Cửa hàng Đồng hồ Replica

Cập nhật giá Đồng Hồ Replica của các thương hiệu lớn năm 2021

Chúng tôi luôn cố gắng tạo dựng nên mối quan hệ gần gũi nhất với khách hàng, đối tác và cả đồng nghiệp, rồi sau đó đến những nhà đầu tư và xã hội bằng cả tâm huyết, chân thành với một niềm đam mê qua từng sản phẩm.

Qua đó, khiến trong mỗi tâm chí của từng khách hàng của Đồng Hồ Replica sẽ không còn chỉ là một trong những địa điểm kinh doanh đồng hồ thông thường mà đó sẽ còn là nơi chia sẻ, đẩy sự kiến tạo, những kết nối và nâng tầm thêm mối quan hệ cùng với vô vàn khách hàng,  mức giá đồng hồ cho phiên bản Replica 1:1 hết sức phải chăng.

Cửa hàng đồng hồ Replica
Cửa hàng đồng hồ Replica

Đồng hồ Replica

Sứ mệnh

– – ● Với một triết lý “Khách hàng là những giá trị cốt lõi”. Đồng Hồ Replica luôn cố gắng nỗ lực, qua đó đem đến cho mọi khách hàng những sản phẩm kiêu kỳ, đẳng cấp của hàng loạt thương hiệu đồng hồ hết sức xa xỉ, nổi tiếng bậc nhất trên cả thế giới . Đem lại những sự tự tin, cuốn hút khó cưỡng cho khách hàng.

Tầm nhìn

– – ● Bằng khát vọng đi tiên phong cùng với lòng tâm huyết và chiến lược đầu tư – phát triển một cách bền vững. Đồng Hồ Replica không ngừng phát triển để vừa giữ vững được uy tín và có được một hệ thống phân phối nhiều bộ sản phẩm đồng hồ với chất lượng cực kỳ cao cấp của vô số thương hiệu lớn, nhỏ trên thế giới, qua đó giúp đến tay người sử dụng trên toàn quốc. Sau đó, dần trở thành hệ thống cửa hàng đồng hồ Replica uy tín nhất trên cả nước.

Sứ mệnh của đồng hồ Replica
Sứ mệnh của đồng hồ Replica

Nhiệm vụ

– – ● Tạo ra các xu hướng sử dụng sản phẩm thời trang rất cao cấp, qua đó thay đổi nhiều suy nghĩ và quan điểm của mỗi người về sự cần thiết của chiếc đồng hồ cho họ. Giúp giới thượng lưu có thể hiểu rõ hơn về tầm quan trọng, một sự ảnh hưởng tương đối của vô vàn món đồ hàng hiệu đến bởi sự thành công của họ.

Đồng hồ Replica luôn có nhiệm vụ tạo nên xu thế sử dụng sản phẩm
Đồng hồ Replica luôn có nhiệm vụ tạo nên xu thế sử dụng sản phẩm

Xem thêm: Lời cảm ơn của khách hàng – Anh Nguyễn Huy

Các loại đồng hồ đang có mặt tại Đồng hồ Replica

– – ● Nếu bạn đang muốn tìm ra một chiếc đồng hồ thể hiện nên sự đẳng cấp siêu sang trọng và quyền lực, sự xa xỉ giúp thể hiện một vị thế cho chủ sở hữu thì Đồng Hồ Replica 1:1 sẽ là một sự lựa chọn khá tuyệt vời dành cho các bạn nếu như bạn không có đủ khả năng về kinh tế cho những phiên bản chính hãng hết sức đắt đỏ.

– – ● Đồng Hồ Replica luôn tự tin là địa điểm cam kết phân phối những siêu phẩm đồng hồ đeo tay Thuỵ Sỹ cực uy tín với một chất lượng đẳng cấp hiện nay. Chúng tôi xin đảm bảo về một chất lượng tốt về sản phẩm, những sản phẩm đồng hồ đang được bán tại đây chắc chắn luôn đạt tiêu chuẩn an toàn về chất lượng lẫn cả giá đồng hồ cũng vừa tầm với nhiều người.

