Đồng hồ Omega Deville Tourbillon

Đánh giá đồng hồ Omega Deville khu vườn tuyệt sắc của Thuỵ Sỹ

Trong bài viết chia sẻ về kiến thức đồng hồ ngày hôm nay, chúng tôi sẽ gửi đến bạn đọc bài đánh giá đồng hồ Omega Deville khách quan nhất, đưa ra cái nhìn tổng quan nhất về bộ sưu tập Omega Deville từ xưa đến nay. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem chiếc đồng hồ này bắt đầu từ đâu, nó đã có bước phát triển như thế nào trong những năm qua. Dòng Omega Deville có thể không nhận được nhiều sự chú ý như là Omega Seamaster và Omega Speedmaster. Nhưng chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy ấn tượng với những gì bộ sưu tập này mang lại. Từ tourbillon cho đến những thiết kế độc đáo mà bạn sẽ không thể thấy ở bất kỳ dòng đồng hồ nào khác.

1. Đôi nét về bộ sưu tập đồng hồ Omega Deville

Omega một trong những tên tuổi nổi tiếng bậc nhất trong làng sản xuất đồng hồ thụy sỹ có thể sánh ngang với đồng hồ Rolex. Đồng thời là nhãn hiệu được biết đến nhiều nhất tại Việt Nam. Mỗi năm, hãng không ngừng đầu tư cho các sáng chế, phát minh, kỹ thuật và cho ra đời những mẫu mã mới. Nhằm đáp ứng lòng mong đợi của các nhà sưu tập đồng hồ. Cũng như đóng góp trong việc xây dựng và phát triển nền công nghệ chế tạo cỗ máy thời gian của thụy sỹ.

Nổi bật nhất trong các mẫu đồng hồ Deville là cỗ máy thời gian 8876, kể từ khi ra mắt chiếc đồng hồ này đã làm mưa làm gió trên thị trường chế tác đồng hồ Replica vì mức giá quá là ưu đãi. Hãy click vào bài viết đồng hồ Omega Deville 8876m giá bao nhiêu của chúng tôi để khám phá những điều thú vị bạn nhé.

Đôi nét về bộ sưu tập đồng hồ Omega Deville
Đánh giá đồng hồ Omega Deville

Đặc biệt với việc ứng dụng rất tốt bộ thoát đồng trục Daniels Co-Axial Escapement. Omega đã thể hiện sự tiến bộ vượt bậc của chính mình trong ngành công nghệ chế tác đồng hồ cao cấp.

Công nghệ tuyệt vời này đã được Omega áp dụng cho bộ sưu tập mới nhất Deville Hour Vision. Những cỗ máy của bộ sưu tập này được trang bị cơ cấu chuyển động 8500-8501. Và De Ville Hour Vision chính là bộ sưu tập đầu tiên được xem là sản phẩm mục tiêu của Omega dự định trình làng trong những năm tới.

Hiện nay, các mẫu đồng hồ Omega Rep 1 1 của bộ sưu tập này cũng rất được các tín đồ thời trang săn đón. Nếu bạn cũng là một tín đồ trung thành của Omega Deville thì đừng bỏ lỡ những siêu phẩm hạng sang này nhé! 

1.1 Dấu ấn thời gian của bộ sưu tập đồng hồ Omega Deville

Năm 1960: Mẫu đồng hồ Omega Deville lần đầu tiên được công chúng biết đến như một phần của bộ sưu tập Omega Seamaster.

Năm 1967: Omega chính thức ra mắt Deville như một bộ sưu tập của riêng mình không còn là cái bóng của Omega Seamaster.

Năm 1970: Tại Baden-Baden Design Awards và Grand Prix Triomphe de l’Excellence Européenne: Omega Deville được người đam mê đồng hồ trên toàn thế giới công nhận về thiết kế độc đáo của mình.

Năm 1982: Mẫu đồng hồ Omega Deville 88168178 Swiss 3105g ra đời nhằm kỷ niệm 15 năm khai sinh ra bộ sưu tập Omega Deville. Cho đến thời điểm hiện tại, đây vẫn là một siêu phẩm được rất nhiều tín đồ sành hàng hiệu săn đón. 

