Mua bán đồng hồ Maurice Lacroix cũ và những lưu ý bạn cần biết

Mua bán đồng hồ Maurice Lacroix cũ và những lưu ý bạn cần biết

Khi mua đồng hồ Maurice Lacroix cũ bạn sẽ được 1 cái lợi ngay trước mắt đó là có thể bạn sẽ mua được đồng hồ Maurice Lacroix với giá rẻ hơn đôi chút hoặc rất nhiều so với mua hàng mới. Tại sao lại là đồng hồ giá rẻ hơn ? Câu trả lời đơn giản là những chiếc đồng hồ Maurice Lacroix này đã được sử dụng rồi và tất nhiên giá sẽ hợp lý hơn.

1. Khái niệm đồng hồ Maurice Lacroix cũ là gì ?

Đối với tất cả các hãng đồng hồ nổi tiếng trên thế giới như: Đồng hồ Rolex nói chung và đồng hồ Maurice Lacroix nói riêng, khi được mua lại dưới những hình thức như sau sẽ được gọi là đồng hồ cũ.

Không mua đồng hồ mới ở các cửa tiệm uỷ quyền của thương hiệu mà mua qua tay, cá nhân hoặc tổ chức đứng ra bán lại cho người khác, người thân của bạn ở nước ngoài tặng lại đồng hồ cho bạn…

Tất cả những chiếc đồng hồ Maurice Lacroix được mua về theo những hình thức trên được gọi chung là đồng hồ cũ. Và Maurice Lacroix cũng không phải ngoại lệ.

Rất dễ hiểu vì khi chiếc đồng hồ Maurice Lacroix cũ cũng không khác gì một hình thức tặng quà cho người thân nên sẽ không phải chịu mức thuế nhập khẩu như với những chiếc đồng hồ Maurice Lacroix mới tinh được nhập khẩu chính ngạch do những công ty đại diện được đối tác nước ngoài ủy quyền tại Việt Nam. Mua đồng hồ Maurice Lacroix cũ với giá rẻ hơn có lẽ là ưu điểm duy nhất của đồng hồ xách tay.

Mua bán đồng hồ Maurice Lacroix cũ và những lưu ý bạn cần biết
Mua đồng hồ Maurice Lacroix cũ bạn sẽ được 1 cái lợi ngay trước mắt đó là có thể bạn sẽ mua được đồng hồ Maurice Lacroix với giá rẻ hơn đôi chút hoặc rất nhiều so với mua hàng mới.

2. Thời điểm cần bán chiếc đồng hồ Maurice Lacroix cũ

Có nhiều người, mỗi lần ngắm nhìn lại tủ đồ của mình là mỗi lần loay hoay không biết phải làm gì với một vài chiếc đồng hồ cũ. Và trong đó có đồng hồ Maurice Lacroix. Họ loay hoay trong đầu của mình rằng “bỏ thì thương mà vương thì tội”.

Trong thâm tâm lúc nào cũng nghĩ rằng rồi sẽ có lúc mình dùng lại những mẫu đồng hồ Maurice Lacroix này thôi, nhưng thực tế chẳng bao giờ động vào nó, quanh năm suốt tháng chỉ nằm yên trong một góc, rồi lại đi sắm những chiếc đồng hồ Maurice Lacroix mới với công dụng na ná như mẫu cũ, thiết kế cũng có nhiều điểm tương đồng bởi vì nó được nâng cấp hơn so với các mẫu Maurice Lacroix mà mình từng mua.

Thay vì cái vòng luẩn quẩn ấy, tại sao không thanh lý hoặc bán lại món đồ cực kỳ giá trị ấy. Nếu bạn chưa quen và cảm thấy khái niệm này thật xa lạ, tại sao lại phải thanh lý và bán đi các mẫu đồng hồ Maurice Lacroix cũ thì Đồng Hồ Replica sẽ giúp bạn nhìn thấy những ưu điểm vượt bậc khi ” Bán những chiếc đồng hồ Maurice Lacroix, không sử dụng đến ? ” nhé.