– – ● Khi tới với Đồng Hồ Replica chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng hàng loạt sản phẩm đồng hồ Replica 1:1 vô cùng siêu cấp đến bởi các thương hiệu được biết nổi tiếng bậc nhất thế giới như : Đồng hồ Rolex, đồng hồ Richard Mille, đồng hồ Cartier , đồng hồ Patek Philippe đồng hồ Hublot ,…

Cập nhật giá bán của các loại đồng hồ đang có mặt ở Đồng hồ Replica

Đồng hồ cơ

Thương hiệu Rolex

– – ● Có thể khẳng định chắc chắn rằng tuy không phải là thương hiệu lâu đời nhất trong ngành chế tác chiếc đồng hồ Thụy Sĩ nói riêng và cả trong nền công nghiệp sáng chế những chiếc đồng hồ thế giới nói chung.

– – ● Nhưng để nhắc tới đồng hồ Thụy Sỹ thì chắc chắn rằng phải nhắc tới Rolex. Qua nhận định trên đây có thể chứng tỏ nên phần nào về một độ nổi tiếng bậc nhất cho dòng đồng hồ xa xỉ Rolex trong bản đồ những thương hiệu đồng hồ thế giới cao cấp và cả chỗ đứng không thể thay thế được của hãng Rolex, qua đó thể hiện sức mạnh trên thị trường quốc tế hiện tại

– – ● Để sở hữu được bản chính hãng của Rolex thật sự sẽ là một khó khăn khi mức giá đồng hồ đeo tay nam Rolex khá cao, nhưng Đồng hồ Replica sẽ giới thiệu cho mọi người một vài mẫu Rolex phiên bản Replica 1:1 sở hữu mức giá đồng hồ khá vừa sức với các bạn.

Giá đồng hồ đeo tay nam Rolex
Giá đồng hồ đeo tay nam Rolex

Xem thêm: Các ưu điểm của đồng hồ Rolex Replica cao cấp

Thương hiệu Richard Mille

– – ● Nếu bạn quan tâm tới các xu hướng về chiếc đồng hồ, chắc chắn bạn sẽ không thể nào bỏ quên cái tên đồng hồ cực độc đáo Richard Mille. Các bộ sưu tập nổi tiếng này đều sở hữu cho mình mức giá trên trời đi kèm theo đó là một thiết kế hết sức hoàn hảo, có tính nghệ thuật tuyệt hảo.

– – ● Đây là một thương hiệu được lấy cảm hứng từ các thiết kế từ một bộ môn đua xe nổi tiếng công thức 1 và ngoài ra còn có vẻ ngoài sở hữu sức hút tuyệt vời của ngành hàng không. Phần lớn những thiết kế đều sẽ có một dáng vỏ đặc trưng Tonneau, phần Caseback lộ máy chi tiết cực phức tạp, mặt đồng hồ sở hữu thiết kế kiểu dạng Skeleton mang hơi hướng tương lai.

Giá đồng hồ Richard Mille
Giá đồng hồ Richard Mille

– – ● Hãy cập nhật qua giá đồng hồ của thương hiệu Richard Mille đang có sẵn tại Đồng hồ Replica

Thương hiệu Franck Muller

– – ● Franck Muller là một thương hiệu đồng hồ cao cấp hàng đầu trên thế giới với vô số thiết kế rất độc đáo cực đẳng cấp. Do được sáng chế rất phức tạp bởi vì giá đồng hồ không hề rẻ. Với những ý tưởng hết sức táo bạo bên trong thiết kế và vô số cấu tạo phức tạp với kỹ thuật đỉnh cao. Đồng hồ Franck Muller luôn thể hiện vẻ ngoài của mình một đẳng cấp và tính thẩm mỹ với cùng địa vị.