Năm 1994: Hãng này trình làng mẫu đồng hồ Central Tourbillon đầu tiên cho bộ sưu tập đồng hồ Omega Deville.

Năm 1999: Lần đầu tiên chiếc đồng hồ Omega Deville Co-Axial được ra mắt và nhận về nhiều sự chú ý của giới mộ điệu

Năm 2002: Omega đã tạo ra mẫu đồng hồ Deville Co-Axial Chronograph.

Năm 2007: Omega bắt đầu giới thiệu bộ máy Calibre 8500 tự động mới cho bộ sưu tập Deville.

Năm 2020: Omega phát hành Deville Tourbillon và đồng hồ đeo tay Central Tourbillon chống từ tính đầu tiên.

Đánh giá đồng hồ Omega Deville
Đánh giá đồng hồ Omega Deville qua dấu ấn thời gian

1.2 Lịch sử về dòng đồng hồ Omega Deville

Đã từng được Omega giới thiệu lần đầu tiên vào những năm 1960 như một phần của bộ sưu tập Seamaster. Deville là một trong những cỗ máy thời gian đeo tay hàng đầu thời bấy giờ.

Tuy nhiên, thị trường những năm 1950 và 1960 đồng hồ lặn ngày một phát triển và được giới mộ điệu ưu ái hơn. Thì Omega quyết định tách biệt hai loại đồng hồ này thành hai bộ sưu tập riêng biệt. Hãng đã biến Omega Deville thành một bộ sưu tập độc lập của riêng mình. Vào năm 1967 hãng đã loại bỏ hoàn toàn nhãn hiệu ‘Seamaster’ ra khỏi mặt số của chiếc đồng hồ Deville.

Ngay từ những ngày đầu tiên thành lập, Omega De Ville đã được biết đến là mẫu đồng hồ đẹp tinh tế. Đi kèm với đó là thiết kế đa dạng và chất lượng tuyệt hảo của đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp. Chỉ sau 10 năm sản xuất, dòng đồng hồ Omega Deville đã nhận được Giải thưởng lớn “Triumph of European Excellence” và được trao bởi Ủy ban Xuất sắc Châu Âu bởi vì thể hiện nghệ thuật sống.

Đánh giá đồng hồ Omega Deville
Đánh giá đồng hồ Omega Deville qua lịch sử phát triển

Trong vài thập kỷ sau này, bộ sưu tập đồng hồ Omega Deville luôn luôn có một chỗ đứng vững chắc tròng giới mộ điệu. Và vào năm 1999, Omega đưa ra quyết định đầy táo bạo, nâng tầm sản xuất chiếc đồng hồ nổi tiếng này, với bộ chuyển động Co-Axial hoàn toàn mới, hoàn toàn mạnh mẽ.

Chưa đầy một thập kỷ sau vào những năm 2007, Omega tiếp tục sản xuất bộ máy độc quyền Calibre 8500 được trang bị bộ thoát đồng trục Co-Axial (viết tắt của từ Co-Axial Escapement) mới cho mẫu đồng hồ De Ville Hour. Thiết kế này được cộng đồng yêu thích nhờ mặt số đẹp cùng kỹ thuật thủ công khá phức tạp.

Ngày nay, bộ sưu tập đồng hồ Omega Deville bao gồm một số mẫu như: Prestige, Tresor, Hour Vision, Ladymatic và Tourbillon. Hãy cùng Đồng Hồ Replica đi vào chủ đề của bài viết ngày hôm nay bạn nhé, đó là đánh giá đồng hồ Omega Deville.

2. Đánh giá chung về đồng hồ Omega Deville

Tuy từng là con của dòng Omega Seamaster phức tạp nhưng chúng ta có thể đưa ra đánh giá khách quan nhất về mẫu đồng hồ Omega Deville là đơn giản, trẻ trung và không kém phần cuốn hút.

