Kiểm tra trọng lượng của đồng hồ Hublot chính hãng

Bật mí 10 cách phân biệt đồng hồ Hublot thật giả chuẩn xác nhất

Hiện nay, trên thị trường mua bán đồng hồ đeo tay đang phát triển một cách nhanh chóng và có khá là nhiều loại đồng hồ. Chính vì vậy, với bài viết: “Bật mí cách phân biệt đồng hồ Hublot thật giả chuẩn xác nhất” của chúng tôi sau đây chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy ạ. Nếu các bạn đang có nhu cầu và ý định tìm mua một cỗ máy Hublot chính hãng cao cấp của thương hiệu đình đám này thì hãy trang bị cho mình một số kiến thức cơ bản về hàng “xịn” nhé.

1. Bật mí 10 cách phân biệt đồng hồ Hublot thật giả chuẩn xác nhất

1.1 Nhận biết đồng hồ Hublot thật giả qua sự khác biệt ở phần mặt số

Như bạn đọc có thể quan sát ở bên dưới. Mặt kính đồng hồ Hublot chính hãng được hoàn thiện một cách vô cùng tinh xảo, mặt Sapphire trong suốt giúp người dùng có thể dễ dàng quan sát được các chi tiết bên trong. 

Ngoài ra những ký tự trên phần mặt Dial của Hublot hiển thị cũng rất đồng đều và sắc nét. Chính vì vậy, khi quý khách hàng phát hiện ra bất kỳ một chữ cái hay là chi tiết cấu tạo nhỏ nào không đồng đều. Thì cỗ máy đó rất có thể chính là đồng hồ Hublot hàng có chất lượng chưa tốt. Đây là 1 cách phân biệt đồng hồ Hublot thật giả khá dễ đối với người mới.

Tuy nhiên đối với sự hoàn hảo của những mẫu đồng hồ Hublot nữ siêu cấp thì chắc chắn cách này sẽ không hề ổn chút nào. Để nhận biết chuẩn nhất thì bạn sẽ cần đến dụng cụ chuyên nghiệp để phân biệt.

cách phân biệt đồng hồ Hublot thật giả
Cách phân biệt đồng hồ Hublot thật giả qua phần mặt số

1.2 Hộp đựng đồng hồ Hublot và giấy tờ đi kèm

Hộp đồng hồ Hublot là thứ không thể thiếu khi mua hàng. Hộp ngoài của Hublot được làm từ vật liêu cao cấp không kém. Nếu chiếc đồng hồ Hublot của bạn mà không có hộp thì sẽ mất đi 30% giá trị.

Khi mua các sản phẩm Hublot chính hãng sẽ có túi da hoặc túi nhựa và các giấy tờ đi kèm. Đây là một cách nhận biết đồng hồ Hublot thật giả rất đơn giản mà quý khách hàng nên “bỏ túi ngay”.

Hộp đựng đồng hồ và giấy tờ đi kèm
Hộp đựng đồng hồ và giấy tờ đi kèm

1.3 Kiểm tra số Seri trên đồng hồ Hublot

Với mặt hàng đồng hồ Hublot chính hãng cao cấp hiện nay. Các chi tiết như số Seri, mã khóa cài sẽ được nhà sản xuất dập chìm vô cùng tỉ mỉ, cẩn thận. Chúng được khắc 1 cách sắc sảo và rõ nét.

Trong khi đó, những mẫu sản phẩm Hublot có chất lượng chưa cao sẽ thể hiện các thông số này một cách vô cùng mờ nhạt và không rõ ràng.

Để có cách phân biệt và cách sử dụng đồng hồ Hublot thật giả chuẩn nhất các bạn cần hiểu rõ về Hublot Serial và Hublot Reference nghĩa là gì.

  • Hublot Serial chính là tham số để xác định năm sản xuất của Hublot
  • Hublot Reference Code là tham số sử dụng để xác định mẫu đồng hồ Hublot gì?
  • Hublot Clasp Code để xác định xem khóa của mẫu Hublot đó có đúng với đời đồng hồ không?

Như vậy chỉ cần các bạn nắm được những thông tin cơ bản này, thậm chí các bạn đã có thể trở thành một chuyên gia thẩm định và nhận biết đồng hồ Hublot thật giả rồi đó.

cách phân biệt đồng hồ Hublot thật giả
Cách phân biệt đồng hồ Hublot thật giả qua việc check số seri

1.4 Quan sát phần kính lúp trên mặt của đồng hồ Hublot

Những chiếc đồng hồ Hublot phiên bản Auth thường có thiết kế phần ngày tháng khá nhỏ. Do đó, để giúp người tiêu dùng dễ dàng xem chi tiết ấy, Hublot thiết kế thêm một thấu kính lúp (Kính Cylops) để phóng to lịch ngày tháng này. Các chi tiết bên trong đều được phóng to rất rõ ràng và cực kỳ dễ nhìn.