Sự thật rằng hiện nay có những chiếc đồng hồ Maurice Lacroix cũ có giá bán trên thị trường rất cao, có khi gần bằng với chiếc đồng hồ mới.

Một chiếc đồng hồ Maurice Lacroix cũ nếu bỏ lâu ngày không sử dụng dẫn đến chạy sai giờ thậm chí hỏng hóc. Do đó để tránh lãng phí, bạn hãy cầm chiếc đồng hồ Maurice Lacroix của mình đem ra những cơ sở thu mua đồng hồ cũ.

Điều này vừa giúp bạn có 1 khoản thu kha khá để tiếp tục đam mê sưu tầm đồng hồ của mình hoặc dùng vào một số việc phục vụ bản thân khác nhau.

Mua bán đồng hồ Maurice Lacroix cũ và những lưu ý bạn cần biết
Sự thật rằng hiện nay có những chiếc đồng hồ Maurice Lacroix cũ có giá bán trên thị trường rất cao, có khi gần bằng với chiếc đồng hồ mới.

3. Thị trường mua bán đồng hồ Maurice Lacroix cũ

Khách quan mà nói, cũng giống như đồng hồ Breguet hay đồng hồ Patek Philippe thực chất những mẫu đồng hồ Maurice Lacroix không phải là một thương hiệu được sử dụng phổ biến và nhiều tại Việt Nam.

Nhưng đối với những anh chị em đã và đang tìm hiểu và cũng đã có kiến thức về đồng hồ, muốn sở hữu một chiếc đồng hồ cao cấp với giá thành hợp lý cùng chất lượng không tồi thì sự lựa chọn đồng hồ Maurice Lacroix cũ sẽ là một sự lựa chọn khá hợp lý.

Vì đây là thương hiệu đồng hồ không có khối lượng người bán kẻ mua lớn nhưng cũng giống như mọi thị trường giao dịch ở các mặt hàng khác. Mua bán đồng hồ Maurice Lacroix cũ vẫn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro vì sự xuất hiện của những người buôn bán không có tâm, gây hại đến lợi ích, quyền lợi của các khách hàng.

Do đó, khi thực hiện bất cứ giao dịch nào trên các địa chỉ này thì anh chị em cũng cần hết sức cẩn trọng lựa chọn một nơi uy tín, đáng tin cậy.

Mua bán đồng hồ Maurice Lacroix cũ và những lưu ý bạn cần biết
Khách quan mà nói, thực chất những mẫu đồng hồ Maurice Lacroix không phải là một thương hiệu được sử dụng phổ biến và nhiều tại Việt Nam.

Xem thêm: Có nên mua đồng hồ Rolex chính hãng cũ đã qua sử dụng

4. Làm thế nào để bán được đồng hồ Maurice Lacroix với giá cao?

Vậy làm thế nào để có thể có lợi ích cao nhất khi giao dịch mua bán đồng hồ Maurice Lacroix cũ, cùng xem ngay lưu ý dưới đây để có thể bán được đồng hồ Maurice Lacroix với giá cao nhất.

Hãy đảm bảo đó là đồng hồ Maurice Lacroix chính hãng : Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những chiếc đồng hồ Maurice Lacroix cũ không được kiểm định.

Chính vì thế các địa chỉ thu mua đồng hồ uy tín chính hãng sẽ không chấp nhận hàng chất lượng thấp, hàng dựng, hàng không rõ nguồn gốc,…

Maurice Lacroix của bạn còn đủ giấy tờ và hộp sổ thẻ : Đồng hồ Maurice Lacroix cũ có đầy đủ giấy tờ và hộp sổ thẻ không chỉ có tác dụng xác định nguồn gốc của sản phẩm mà còn giúp quy trình thu mua trở nên dễ dàng hơn và còn làm tăng giá trị của chiếc đồng hồ mà bạn bán. Hãy lưu ý điều này và đừng bỏ đi thứ gì nhé.

Tình trạng đồng hồ Maurice Lacroix của bạn phải tốt : Những chiếc đồng hồ Maurice Lacroix tuy cũ nhưng còn nguyên Zin sẽ có giá bán cao so với những chiếc đồng hồ Maurice Lacroix đã qua sửa chữa.