Những chiếc đồng hồ Omega Deville Vintage rất là nổi bật ở thời kỳ đầu. Đây được coi là một dự án mới của thương hiệu Omega. Nhưng với sự sang trọng, trẻ trung đầy mới mẻ này, Omega De Ville đã vinh dự giành được khá nhiều giải thưởng thiết kế. Đặt nền tảng vững chắc cho sự nghiệp phát triển sau này.

Đánh giá chung về đồng hồ Omega Deville
Đánh giá chung về đồng hồ Omega Deville

Những chiếc đồng hồ Omega Deville cổ điển thời kỳ đầu này có những đặc điểm là: được trang bị bộ máy cơ lên dây cót thủ công với vỏ ngoài hình vuông và hình chữ nhật. Do đó, những chiếc đồng hồ Omega Deville đầu tiên được sản xuất vẫn là một phần của bộ sưu tập Seamaster. Tất cả đều có vỏ tròn giống với Seamaster tiêu chuẩn của thời đại.

Chúng ta có thể đánh giá chung nhất về dòng đồng hồ Omega Deville ở thời kỳ đầu là khá giống với bộ sưu tập Seamaster. Và Sau quá trình phát triển thì dòng đồng hồ này đã có những thiết kế mới lạ hơn. Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn trong phần 3: Đánh giá đồng hồ Omega Deville qua các mẫu trong bộ sưu tập.

3. Đánh giá đồng hồ Omega Deville qua các mẫu trong bộ sưu tập

Ngày nay, bộ sưu tập đồng hồ Omega Deville có một loạt các mẫu khác nhau dưới tên riêng của nó. Mặc dù tất cả chúng đều có nét độc đáo và phong cách riêng biệt. Nhưng điều gắn kết chúng lại với nhau chính là vẻ ngoài bắt mắt, trang nhã và sự sang trọng vượt thời gian.

Ở phần đánh giá này, chúng ta sẽ khám phá những nét khác biệt mà mỗi dòng sản phẩm trong bộ sưu tập Omega De Ville mang lại. Chúng tôi sẽ đưa ra những đánh giá khách quan nhất để bạn có thể tìm được chiếc đồng hồ phù hợp với chính mình.

Đánh giá đồng hồ Omega Deville qua các mẫu trong bộ sưu tập
Đánh giá đồng hồ Omega Deville qua các mẫu trong bộ sưu tập

3.1 Đồng hồ Omega Deville Ladymatic

Lần đầu tiên ra mắt vào những năm 1955, Omega đã giới thiệu chiếc đồng hồ Ladymatic để gây ấn tượng với khách hàng nữ của mình. Khoảng nửa thế kỷ sau đó, Omega đã hồi sinh dòng đồng hồ Deville với một thiết kế hoàn toàn mới.

Đặc điểm nổi bật để xác định chiếc đồng hồ này chính là vỏ tròn khá thanh lịch, phần vấu trang nhã, dây đeo có các liên kết chắc chắn ôm tay và cực kỳ mềm mại.

Mặc dù mang phong cách hiện đại hơn so với nguyên bản, đó chính là bộ máy Co-Axial 8520 và 8521. Những chiếc đồng hồ Ladymatic mới vẫn toát lên nét duyên dáng nữ tính với vành bezel, mặt và vỏ đính kim cương. Không chỉ vậy bezel và dây đeo được làm bằng vàng nguyên khối.

Đồng hồ Omega Deville Ladymatic
Đồng hồ Omega Deville Ladymatic

Tất nhiên, bạn cũng có thể tìm thấy chiếc đồng hồ này bằng chất liệu thép không gỉ cho người phụ nữ sành điệu. Đối với mặt số, cũng có một loạt các lựa chọn trang nhã. Từ mặt số màu đen có khắc hoa văn tinh tế kết hợp cùng với kim cương, cho đến các tùy chọn khảm xà cừ rất là thanh lịch.

Cuối cùng, Omega De Ville Ladymatic cũng sẽ cung cấp các tùy chọn dây đeo khác nhau như là da và thậm chí là dây đeo khảm kim cương cực kỳ sang trọng và xa xỉ.