– – ● Khi đem đi so sánh cùng một số thương hiệu sản xuất chiếc đồng hồ cao cấp khác. Franck Muller vẫn khẳng định mình qua những sự khác biệt. Bởi với những quy trình chế tạo hết sức phức tạp, nó đòi hỏi một yêu cầu hết sức khắt khe. Qua đó hình thành ra một bộ siêu phẩm về bộ máy thời gian.

Giá đồng hồ Franck Muller
Giá đồng hồ Franck Muller

– – ● Xem qua một vài mẫu để nắm rõ được giá đồng hồ Replica 1:1 của thương hiệu Franck Muller

Thương hiệu Cartier

– – ● Nếu đã từng tìm hiểu đến những thương hiệu có phụ kiện trang sức giá trị bậc nhất trên thế giới thì sẽ không thể nào bỏ qua thương hiệu Cartier. Có thể nói đây là một trong các thương hiệu trang sức rất nổi bật, đồng hồ Cartier cũng được biết tới là một trong những kiểu đồng hồ trang sức mới lạ.

– – ● Thương hiệu này đã gây một tiếng vang vô cùng lớn trong thị trường quốc tế nhờ khá nhiều vào dịch vụ với một bộ chính sách độc quyền bởi nhà vua Vương Quốc Anh Edward VII. Tại thời điểm này, Cartier được ca ngợi với biệt danh là ” một siêu phẩm thương hiệu về trang sức , kim hoàn dành cho các hoàng đế hay những vị vua”.

– – ● Với một bề dày lịch sử hình thành và phát triển tới hơn 170 năm, thương hiệu đồng hồ trang sức Cartier được sản xuất ở Pháp đã và đang ghi lại một dấu ấn hết sức cụ thể cùng với khá nhiều bộ siêu phẩm đỉnh cao, nhờ đó đã trở thành biểu tượng vô cùng nổi tiếng của thương hiệu như là các dòng đồng hồ Tank.

Giá đồng hồ Cartier
Giá đồng hồ Cartier

Xem thêm: Khám phá vô số kiểu dáng đồng hồ Cartier tha hồ lựa chọn

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

– – ● Cùng Đồng hồ Replica điểm qua giá đồng hồ nam đẹp của thương hiệu Cartier phiên bản Replica 1:1

Đồng hồ Quartz

Thương hiệu Seiko

– – ● Seiko quả thật là một thương hiệu vô cùng nổi tiếng trên toàn thế giới bởi khả năng chế tác ra nhiều loại linh kiện phức tạp cho bộ máy chiếc đồng hồ cơ. Nhà sản xuất của hãng Seiko tại Nhật Bản luôn có thể giữ một quy trình sáng chế thủ công bằng tay và một quy trình kiểm tra khá gắt gao trước lúc được cho xuất xưởng.

– – ● Bên cạnh một số bộ máy như Quartz, Kinetic hay Solar, vố số bộ máy bên trong chiếc đồng hồ Seiko cơ phổ biến như: 4R36, SPRON100, SPRON510, 7S26B, 6R15A…

– – ● Tại Đồng hồ Replica, đồng hồ Seiko cho cả phái mạnh lẫn phái nữ sẽ có rất nhiều mức giá đồng hồ Quartz cho các bạn lựa chọn: Dưới 2 triệu cho đến 5 triệu, ở mức giá trung bình khác sẽ từ 5 triệu – 10 triệu, còn cuối cùng cao cấp nhất sẽ từ 10 triệu – 20 triệu.

Giá đồng hồ Seiko
Giá đồng hồ Seiko

Thương hiệu Versace

– – ● Đồng hồ Versace được truyền cảm hứng từ chiếc logo Medusa của hãng, với một cô nàng sở hữu bộ mái tóc dài thướt tha, ngạc nhiên đó là những con rắn được biết tới nhiều khi có một khả năng đặc biệt hóa đá bất kỳ người nào lỡ nhìn vào mắt nó. Với một sức mạnh và các sự quyến rũ vô cùng hoà hợp, điểm thêm đó là các nét cổ điển đã tạo ra phiên bản đồng hồ Versace sở hữu nét đẹp cực mê hồn.

