thì đó là kính Sapphire chuẩn cao cấp nhất. Tuy nhiên, phương pháp này không chính xác tuyệt đối, thay vào đó, nên dùng máy chuyên dụng để đo độ cứng để xác định.

● Bạn nên kiểm tra kĩ các chi tiết ở mặt lưng đồng hồ Jacob & Co vì đó là những thông số quan trọng của sản phẩm bạn đang quan tâm.

● Phần lớn các thông số cơ bản được nhà sản xuất chọn in vào mặt sau đồng hồ như Logo đồng hồ Jacob & Co, loại máy đồng hồ Jacob & Co, mã số đồng hồ Jacob & Co ( Gồm cả số và cả chữ ), … đều phải khắc dập sắc sảo, không bị nhoè và cũng không bị lệch.

Đồng hồ Jacob & Co của nước nào ? Lịch sử hình thành và phát triển
Thiết kế đồng hồ ảnh hưởng tới sự phân biệt thật giả

5.3 Nhận biết đồng hồ Breguet chính hãng bằng chuyển động cơ khí

● Tuy việc kiểm tra bộ máy đồng hồ Jacob & Co cần phải tháo máy của sản phẩm và có những máy móc kiểm tra chuyên nghiệp của những nơi uy tín nhưng bạn cũng có thể Check được bằng cách này.

● Rất đơn giản bạn chỉ cần lắng nghe và nhìn chuyển động của kim đồng hồ Jacob & Co mà bạn định mua. Kết quả này chắc chắn sẽ không hẳn sẽ chính xác 100% nhưng nó cũng đúng đến quá nửa nếu bạn không bỏ qua bước kiểm tra đơn giản này.

● Đối với việc lắng nghe chuyển động từ bên trong của chiếc đồng hồ Jacob & Co bạn có thể check được đâu là chiếc đồng hồ Jacob & Co chính hãng.

● Đồng hồ Jacob & Co cao cấp chuẩn khi bạn đặt tai lại gần nghe tiếng tích tắc từ chuyển động bên trong. Tiếng kêu này khiến bạn sẽ thấy rất êm tai, nhẹ nhàng và gần như không nghe thấy tiếng kêu gì.

● Ngược lại với chiếc đồng hồ Jacob & Co chất lượng thấp không rõ nguồn gốc thì dù có được mời chào đến mấy, bạn sẽ vẫn nghe thấy tiếng tích tắc phát ra lớn hơn do kim giây di chuyển thường xuyên bị giật không liền mạch.

● Ngoài ra bộ máy của các đồng hồ Jacob & Co loại này hầu như cũng không được làm tỷ mỉ dẫn đến tình trạng máy ” rung lắc long sòng sọc “.

Đồng hồ Jacob & Co của nước nào ? Lịch sử hình thành và phát triển
Đồng hồ Jacob & Co cao cấp chuẩn khi bạn đặt tai lại gần nghe tiếng tích tắc từ chuyển động bên trong. Tiếng kêu này khiến bạn sẽ thấy rất êm tai, nhẹ nhàng và gần như không nghe thấy tiếng kêu gì.

5.4 Kiểm tra giấy tờ đi kèm sản phẩm

● Giấy tờ đi kèm của những chiếc đồng hồ Jacob & Co cũng phải đầy đủ, mô tả rõ thông tin sản phẩm bạn mua. Giấy tờ phải đi kèm đồng hồ Jacob & Co được đặt bên trong hộp đựng đồng hồ. Chúng được đặt ở vị trí gọn gàng ngay ngắn. Nếu có dấu hiệu xáo trộn vui lòng kiểm tra kĩ lại sản phẩm đồng hồ Jacob & Co mà bạn mua.

● Một điều đặc biệt bạn cần lưu ý hơn cả là ở mặt sau mỗi chiếc đồng hồ Jacob & Co khi đưa ra thị trường luôn có 1 mã riêng. Vậy nên bạn hãy kiểm tra mã số trên đồng hồ mà bạn mua xem có khớp với trên thẻ bảo hành đồng hồ Jacob & Co hay không.

Việc này rất quan trọng nếu mã đồng hồ Jacob & Co đó không khớp với mã trên thẻ bảo hành khi đi bảo hành sẽ không có tác dụng.

Đồng hồ Jacob & Co của nước nào ? Lịch sử hình thành và phát triển
Giấy tờ đi kèm của những chiếc đồng hồ Jacob & Co cũng phải đầy đủ, mô tả rõ thông tin sản phẩm bạn mua. Giấy tờ phải đi kèm đồng hồ Jacob & Co được đặt bên trong hộp đựng đồng hồ.

6. Kết luận

Trên đây cũng là tất cả những thông tin chi tiết nhất mà Đồng Hồ Replica mang tới về chủ đề “ Đồng hồ Jacob & Co của nước nào ? Lịch sử hình thành và phát triển ”. Hy vọng bài viết này đã cung cấp những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất tới cho quý khách.

Cảm ơn quý vị và các bạn đã quan tâm theo dõi toàn bộ bài viết. Hẹn gặp lại trong các bài viết sau !! Thông tin liên hệ giải đáp thắc mắc về các mẫu đồng hồ giá rẻ cho nam hay đồng hồ nữ đẹp mắt khác như : Đồng hồ Chopard, Hublot, Cartier, Fendi,…quý khách có thể liên hệ qua :

Địa chỉ : 126A-Cầu Đất- Ngô Quyền – Hải Phòng

Hotline: 0388996668

Website : https://donghoreplica.com.vn

Bài viết liên quan

Thương hiệu nổi bật

.
.
.