3.2 Đồng hồ Omega Deville Prestige

Mẫu đồng hồ Omega Deville Prestige là mẫu lớn nhất trong bộ sưu tập. Bao gồm: Prestige Orbis, Prestige Butterfly, Prestige Gents, Prestige Ladies và Prestige Dewdrop. Mặc dù mỗi mẫu này có sự khác biệt, nhưng tất cả chúng đều có đường nét cổ điển vượt thời gian với thiết kế vỏ tròn, mặt số đơn giản và vấu thanh mảnh.

Các sản phẩm này cũng mang lại cảm giác cổ điển vốn có do những đường nét đơn giản của chúng. Trong khi vẫn mang lại một cảm giác hoàn toàn hiện đại.

Hãy bắt đầu với một trong những mẫu Gents lớn nhất, Prestige Gents. Đây là một trong những bộ sưu tập Omega De Ville dành cho nam bán chạy nhất nhờ sự đa dạng về kiểu dáng và chất liệu. Bạn có thể mua đồng hồ Gents với rất nhiều loại thiết kế khác nhau sao cho phù hợp với sở thích.

Đồng hồ Omega Deville Prestige
Đồng hồ Omega Deville Prestige

Những chiếc đồng hồ Omega Deville Prestige có khắc gấu bông trên mặt số. Thiết kế vỏ được chế tác bằng thép không gỉ 39,5 mm kết hợp cùng mặt số màu xanh lam được đánh bóng và sơn mài với họa tiết gấu khá đáng yêu.

Dòng sản phẩm Omega Prestige Ladies sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn chất liệu cho khách hàng như: Kim loại, thép không gỉ, vàng và vàng trắng. Mặt số có các màu cổ điển như là: bạc, đen, trắng, xanh. Đồng thời các mốc giờ được chế tác bằng xà cừ và kim cương cũng là một phần của chiếc đồng hồ sang trọng.

Ladies Prestige có hai kích thước là 32,7mm và 36,8mm – cả hai đều nằm nổi bật trên cổ tay của người đeo với đường kính vỏ lớn hơn mức trung bình. Mặc dù, đối với những người khao khát thứ gì đó nhỏ hơn một chút, Omega đã thay đổi các chuyển động Co-Axial cho thạch anh trong các mẫu Prestige Quartz kích thước 27,4mm và 24,4mm. Đối với các tùy chọn dây đeo, bạn có thể chọn giữa các loại dây đeo bằng kim loại hoặc dây da phù hợp tùy thuộc vào kiểu máy.

Ladies Prestige có hai kích thước là 32,7mm và 36,8mm
Ladies Prestige có hai kích thước là 32,7mm và 36,8mm

Là một phần của dòng Ladies Prestige, mẫu đồng hồ Butterfly mang nhiều nét nữ tính. Đúng như tên gọi của nó, những chiếc đồng hồ Omega Prestige có hình con bướm trên phần mặt số. Không chỉ vậy nhiều chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập Butterfly cũng có viền bezel đính kim cương.

Cuối cùng, đó là dòng Prestige Dewdrop, nguồn gốc của cái tên này là hình giọt nước nhỏ xinh tạo nên bộ dây đeo với các liên kết độc đáo. Tất cả những cỗ máy thời gian này đều vô cùng thanh lịch và có mặt số làm bằng ngọc trai lung linh. Kết hợp cùng viền bezel đính kim cương và vỏ bằng vàng nguyên khối cực kỳ xa xỉ.

Đó là những đánh giá của chúng tôi về mẫu đồng hồ Omega Deville Prestige, nếu các bạn có những đánh giá khác thì hãy bình luận ở dưới bài viết nhé.

3.3 Đồng hồ Omega Deville Hour Vision

Dòng Omega De Ville tự hào giới thiệu bộ máy Co-Axial nội bộ của mình trong bộ sưu tập. Tuy nhiên, Hour Vision đã nâng độ chính xác đó lên một bước xa hơn. Cung cấp chứng nhận Master Chronometer cho người dùng. Kết hợp giữa kỹ thuật thủ công tinh xảo và độ chính xác hàng đầu trong ngành sản xuất đồng hồ. Omega Deville Hour Vision chính là biểu tượng cuối cùng của sự tinh tế.