– – ● Nó không chỉ là một phiên bản đồng hồ đeo tay chỉ sử dụng để có thể quan sát giờ một cách đơn thuần, mà đó sẽ còn là một bộ trang sức khi đeo vào sẽ tôn lên vẻ ngoài cực hấp dẫn cho người đeo.

– – ● Giá đồng hồ đeo tay của Versace khá phải chăng từ chỉ 5-20 triệu cho một sản phẩm.

Giá đồng hồ Seiko
Giá đồng hồ Seiko

Thương hiệu Royal Crown

– – ● Đồng hồ thương hiệu Royal Crown luôn được đánh giá khá cao bởi vẻ ngoài. Với phiên bản đồng hồ nữ, các kiểu thiết kế đều toát lên một vẻ đẹp nữ tính rất quý phái còn ở dòng đồng hồ nam các thiết kế sẽ hết sức nam tính giúp đấng mài râu tự tin.

– – ● Phần mặt cũng khá đa dạng bên cạnh kiểu dáng tròn phổ biến, thương hiệu cũng cho ra rất nhiều hình dáng với nhiều kiểu mặt khác nhau như là: Ovan, vuông hay chữ nhật…để người sử dụng có thể thoải mái chọn lựa theo từng sở thích.

– – ● Hãng Royal Crown có mức giá đồng hồ rất mềm chỉ từ 1-5 triệu trên một sản phẩm rất phù hợp cho những ai không có điều kiện về tinh tế nhưng vẫn đam mê đồng hồ mãnh liệt.

Giá đồng hồ Royal Crown
Giá đồng hồ Royal Crown

Thương hiệu Salvatore

– – ● Đồng hồ thương hiệu Salvatore Ferragamo được vô số chuyên gia đánh giá khá tốt về chất lượng từ bộ máy bên trong cho đến chất liệu chế tác. Hầu hết vỏ đồng hồ sẽ được làm bằng thép không gỉ, có khả năng chống va đập và trầy xước rất tốt, sử dụng kính Sapphire để chế tác mặt đồng hồ, chính vì thế mà đồng hồ có một độ bền cao với khả năng chống nước vượt trội.

– – ● Các mẫu đồng hồ Salvatore Ferragamo là một dòng sản phẩm khá cao cấp, được làm bằng các nguyên vật liệu đắt tiền, chất lượng cực tốt và kiểu dáng vô cùng đẹp mắt. Vậy nên giá đồng hồ Sapphire cho thương hiệu Salvatore Ferragamo hàng chính hãng bán từ 10 triệu đồng trở lên, còn tùy vào các mẫu mã và địa chỉ bán mà sẽ có sự chênh lệnh nhất định.

Giá đồng hồ Salvatore
Giá đồng hồ Salvatore

Gợi ý các mẫu đồng hồ vừa rẻ vừa đẹp tại Đồng hổ Replica

Mẫu Rolex Submariner Date Replica 1:1

– – ● Có một điều rất chắc chắn, đó là kiểu thiết kế mạnh mẽ cùng các chức năng độc đáo đã đưa Rolex Submariner Date trở thành cái tên kinh điển trên thị trường phiên bản đồng hồ Replica. Phần vỏ Oyster vô cùng đặc trưng ở dòng này đã được thiết kế lại, làm từ chất liệu thép Oystersteel với một độ bền, độ cứng cáp cực cao.

– – ● Ngoài ra, chiếc đồng hồ Rolex này cũng sở hữu mặt Dial men đen vô cùng khoẻ khoắn, được ôm trọn bởi một vành Bezel được chế tác từ Cerachrom, một chất liệu gốm riêng biệt do nhà máy nghiên cứu chế tạo để làm viền cho đồng hồ, rất cứng cáp và thêm đó là khả năng chống ăn mòn rất tốt.