Những chiếc đồng hồ Hublot hàng chất lượng thấp thường không có độ phóng đại đạt tiêu chuẩn và rõ ràng như những chiếc đồng hồ Hublot phiên bản Auth chính hãng. Hầu hết rất nhỏ và khó nhìn. Thậm chí là không thể phóng to được kích cỡ thông số lịch ngày.

Do đó, đây là một cách nhận biết đồng hồ Hublot chính hãng khá dễ dàng mà bạn không thể bỏ qua.

cách phân biệt đồng hồ Hublot thật giả
Cách phân biệt đồng hồ Hublot thật giả qua phần kính lúp trên mặt đồng hồ

1.5 Nhận biết đồng hồ Hublot thật giả qua bộ máy cơ khí

Là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng và được hoàn thiện cả về thiết kế lẫn chất lượng. Cho nên tất cả các chi tiết bên trong bộ máy của Hublot đều được làm một cách tinh tế, sắc sảo.

Một điều lưu ý vô cùng quan trọng khi khách hàng kiểm tra đồng hồ Hublot thật giả đó chính là đa phần thương hiệu chỉ sử dụng máy cơ tự động và rất hiếm khi sử dụng bộ máy Quartz.

Ngay cả các sản phẩm đồng hồ Replica cao cấp nhất cũng chỉ dùng máy cơ chuẩn Thuỵ Sĩ. Cho nên khi bạn thấy chiếc đồng hồ Hublot chạy máy Quartz thì rất có thể đó là hàng chất lượng thấp.

Nhận biết đồng hồ Hublot chính hãng qua bộ máy của đồng hồ
Nhận biết đồng hồ Hublot chính hãng qua bộ máy của đồng hồ

1.6 Nhận biết đồng hồ Hublot thật giả qua việc quan sát mặt sau

Với bất kỳ mẫu mã đồng hồ hãng nào trên thế giới thì đều ghi đầy đủ thông tin sản xuất, chi tiết về bộ máy, mã số Seri tại mặt sau đồng hồ hoặc là bên trong bộ máy.

Tuy nhiên một số sản phẩm đồng hồ Hublot chất lượng chưa cao đều không in bất kỳ chi tiết nào. Cách phân biệt đồng hồ Hublot thật giả này quả thật cũng khá rõ ràng phải không.

Cách nhận biết đồng hồ Hublot chính hãng qua quan sát mặt sau
Cách nhận biết đồng hồ Hublot chính hãng qua quan sát mặt sau

1.7 Kiểm tra trọng lượng của đồng hồ Hublot chính hãng

Với việc được chế tác từ những chất liệu vô cùng cao cấp và quý hiếm. Điều này giúp cho các mẫu đồng hồ Hublot chính hãng luôn mang lại cảm giác chắc chắn, đeo rất đầm. Và đây cũng là cách phân biệt đồng hồ Hublot thật giả vô cùng đơn giản

Trong trường hợp, trên tay bạn là một chiếc đồng hồ Hublot mà có trọng lượng rất nhẹ thì nhiều khả năng đó là mặt hàng Hublot có chất lượng chưa cao.

Cụ thể: Để nói về đồng hồ Hublot chất lượng chưa cao. Lúc bạn cầm trên tay sẽ có cảm giác lỏng lẻo và nhẹ. Còn đối với chính hãng vì do chất liệu đều chuẩn cao cấp nên khác hẳn, cầm rất chắc tay và khá nặng.

Tuy nhiên đây là một điều rất khó để có thể phát hiện. Nếu bạn cầm hai chiếc đồng hồ Hublot thật và đồng hồ Hublot chất lượng thấp trên tay thì có thể cảm nhận được rằng đồng hồ Hublot thật luôn có độ nặng nhất định.

Còn nếu muốn biết chính xác chiếc đồng hồ Hublot nào là thật hay là giả bắt buộc phải đưa lên bàn cân tiểu ly để xác định.

Kiểm tra trọng lượng của đồng hồ Hublot chính hãng
Kiểm tra trọng lượng của đồng hồ Hublot chính hãng

1.8 Biểu tượng hình chữ H trên đồng hồ Hublot chính hãng

Việc khắc Logo được thực hiện trên tất cả các mẫu sản phẩm của Hublot. Phần Logo chữ H này được thiết kế đặt tại vị trí góc 12 giờ vô cùng sắc xảo.

Với những chiếc đồng hồ Hublot chất lượng chưa cao, chi tiết này sẽ được cố gắng sao chép lại và có nét hơi dại một chút không thể giống thật 100%

Nếu như, người dùng đã quen với các sản phẩm thật sẽ dễ dàng quan sát phần Logo này bằng mắt thường. Đây cũng là một lợi thế cực kỳ lớn trong việc nhận biết đồng hồ Hublot thật giả.