Đồng hồ Omega Deville Hour Vision
Đồng hồ Omega Deville Hour Vision

Vậy cần những gì để được cấp chứng nhận Master Chronometer? Điều đó có nghĩa là bộ máy Calibre của mẫu Prestige Hour Vision này đã phải vượt qua tám bài kiểm tra mà METAS đã đặt ra.

Để bổ sung thêm các chức năng đặc biệt cho cỗ máy này. Omega đã trang bị cho Hour Vision mặt đồng hồ màu nâu, đồng, bạc hoặc xanh lam nổi bật với các cọc vạch chỉ giờ bằng chữ số La Mã. Vỏ đồng hồ lớn, kích thước 41mm, được chế tạo từ thép không gỉ bền bỉ hoặc vàng sang trọng.

Gợi ý: Giá đồng hồ Omega De Ville Co Axial Chronometer là bao nhiêu ?

3.4 Đồng hồ Omega Deville Tresor

Trong những thời gian đầu của Deville, trước khi có bộ sưu tập độc lập của riêng mình, Omega thực sự gọi bộ máy bên trong Deville là ‘Tresor’. Ngày nay, thương hiệu đã hồi sinh cho tên tuổi của nó với mẫu Omega De Ville Tresor, có vỏ máy mảnh mai và chuyển động hiện đại.

Một sự nổi bật tuyệt đối của mẫu đồng hồ Omega De Ville Tresor là nó không giống bất kỳ chiếc đồng hồ Omega De Ville nào khác. Không chỉ dựa trên sự sang trọng vốn có, mà nó còn đi xa hơn nữa khi họ biến chiếc đồng hồ này trở nên hoàn toàn thanh lịch với bộ vỏ hình tròn lớn, một số được nạm kim cương sang trọng.

Đồng hồ Omega Deville Tresor
Đồng hồ Omega Deville Tresor

Đặc điểm nổi bật của mẫu này là dòng Tresor thạch anh. Trong khi bộ sưu tập Omega Deville được biết đến nhiều hơn với các chuyển động Co-Axial cơ học.

Mặt số của cỗ máy này có nhiều lựa chọn màu sắc và phong cách khác nhau. Mặt số cũng có các vạch chỉ giờ nổi bật vừa mỏng vừa hiện đại để tăng thêm vẻ quyến rũ. Những chiếc đồng hồ này có kích thước 39mm và được chế tác từ thép không gỉ, vàng trắng, vàng mang đến một màu độc đáo cho thiết kế này.

3.5 Đồng hồ Omega Deville Tourbillon

Phần đánh giá đồng hồ Omega Deville cuối cùng, phải kể đến mẫu Tourbillon. Được thương hiệu Omega giới thiệu vào năm 1994, dòng Tourbillon này đã phát triển bộ sưu tập Deville trở nên nổi tiếng thành một danh mục đồng hồ đẳng cấp hoàn toàn mới.

Ngày nay, mẫu đồng hồ Omega Deville Tourbillon đưa chuyên môn chế tác của thương hiệu hiển thị trực tiếp trên mặt số. Chiếc đồng hồ này sở hữu bộ máy caliber 2638 với lồng tourbillon được hoàn thiện thủ công ở trung tâm mặt số. Trong khi các mẫu khác có mặt số bằng tinh thể sapphire trong suốt thể hiện đầy đủ các chuyển động của bộ máy.

Các mẫu đồng hồ Omega De Ville Tourbillon chỉ có sẵn chất liệu vàng 18k nguyên khối hoặc hợp kim vàng trắng và đỏ độc quyền của Omega.