Đối với người ở xa : Hãy chủ động cung cấp cho người bán ít nhất 5 bức ảnh rõ nét ở các góc chụp cơ bản như : Mặt đồng hồ Maurice Lacroix, cạnh bên, núm đồng hồ Maurice Lacroix, mặt đáy, dây đồng hồ và khóa để được thẩm định giá trước khi mang đi bán.

Mua bán đồng hồ Maurice Lacroix cũ và những lưu ý bạn cần biết
Hãy đảm bảo đó là đồng hồ Maurice Lacroix chính hãng để được thu mua với mức giá cao nhất.

Xem thêm: Giá đồng hồ Hublot cũ chính hãng là bao nhiêu? Địa chỉ mua bán Hublot cũ

5. Lưu ý khi mua bán đồng hồ Maurice Lacroix cũ

Dù anh chị em là người mua hay người bán đồng hồ Maurice Lacroix cũ đi chăng nữa thì  hãy chú ý đến 7 lưu ý sau để có được quyền lợi cao nhất khi giao dịch.

Đảm bảo chiếc đồng hồ Maurice Lacroix cũ của bạn phải là hàng chính hãng : Bất kể là người mua hay người bán đi chăng nữa thì hãy xác định và đảm bảo chính xác chiếc đồng hồ Maurice Lacroix cũ là hàng chính hãng.

Với sự phát triển tinh vi hiện nay thì với đồng hồ cơ Maurice Lacroix cũ lại càng khó khăn hơn gấp bội lần. Do đó, anh chị em cần đặc biệt cẩn trọng, chỉ giao dịch những chiếc đồng hồ Maurice Lacroix cao cấp chính hãng, bảo vệ sự trong sạch cho thị trường.

Xác định phiên bản và mã Model của chiếc đồng hồ Maurice Lacroix cũ : Phiên bản đồng hồ Maurice Lacroix có thể hiểu là chúng thuộc bộ sưu tập nào, có phải phiên bản giới hạn không hay có thuộc mẫu đồng hồ đã ngừng sản xuất của Maurice Lacroix không.

Điều này sẽ có ảnh hưởng khá nhiều đến giá của chiếc đồng hồ Maurice Lacroix cũ của bạn đó nhé. Nếu cỗ máy là hàng hiếm, khó tìm mua hoặc không tìm mua được phiên bản mới thì chắc chắn chiếc Maurice Lacroix cũ của bạn khi mua bán sẽ cực kỳ có giá trị.

Kiểm tra bảo hành của chiếc đồng hồ Maurice Lacroix cũ của bạn có còn hay không : Hãy xác định thời gian bảo hành còn lại của chiếc đồng hồ Maurice Lacroix cũ chính hãng đang trong tay bạn.

Những mẫu đồng hồ Maurice Lacroix còn thời gian bảo hành này cũng sẽ có giá cao hơn mẫu đồng hồ hết bảo hành. Ngoài ra, nếu anh chị em là người mua đồng hồ Maurice Lacroix cũ tại một đơn vị khác thì hãy kiểm tra thời gian bảo hành của đơn vị đó khi bán ra nhé.

Mua bán đồng hồ Maurice Lacroix cũ và những lưu ý bạn cần biết
Nếu anh chị em là người mua đồng hồ Maurice Lacroix cũ tại một đơn vị khác thì hãy kiểm tra thời gian bảo hành của đơn vị đó khi bán ra nhé.

Hãy đảm bảo Maurice Lacroix cũ bạn mua hay bán đi chăng nữa phải có đầy đủ những phụ kiện này, vừa chứng minh phần nào về tính chính hãng của mẫu đồng hồ đó và cũng vừa có một mức giá cao hơn nếu anh chị em là người bán.

Khảo sát giá đồng hồ Maurice Lacroix cũ và so sánh với Maurice Lacroix phiên bản mới: Không thể phủ nhận chắc chắn hầu hết đồng hồ Maurice Lacroix cũ sẽ có giá thấp hơn khá nhiều so với chiếc đồng hồ Maurice Lacroix mới chính hãng nguyên đai nguyên kiện. Hãy lưu ý đồng hồ Maurice Lacroix cũ chứ không phải đồng hồ cổ bạn nhé, để hiểu rõ hơn về những cỗ máy cổ này hãy Click vào bài viết của chúng tôi và khám phá nhé.