– – ● Đây được coi là phiên bản có giá đồng hồ vừa túi người tiêu dùng mà vẻ ngoài vẫn cực kỳ sang trọng với giá chỉ khoảng 10 triệu đồng.

Giá đồng hồ mẫu Rolex Submariner Date Replica 1:1
Giá đồng hồ mẫu Rolex Submariner Date Replica 1:1

Mẫu Richard Mille RM19-01 Replica 1:1

– – ● Con nhện là biểu tượng trên mặt Dial đại diện cho một sự mạnh mẽ, kết nối cực kỳ sáng tạo. Đồng thời, ở trong văn hóa dân gian của châu Phi, vị thần kiến thức, còn được gọi là Anansi, thường có hình dáng độc đáo của một con nhện.

– – ● Vị thần này sẽ là biểu tượng cho sự khéo léo và khôn ngoan để tạo nên con người và mặt trời, mặt trăng và các vì sao. Đồng hồ Replica luôn kinh doanh những mặt hàng Replica cao cấp nhất và với phiên bản Richard Mille này, giá đồng hồ sẽ rơi vào khoảng 13 triệu đồng, khá rẻ so với một thương hiệu được biết đến với một mức giá trên trời.

Giá đồng hồ Richard Mille RM19-01 Replica 1:1
Giá đồng hồ Richard Mille RM19-01 Replica 1:1

Mẫu Cartier Santos Gold Replica 1:1

– – ● Với các mục đích xóa tan đi những bất tiện của những phi công trên chặng đường bay chứa đựng nhiều nguy hiểm khi hay phải lấy chiếc đồng hồ ra khỏi túi để có thể xem thời gian, Cartier đã nhận thấy điều đó, nên đã cho ra mắt một phiên bản đồng hồ trong bộ sưu tập của Santos.

– – ● Là chiếc đồng hồ được biết tới đầu tiên với một sứ mệnh cao cả phục vụ những mục đích cụ thể, Santos nhờ vậy đã nhanh chóng trở thành một cái tên được mến mộ nhất mỗi khi nhắc đến cái tên Cartier. Có mặt tại Đồng hồ Replica sẽ mang đến mức giá khoảng 15 triệu đồng cho chiếc Cartier Santos phiên bản Replica 1:1 với vỏ thép không gỉ mạ vàng PVD rất cuốn hút.

Giá đồng hồ mẫu Cartier Santos Gold Replica 1:1
Giá đồng hồ mẫu Cartier Santos Gold Replica 1:1

Xem thêm: Bạn đã thật sự hiểu đồng hồ Replica là gì hay chưa? Hãy tìm hiểu nhay

Lời Kết

– – ● Chúng rất rất biết ơn quý khách hàng đã đặt niềm tin và luôn ở bên cạnh Đồng Hồ Replica từ những ngày chập chững khởi đầu. Đó một nguồn động lực vô cùng lớn lao để chúng tôi vững bước sứ mệnh phục vụ với chất lượng những dòng Replica 1:1 xuất sắc, cùng giá đồng hồ phải chăng nhất, qua đó đem tới sự an tâm và thoả mãn nhu cầu cho các khách hàng đam mê những siêu phẩm bộ máy thời gian.

– – ● Không những vậy Đồng Hồ Replica luôn tìm tới những sự mới lạ trong thiết kế rồi tiếp tục phát triển các giá trị to lớn cho quý khách hàng – CEO : Lê Anh Tuấn !

– – ● Địa chỉ: 126A-Cầu Đất- Ngô Quyền – Hải Phòng

– – ● Hotline: 038.899.6668

– – ● Website : https://donghoreplica.com.vn/

Bài viết liên quan

Thương hiệu nổi bật

.
.
.