Đồng hồ Omega Deville Tourbillon
Đồng hồ Omega Deville Tourbillon

4. Các câu hỏi thường gặp về việc đánh giá đồng hồ Omega Deville

Dưới đây là một số câu hỏi phổ biến nhất về việc đánh giá đồng hồ Omega Deville mà các bạn có thể gặp phải khi tìm hiểu về bộ sưu tập đồng hồ trang nhã này.

4.1 Đồng hồ Omega Deville có tốt không?

Omega Deville là một chiếc đồng hồ xuất sắc đồng thời là một ví dụ hoàn hảo về sự sáng tạo và cống hiến của Omega trong việc chế tác đồng hồ cao cấp. Với thiết kế tinh tế kết hợp cùng bộ máy Co-Axial tiên tiến, Omega Deville là một trong những bộ sưu tập đồng hồ đeo tay hàng đầu trên thế giới. Sau những đánh giá về đồng hồ Omega Deville chúng ta có thể kết luận rằng đồng hồ Omega Deville thực sự tốt?

Omega Deville là một chiếc đồng hồ xuất sắc
Omega Deville là một chiếc đồng hồ xuất sắc và thực sự tốt

4.2 Đồng hồ Omega Deville giá bao nhiêu?

Giá của một chiếc đồng hồ Omega Deville có thể thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào kiểu máy, chất liệu của nó. Bạn có thể mua một số mẫu với giá chỉ vài nghìn đô. Nhưng giá bán lẻ có thể tăng lên hàng chục nghìn đô đối với các sản phẩm được đính kim cương, thậm chí nó còn có giá đắt hơn nhiều đối với các mẫu Deville chuyên dụng với bộ máy tourbillon.

Đồng hồ Omega Deville giá bao nhiêu?
Đồng hồ Omega Deville giá bao nhiêu?

4.3 Đồng hồ Omega Deville có được sưu tầm không?

Omega Deville có thể sưu tầm được. Dòng sản phẩm Deville có một lịch sử khá phong phú, đồng thời thương hiệu Omega cũng mang lại nhiều giá trị, với các bộ chuyển động chính xác, cùng chất liệu quý hiếm hoàn mỹ, chính những điều này đã tạo nên giá trị vượt thời gian cho những cỗ máy Omega Deville.

Đồng hồ Omega Deville có được sưu tầm không?
Đồng hồ Omega Deville có được sưu tầm không?

5. Đồng Hồ Replica – Địa chỉ bán đồng hồ Omega Deville uy tín số 1 tại Hải Phòng

Rất nhiều khách hàng đã phải thốt lên rằng, trước đây họ đã phải tiêu rất nhiều tiền một cách không hề đáng có trước khi biết tới Đồng Hồ Replica. 

Đến với chúng tôi bạn sẽ được khám phá đa dạng các loại đồng hồ Omega Deville. Chỉ cần là hàng chính hãng có bất kỳ mẫu gì, ở đây chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Để mang tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn nhất thì chúng tôi luôn luôn cập nhật, nắm bắt rõ xu hướng của những sản phẩm hàng chính hãng. Do vậy, bạn sẽ không khó để có thể sở hữu được vô số mẫu đồng hồ Omega Deville, phù hợp thời trang mà có giá thành khá là ổn.

Đồng Hồ Replica – Cửa hàng bán đồng hồ Omega Deville uy tín số 1 tại Hải Phòng
Đồng Hồ Replica – Cửa hàng bán đồng hồ Omega Deville uy tín số 1 tại Hải Phòng

6. Lời kết

Hy vọng với bài viết “Đánh giá đồng hồ Omega Deville khu vườn tuyệt sắc của Thuỵ Sỹ” chúng tôi vừa chia sẻ sẽ đem đến cho các bạn những thông tin hữu ích về cỗ máy đặc biệt này.

Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều mẫu đồng hồ khác của Hublot và những thương hiệu khác đang chờ bạn khám phá. Mọi thắc mắc xin liên hệ với Đồng Hồ Replica 8668 qua số Hotline: 038.899.6668- 079.853.1102. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi, hẹn gặp lại bạn đọc vào bài viết tiếp theo.

Bài viết liên quan

Thương hiệu nổi bật

.
.
.