Biểu tượng hình chữ H trên đồng hồ Hublot chính hãng
Biểu tượng hình chữ H trên đồng hồ Hublot chính hãng

1.9 Kiểm tra Hublot thật giả thông qua tiếng tictac do bộ máy phát ra

Nếu chú ý lắng nghe sản phẩm thì bạn sẽ nghe thấy các tiếng kêu tíc tắc do ma sát bánh răng từ đồng hồ Hublot. Tuy nhiên đồng hồ Hublot “xịn” sẽ phát ra tiếng kêu rất nhỏ khi hoạt động. Ngược lại với các sản phẩm chất lượng chưa cao thì tiếng kêu sẽ rất lớn.

Do đồng hồ Hublot chất lượng chưa cao sử dụng phần bánh răng không được tốt nên sẽ phát ra tiếng kêu. Đây là một cách nhận biết đồng hồ Hublot thật giả rất đơn giản mà quý khách hàng nên “bỏ túi ngay”.

Ngoài ra thì các bạn cũng có thể kiểm tra xem mức độ chống chịu nước để xác định được chiếc đồng hồ Hublot của mình là thật hay không. Tuy nhiên, nhược điểm của cách nhận biết này là bạn cần có những công cụ hỗ trợ chuyên dụng.

Kiểm tra Hublot chính hãng thông qua tiếng Tictac do hoạt động bộ máy sản phẩm
Kiểm tra Hublot chính hãng thông qua tiếng Tictac do hoạt động bộ máy sản phẩm

1.10 Cách nhận biết đồng hồ Hublot thật giả qua mức giá bán

Nếu trong quá trình tìm kiếm và tham khảo những chiếc đồng hồ Hublot chính hãng cho bản thân mà bạn nhìn thấy một vài mẫu sản phẩm Hublot có mức giá khoảng 200 tới 300 USD hoặc ít hơn. Thì chắc chắn, đó là mặt hàng Hublot chất lượng chưa cao. Cách phân biệt đồng hồ Hublot thật giả này khá là dễ dàng đối với người mới chơi đồng hồ.

Dành cho những ai chưa biết, đồng hồ Hublot luôn được xem là một loại hàng hóa vô cùng xa xỉ. Giá được niêm yết trên trang chủ của thương hiệu này vô cùng cao. Thậm chí, đối với những mẫu đồng hồ Hublot đã qua sử dụng, thì mức giá bán thấp nhất cũng rơi vào khoảng 2000 tới 3000$.

Chính vì vậy, trước khi xác định sở hữu một mẫu đồng hồ Hublot chính hãng thì bạn nên dành một chút thời gian để đi thẩm định hoặc mua hàng tại một địa chỉ uy tín nhất.

Cách nhận biết đồng hồ Hublot chính hãng qua mức giá bán
Cách nhận biết đồng hồ Hublot chính hãng qua mức giá bán

2. Lời khuyên của Đồng Hồ Replica 8668

Vì những mẫu sản phẩm Hublot chính hãng có giá trị cao. Hublot giá rẻ nhất phiên bản chính hãng cũng trên 500 triệu và không phải khách hàng nào cũng có đủ tài chính và kinh tế để sở hữu. Chúng chỉ thực sự phù hợp với thu nhập của giới doanh nhân siêu giàu. Ngày nay, thời đại công nghệ phát triển đồng hồ Hublot Rep 1:1 được hoàn thiện vô cùng tinh xảo lên đến 98% so với bản hãng sẽ là ưu tiên hơn cả.

Và đây chắc chắn là một gợi ý cho bạn để có thể trải nghiệm các sản phẩm Hublot cao cấp. Địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực này đó chính là cửa hàng Đồng Hồ Replica 8668 – Chuyên cung cấp dòng đồng hồ cao cấp Hublot Replica 1:1. Chúng tôi tự tin đem đến trải nghiệm chân thật nhất dành cho quý khách hàng.

Lời khuyên của Đồng Hồ Replica 8668
Lời khuyên của Đồng Hồ Replica 8668

3. Tổng kết

Trên đây là một số cách phân biệt đồng hồ Hublot thật giả mà Đồng Hồ Replica 8668 gửi đến bạn đọc. Mong rằng, với những thông tin hữu ích trên, bạn có thể dễ dàng nhận biết được đâu là đồng hồ Hublot “xịn” nhé.

Có thể bạn chưa biết: Hiện nay, xu hướng sử dụng các mẫu đồng hồ Replica 1:1 ngày càng tăng cao bởi độ hoàn thiện rất tinh xảo. Không chỉ Hublot, các dòng đồng hồ nổi tiếng khác của Thuỵ Sĩ cũng đang nhận được sự quan tâm và tìm mua của khách hàng. Nếu như đam mê Hublot nhưng chưa có đủ tài chính thì các mẫu Replica sẽ là cứu cánh cho bạn đó.

Mọi thắc mắc xin liên hệ với Đồng Hồ Replica 8668 qua số Hotline: 038.899.6668- 079.853.1102. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi, hẹn gặp lại bạn đọc vào bài viết tiếp theo.

Bài viết liên quan

Thương hiệu nổi bật

.
.
.