Nhưng mức chênh lệch này sẽ không bao giờ đến quá mức 80% – 90%. Hãy khảo sát và so sánh kỹ lưỡng để đảm bảo không mua phải Maurice Lacroix hàng có chất lượng chưa tốt nhé.

Kiểm tra tình trạng của đồng hồ Maurice Lacroix cũ : Điều quan trọng nhất anh chị em cần lưu ý chính là tình trạng của chiếc của nó có còn ổn hay không. Tình trạng bên ngoài bao gồm các vết trầy xước, móp méo tại mọi vị trí, từ mặt kính, dây đeo cho đến núm, khóa đồng hồ có vấn đề gì hay không.

Tình trạng bên trong Maurice Lacroix của bạn bao gồm hoạt động của bộ máy, mức độ sai số,… Ngoài ra, các thông tin cần biết về số lần sửa chữa, thay thế linh phụ kiện cũng cần phải nắm rõ.

Chọn lựa đơn vị mua bán đồng hồ Maurice Lacroix cũ Uy Tín và Chất lượng. Đồng Hồ Replica với nhiều năm kinh nghiệm với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật lành nghề, có tâm, trang bị máy móc tiên tiến và thiết bị hiện đại.

Với 4 cơ sở thuận tiện chắc chắn sẽ là điểm đến cho tất cả anh chị em có nhu cầu gia dịch mua bán Maurice Lacroix cũng như mọi thương hiệu đồng hồ chính hãng cao cấp khác.

Mua bán đồng hồ Maurice Lacroix cũ và những lưu ý bạn cần biết
Điều quan trọng nhất anh chị em cần lưu ý chính là tình trạng của chiếc đồng hồ Maurice Lacroix cũ có còn ổn hay không.

6. Quy trình thu mua đồng hồ Maurice Lacroix cũ tại Đồng Hồ Replica

Bước 1 : Quý khách nhắn tin cho Fanpage, Website hoặc SMS or Zalo : 0388996668 và chụp ảnh cũng như quay Video tình trạng của chiếc đồng hồ Maurice Lacroix cũ của bạn. Còn mới bao nhiêu phần trăm, phụ kiện kèm theo còn đầy đủ hay không, hoạt động tốt hay đang bị lỗi, đã qua sửa chữa hay máy Zin nguyên bản.

Bước 2 : Chúng tôi sẽ báo giá mua chiếc đồng hồ Maurice Lacroix của quý khách, đưa giá bán phù hợp và cao nhất đến cho quý khách hàng.

Bước 3 : Hai bên cùng thỏa thuận quy trình mua bán Maurice Lacroix, thương lượng giá cả và cuối cùng là giao dịch.

Mua bán đồng hồ Maurice Lacroix cũ và những lưu ý bạn cần biết
Đồng Hồ Replica với nhiều năm kinh nghiệm với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật lành nghề, có tâm, trang bị máy móc tiên tiến và thiết bị hiện đại. Chúng tôi chắc chắn sẽ là điểm đến cho tất cả anh chị em có nhu cầu gia dịch mua bán Maurice Lacroix cũng như mọi thương hiệu đồng hồ chính hãng cao cấp khác.

7. Lời kết

Trên đây là những chia sẻ của Shop Đồng Hồ Replica muốn gửi đến khách hàng khi muốn tìm kiếm thông tin về “Mua bán đồng hồ Maurice Lacroix cũ và những lưu ý bạn cần biết”.

Hy vọng rằng thông tin của bài viết này sẽ hữu ích và giải đáp các thắc mắc dành cho khách hàng. Mọi thắc mắc cần tư vấn xin gửi về địa chỉ 126A – Cầu Đất – Ngô Quyền – Hải Phòng hoặc số Hotline 0388996668. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này.

Bài viết liên quan

Thương hiệu nổi bật

.
.
.